ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีพิจิกวันที่ 17 พฤศจิกายน -15 ธันวาคม

เป็นราศีที่ใส่ใจดูแลคนอื่นดี เป็นที่ปรึกษาช่วยเหลือคนรอบข้างได้ดีเสมอ แต่เรื่องของตัวเองเป็นเรื่องที่เข้าใจยาก ตอบตัวเองไม่ได้ บางครั้งก็รู้สึกเบื่อชีวิต ทั้งๆที่ชีวิตมีอะไรให้ทำเยอะแต่กลับไม่รู้สึกสนุก ไม่อยากทำ หาจุดมุ่งหมายในชีวิตไม่เจอ ราศีพิจิกเป็นคนมีความสามารถ ถ้าจะลงมือทำอะไรต้องเพอร์เฟ็คท์ ทำงานรับผิดชอบเรื่องใหญ่โตได้ แต่ชีวิตจะขับเคลื่อนได้ต้องมีพลังจากคนที่รัก หรือได้ทำสิ่งที่อยากทำจริงๆ ราศีพิจิกให้ความสำคัญในเรื่องของคนใกล้ตัว ไม่ชอบไปขัดแย้งต่อสู้กับใคร คุณอยากมีคนรอบข้างที่เป็นแรงซัพพอร์ต ช่วยเหลือกันได้ แต่ทุกวันนี้ชีวิตเหมือนต้องไปดูแลคนอื่นมากกว่า ปีนี้ชีวิตยังมีอะไรที่ต้องรับผิดชอบเยอะ ถ้าจัดสรรดีหน่อยก็จะได้ไม่เหนื่อยเกินไป ใจจะได้ไม่หมดพลัง เพราะถ้าใจหมดพลังนี่เรื่องใหญ่ กว่าจะเริ่มต้นใหม่จะใช้เวลานาน

การงาน

การทำงานของราศีพิจิกส่วนใหญ่จะเหนื่อยกับเรื่องชาวบ้านมากกว่าเรื่องตัวเอง ชีวิตตัวเองไม่ได้มีปัญหาแต่ต้องมาซัพพอร์ตดูแลคนอื่น ราศีพิจิกเป็นคนใจดีปฎิเสธคนไม่เป็น จะทำงานแต่ละทีต้องอัพพลังงานให้ตัวเองมากๆ เพราะรู้ว่าต้องเหนื่อยแน่นอน ปีนี้อยากถอยออกมาจากเรื่องวุ่นวาย ทำอะไรช้าลง ขอสโลวไลฟ์บ้าง แต่เริ่มต้นปีก็รับรู้ถึงความเครียดแบบไม่มีเหตุผล ทำให้ใจต่อต้านทุกอย่าง เกิดความเบื่อเองเซ็งเอง เดือนกุมภาพันธ์จะมีงานเข้ามาหลายอย่าง แต่การทำงานในช่วงครึ่งปีแรกยังไม่มีผลตอบรับ ทุกอย่างยังต้องใช้เวลา ต้องตกลงกันนาน เป็นคนรับฟังแต่ปัญหาแต่ยังไม่ได้แก้ไข ปีนี้จะได้เดินทางไกลบ่อยขึ้น ทั้งเรื่องส่วนตัวและงาน ปีนี้มีเกณฑ์ได้เจ้านายใหม่ องค์กรจะมีการปรับรวมในช่วงกลางปี งานจะล้นมือมาก ตำแหน่งเจ้านายปีนี้จะเหนื่อยหน่อยเพราะต้องดูแลทำทุกอย่าง ลูกน้องทำงานช้า ไม่ได้ดั่งใจ จะคาดหวังอะไรไม่ได้ ทำงานไปตามเวลาก็พอ ปีนี้ยังไม่แนะนำให้เปลี่ยนงานเพราะเงินยังไม่ดี งานยังไม่ดี อดทนไปก่อน ในช่วงกลางปีและปลายปีทุกอย่างจะกลับมาดี งานจะเริ่มดีขึ้น จะขยับขยายทำอะไรก็ง่าย ลงทุนได้ ผลงานจะจบที่ปลายปี ปีนี้ราศีพิจิกจะรู้สึกเหนื่อยใจมากกว่าเหมือนคนแบกรับปัญหาเยอะ ชีวิตไม่ได้มีอะไรเปลี่ยนแปลงมากและไม่ได้แย่จนเกินไปแต่ดูน่าเบื่อ รอคอยเวลา ทำให้จบไปวันๆ แค่นั้นในปีนี้

การเงิน

ราศีพิจิกไม่ใช่คนคิดเยอะเวลาใช้เงิน มีก็ใช้ เอาเงินซื้อความสุขเอาเงินแก้ปัญหา ดูแลครอบครัวแบบเต็มที่หมดก็หาใหม่ การใช้ชีวิตของคุณไม่ไดัยึดติดเรื่องเงิน แต่ขึ้นอยู่กับการได้ทำเพื่อใครสักคน ใช้ชีวิตแบบเต็มที่ได้ จ่ายทีหมดหน้าตัก ใจดีเกินไป ไม่ชอบทวงเงินใคร ไม่ได้ควบคุมการเงินแบบจริงจัง การเงินปีนี้ตั้งแต่เดือนมีนาคมถึงเมษายน เงินจะขาดสภาพคล่อง ขาดทุนหรือมีคนมายืมเงิน งดการลงทุนเสี่ยง งดการลงทุนต่างๆ แนะนำเลยว่าในช่วงกลางปีหรือปลายปีเหมาะกับการขยับขยาย รายได้ปีนี้ยังไม่ได้ตามเป้า ธุรกิจร้านอาหารยอดไม่คงที่ ปีนี้ข้าวของแพง จะมีต้นทุนสูง ธุรกิจนำเข้าส่งออกจะดีเลย์ ขนส่งล่าช้า ปีนี้มีการเดินทางบ่อยทั้งในและนอก จะใช้เงินต้องวางแผนเพราะปีนี้ใช้เงินเยอะ ถึงรายได้จะน้อยลงแต่คุณก็ยังสามารถดูแลครอบครัวได้ ทุกคนยังสุขสบาย ราศีพิจิกจะขี้เกียจคิดเรื่องเงิน มีก็จ่าย มีก็ให้เพราะรู้สึกเหนื่อยแล้ว ไม่อยากเครียด ไม่อยากคิดมาก ยังคงทำงานหนักได้และทนได้ สำหรับงานประจำที่ทำ เงินเดือนขึ้นช้า อยากมีโอกาสก้าวหน้าต้องเอาใจเจ้านาย ต้องรู้จักเข้าหาพูดคุยกับผู้ใหญ่บ้าง การเงินปีนี้ได้มาก็จ่ายไป งานทำยอดขายกว่าจะได้เงินต้องใช้ความพยายามมากหน่อย ลูกค้าดีแต่ยอดขายน้อยลง ลูกค้ามีปัญหาขาดสภาพคล่องเหมือนกัน เศรษฐกิจยังไม่ค่อยดี ยังคงส่งผลต่อการลงทุนและควรระมัดระวังเรื่องการใช้เงิน กลางปีปลายปีถึงจะรอดหลุดพ้นจากปัญหาได้

ความรัก

เป็นคนให้ความสำคัญกับครอบครัวเสมอ ราศีพิจิกคิดอย่างเดียวคือทำหน้าที่ให้ดีที่สุดพอ ตราบใดที่ยังมีพลังมีลมหายใจ จะทำๆๆๆแบบไม่คิดอะไรเพื่อการได้อยู่กับคนที่รัก และมองเห็นคนที่รักมีความสุข ราศีพิจิกพร้อมทุ่มเท เทใจให้ใครสักคนอย่างเต็มที่ แต่ถ้าความรักพังก็จะไม่มีวันหันหลังกลับไป พร้อมเดินหน้าแบบไม่สนใจอนาคตว่าจะเป็นยังไง เพราะใครที่ไม่เห็นค่า ก็จะไม่ให้ค่าเช่นกัน ราศีพิจิกจริงๆ เป็นคนเครียดลึก จะวิเคราะห์ความรู้สึกของตัวเองจนกว่าจะรู้ใจตัวเอง ว่าคิดแบบนั้นจริงๆ ความรักของราศีพิจิกปีนี้คนโสดยังมีคนเข้ามาคุยๆ บ้าง ทั้งคนไกลต่างชาติต่างภาษาหรือพ่อหม้ายมีลูกติด เป็นความสัมพันธ์ที่เรียนรู้กันแบบยาวๆ นานๆ ไปเรื่อยๆ ราศีพิจิกเป็นคนเบื่อง่ายและจะไม่ชอบความสัมพันธ์ที่ได้มาง่ายเกินไป อยากรู้ลึกกว่านั้นหรือต้องเจอคนที่กล้าเข้าหา ทำให้ความรักมีเรื่องตื่นเต้นน่าสนใจ คนโสดยังต้องเลือกจนกว่าจะถูกใจจริงๆ ความรักปีนี้มีคุยบ้าง ห่างบ้าง เลิกบ้างเป็นเรื่องปกติ หรือมีคนคุยมานานก็ยังไม่ตัดสินใจเลือก เพราะยังรู้สึกแบบครึ่งๆ กลางๆ ราศีพิจิกเป็นคนดูแลตัวเองได้โดยที่ไม่ต้องง้อผู้ชายอยู่แล้ว สำหรับคู่รักยังคาดหวังเรื่องแต่งงาน ที่คบกันมานานก็เริ่มมีคุยๆ เรื่องอนาคต จบที่มีเงินก็แต่ง ราศีพิจิกต้องการลงเอยกับความสัมพันธ์เพราะไม่อยากรออีกต่อไป เป็นคนเบื่อง่ายแต่ไม่ได้หมายความว่าไม่รัก ความสัมพันธ์ในครึ่งปีแรกยังกระท่อนกระแท่น มีขึ้นลงบ้างแต่ยังไม่ถึงกับมีปัญหาหนัก งอนกันบ่อยแต่ก็ยังรักกันอยู่ ใครที่อยู่ไกลกันต้องระวังความสัมพันธ์จะห่างเหิน มีปัญหาง่าย อาจจะเบื่อหรือแฟนทำอะไรไม่ได้ดั่งใจ แต่ความรักความสัมพันธ์ของราศีพิจิก ยังพอปรับความเข้าใจกันได้ เวลาจะเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวจิตใจ ที่อยู่กันมานานก็ยังอยู่กันไปยาวๆ ทนกันได้หรือบางคู่ก็อยู่กันเพื่อลูกได้ ราศีพิจิกจะใช้เวลาทำความเข้าใจ และทำใจได้เอง ไม่ใช่คนดราม่าแต่ถ้าเหนื่อยเกินไปก็จะหยุดคิดเอง

สุขภาพ

สุขภาพของราศีพิจิก จะมีปัญหาเรื่องบริเวณช่องท้อง ระบบย่อย แก๊สในท้องจะเยอะทานอะไรอ้วนง่ายต้องควบคุมอาหาร ควรงดของหวาน งดน้ำตาลลง ร่างกายปีนี้ดูเหมือนคนไม่ค่อยมีเรี่ยวแรง ไม่ได้เจ็บป่วยหนักแต่สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง ราศีพิจิกปีนี้จะรู้สภาพสังขารตัวเองมากขึ้น มองเห็นร่างกายที่เปลี่ยนแปลงตามกาลเวลา อย่ากินตามใจปากมากเกินไป ควรเลือกทานอาหารตามวัย สำหรับคนในครอบครัวเน้นดูแลผู้ใหญ่ผู้ชาย อาจจะเจ็บป่วยบ่อย อาชีพหมอจะทำงานหนักต้องดูแลสุขภาพ ปีนี้ระบบเลือดจะไม่ค่อยดี สุขภาพราศีพิจิกแก้ได้ด้วยเงิน มีเงินหายาดีมาทานหาหมอดีหน่อย ก็จะทำให้สุขภาพดีขึ้นอย่างรวดเร็ว

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']