ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ชี้เป้า 4 สกินแคร์สายธรรมชาติ ตัวช่วยผิวสวยสุขภาพดี ที่ได้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2022ช่วงนี้หันไปทางไหนก็มีแต่คนรักษาสุขภาพ ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกาย และการดูแลผิว เรียกว่ารู้จัก เข้าใจ ใส่ใจ และเลือกสิ่งดีๆ ที่ปลอดภัยให้ตัวเองกันมากขึ้น ทำให้ในแวดวงสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะคลีนบิวตี้ ออร์แกนิค หรือวีแกน ได้รับความนิยมอย่างมาก วันนี้ทีมคลีโอเลยขอเอาใจสายธรรมชาติ คัดสรรตัวช่วยดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีมาถึง 4 ผลิตภัณฑ์ สกินแคร์สายธรรมชาติ รับรองปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และยังให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ จนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2022 มาแล้วด้วยนะ

ผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยร่องลึก Frankincense Intense Hydrating Essence จัดการได้!

ไอเท็มแรกที่อยากแนะนำ คือ Neal’s Yard Remedies Hydrating Essence เอสเซ้นส์ หรือที่สาวๆ เรียกติดปากว่าน้ำตบ ขวดนี้เป็นสกินแคร์ในไลน์  Frankincense Intense ™ Lift ที่ดังมากในเรื่องการทำให้หน้าเด็ก ดูลดอายุ ช่วยในเรื่องของความกระชับ และก็ลดริ้วรอยด้วย อ่อ…เค้ามาพร้อมรางวัล Best Essence ด้วยนะ

เหมาะกับ :
คนที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอย ผิวแห้ง ผิวไม่กระชับ หรือใช้ดูแลก่อนจะมีริ้วรอยก็ช่วยป้องกันได้นะ

จุดเด่น : เนื้อเบา ช่วยให้ผิวกระชับ ปรับรูปหน้า และคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก ผสานกับสารสกัดจากทับทัมบริสุทธิ์ และอาร์แกนออยล์ออร์แกนิค คือ ใช้แล้วผิวนุ่มเด้ง จับหน้าแล้วละมุนมาก ถ้าใช้ต่อเนื่องจะยิ่งเห็นถึงความละเอียดของผิว ผิวที่ใสขึ้น และริ้วรอยร่องลึก ที่ลดลงด้วย

ผลลัพธ์ : เราใช้หลังล้างหน้า และลงที่ผิวก่อนขั้นตอนอื่นเลย เนื้อเบา ซึมไว แนะนำให้ค่อยๆ ลงเอสเซ้นส์ที่ฝ่ามือ และสูดดมกลิ่นก่อน ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของแฟรงคินเซนส์ (Frankincense) ที่ดีที่สุดในโลกจากโอมาน ซึ่งผ่านการรับรองทางคลินิกแล้วว่า ช่วยรับมือกับความเครียดได้เห็นผลจริง กลิ่นจะช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย จากนั้นให้ลงบนผิวแบบค่อยๆ แท็บๆๆๆๆ ได้ทั้งความชุ่มชื่น ผิวนุ่มเด้ง รู้สึกได้ถึงผิวที่แน่นขึ้น จับหน้าแล้วมีความเฟิร์ม เหมือนคนที่ออกกำลังกายแล้วหุ่นกระชับยังไง ยังงั้นเลย

สกินแคร์สายธรรมชาติ

บูสต์ผิวใส ให้ผิวสวยฉ่ำวาว ด้วยออยล์ออร์แกนิค Wild Rose Glow Facial Oil

แค่เปิดขวดมาก็อยากเอารางวัลไปกองตรงหน้าและ หอมผ่อนคลายมากๆ Neal’s Yard Remedies Wild Rose Glow Facial Oil ขวดนี้เป็นไอเท็มที่มีโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิค 100% จากแหล่งเพาะปลูกที่ส่งเสริมความยั่งยืนจากเซอร์เบีย ซึ่งเก็บเกี่ยวได้ปีละ 3 เดือนเท่านั้น เป็นส่วนผสมที่ชาวอียิปต์โบราณค้นพบเมื่อพันปีก่อน และเอามาดูแลสุขภาพ และผิวพรรณ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีและหายากสุดๆ แต่แบรนด์ได้เอามาเพาะปลูก ดูแล ในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ จากนั้นสกัดออกมาเป็นส่วนผสมตัวท็อปที่ใครได้ลองก็ต้องตกหลุมรัก จะว่าไปเพราะแบบนี้ไง… ทางคลีโอถึงให้รางวัล Best Natural Facial Oil

เหมาะกับ : คนที่ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น ต้องการบูสต์ผิวให้กระจ่างใสแบบเร่งด่วน

จุดเด่น :
ส่วนผสมออร์แกนิคแท้ 100% มั่นใจ ว่าปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่ดีกับผิว ส่วนเนื้อออยล์เค้าใช้เทคโนโลยี Light-oil เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ซึ่งช่วยให้เนื้อออยล์บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักผิว และไม่มันเยิ้ม ทั้งยังมีกรดไขมันจากพืชธรรมชาติ คอยปรับสภาพผิวให้นุ่ม เนียน ละเอียด และชุ่มชื่นขึ้นด้วยนะ

ผลลัพธ์ : ใช้แทนเซรั่มได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย อย่างเราเวลาใช้ตอนก่อนนอนตื่นมาผิวหน้าใส จับแล้วมีน้ำใต้ผิว นอนห้องแอร์ก็ไม่ทำให้หน้าแห้ง แถมสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย ส่วนตอนเช้าเราจะลดปริมาณลงหน่อย และวอล์มเนื้อออยล์ที่มือก่อน และกดลงบนผิวให้ทั่วหน้า ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื่น หน้าโกลว์แต่ไม่มัน แต่งหน้าติดผิวดี ได้ลุคดิวอี้ผิวเกาหลีสุดๆ ที่สำคัญผ่อนคลายมากๆ

สกินแคร์สายธรรมชาติ

ดูแลผิวหน้าแล้ว… อย่าลืมดูแลผิวตัวด้วย Women’s Balance Body Cream ให้ผิวชุ่มชื่น อารมณ์ดีไปทั้งวัน

Neal’s Yard Remedies Women’s Balance Body Cream กระปุกนี้แหละที่ช่วยให้ทุกการบำรุงเป็นช่วงเวลาที่แสนผ่อนคลาย คือจะบอกว่าเค้าให้ผู้เชี่ยวชาญด้านอโรมาเธอราปี มาช่วยคัดส่วนผสมที่เป็นเอสเซนเชียลออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% มาอยู่ในสูตรเลย เพื่อช่วยรับมือกับสภาวะอารมณ์แปรปรวนของผู้หญิงได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ จะวันนั้นของเดือน หรือวันที่ชวนหงุดหงิดใจ แค่ได้กลิ่นหอมของเอสเซนเชียลออยล์ ออร์แกนิคสูตรนี้ จะช่วยปรับสมดุลจิตใจให้ผ่อนคลายและอารมณ์ดีขึ้น เพราะฉะนั้นกระปุกนี้ไม่ได้แค่บำรุงผิว หรือให้ความชุ่มชื่นเท่านั้นนะ แต่ยังช่วยปรับสมดุลผิวกายให้เรียบเนียน กระจ่างใส สุขภาพดี พร้อมกับช่วยให้เราได้ผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน ปังขนาดนี้ เข้าใจเลยว่าทำไมถึงได้รางวัล Best Body Cream

เหมาะกับ :
คนที่ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวไม่สดใส ดูหมองคล้ำ ชื่นชอบความหอมแบบอโรมา อยากได้ความผ่อนคลายเวลาบำรุง

จุดเด่น :
มีเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคแท้ 100% และแมคคาเดเมียออยล์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และ Sea Buckthorn ที่อุดมด้วยโอเมก้า ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน แถมผ่านการพิสูจน์ทางการคลินิกมาแล้วว่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นตลอดวัน ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผิวเนียน ดูมีออร่าขึ้น ใส่ชุดอะไรก็ง่ายไม่ค่อยห่วงเรื่องผิวเสียอีกเลย

ผลลัพธ์ : เห็นเนื้อครีมอย่าตกใจไปนะทุกคน เพราะตอนทาครั้งแรกเราก็คิดว่าจะเข้มข้นไปไหม เหนอะไปไหม แต่พอได้ใช้จริงๆ แล้วรู้เลยว่า ตอนเนื้อครีมซึมลงผิวแล้ว ฟิลลิ่งดีมากๆ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะเลย แถมให้ผิวชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวแห้งเสีย คล้ำเสียที่โดดแดดทำร้ายได้ดีมากๆ ยิ่งใช้ต่อเนื่องจะรู้สึกเลยว่าผิวดีขึ้น เวลาอยู่นอกบ้านนานๆ ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งเลย จะว่าไปเค้าให้ความชุ่มชื่น และกักเก็บน้ำใต้ผิวได้ดีมากกกก

สกินแคร์สายธรรมชาติ

เติมความชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากน่าจุ๊บ ด้วย Beeswax Lip Balm ลิปบาล์มสูตรเปเปอร์มินท์

ถ้าพูดถึง Burt’s Bees ไอเท็มแรกที่นึกถึงคงหนีไม่พ้นลิปบาล์มแน่ๆ เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใครใช้ก็ปลื้ม ทั้งเรื่องให้ความชุ่มชื่น ลดรอยแตกของริมฝีปาก เค้าเด่นมากในเรื่องส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ มีความอ่อนโยน ไม่ทดลองกับสัตว์ แพ็คเกจรีไซเคิลได้ และมีให้เลือกหลายสูตร ซึ่งถ้าจะให้เลือก 1 แท่งวันนี้ ขอชี้เป้าไปที่ Burt’s Bees Beeswax Lip Balm Vitamin E & Peppermint สูตรนี้และกัน เพิ่งได้รางวัล Best Natural Lip Balm จากคลีโอมาด้วย

เหมาะกับ : คนที่ริมฝีปากแห้ง ปากลอกเป็นขุย ทาลิปสติกแล้วสีตกร่อง ปากคล้ำ ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้แท่งได้ปลอดภัย อ่อนโยน และให้ริมฝีปากนุ่มขึ้น

จุดเด่น : กักเก็บความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้นานมาก ใครที่ปากแห้ง ปากลอก ปากมีรอยแตก แท่งนี้ดูแลได้หมด มีส่วนผสมของ “บีส์แว็กซ์” ที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ วิตามินบี ให้ความชุ่มชื่น เปปเปอร์มินท์ รักษาริมฝีปากที่แตก และลาโนลิน, โคโคนัท ออยล์, อัลมอนด์ออยล์ และซันฟลาวเวอร์ ออยล์ ช่วยป้องกันริมฝีปากจากการแห้งแตก ฉะนั้นมั่นใจเลยว่า ปากแห้งแค่ไหน ใช้แท่งนี้รอดทุกราย!

ผลลัพธ์ : บำรุงได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ยิ่งใครที่เป็นสายบิวตี้ ชื่นชอบการแต่งหน้า ริมฝีปากจะมาแห้งแตกไม่ได้ แนะนำให้ใช้ลิปบาล์มแท่งนี้ก่อนทาลิปสติก จะช่วยให้สีปากสวย สีลิปสติกไม่เปลี่ยน เนื้อลิปไม่ตกร่องปาก ส่วนแพ็คเกจก็เบา พกง่าย ใช้เติมความชุ่มชื่นระหว่างวันได้ สูตรนี้เวลาทาจะรู้สึกซ่าจากเปปเปอร์มินท์นิดๆ ได้ฟิลลิ่งเผยปากเซ็กซี่เบาๆ ชอบมากเลย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']