“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Celebrities, Entertainment, Fashion

Timothee Chalamet แฟชั่นไอคอนของโลกคนล่าสุด! หนุ่มน้อยจาก Call Me By Your Name

Timothee Chalamet Fashion

ไม่มีใครไม่รัก Elio หนุ่มน้อยวัย 16 จาก Call Me By Your Name คาแร็คเตอร์ชายรักชายที่เขย่าหัวใจทั้งชายและหญิงทั้งโลกในเรื่องเขาแต่งตัวแค่เสื้อยืดกางเกงขาสั้น แต่ Timothee Chalamet ตัวจริงแซ่บยิ่งกว่า! สไตล์การแต่งตัวของเขาไม่มีใครคาดเดาได้ ทุกคนในวงการแฟชั่นถึงกับต้องรอว่า งานพรมแดงหน้า ทโมธิจะใส่ชุดอะไร!

เขาจึงขึ้นแท่นหนุ่มน้อยวัย 26 ที่กำลังกลายเป็นแฟชั่นของโลกอยู่ ณ ขณะนี้!! ไม่ว่าจะเป็นนักเขียนแฟชั่น บอกอ นักวิจารณ์หนัง ทุกคนพูดถึงแฟชั่นของเขากันทั้งนั้น

1.ชุดโชว์แผ่นหลังของเขาในงานพรมแดงที่ Venice

ชุดนี้แซ่บแบบหายใจไม่ได้ เขาลงรูปตัวเองในไอจีใส่ชุดโชว์หลังทั้งแผ่นสีแดงที่งาน Venice Film Festival เพื่อมาเปิดตัวพรีเมียร์หนัง Bones and All ของเขา ชุดสีแดงผ้าซาตินที่ข้างหน้าเป็นเหมือนผ้าพันคอกับกางเกงสีแดงเดียวกัน แต่ข้างหลังนี่สิเปลือยหมด! เป็นชุดของบัดดี้เขา Haider Ackerman แน่นอนอยู่แล้วว่าช่างภาพทุกคนในงาน จะต้องสแน็ปเขารัวๆ

Timothee Chalamet Fashion_01
@tchalamet
Timothee Chalamet Fashion_02

2.กางเกงคอมแบ็ทและแจ็กเก็ตลายดอกไม้จาก Celine

เขาเข้ายิ่งกว่าอะไรกับ Celine ทั้งชุดใน Spring/Summer Collection 2023 นี้ ข้างในเบรคด้วยเสื้อยืดธรรมดา และแม้กระทั่งนาฬิกาและแหวนเขาก็ยังเลือกรูปทรงที่ออกจะเฟมินีนเอามาเบรคกับกางเกงและร้องเท้าได้ลงตัวที่สุด

@readytimmywear

3.แจ็คเก็ตครอพของผู้หญิง

ก่อนหน้าที่เขาจะใส่ชุดแดงงานหนังที่เวนิส Timothee Chalamet ได้จัดตัวเองมาในชุดแจ็คเก็ตครอพกลิตเตอร์ Louis Vuitton  เดินพรมแดงให้ฮือฮาเล่นในการออสการ์ครั้งที่ผ่านมา เขาได้สมญานามจากนักเขียนแฟชั่นชื่อดังจาก GQ Samuel Hine ไปแล้วว่าเขาคือ “post-swag-era” เปรียบเปรยเขาเหมือนกับนักเรียนใน Gallatin ตึกเรียนเก่าแก่ของมหาวิทยาลัยนิวยอร์คที่เมาค้างและถือเบเกิลในมือ มากกว่าดูเป็นดาราดังแบบเขา เพราะเขาไม่มีแบบแผนอะไรทั้งนั้น Timothee Chalamet เลือกชุดตามความรู้สึกของเขาในทุกงานที่ไป และรสนิยมเขาก็คาดไม่ถึงเอาซะด้วย

Timothee Chalamet
Timothee Chalamet

4.Alexander McQueen บนพรมแดง

ชุดนี้เท่ในเท่ เขาเลือกชุดหนังสไตล์ไบเกอร์ของ Alexander McQueen และรองเท้าคอมแบท คริสเตียน ลูบูแตง Yetito Combat Boots มีความไอคอนิคและเข้ากับหนังเรื่อง Dune ที่เขาเล่นอย่างที่สุด เหมือนแอบชื่นชมดีไซเนอร์อเล็กซานเดอร์ แมคควีนไปด้วย และเห็นเลยว่าชาลาเมต์รักแม็คควีน เขายังเลือกชุดของแม็คควีนใส่ไปอีกหลายงานเลยล่ะ

Timothee Chalamet
Timothee Chalamet

5.เขารักสีชมพู!!

ทิโมธีรักสีชมพูอยู่นะ จะชมพูอ่อน ชมพูช็อคกิ้งพิงค์ เห็นได้จากหลายๆ ชุดที่เขาเลือกใส่ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงขายาวง่ายๆ สีชมพู กับเสื้อยืด หรือเสื้อสเว็ตเตอร์แคชเมียร์สีชมพูอ่อนของ Luis Vuitton หรือชมพูแรงๆ ทั้งชุดไปเลยของ Stella McCartney หรือเสื้อแจ็คเก็ตสีชมพูจาก Prada หรือจะชมพูอ่อนของ Alexander McQueen ทั้งชุดที่เขาถ่ายลงไอจีสตอรี่เมื่อปี 2921 กางเกงสีชมพู เสื้อชมพู และบูทส์สีขาว สีนี้เข้ากันกับผิวของเขามากที่สุด!

Timothee Chalamet
Timothee Chalamet

6.ชุดสูทร Mushroom ของ Stella McCartney

ฮือฮากันทั้งชุด ทั้งคนใส่ และไอเดียของชุด Timothee Chalamet ใส่ชุดนี้ไปงาน photocall ของ Dune ที่เป็นหนึ่งในงาน London Film Festival ชุดนี้เป็นดีไซน์ที่ Stella McCartney ครีเอทขึ้นมาในแนวรักษ์โลก เรียกว่าเป็น “zero-deforestation viscose” ที่ไม่สนับสนุกการตัดต้นไม้ในป่าเพื่อมาทำเนื้อผ้า ชุดลาย Mushroom นี้เป็นชุดดังของแบรนด์ และดังไปอีกเมื่อเขาเอามาใส่นั่นล่ะ

Timothee Chalamet

7.ขาวทั้งชุดก็คือเขานี่ล่ะ

ใครจะแปลกแค่ไหนในงานนี้ แต่สำหรับทิโมธี เขารักในชุดของ Haider Ackemann แจ็คเก็ตสีขาวคัตติ้งกระดุมสี่เม็ด และเขาเลือกกางเกงจาก Rick Owens สีขาวขาจั๊ม เบรกกับรองเท้าคอนเวิร์ส Chuck 70 ตัดกันเข้าไปอีกกับเครื่องประดับสไตล์ Cartier ชุดนี้เป็นหนึ่งในความไอคอนิคของเขาเลย และยังมีชุดขาวหูกระต่ายที่เขาใส่ไปงานออสการ์ด้วย

Timothee Chalamet

8.ชุดเมทัลลิคของ Tom Ford

อีกชุดที่ทำให้เขาขึ้นแท่นเป็นแฟชั่นไอคอนแห่งยุค ชุดนี้เป็นของ Tom Ford ที่เขาใส่มาพร้อมแว่นกันแดด Celine และเครื่องประดับ Cartier ในงาน Cannes Film Festival 2021

9.พรมแดง“The King” หนังที่เขาต้องเล่นเป็นกษัตริย์เฮนรี่ของอังกฤษ

เรียกว่าเป็นเซ็ตแฟชั่นจากทิโมธี รัวๆ ตอนที่เขาต้องเดินพรมแดงงานพรีเมียร์หนัง The King จากหลายประเทศ แจ้งเกิดให้ชุดไอคอนิคอย่างเอี๊ยมของแบรนด์ S.R. STUDIO.LA.CA. หรือชุดสีเทาทั้งชุดจาก Haider Ackermann และปังที่สุดคือชุดสีเงินคาดเอว และชุดสีน้ำเงินสว่างทั้งชุดของ Haider Ackermann

10.ความสตรีทของ Timothee Chalamet

และถ้าเมื่อไหร่ที่เขาอยากง่ายๆ เขาก็จะมาในแนวสตรีทๆ เสื้อยืด กางเกางวอร์มบ้าง คอมแบทบ้าง ขาสั้นบ้าง กับจั๊มเปอร์มีฮู้ด หรือก็แจ็คเก็ต กับหมวกแก็ปที่เขาชอบใส่เกือบจะตลอดเวลาไปไหนๆ แต่แบรนด์ที่เขาใส่นี่สิ Supreme, Bathing Ape, Celine, Prada, Gucci และอีกหลายๆ แบรนด์ที่สตรีทแกลมบ้าง สตรีทร็อคบ้าง น่ามองไปหมด

อ่านเรื่องราวแฟชั่นต่อได้ที่ แฟชั่นปรินท์สวยๆ 8 แบรนด์

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']