14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!




Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีพิจิก



วันที่ 17 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม

เป็นราศีที่ใส่ใจดูแลคนอื่นดี เป็นที่ปรึกษาช่วยเหลือคนรอบข้างได้ดีเสมอ แต่เรื่องของตัวเองเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก ตอบตัวเองไม่ได้ บางครั้งก็รู้สึกเบื่อชีวิต ทั้งๆที่ชีวิตมีอะไรให้ทำเยอะแต่กลับไม่รู้สึกสนุก ไม่อยากทำ หาจุดมุ่งหมายในชีวิตไม่เจอ ราศีพิจิกเป็นคนมีความสามารถ ถ้าจะลงมือทำอะไรต้องเพอร์เฟ็คท์ ทำงานรับผิดชอบเรื่องใหญ่โตได้ แต่ชีวิตจะขับเคลื่อนได้ต้องมีพลังจากคนที่รัก หรือได้ทำสิ่งที่อยากทำจริงๆ ราศีพิจิกให้ความสำคัญในเรื่องของคนใกล้ตัว ไม่ชอบไปขัดแย้งต่อสู้กับใคร คุณอยากมีคนรอบข้างที่เป็นแรงซัพพอร์ต ช่วยเหลือกันได้ แต่ทุกวันนี้ชีวิตเหมือนต้องไปดูแลคนอื่นมากกว่า ปีนี้ชีวิตยังมีอะไรที่ต้องรับผิดชอบเยอะ ถ้าจัดสรรดีหน่อยก็จะได้ไม่เหนื่อยเกินไป ใจจะได้ไม่หมดพลัง เพราะถ้าใจหมดพลังนี่เรื่องใหญ่ กว่าจะเริ่มต้นใหม่จะใช้เวลานาน

การงาน

การทำงานของราศีพิจิกส่วนใหญ่จะเหนื่อยกับเรื่องชาวบ้านมากกว่าเรื่องตัวเอง ชีวิตตัวเองไม่ได้มีปัญหาแต่ต้องมาซัพพอร์ตดูแลคนอื่น ราศีพิจิกเป็นคนใจดีปฎิเสธคนไม่เป็น จะทำงานแต่ละทีต้องอัพพลังงานให้ตัวเองมากๆ เพราะรู้ว่าต้องเหนื่อยแน่นอน ปีนี้อยากถอยออกมาจากเรื่องวุ่นวาย ทำอะไรช้าลง ขอสโลวไลฟ์บ้าง แต่เริ่มต้นปีก็รับรู้ถึงความเครียดแบบไม่มีเหตุผล ทำให้ใจต่อต้านทุกอย่าง เกิดความเบื่อเองเซ็งเอง เดือนกุมภาพันธ์จะมีงานเข้ามาหลายอย่าง แต่การทำงานในช่วงครึ่งปีแรกยังไม่มีผลตอบรับ ทุกอย่างยังต้องใช้เวลา ต้องตกลงกันนาน เป็นคนรับฟังแต่ปัญหาแต่ยังไม่ได้แก้ไข ปีนี้จะได้เดินทางไกลบ่อยขึ้น ทั้งเรื่องส่วนตัวและงาน ปีนี้มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ องค์กรจะมีการปรับรวมในช่วงกลางปี งานจะล้นมือมาก ตำแหน่งเจ้านายปีนี้จะเหนื่อยหน่อยเพราะต้องดูแลทำทุกอย่าง ลูกน้องทำงานช้า ไม่ได้ดั่งใจ จะคาดหวังอะไรไม่ได้ ทำงานไปตามเวลาก็พอ ปีนี้ยังไม่แนะนำให้เปลี่ยนงานเพราะเงินยังไม่ดี งานยังไม่ดี อดทนไปก่อน ในช่วงกลางปีและปลายปีทุกอย่างจะกลับมาดี งานจะเริ่มดีขึ้น จะขยับขยายทำอะไรก็ง่าย ลงทุนได้ ผลงานจะจบที่ปลายปี ปีนี้ราศีพิจิกจะรู้สึกเหนื่อยใจมากกว่าเหมือนคนแบกรับปัญหาเยอะ ชีวิตไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากและไม่ได้แย่จนเกินไปแต่ดูน่าเบื่อ รอคอยเวลา ทำให้จบไปวันๆ แค่นั้นในปีนี้

การเงิน

ราศีพิจิกไม่ใช่คนคิดเยอะเวลาใช้เงิน มีก็ใช้ เอาเงินซื้อความสุขเอาเงินแก้ปัญหา ดูแลครอบครัวแบบเต็มที่หมดก็หาใหม่ การใช้ชีวิตของคุณไม่ไดัยึดติดเรื่องเงิน แต่ขึ้นอยู่กับการได้ทำเพื่อใครสักคน ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ได้ จ่ายทีหมดหน้าตัก ใจดีเกินไป ไม่ชอบทวงเงินใคร ไม่ได้ควบคุมการเงินแบบจริงจัง การเงินปีนี้ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเมษายน เงินจะขาดสภาพคล่อง ขาดทุนหรือมีคนมายืมเงิน งดการลงทุนเสี่ยง งดการลงทุนต่างๆ แนะนำเลยว่าในช่วงกลางปีหรือปลายปีเหมาะกับการขยับขยาย รายได้ปีนี้ยังไม่ได้ตามเป้า ธุรกิจร้านอาหารยอดไม่คงที่ ปีนี้ข้าวของแพง จะมีต้นทุนสูง ธุรกิจนำเข้าส่งออกจะดีเลย์ ขนส่งล่าช้า ปีนี้มีการเดินทางบ่อยทั้งในและนอก จะใช้เงินต้องวางแผนเพราะปีนี้ใช้เงินเยอะ ถึงรายได้จะน้อยลงแต่คุณก็ยังสามารถดูแลครอบครัวได้ ทุกคนยังสุขสบาย ราศีพิจิกจะขี้เกียจคิดเรื่องเงิน มีก็จ่าย มีก็ให้เพราะรู้สึกเหนื่อยแล้ว ไม่อยากเครียด ไม่อยากคิดมาก ยังคงทำงานหนักได้และทนได้ สำหรับงานประจำที่ทำ เงินเดือนขึ้นช้า อยากมีโอกาสก้าวหน้าต้องเอาใจเจ้านาย ต้องรู้จักเข้าหาพูดคุยกับผู้ใหญ่บ้าง การเงินปีนี้ได้มาก็จ่ายไป งานทำยอดขายกว่าจะได้เงินต้องใช้ความพยายามมากหน่อย ลูกค้าดีแต่ยอดขายน้อยลง ลูกค้ามีปัญหาขาดสภาพคล่องเหมือนกัน เศรษฐกิจยังไม่ค่อยดี ยังคงส่งผลต่อการลงทุนและควรระมัดระวังเรื่องการใช้เงิน กลางปีปลายปีถึงจะรอดหลุดพ้นจากปัญหาได้

ความรัก

เป็นคนให้ความสำคัญกับครอบครัวเสมอ ราศีพิจิกคิดอย่างเดียวคือทำหน้าที่ให้ดีที่สุดพอ ตราบใดที่ยังมีพลังมีลมหายใจ จะทำๆๆๆแบบไม่คิดอะไรเพื่อการได้อยู่กับคนที่รัก และมองเห็นคนที่รักมีความสุข ราศีพิจิกพร้อมทุ่มเท เทใจให้ใครสักคนอย่างเต็มที่ แต่ถ้าความรักพังก็จะไม่มีวันหันหลังกลับไป พร้อมเดินหน้าแบบไม่สนใจอนาคตว่าจะเป็นยังไง เพราะใครที่ไม่เห็นค่า ก็จะไม่ให้ค่าเช่นกัน ราศีพิจิกจริงๆ เป็นคนเครียดลึก จะวิเคราะห์ความรู้สึกของตัวเองจนกว่าจะรู้ใจตัวเอง ว่าคิดแบบนั้นจริงๆ ความรักของราศีพิจิกปีนี้คนโสดยังมีคนเข้ามาคุยๆ บ้าง ทั้งคนไกลต่างชาติต่างภาษาหรือพ่อหม้ายมีลูกติด เป็นความสัมพันธ์ที่เรียนรู้กันแบบยาวๆ นานๆ ไปเรื่อยๆ ราศีพิจิกเป็นคนเบื่อง่ายและจะไม่ชอบความสัมพันธ์ที่ได้มาง่ายเกินไป อยากรู้ลึกกว่านั้นหรือต้องเจอคนที่กล้าเข้าหา ทำให้ความรักมีเรื่องตื่นเต้นน่าสนใจ คนโสดยังต้องเลือกจนกว่าจะถูกใจจริงๆ ความรักปีนี้มีคุยบ้าง ห่างบ้าง เลิกบ้างเป็นเรื่องปกติ หรือมีคนคุยมานานก็ยังไม่ตัดสินใจเลือก เพราะยังรู้สึกแบบครึ่งๆ กลางๆ ราศีพิจิกเป็นคนดูแลตัวเองได้โดยที่ไม่ต้องง้อผู้ชายอยู่แล้ว สำหรับคู่รักยังคาดหวังเรื่องแต่งงาน ที่คบกันมานานก็เริ่มมีคุยๆ เรื่องอนาคต จบที่มีเงินก็แต่ง ราศีพิจิกต้องการลงเอยกับความสัมพันธ์เพราะไม่อยากรออีกต่อไป เป็นคนเบื่อง่ายแต่ไม่ได้หมายความว่าไม่รัก ความสัมพันธ์ในครึ่งปีแรกยังกระท่อนกระแท่น มีขึ้นลงบ้างแต่ยังไม่ถึงกับมีปัญหาหนัก งอนกันบ่อยแต่ก็ยังรักกันอยู่ ใครที่อยู่ไกลกันต้องระวังความสัมพันธ์จะห่างเหิน มีปัญหาง่าย อาจจะเบื่อหรือแฟนทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ แต่ความรักความสัมพันธ์ของราศีพิจิก ยังพอปรับความเข้าใจกันได้ เวลาจะเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่อยู่กันมานานก็ยังอยู่กันไปยาวๆ ทนกันได้หรือบางคู่ก็อยู่กันเพื่อลูกได้ ราศีพิจิกจะใช้เวลาทำความเข้าใจ และทำใจได้เอง ไม่ใช่คนดราม่าแต่ถ้าเหนื่อยเกินไปก็จะหยุดคิดเอง

สุขภาพ

สุขภาพของราศีพิจิก จะมีปัญหาเรื่องบริเวณช่องท้อง ระบบย่อย แก๊สในท้องจะเยอะทานอะไรอ้วนง่ายต้องควบคุมอาหาร ควรงดของหวาน งดน้ำตาลลง ร่างกายปีนี้ดูเหมือนคนไม่ค่อยมีเรี่ยวแรง ไม่ได้เจ็บป่วยหนักแต่สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง ราศีพิจิกปีนี้จะรู้สภาพสังขารตัวเองมากขึ้น มองเห็นร่างกายที่เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา อย่ากินตามใจปากมากเกินไป ควรเลือกทานอาหารตามวัย สำหรับคนในครอบครัวเน้นดูแลผู้ใหญ่ผู้ชาย อาจจะเจ็บป่วยบ่อย อาชีพหมอจะทำงานหนักต้องดูแลสุขภาพ ปีนี้ระบบเลือดจะไม่ค่อยดี สุขภาพราศีพิจิกแก้ได้ด้วยเงิน มีเงินหายาดีมาทานหาหมอดีหน่อย ก็จะทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More