ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีมีนวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน

ราศีมีนเป็นคนคิดเยอะ ต้องการคำตอบที่ตัวเองคาดหวังไว้ เชื่อในการตัดสินใจของตัวเอง ชอบคิดเองเลือกเองต้องการเหตุผล จะหาคำตอบให้ได้ ราศีมีนเป็นคนเซนเซทีฟ เครียดลึกๆ ชอบเอาปัญหามาสุมหัวตัวเองแยกแยะไม่ได้ทั้งๆ ที่ต้องการเหตุผล ต้องการคอนโทลชีวิต จะทำให้ตัวเองเครียดมากหรือมีชีวิตวุ่นวายเพราะความคิดมากคิดเยอะของตัวเอง ปีนี้ยังคงคิดเรื่องเงินเป็นหลัก อยากมีอิสระภาพทางการเงิน คิดหาวิธีที่จะควบคุมแผนชีวิตคิดเรื่องงาน แต่ชีวิตยังจัดระบบยากปัญหายังรายล้อม ราศีมีนไม่ควรคิดไกลเกินไป ทำปัจจุบันให้ดีก่อน จะได้ไม่เกิดความกดดัน หรือคาดหวังสูงเกินไป

การงาน

ยังคงจริงจังคิดมากเรื่องแผนชีวิต เรื่องงานในอนาคต อยากมีความก้าวหน้าทำอะไรให้สำเร็จตามเป้าหมายให้เร็วขึ้น มีแผนมีโปรเจ็คท์ผุดขึ้นเป็นดอกเห็ด ทั้งแพลนเปลี่ยนงานหรือเริ่มธุรกิจใหม่ ปีนี้ราศีมีนจะมีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงาน โยกย้ายในช่วงต้นปี งานจะเปลี่ยนโครงสร้างเริ่มปรับย้ายคนภายใน ตั้งแต่มกราคมจนถึงมีนาคม งานจะวุ่นวายไปตามสถานการณ์ และการปรับโครงสร้างขององค์กร แต่การเปลี่ยนแปลงจะส่งผลไปในทิศทางที่ดีสำหรับคุณ การทำงานปีนี้จะดูตึงเครียดขึ้น รู้สึกอยากจะควบคุม ต้องการเร่งเพื่อจะคลี่คลายปัญหา ทำให้คนรอบข้างอึดอัดทำงานกับคุณยากขึ้น ควรปรับแผนยืดหยุ่นอย่าทำงานเยอะเกินไป ใครที่มีแพลนสอบ หรืองานราชการ สอบเฉพาะทางอื่นๆ ถ้าวางแผนดี จัดตารางตัวเองดีจะมีโอกาสสอบผ่าน แต่ต้องใช้ความพยายามมากหน่อย ในช่วงเมษายนไปแล้วชีวิตจะดูราบรื่นขึ้น ใช้ชีวิตง่ายขึ้น งานเริ่มขยับจัดระบบได้ดี แต่ราศีมีนยังคงต้องใส่ใจ และยังคงทำงานเยอะตลอดปี ราศีมีนถ้าขยันจะขยันมากทำงานเกินเบอร์ แต่ถ้าติดขี้เกียจจะขี้เกียจไปเลย เป็นคนมีความสามารถแต่ยังทำอะไรไม่สุด ทำได้ทุกอย่าง ชีวิตมักมีอุปสรรคหรือต้องหยุดต้องเปลี่ยนไปตลอด ราศีมีนไม่ใช่คนอดทนอะไรได้นาน แต่ที่ทนได้เพราะยังมีเหตุผล การทำงานการสื่อสารจะต้องใช้พลังเยอะ กว่าจะทำให้คนอื่นเข้าใจ ราศีมีนควรอัพสกิลเรื่องภาษาไว้ ปัญหาของราศีมีนปีนี้จะเป็นเรื่องการจัดระบบชีวิตตัวเองมากกว่า ถ้าย้งทำงานแบบไม่ควบคุมแผนจะทำให้ชีวิตเหนื่อยมากขึ้น งานปีนี้จะเริ่มดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงจะมีเรื่องปรับเรื่องแก้ปัญหาแต่สิ่งที่ตั้งใจไว้จะทำสำเร็จ ขอให้อดทน ทำต่อไป

การเงิน

เรื่องหลักสำหรับราศีมีนคือต้องมีเงิน ต้องระวังเรื่องหนี้ เรื่องคดีความ เรื่องเสียหาย ปีนี้ยังต้องแก้ปัญหาเรื่องเงิน จะได้ปลดล็อคเคลียร์หนี้สินได้บ้าง ราศีมีนเป็นคนขยันแต่ทำงานแบบตายดาบหน้า ทำไป แก้ปัญหาไปจนบางทีชีวิตจะหาคำตอบ หาจุดมุ่งหมายไม่เจอ คิดเก่ง วางแผนเก่ง แต่ระบบชีวิตพังมาก รายรับจากงานต่างๆ ที่คิดจะทำจะค่อยๆ ดีขึ้น ต้องรอช่วงเมษายนไปก่อน ชีวิตจะค่อยลืมตาอ้าปาก มักจะได้งานจากคำพูด เรื่องติดต่อต่างประเทศยังทำเงิน ปีนี้จะวุ่นวายเรื่องการเตรียมข้อมูล เอกสาร หรือหนี้ เครดิตต่างๆ ควรทำระบบบัญชีตัวเองให้ดี การเงินของราศีมีนมีเข้ามาให้แก้ปัญหาได้เสมอ แต่ขึ้นอยู่กับความรับผิดชอบ และการควบคุม โชคลาภ เป็นคนมีเซนส์ ควรต้องเชื่อตัวเอง ปีนี้จะมีเดินทางไกล ติดต่องานทางไกลบ่อยขึ้น ใครที่จะสอบ จะขอทุน จะได้เดินทางแน่ๆ แต่จะปวดหัวเรื่องเอกสารเรื่องวีซ่าหน่อย แต่ผ่านได้แน่นอน รายได้ตลอดปียังไม่ได้เรียกว่ารวยแต่จะช่วยทำให้เคลียร์ปัญหาต่างๆ ให้คลี่คลายไปได้มากขึ้น ทำอะไรปีนี้ต้องคิดให้ดี การลงทุนต่างๆต้องทำอย่างถูกต้อง อย่าออกนอกกรอบหรือทำในสิ่งที่ไม่ควรทำ เพราะราศีมีนควรระวังมากๆ งานสีเทาเรื่องสีดำอย่าข้องเกี่ยว อย่ากู้นอกระบบ ชีวิตของราศีมีนจะรวยก็ต่อเมื่อไม่มีหนี้ แนะนำปีนี้ควรทำบุญทำทานให้บ่อยจะช่วยเสริมให้การเงินมีพลัง หรือขอพรเทพ เช่นพระแม่ลักษมี ก็จะทำให้ชีวิตดีขึ้น

ความรัก

ราศีมีน จะแสดงความรู้สึกไม่เก่ง ไม่ใช่คนอ่อนหวาน แต่ไม่ใช่คนแข็งกระด้าง เก็บรายละเอียดเก่ง จดจำทุกอย่างได้ดี ความรักของราศีมีนขึ้นอยู่กับความสัมพันธ์ว่าอยู่กับใครแล้วสบายใจมากกว่า เพราะโดยนิสัยจะไม่ชอบให้ใครมาบังคับหรือมาทำให้อึดอัดเลย ราศีมีนไม่ชอบอธิบายความสัมพันธ์หรือพูดอะไรมาก เพราะถ้ายังอดทนได้ก็จะอดทนต่อไป อย่าบังคับให้พูดหรือหมดความอดทน ความในใจจะเปิดเผยหมด ทุกอย่างคือต้องเคลียร์เท่านั้น ความรักของราศีมีนปีนี้ยังต้องเลือกต้องตัดสินใจ สำหรับคู่รักราศีมีนต้องการความสัมพันธ์ที่อยากเห็นคนรักมีการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น ยังคาดหวังเสมอ อยากให้คนรักเข้าใจความรู้สึกคุณมากกว่านี้ ราศีมีนไม่ใช่คนอดทนอะไรได้นาน แต่พยายามจะแก้ปัญหาด้วยเหตุผล ความคิดกับความรู้สึกจึงตีกันตลอดเวลา ปีนี้อยากเคลียร์กับตัวเอง ว่าใช่หรือไม่ใช่ ไม่อยากให้ใครมาตัดสินมาเลือก แต่จะเลือกคนอยู่ในชีวิตเอง คนโสดความรักจะชัดเจนขึ้นในช่วงเมษาเป็นต้นไป ราศีมีนจะใช้เหตุผลมากขึ้นเพราะถ้าเลือกเพราะว่ารักหรือถูกใจ จะเจอปัญหาเรื่องความคิด หรือการใช้ชีวิตที่อยู่ยากเข้ากันไม่ค่อยได้ ราศีมีนต้องวิเคราะห์ เจาะลึกถึงนิสัยคนที่เข้ามา ต้องเลือกคนที่สามารถเข้ากันได้ อยู่กันได้จริงๆ เพราะความรักไม่ใช่คำตอบของชีวิต แต่คู่ชีวิตที่ดีต้องมีความเข้าใจ ช่วยคิดช่วยเหลือกันได้ ราศีมีนไม่ชอบเรียกร้องแต่อยากให้คนรักเข้าถึงความรู้สึกลึกๆ ของคุณได้จริงๆ ความรักปีนี้จึงคิดหนักเลือกเยอะ แต่ความรักก็ยังมีบทสรุปได้ ชีวิตเราต้องเลือกเอง อย่าเสียเวลาคิดนาน ถ้าอยู่ด้วยแล้วอึดอัดคุยกันไม่ได้ก็เคลียร์ความรู้สึกตัวเอง อย่ารอให้ทุกอย่างพัง

สุขภาพ

สุขภาพของราศีมีนต้องระมัดระวังระบบภายในร่างกาย ถ้าไม่ดูแลสุขภาพก็ยังมีโอกาสป่วยอย่างต่อเนื่องร่างกายของราศีมีนมีธาตุที่เปลี่ยนง่าย ร่างกายจะมีปัญหาไปตามสภาพอากาศ ปัญหาปีนี้จะลงไปบริเวณช่องท้อง มีความเครียดสะสม ร่างจะพังง่าย ไม่ได้ป่วยหนักแต่จะป่วยง่าย ร่างกายดูทรุดโทรมเร็ว ราศีมีนควรอยู่ในที่อากาศดี ไม่อยู่กับพลังงานลบเพราะจะทำให้เกิดความเครียด ปีนี้ผู้ใหญ่ใกล้ตัวผู้หญิงจะป่วย หรือเข้าโรงพยาบาล การเดินทางไกลไม่มีปัญหา ช่วงกลางปีไปจนถึงปลายปีจะราบรื่น

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']