ตามหามานานกับการรักษาฝ้ากระสุดจึ้งด้วยเทคนิค SMAPS สิทธิบัตรเฉพาะ Chuladoctor Anti-Aging Center

ส่องกระจกทีไร ฝ้า กระแทกใจทุกครั้ง ต้นเหตุที่ทำให้ผิวหน้าดูหมองคล้ำ ไม่สดใส แต่งหน้าก็ต้องปกปิดอย่างหนา คงปฏิเสธไม่ได้ว่าผู้หญิงหลาย ๆ คนต้องการความสวยอย่างเป็นธรรมชาติ คลีโอเลยหาข้อมูลว่าตอนนี้มีการรักษาฝ้ากระให้หายขาดอย่างไรได้บ้าง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่ทำได้ทุกวันนี้ก็แค่ประคองด้วยกันแดดปกป้องผิว หรือสกินแคร์ที่ใช้แล้วแทบไม่เห็นผลต่อปัญหาฝ้า กระ ผิวแพ้ง่ายเลย เพราะยิ่งอายุมากขึ้นฝ้ากระที่มีนั้นได้ฝังตัวลึกลงในชั้นผิว สะสมจนกลายเป็นความไม่มั่นใจ ไม่กล้าสบตาใครตรงๆ ปวดใจขนาดนี้ คลีโอเจอคำตอบแล้วว่ามีนวัตกรรมที่ช่วยรักษาฝ้ากระ โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เรียกว่า เทคนิค “SMAPS” เป็นทางออกที่บอกลาฝ้ากระอย่างถาวร กับ Chuladoctor Anti-Aging Center คลินิกที่เชี่ยวชาญเรื่องรักษาฝ้า กระโดยเฉพาะ ถึงเวลาทวงคืนสีผิวที่เรียบเนียนให้กลับมาอย่างสง่างามพร้อมเผยผิวอย่างมั่นใจกันแล้ว สาเหตุของฝ้า กระที่ไม่มีใครอยากเจอ แต่เลี่ยงได้ยาก! เราจะได้ยินรุ่นคุณแม่สอนว่าพยายามอย่าโดนแดดเยอะ แต่ปกป้องยังไง ฝ้าก็ยังมา และปัญหาฝ้ารักษาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที เพราะจริงๆ แล้วสาเหตุของการเกิดกระและฝ้าไม่ใช่แค่แสงแดดที่มีรังสียูวีคอยทำร้ายอย่างเดียว แต่ยังมีเรื่องกรรมพันธุ์ การได้รับฮอร์โมนบางชนิดซึ่งยิ่งเมื่ออายุมาก ยิ่งรักษายากยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะเมื่ออายุ 35 ปีขึ้นไปจะเห็นฝ้า กระที่ชัดเจน ดังนั้นการดูแลรักษาเองในชีวิตประจำวันอาจเอาไม่อยู่ ต้องไปคลินิกรักษาฝ้ากระ และปรึกษาทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชียวชาญโดยด่วน Q: ทำไมที่ผ่านมา การรักษาฝ้ากระถึงเป็นเรื่องยาก ไม่หาย ซ้ำร้ายยังทำให้ผิวกลับแย่ลงกว่าเดิม!? A: […]

ในโลกของการทำงานเราเลือกได้เพียง 2 อย่าง อะไรคือสิ่งที่ใช่สุดสำหรับเรา

คนที่ทำงานบริษัทมีร่มกางไว้ให้แล้ว หรือคนที่ออกมาสร้างตัวเองและกางร่มด้วยตัวเอง ที่แปลกคือพอเรามีร่มกางไว้ให้แล้ว เราก็อยากออกไปกางร่มเอง แต่พอเรามากางร่มเอง เราก็รู้สึกว่ารู้อย่างนี้ไม่น่าออกมา แล้วอะไรคือร่มที่ใช่ที่สุดของเรา… การเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานแบบที่มีคนตั้งบริษัทรอเอาไว้ มีข้อดีคือเรามีเงินเดือนทุกเดือนแน่นอน เราแพลนชีวิตได้ตามเงินที่ได้มา เหมือนเรามีโฟกัสปักไว้เรียบร้อยแล้ว ที่เหลือก็แค่ทำตามสิ่งที่บริษัทตั้งเอาไว้ให้เรา อยากไต่สูงขึ้นแค่ไหน ก็ง้างศักยภาพออกมา เจออะไรก็ปะทะไปในแบบตามคัลเจอร์ขององค์กรนั้น ซื่อสัตย์ ซื่อตรง ไม่เกี่ยงงาน จับประเด็นได้ โฟกัส และทำอย่างสม่ำเสมอ ปล่อยวางบ้าง ฮึบบ้าง ผ่านไปสิบปีเราก็มีเงินเก็บได้ชิลล์ๆ แต่เราอาจถามตัวเองทุกวัน… จิตวิญญาณฉันยังอยู่ดีนะ ความฝันของฉันล่ะ ฉันจะต้องขับรถมาตึกนี้ทุกวันไปอีกนานแค่ไหน ตกลงฉันต้องทน ต้องเล่นตามน้ำ สิ่งที่อยากทำก็ต้องเงียบไว้ ไม่ชอบอะไรก็ต้องเฉยๆ แล้วปล่อยผ่าน ศักยภาพฉันใช้ไปเพียงเท่านี้จริงหรือ แพชชั่นล่ะ ความเป็นตัวเองล่ะ ฉันแค่มีเงินเดือนเป็นที่ตั้งจริงหรือ? แล้วถ้าเราทำงานแบบกางร่มให้ตัวเองล่ะ เหมือนจะดูสานฝัน เท่ เก๋ ได้ทำอะไรของตัวเองแล้ว เราอาจจะมองแค่ตัวเรากับสิ่งที่เราอยากทำ อยากจะสร้าง แต่เราไม่มีหลักใดๆ ไม่มีองคาพยพช่วยประกอบร่างใดๆ เราคนเดียวล้วนๆ ที่จะต้องลงมาเล่นในมหาสมุทรของการหาเลี้ยงชีพแล้ว แก่นต้องชัด เรียกว่าต้องแน่จริงเลย เราได้เป็นนายตัวเองเต็มที่ เรามีวิชั่นของตัวเองแล้ว แต่ก็มีสองทางให้เลือกนะ เลือกกางร่มให้ตัวเองแต่ยังต้องพึ่งร่มของคนอื่น หรือกางร่มของตัวเราล้วนๆ […]

“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]
Beauty, CLEO Beauty Hall of Fame, Skin Care

ชี้เป้า 4 สกินแคร์สายธรรมชาติ ตัวช่วยผิวสวยสุขภาพดี ที่ได้รางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2022ช่วงนี้หันไปทางไหนก็มีแต่คนรักษาสุขภาพ ไม่ว่าจะเรื่องอาหารการกิน การออกกำลังกาย และการดูแลผิว เรียกว่ารู้จัก เข้าใจ ใส่ใจ และเลือกสิ่งดีๆ ที่ปลอดภัยให้ตัวเองกันมากขึ้น ทำให้ในแวดวงสกินแคร์ ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่ว่าจะคลีนบิวตี้ ออร์แกนิค หรือวีแกน ได้รับความนิยมอย่างมาก วันนี้ทีมคลีโอเลยขอเอาใจสายธรรมชาติ คัดสรรตัวช่วยดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีมาถึง 4 ผลิตภัณฑ์ สกินแคร์สายธรรมชาติ รับรองปลอดภัย ไม่มีสารเคมี ไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ และยังให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ จนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2022 มาแล้วด้วยนะ

ผิวหย่อนคล้อย มีริ้วรอยร่องลึก Frankincense Intense Hydrating Essence จัดการได้!

ไอเท็มแรกที่อยากแนะนำ คือ Neal’s Yard Remedies Hydrating Essence เอสเซ้นส์ หรือที่สาวๆ เรียกติดปากว่าน้ำตบ ขวดนี้เป็นสกินแคร์ในไลน์  Frankincense Intense ™ Lift ที่ดังมากในเรื่องการทำให้หน้าเด็ก ดูลดอายุ ช่วยในเรื่องของความกระชับ และก็ลดริ้วรอยด้วย อ่อ…เค้ามาพร้อมรางวัล Best Essence ด้วยนะ

เหมาะกับ :
คนที่เริ่มมีปัญหาริ้วรอย ผิวแห้ง ผิวไม่กระชับ หรือใช้ดูแลก่อนจะมีริ้วรอยก็ช่วยป้องกันได้นะ

จุดเด่น : เนื้อเบา ช่วยให้ผิวกระชับ ปรับรูปหน้า และคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ด้วยส่วนผสมของกรดไฮยาลูโรนิก ผสานกับสารสกัดจากทับทัมบริสุทธิ์ และอาร์แกนออยล์ออร์แกนิค คือ ใช้แล้วผิวนุ่มเด้ง จับหน้าแล้วละมุนมาก ถ้าใช้ต่อเนื่องจะยิ่งเห็นถึงความละเอียดของผิว ผิวที่ใสขึ้น และริ้วรอยร่องลึก ที่ลดลงด้วย

ผลลัพธ์ : เราใช้หลังล้างหน้า และลงที่ผิวก่อนขั้นตอนอื่นเลย เนื้อเบา ซึมไว แนะนำให้ค่อยๆ ลงเอสเซ้นส์ที่ฝ่ามือ และสูดดมกลิ่นก่อน ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของแฟรงคินเซนส์ (Frankincense) ที่ดีที่สุดในโลกจากโอมาน ซึ่งผ่านการรับรองทางคลินิกแล้วว่า ช่วยรับมือกับความเครียดได้เห็นผลจริง กลิ่นจะช่วยให้ความรู้สึกผ่อนคลาย จากนั้นให้ลงบนผิวแบบค่อยๆ แท็บๆๆๆๆ ได้ทั้งความชุ่มชื่น ผิวนุ่มเด้ง รู้สึกได้ถึงผิวที่แน่นขึ้น จับหน้าแล้วมีความเฟิร์ม เหมือนคนที่ออกกำลังกายแล้วหุ่นกระชับยังไง ยังงั้นเลย

สกินแคร์สายธรรมชาติ

บูสต์ผิวใส ให้ผิวสวยฉ่ำวาว ด้วยออยล์ออร์แกนิค Wild Rose Glow Facial Oil

แค่เปิดขวดมาก็อยากเอารางวัลไปกองตรงหน้าและ หอมผ่อนคลายมากๆ Neal’s Yard Remedies Wild Rose Glow Facial Oil ขวดนี้เป็นไอเท็มที่มีโรสฮิปออยล์ ออร์แกนิค 100% จากแหล่งเพาะปลูกที่ส่งเสริมความยั่งยืนจากเซอร์เบีย ซึ่งเก็บเกี่ยวได้ปีละ 3 เดือนเท่านั้น เป็นส่วนผสมที่ชาวอียิปต์โบราณค้นพบเมื่อพันปีก่อน และเอามาดูแลสุขภาพ และผิวพรรณ ซึ่งให้ผลลัพธ์ที่ดีและหายากสุดๆ แต่แบรนด์ได้เอามาเพาะปลูก ดูแล ในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ จากนั้นสกัดออกมาเป็นส่วนผสมตัวท็อปที่ใครได้ลองก็ต้องตกหลุมรัก จะว่าไปเพราะแบบนี้ไง… ทางคลีโอถึงให้รางวัล Best Natural Facial Oil

เหมาะกับ : คนที่ผิวแห้ง ขาดความชุ่มชื่น ต้องการบูสต์ผิวให้กระจ่างใสแบบเร่งด่วน

จุดเด่น :
ส่วนผสมออร์แกนิคแท้ 100% มั่นใจ ว่าปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่ดีกับผิว ส่วนเนื้อออยล์เค้าใช้เทคโนโลยี Light-oil เอกสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ ซึ่งช่วยให้เนื้อออยล์บางเบา ซึมเร็ว ไม่เหนอะหนะ ไม่หนักผิว และไม่มันเยิ้ม ทั้งยังมีกรดไขมันจากพืชธรรมชาติ คอยปรับสภาพผิวให้นุ่ม เนียน ละเอียด และชุ่มชื่นขึ้นด้วยนะ

ผลลัพธ์ : ใช้แทนเซรั่มได้ทั้งเช้าและก่อนนอนเลย อย่างเราเวลาใช้ตอนก่อนนอนตื่นมาผิวหน้าใส จับแล้วมีน้ำใต้ผิว นอนห้องแอร์ก็ไม่ทำให้หน้าแห้ง แถมสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นด้วย ส่วนตอนเช้าเราจะลดปริมาณลงหน่อย และวอล์มเนื้อออยล์ที่มือก่อน และกดลงบนผิวให้ทั่วหน้า ซึ่งช่วยให้ผิวชุ่มชื่น หน้าโกลว์แต่ไม่มัน แต่งหน้าติดผิวดี ได้ลุคดิวอี้ผิวเกาหลีสุดๆ ที่สำคัญผ่อนคลายมากๆ

สกินแคร์สายธรรมชาติ

ดูแลผิวหน้าแล้ว… อย่าลืมดูแลผิวตัวด้วย Women’s Balance Body Cream ให้ผิวชุ่มชื่น อารมณ์ดีไปทั้งวัน

Neal’s Yard Remedies Women’s Balance Body Cream กระปุกนี้แหละที่ช่วยให้ทุกการบำรุงเป็นช่วงเวลาที่แสนผ่อนคลาย คือจะบอกว่าเค้าให้ผู้เชี่ยวชาญด้านอโรมาเธอราปี มาช่วยคัดส่วนผสมที่เป็นเอสเซนเชียลออยล์ ออร์แกนิคแท้ 100% มาอยู่ในสูตรเลย เพื่อช่วยรับมือกับสภาวะอารมณ์แปรปรวนของผู้หญิงได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ จะวันนั้นของเดือน หรือวันที่ชวนหงุดหงิดใจ แค่ได้กลิ่นหอมของเอสเซนเชียลออยล์ ออร์แกนิคสูตรนี้ จะช่วยปรับสมดุลจิตใจให้ผ่อนคลายและอารมณ์ดีขึ้น เพราะฉะนั้นกระปุกนี้ไม่ได้แค่บำรุงผิว หรือให้ความชุ่มชื่นเท่านั้นนะ แต่ยังช่วยปรับสมดุลผิวกายให้เรียบเนียน กระจ่างใส สุขภาพดี พร้อมกับช่วยให้เราได้ผ่อนคลายในเวลาเดียวกัน ปังขนาดนี้ เข้าใจเลยว่าทำไมถึงได้รางวัล Best Body Cream

เหมาะกับ :
คนที่ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวไม่สดใส ดูหมองคล้ำ ชื่นชอบความหอมแบบอโรมา อยากได้ความผ่อนคลายเวลาบำรุง

จุดเด่น :
มีเอสเซนเชียลออยล์ออร์แกนิคแท้ 100% และแมคคาเดเมียออยล์ ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม และ Sea Buckthorn ที่อุดมด้วยโอเมก้า ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน แถมผ่านการพิสูจน์ทางการคลินิกมาแล้วว่า ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นตลอดวัน ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่าผิวเนียน ดูมีออร่าขึ้น ใส่ชุดอะไรก็ง่ายไม่ค่อยห่วงเรื่องผิวเสียอีกเลย

ผลลัพธ์ : เห็นเนื้อครีมอย่าตกใจไปนะทุกคน เพราะตอนทาครั้งแรกเราก็คิดว่าจะเข้มข้นไปไหม เหนอะไปไหม แต่พอได้ใช้จริงๆ แล้วรู้เลยว่า ตอนเนื้อครีมซึมลงผิวแล้ว ฟิลลิ่งดีมากๆ ไม่ทิ้งความเหนอะหนะเลย แถมให้ผิวชุ่มชื่น และฟื้นฟูผิวแห้งเสีย คล้ำเสียที่โดดแดดทำร้ายได้ดีมากๆ ยิ่งใช้ต่อเนื่องจะรู้สึกเลยว่าผิวดีขึ้น เวลาอยู่นอกบ้านนานๆ ไม่รู้สึกว่าผิวแห้งเลย จะว่าไปเค้าให้ความชุ่มชื่น และกักเก็บน้ำใต้ผิวได้ดีมากกกก

สกินแคร์สายธรรมชาติ

เติมความชุ่มชื่น ให้ริมฝีปากน่าจุ๊บ ด้วย Beeswax Lip Balm ลิปบาล์มสูตรเปเปอร์มินท์

ถ้าพูดถึง Burt’s Bees ไอเท็มแรกที่นึกถึงคงหนีไม่พ้นลิปบาล์มแน่ๆ เรียกว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใครใช้ก็ปลื้ม ทั้งเรื่องให้ความชุ่มชื่น ลดรอยแตกของริมฝีปาก เค้าเด่นมากในเรื่องส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ มีความอ่อนโยน ไม่ทดลองกับสัตว์ แพ็คเกจรีไซเคิลได้ และมีให้เลือกหลายสูตร ซึ่งถ้าจะให้เลือก 1 แท่งวันนี้ ขอชี้เป้าไปที่ Burt’s Bees Beeswax Lip Balm Vitamin E & Peppermint สูตรนี้และกัน เพิ่งได้รางวัล Best Natural Lip Balm จากคลีโอมาด้วย

เหมาะกับ : คนที่ริมฝีปากแห้ง ปากลอกเป็นขุย ทาลิปสติกแล้วสีตกร่อง ปากคล้ำ ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้แท่งได้ปลอดภัย อ่อนโยน และให้ริมฝีปากนุ่มขึ้น

จุดเด่น : กักเก็บความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากได้นานมาก ใครที่ปากแห้ง ปากลอก ปากมีรอยแตก แท่งนี้ดูแลได้หมด มีส่วนผสมของ “บีส์แว็กซ์” ที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ วิตามินบี ให้ความชุ่มชื่น เปปเปอร์มินท์ รักษาริมฝีปากที่แตก และลาโนลิน, โคโคนัท ออยล์, อัลมอนด์ออยล์ และซันฟลาวเวอร์ ออยล์ ช่วยป้องกันริมฝีปากจากการแห้งแตก ฉะนั้นมั่นใจเลยว่า ปากแห้งแค่ไหน ใช้แท่งนี้รอดทุกราย!

ผลลัพธ์ : บำรุงได้ทั้งเช้าและก่อนนอน ยิ่งใครที่เป็นสายบิวตี้ ชื่นชอบการแต่งหน้า ริมฝีปากจะมาแห้งแตกไม่ได้ แนะนำให้ใช้ลิปบาล์มแท่งนี้ก่อนทาลิปสติก จะช่วยให้สีปากสวย สีลิปสติกไม่เปลี่ยน เนื้อลิปไม่ตกร่องปาก ส่วนแพ็คเกจก็เบา พกง่าย ใช้เติมความชุ่มชื่นระหว่างวันได้ สูตรนี้เวลาทาจะรู้สึกซ่าจากเปปเปอร์มินท์นิดๆ ได้ฟิลลิ่งเผยปากเซ็กซี่เบาๆ ชอบมากเลย

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']