ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Relationship

ทำไมเราถึงยอม วิ่งหาความรัก Toxic ซ้ำๆ ทั้งที่รู้ว่าต้องเจ็บแน่นอน

วิ่งหาความรัก Toxic ซ้ำๆ

ทำไมเราถึง วิ่งหาความรัก Toxic ซ้ำๆ ทั้งที่ก็รู้นะว่าถ้าเราวิ่งกลับไปหาเขา เราเจ็บแน่ๆ ความรักที่ดี คนดีๆ มีมากมาย แต่เราก็ปฏิเสธมัน และยังเลือกที่จะทำแบบเดิมต่อไป อะไรที่ทำให้เราเสพติดความรักที่ท็อกซิก มันเป็นเพราะอะไรกันนะ

บางคนไม่รู้ด้วยซ้ำนะว่าตัวเองกำลังอยู่ในความสัมพันธ์ที่ท็อกซิก เพราะคนที่อยู่ในความสัมพันธ์มองไม่ออกจริงๆ บางทีก้อาจจะรู้แต่หลอกตัวเองว่าฉันมีความสุขดี เป็นความสัมพันธ์ที่ปล่อยวางได้ยากมากจริงๆ Toxic  Relationship ก็เหมือนติดยาเสพติดนั่นแหละ รู้ว่าเป็นพิษ แต่ดึงตัวเองออกมาไม่ได้ ที่หลายคนเสพติดความสัมพันธ์แบบนี้ก็อาจจะเป็นเพราะปัจจัยอื่นๆ ร่วมด้วยก็ได้นะ เช่น  เราอาจต้องพึ่งพาอาศัยเขา, หรือเรามีอะไรบางอย่างที่เป็นปมในใจจนทำให้เราเสพติดความพันธ์แบบนี้ก็ได้ 

เชื่อว่าทุกคนรู้อยู่แล้วแหละ ว่าความสัมพันธ์ที่เป็นพิษนั้นไม่ดี แต่ทำไมยังมีคนที่เลือกจะอยู่ในความสัมพันธ์นี้ต่อไปจนเสพติดมันล่ะ?  หลายครั้งที่หลายคนมักจะเข้าใจในสิ่งที่คู่ของพวกเขาบอกพวกเขา หากคู่ของคุณปฏิบัติต่อคุณเหมือนเด็ก คุณมักจะคิดว่าตัวเองไร้ความสามารถ ดังนั้นคุณจึงต้องพึ่งพาคู่ของคุณที่จะดูแลคุณ อะไรแบบนี้ก็เป็นเหตุผลได้เหมือนกันนะ จนเราแทบไม่รู้ตัวเลย หรืออีกตัวอย่างหนึ่งคือ ถ้าคู่ของคุณอาจสกินชิพคุณมากเกินไปในบางครั้ง จนเราคิดว่านี่คือวิธีการแสดงออกว่ารักอย่างหนึ่ง แต่จริงๆ แล้วที่เขาทำแบบนี้ก็เพราะว่าคูของคุณกำลังปกปิดพฤติกรรมที่ท็อกซิกของตัวเองอยู่ และคุณเสพติดความสัมพันธ์ที่เป็นพิษเพราะคุณมักจะคิดว่านี่คือความรัก

นี่แหละคือปัญหาใหญ่ที่ทำให้เราไม่รู้ตัวว่าเราอาจะตกอยู่ในความสัมพันธ์ที่ท็อกซิกและเสพติดมันอยู่ เนื่องจากคู่รักที่ท็อกซิกมักจะซ่อนอะไรบางอย่างเอาไว้แบบที่เราไม่มีวันสังเกตเจอจนมารู้ตัวอีกทีเราก็เริ่มจะไม่ไหวแล้ว เลยทำให้อาจเป็นเรื่องยากที่จะรู้ว่าเรากำลังมีความสัมพันธ์ที่เป็นพิษอยู่

วิ่งหาความรัก Toxic ซ้ำๆ

เลิก วิ่งหาความรัก Toxic ซ้ำๆ เสียที

ลูปของ Toxic Relationship นั้นอาจะเป็นเรื่องที่ยากมากที่เราจะเอาชนะมันและเดินออกมา เพราะบางครั้งการมีความสัมพันธ์ที่ท็อกซิกแบบนี้ ถึงมันจะเป็นพิษ แต่บางทีมันก็ทำให้คุณรู้สึกปลอดภัยและสบายใจ ซึ่งบิดเบือนความคิดของคุณว่าความรักและความห่วงใยมีหน้าตาเป็นยังไง ซึ่งการที่จะหลุดพ้นจากกรอบตวามคิดแบบนี้  คุณต้องตระหนักว่าคุณกำลังเสพติดความสัมพันธ์ที่เลวร้าย และเราต้องพยายามอย่างมากเพื่อเอาชนะมันให้ได้ ถึงจะยาก แต่ว่าเราสามารถหลุดออกมาจากความสัมพันธ์นั้นได้นะ

1. มีสติกับความสัมพันธ์

การมีสติกับความสัมพันธ์ของคุณและคู่เป็นอะไรที่สำคัญมากนะ เพราะมันจะทำให้คุณรู้ว่าตอนนี้คุณกำลังอยู่ผิดที่ในความสัมพันธ์หรือเปล่า ก่อนที่คุณจะเสพติดความสัมพันธ์ที่เป็นพิษมากเกินไป และช่วยให้คุณหลุดพ้นจากมันได้เร็วขึ้น หากคุณสังเกตว่าคุณอยู่ในความสัมพันธ์ที่เลวร้ายเสมอ การใช้เวลากับตัวเองสามารถช่วยให้คุณออกจากลูปความรักที่เป็นพิษและนำคุณไปสู่ความสัมพันธ์ที่เฮลธ์ตี้ได้

2. ให้ตัวเองได้พักจริงๆ เสียที

เมื่อคุณรู้ตัวว่ากำลังมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดี การที่เรามัวแต่ยืดเวลาในความสัมพันธ์ ไม่ยอมเลิกกับเขาก็ยิ่งจะมีแต่ผลเสียมากกว่าผลดี อย่าพยายาม “แก้ไข” คู่ของคุณหรือทำให้พวกเขาเป็น “คนที่ดีขึ้น” แต่ให้พาตัวเราเองออกมาพักผ่อนหัวใจดีกว่า การเลิกราอย่างรวดเร็วและชัดเจน และทำให้เขาออกจากชีวิตของคุณ เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นการพักผ่อนที่แท้จริงก็ได้นะ

3. หาที่ปรึกษา

การมีความสัมพันธ์ที่เป็นพิษอาจทำให้เกิดความเจ็บปวดและบาดแผลมากมายในใจเรา บาดแผลนี้ไม่ใช่สิ่งที่คุณจะผ่านพ้นไปได้ด้วยการพักผ่อนที่สปา อีกวิธีที่ดีคือการพบที่ปรึกษาหรือนักบำบัด ซึ่งอาจเป็นอีกทางออกที่ดีที่ทำให้เราหลุดจากลูปนี้ได้

อ่านเรื่องราวอื่น ๆ ได้ที่ CLEO Thailand และ FB > CLEO

More