ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีสิงห์วันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

ปีที่ผ่านมาดูหนักหน่วงเลยทีเดียว ทำให้ราศีสิงห์ต้องทบทวนกับชีวิตตัวเองในหลายๆ เรื่อง ว่าจริงๆ แล้วต้องการอะไรกันแน่ โดยพื้นฐานราศีสิงห์เป็นคนทำอะไรสุดโต่ง ถ้าคิดจะทำต้องทำให้สำเร็จ แต่ชีวิตก็มักจะเจอปัญหาเรื่องบริวาร เรื่องคนไม่จริงใจ หรือทำคุณไม่ขึ้น การใช้ชีวิตของราศีสิงห์ควบคุมยากและมักจะมีปัญหาด้านอารมณ์ที่เครียดสะสมมานาน ทำให้มองโลกในแง่ร้ายไม่ไว้ใจใคร ปีนี้ต้องเคลียร์กับตัวเองเปลี่ยนนิสัยเปลี่ยนมายด์เซ็ทใหม่ อะไรที่ทำให้ชีวิตแย่ก็ควรจะเลิกซะ เพราะไม่มีใครมาทำให้ชีวิตคุณดีขึ้นนอกจากตัวคุณเอง

การงาน

ราศีสิงห์สามารถทำงานหนักได้ถ้าหากรายได้ดี เพราะให้ความสำคัญกับเรื่องการเงินมากกว่าเรื่องอื่น การทำงานของราศีสิงห์จะค่อนข้างทำงานหนักหรือหาสิ่งที่ชอบยากมาก ถ้าคิดจะทำงานรูทีนก็ต้องเน้นเรื่องเงิน ต้องอดทนกับสิ่งที่ไม่ชอบให้ได้ ปีนี้การงานมีการเปลี่ยนแปลงค่อนข้างเยอะ องค์กรจะมีการสังคายนา โยกย้ายคนหรือจัดระบบบริหารใหม่ มีการเมืองในองค์กร อะไรที่ไม่ดีจะปรากฎ เพื่อนร่วมงานและลูกน้องลาออกแบบปุปปัป สถานการณ์ภายในยังคลุมเครือ เปลี่ยนแปลงตลอด ทำให้ปีนี้ราศีสิงห์ขาดความเชื่อมั่น ทำงานยากขึ้น งานที่ทำจะต้องอยู่กับเรื่องผลประโยชน์ ต้องทำงานตามใจคนมีอำนาจ ต้องทนดูเรื่องผิดๆ ในช่วงเมษายนร พฤษภาคมต้องระวังเรื่องอารมณ์ เรื่องความหัวร้อน มีปัญหาเรื่องคน เกิดศัตรูง่าย งานจะมีปัญหาค่อนข้างมาก ถ้าคิดจะเปลี่ยนงานจะต้องใช้คอนเน็คชั่นช่วยเหลือแนะนำ หรือมีคนฝากงานให้ ถ้าหางานเเองจะยาก งานใหม่ก็ยังไม่ได้ดีมาก องค์กรที่ไปจะมีปัญหาเช่นกัน ปีนี้ต้องอดทนอย่าไปฟาดฟัด ทำตัวไหลๆไปกับปัญหาก่อน ทำงานเพื่อเงินไปอย่าคิดอะไรเยอะ ต้องประพฤติตัวเองให้ดี ใครที่ทำงานมีชื่อเสียงจะมีเสียหายได้ง่ายหรือถูกแฉถูกขุด เรื่องฉาว มีคนอิจฉา ราศีสิงห์เป็นคนมีเพื่อนน้อยหรือหาดีไม่ค่อยได้ ต้องเลือกคบ การทำงานจะเจองานด่วนเข้ามาตลอด งานยากมักจะถูกส่งมาให้ทำ ปีนี้ต้องเหมางานชาวบ้านมาทำเยอะ ธุรกิจจะมีปัญหาเรื่องขาดบริวาร ลูกน้องไม่ดี หรือต้องระวังเรื่องสัญญาข้อตกลง ปีนี้จะต้องใช้เวลาแก้ปัญหา มีสติ ต้องทำงานให้ใจเย็นกว่าเดิม เมตตา นะโมพุธโธไว้ สติๆ เท่านั้นที่แก้ปัญหาได้

การเงิน

ถ้าทำธุรกิจราศีสิงห์จะชอบหาเงินทางลัด ชอบเสี่ยง งานสีเทาจะต้องระวังเรื่องผลประโยชน์ ถูกโกงง่าย ธุรกิจปล่อยเช่าจะมีคนย้ายออกบ่อย ปีนี้จะมีคนมาชวนไปทำงานด้วยแต่ไม่แนะนำให้หุ้นกับใคร การเงินจะเข้ามาเยอะแต่เรื่องเสียเงินแบบไม่ทันตั้งตัว ห้ามโลภ ถ้ามีการซื้อขายต้องระมัดระวังมากขึ้น มิจฉาชีพเยอะอย่าไว้ใจใคร ใครที่ทำอะไรผิดๆ ต้องระวังเรื่องกฎหมาย ปีนี้โป๊ะ จะถูกจับง่าย การปล่อยเงินกู้ เล่นแชร์ต่างๆ ระวังวงแตก หรือถูกยึดทรัพย์สินง่าย ควรทำงานแบบสุจริต ทำมาหากิน อย่าเอาตัวเองไปเสี่ยงกับเรื่องไม่ดีเด็ดขาด ดูแลเงินในกระเป๋าให้ดี เงินปีนี้มาเร็วไปเร็ว คิดให้เยอะก่อนจ่ายก่อนลงทุน การทำบุญเสริมปีนี้ไปไหว้พระราหู หรือทำบุญบริจาคเลือด ทำบุญโลงศพ จะบรรเทาปัญหาได้บ้าง

ความรัก

ซ่อนความเหงาไว้ภายในใจ มีความกลัวความผิดหวัง ขาดความมั่นใจเรื่องความรัก หรือรักคนผิด ถึงแม้ราศีสิงห์จะดูเป็นคนแข็งแกร่ง ใจนักเลงกล้าคิดกล้าทำ แต่ถ้าอยู่ในโหมดผิดหวังชีวิตจะดำดิ่งค่อนข้างนาน เป็นคนแค้นฝังใจ เวลาดีดีใจหายแต่ร้ายก็จะร้ายมาก ยอมแตกหักยอมพังทุกอย่าง ความรักปีนี้ยังไม่ดี คนโสดจะแค่คุยกันกุ๊กกิ๊ก ผ่านมาผ่านไป อย่าไปหลงใครทุ่มใจให้ใครเด็ดขาด ปีนี้ราศีสิงห์จะเหมือนคนปลดปล่อย จะทำอะไรแบบขาดการยั้งคิด มีความชั่ววูบขึ้นลงเร็ว แต่ปีนี้จะเห็นธาตุแท้คนเยอะ ทั้งเพื่อนและคนที่เข้ามา ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์จนถึงพฤษภาคมความรักจะมีปัญหา แตกหักเลิกรา มีเรื่องหึงหวง หรือเกิดความขัดแย้งกันรุนแรง ต้องระวังเรื่องคำพูดและอารมณ์ที่ปะทุง่าย ความรักจะผ่านเข้ามาแบบฉาบฉวย ได้กันเร็ว เทกันเร็ว ใช้ความรู้สึกเปลือง ความรักทั้งคนโสดและคนมีคู่ ยังไม่ค่อยดี แต่ทุกอย่างก็ขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง จะเอาตัวเองไปเล่นกับไฟมั้ย เราอาจมองเขาเป็นของเล่นแต่เล่นเองอาจจะเจ็บเอง ปีนี้อยากให้ใช้สติ ใช้ความดีควบคุมจิตใจ อกหักผิดหวังก็ควรพักใจให้เวลากับชีวิต ดูแลตัวเองเพื่อตัวเอง ปีนี้ปล่อยผ่าน เลิกคิดเลิกฟุ้งซ่าน พอได้แล้ว

สุขภาพ

ใครที่ชอบกินดื่มปีนี้หรือออกไปสังสรรค์กับเพื่อนบ่อย สุขภาพภายในจะไม่ค่อยดี จะมีปัญหาตามมาทีหลังร่างกายปีนี้จะป่วยง่าย หรือมีปัญหาเรื่องฮอร์โมนที่ผิดปกติและอารมณ์แปรปรวนมากขึ้น มีเกณฑ์ผ่าตัด มีปัญหาเรื่องมดลูก จะได้ยินข่าวการสูญเสียจากคนรอบข้าง ปีนี้ราศีสิงห์ควรให้ความสำคัญกับสุขภาพและจิตใจ ดูแลตัวเองให้มากขึ้นเพราะการกระทำจะส่งผลต่ออนาคต ดูแลตัวเองให้ดี

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']