14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีสิงห์วันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ปีที่ผ่านมาดูหนักหน่วงเลยทีเดียว ทำให้ราศีสิงห์ต้องทบทวนกับชีวิตตัวเองในหลายๆ เรื่อง ว่าจริงๆ แล้วต้องการอะไรกันแน่ โดยพื้นฐานราศีสิงห์เป็นคนทำอะไรสุดโต่ง ถ้าคิดจะทำต้องทำให้สำเร็จ แต่ชีวิตก็มักจะเจอปัญหาเรื่องบริวาร เรื่องคนไม่จริงใจ หรือทำคุณไม่ขึ้น การใช้ชีวิตของราศีสิงห์ควบคุมยากและมักจะมีปัญหาด้านอารมณ์ที่เครียดสะสมมานาน ทำให้มองโลกในแง่ร้ายไม่ไว้ใจใคร ปีนี้ต้องเคลียร์กับตัวเองเปลี่ยนนิสัยเปลี่ยนมายด์เซ็ทใหม่ อะไรที่ทำให้ชีวิตแย่ก็ควรจะเลิกซะ เพราะไม่มีใครมาทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นนอกจากตัวคุณเอง

การงาน

ราศีสิงห์สามารถทำงานหนักได้ถ้าหากรายได้ดี เพราะให้ความสำคัญกับเรื่องการเงินมากกว่าเรื่องอื่น การทำงานของราศีสิงห์จะค่อนข้างทำงานหนักหรือหาสิ่งที่ชอบยากมาก ถ้าคิดจะทำงานรูทีนก็ต้องเน้นเรื่องเงิน ต้องอดทนกับสิ่งที่ไม่ชอบให้ได้ ปีนี้การงานมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะ องค์กรจะมีการสังคายนา โยกย้ายคนหรือจัดระบบบริหารใหม่ มีการเมืองในองค์กร อะไรที่ไม่ดีจะปรากฎ เพื่อนร่วมงานและลูกน้องลาออกแบบปุปปัป สถานการณ์ภายในยังคลุมเครือ เปลี่ยนแปลงตลอด ทำให้ปีนี้ราศีสิงห์ขาดความเชื่อมั่น ทำงานยากขึ้น งานที่ทำจะต้องอยู่กับเรื่องผลประโยชน์ ต้องทำงานตามใจคนมีอำนาจ ต้องทนดูเรื่องผิดๆ ในช่วงเมษายนร พฤษภาคมต้องระวังเรื่องอารมณ์ เรื่องความหัวร้อน มีปัญหาเรื่องคน เกิดศัตรูง่าย งานจะมีปัญหาค่อนข้างมาก ถ้าคิดจะเปลี่ยนงานจะต้องใช้คอนเน็คชั่นช่วยเหลือแนะนำ หรือมีคนฝากงานให้ ถ้าหางานเเองจะยาก งานใหม่ก็ยังไม่ได้ดีมาก องค์กรที่ไปจะมีปัญหาเช่นกัน ปีนี้ต้องอดทนอย่าไปฟาดฟัด ทำตัวไหลๆไปกับปัญหาก่อน ทำงานเพื่อเงินไปอย่าคิดอะไรเยอะ ต้องประพฤติตัวเองให้ดี ใครที่ทำงานมีชื่อเสียงจะมีเสียหายได้ง่ายหรือถูกแฉถูกขุด เรื่องฉาว มีคนอิจฉา ราศีสิงห์เป็นคนมีเพื่อนน้อยหรือหาดีไม่ค่อยได้ ต้องเลือกคบ การทำงานจะเจองานด่วนเข้ามาตลอด งานยากมักจะถูกส่งมาให้ทำ ปีนี้ต้องเหมางานชาวบ้านมาทำเยอะ ธุรกิจจะมีปัญหาเรื่องขาดบริวาร ลูกน้องไม่ดี หรือต้องระวังเรื่องสัญญาข้อตกลง ปีนี้จะต้องใช้เวลาแก้ปัญหา มีสติ ต้องทำงานให้ใจเย็นกว่าเดิม เมตตา นะโมพุธโธไว้ สติๆ เท่านั้นที่แก้ปัญหาได้

การเงิน

ถ้าทำธุรกิจราศีสิงห์จะชอบหาเงินทางลัด ชอบเสี่ยง งานสีเทาจะต้องระวังเรื่องผลประโยชน์ ถูกโกงง่าย ธุรกิจปล่อยเช่าจะมีคนย้ายออกบ่อย ปีนี้จะมีคนมาชวนไปทำงานด้วยแต่ไม่แนะนำให้หุ้นกับใคร การเงินจะเข้ามาเยอะแต่เรื่องเสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัว ห้ามโลภ ถ้ามีการซื้อขายต้องระมัดระวังมากขึ้น มิจฉาชีพเยอะอย่าไว้ใจใคร ใครที่ทำอะไรผิดๆ ต้องระวังเรื่องกฎหมาย ปีนี้โป๊ะ จะถูกจับง่าย การปล่อยเงินกู้ เล่นแชร์ต่างๆ ระวังวงแตก หรือถูกยึดทรัพย์สินง่าย ควรทำงานแบบสุจริต ทำมาหากิน อย่าเอาตัวเองไปเสี่ยงกับเรื่องไม่ดีเด็ดขาด ดูแลเงินในกระเป๋าให้ดี เงินปีนี้มาเร็วไปเร็ว คิดให้เยอะก่อนจ่ายก่อนลงทุน การทำบุญเสริมปีนี้ไปไหว้พระราหู หรือทำบุญบริจาคเลือด ทำบุญโลงศพ จะบรรเทาปัญหาได้บ้าง

ความรัก

ซ่อนความเหงาไว้ภายในใจ มีความกลัวความผิดหวัง ขาดความมั่นใจเรื่องความรัก หรือรักคนผิด ถึงแม้ราศีสิงห์จะดูเป็นคนแข็งแกร่ง ใจนักเลงกล้าคิดกล้าทำ แต่ถ้าอยู่ในโหมดผิดหวังชีวิตจะดำดิ่งค่อนข้างนาน เป็นคนแค้นฝังใจ เวลาดีดีใจหายแต่ร้ายก็จะร้ายมาก ยอมแตกหักยอมพังทุกอย่าง ความรักปีนี้ยังไม่ดี คนโสดจะแค่คุยกันกุ๊กกิ๊ก ผ่านมาผ่านไป อย่าไปหลงใครทุ่มใจให้ใครเด็ดขาด ปีนี้ราศีสิงห์จะเหมือนคนปลดปล่อย จะทำอะไรแบบขาดการยั้งคิด มีความชั่ววูบขึ้นลงเร็ว แต่ปีนี้จะเห็นธาตุแท้คนเยอะ ทั้งเพื่อนและคนที่เข้ามา ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จนถึงพฤษภาคมความรักจะมีปัญหา แตกหักเลิกรา มีเรื่องหึงหวง หรือเกิดความขัดแย้งกันรุนแรง ต้องระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์ที่ปะทุง่าย ความรักจะผ่านเข้ามาแบบฉาบฉวย ได้กันเร็ว เทกันเร็ว ใช้ความรู้สึกเปลือง ความรักทั้งคนโสดและคนมีคู่ ยังไม่ค่อยดี แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง จะเอาตัวเองไปเล่นกับไฟมั้ย เราอาจมองเขาเป็นของเล่นแต่เล่นเองอาจจะเจ็บเอง ปีนี้อยากให้ใช้สติ ใช้ความดีควบคุมจิตใจ อกหักผิดหวังก็ควรพักใจให้เวลากับชีวิต ดูแลตัวเองเพื่อตัวเอง ปีนี้ปล่อยผ่าน เลิกคิดเลิกฟุ้งซ่าน พอได้แล้ว

สุขภาพ

ใครที่ชอบกินดื่มปีนี้หรือออกไปสังสรรค์กับเพื่อนบ่อย สุขภาพภายในจะไม่ค่อยดี จะมีปัญหาตามมาทีหลังร่างกายปีนี้จะป่วยง่าย หรือมีปัญหาเรื่องฮอร์โมนที่ผิดปกติและอารมณ์แปรปรวนมากขึ้น มีเกณฑ์ผ่าตัด มีปัญหาเรื่องมดลูก จะได้ยินข่าวการสูญเสียจากคนรอบข้าง ปีนี้ราศีสิงห์ควรให้ความสำคัญกับสุขภาพและจิตใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้นเพราะการกระทำจะส่งผลต่ออนาคต ดูแลตัวเองให้ดี

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More