เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีเมถุนวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

เป็นคนบ้าพลังเป็นพักๆเวลาขยันๆมาก ถ้าหมดไฟก็ขี้เกียจแบบไม่มีเหตุผล ชอบใช้ชีวิตแบบเพอร์เฟคแบบไม่มีตังก็ทำได้ ชีวิตปีนี้คิดแต่เรื่องเงิน ภาระเยอะอยากรวยอยากได้ของชิ้นใหญ่ ในหัวมีเรื่องคิดเยอะไม่เคยวางแผนแต่รู้ว่าต้องทำอะไร เหนื่อยเพราะคิดเร็วทำเร็ว ปากไวหงุดหงิดง่าย ชีวิตตอนนี้ไม่มีอะไรที่ชอบหรืออยากทำที่สุด แค่ต้องการอยู่สบายและดูรวย ไม่ชอบชีวิตลูทีนทำอะไรซ้ำๆเดิมๆรักความเป็นอิสระอยากท่องเที่ยว ชอบทำงานแบบลุยๆปีนี้ชีวิตขึ้นอยู่กับพลังงานเอนเนอร์จี้ มีมากน้อยแค่ไหน ปัญหาของราศีเมถุนคือเรื่องสุขภาพที่ต้องระวัง ร่างกายพังง่าย ป่วยบ่อยควรเซฟและดูแลตัวเองดีๆ

การงาน

ราศีเมถุนภาพลักษณ์ภายนอกชีวิตดูสุขสบาย แต่ชีวิตจริงต้องทำทุกอย่าง ทำงานหนักทำงานเพื่อเงินเพื่อการอยู่รอด ดูแลปรนเปลอตัวเองเต็มที่ การงานปีนี้งานยังสุมหัว หน่วยงานที่คุณทำจะมีเกณฑ์ขยับขยายปรับแผนการทำงานรวมทีมหรือควบรวม ต้องทำงานแบบเหมาจ่ายทำทุกอย่างปัญหาเรื่องงานของราศีเมถุนจะเหนื่อยเพราะทำงานเยอะเกินหน้าที่ งานจะถาโถมเข้ามาในช่วงเดือนมีนาคม ราศีเมถุนเป็นคนทำงานคล่องแคล่วจัดการปัญหาได้เร็วแต่ เป็นคนบ้าพลังเป็นพักๆทำงานได้แค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น ปีนี้ไม่ใช่คนขยันอะไรอยากได้เงินถึงจะกระตือรือล้น ช่วงสามเดือนแรกจะเป็นช่วงที่โปรเจคงานจะเกิดหรือมีโครงการใหญ่ช่วงเดือนเมษายนจะมีความแปรปรวนด้านจิตใจ บ่นเก่งหงุดหงิดง่ายระวังความขัดแย้ง เดือนพฤษภาคมจะล่าช้าหรือมีคนเข้าๆออกๆทำงานยากขึ้นเพราะควบคุมเวลาไม่ได้เลย ต้นเดือนมิถุนายนเหมือนคนหมดสภาพ หมดแรงเดินขี้เกียจสุดๆงานยังอัดแน่นในช่วงกลางเดือนถึงปลายเดือน กรกฎาสิงหาต้องระวังปัญหาสุขภาพตั้งแต่เดือนพฤษภาการงานจะมีการปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆล่าช้ามากขึ้นลากยาวไปถึงปลายปี ราศีเมถุนต้องใช้พลังเยอะในช่วงครึ่งปีหลัง ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานควรจะเปลี่ยนในช่วงครึ่งปีแรกจะดีกว่า การทำงานโดยภาพรวมปีนี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแต่ทุกอย่างจะดูวุ่นวายอยู่ตลอดคุณเองต้องปรับอารมณ์และทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้

การเงิน

ปัญจัยหลักของราศีเมถุน คือต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่ามีเงินซื้อความสุขให้ตัวเองได้ทุกอย่างเป็นคนมีเยอะใช้เยอะกล้าลงทุนกับของแพงหรือถ้าคิดจะซื้ออะไรแล้วจะทุ่มกับสิ่งที่อยากได้เต็มที่ในช่วงต้นปีจะมีเกณฑ์ซื้อรถใหม่หรือบ้านใหม่ การลงทุนธุรกิจจะมีความคิดอยากขยับขยายแต่รายรับรายจ่ายของคุณปีนี้ต้องวางแผนหรือทำบัญชีให้ดี ช่วงที่มีเงินมักจะมีเรื่องต้องจ่ายเสมอหรือจะมีคนมาหยิบยืม ลูกหนี้คืนเงินช้า การลงทุนในปีนี้ไม่ควรทำอะไรใหญ่โตเกินไปถึงแม้คุณจะมีทุนที่มากพอแต่รายรับยังไม่สมูทในช่วงครึ่งปีหลังเศรษฐกิจการเงินจะส่งผลทำให้รายรับน้อยลงมีแต่ค่าใช้จ่าย ควรจะวางแผนล่วงหน้าให้ดีเพราะครึ่งปีหลังจะทำให้กระเป๋าแห้งเก็บเงินไม่ค่อยอยู่มันทำบุญแก้เคล็ด ทำทานบ่อยๆ หรือปล่อยปลาบ้างจะทำให้การเงินลื่นไหล สิ่งที่จะทำให้ราศีเมถุนดูรวยคือการมีทรัพย์สินหลายอย่างในชีวิต ไม่เน้นเงินสดเพราะถือเงินเย็นนานๆไม่ได้ การเสี่ยงดวงต่างๆเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีวาสนาเหมือนคนอื่นต้องทำงานเห็นเหงื่อเห็นเงินมากกว่า หาเองใช้เอง ดูแลคนอื่นได้ ใครที่มีหนี้สินเยอะ รายรับปีนี้แทบจะไม่เหลือ ทำไปใช้หนี้ไป มีเงินผ่านมือตลอด การค้าต่างๆจะโดนขึ้นค่าเช่า หรือเสียภาษีแพง ได้ที่แพงซื้อของแพงกว่าคนอื่นเขา การขายทรัพย์สินจะได้ราคากลาง ขายแพงขายยาก ที่ต่างจังหวัดจะเพิ่มราคาในอนาคต

ความรัก

ราศีเมถุนต้องการผู้ชายที่สามารถดูแลได้และทำทุกอย่างเพื่อคุณได้อย่างเต็มที่ถึงแม้จะเป็นผู้หญิงที่สามารถดูแลตัวเองได้ดีแต่ก็ยังคาดหวังเรื่องความรักอยู่ ความรักของราศีเมถุนมักจะมีความซับซ้อนเจอคนมีเจ้าของหรือตัวคุณเองต้องคุยหรือคบหลายคนความรักปีนี้ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์ในช่วงเดือนเมษาถึงเดือนสิงหาคมความรักจะมีปากเสียงกันบ่อยขึ้นหรือมีปัญหามือที่สาม จะรักจะห่างต้องลุ้น คุณมักมองคนรักของคุณเป็นภาระ อยากให้คนรักดูดีในสายตาคนอื่น นิสัยปีนี้ค่อนข้างจะจุกจิกเจอหน้าก็หงุดหงิดง่าย บางครั้งก็คิดว่าการอยู่คนเดียวสบายที่สุด แต่ราศีเมถุนเป็นคนที่ทุ่มเทกับความรักได้ถ้าได้รับความรักที่จริงใจ ใจสปอร์ตเปย์ผู้ได้ ปีนี้ควรระวังคำพูดอย่าใช้อารมณ์มากเกินไป คนรักของคุณสามารถทุ่มเทและทำหน้าทีได้อย่างเต็มทีถ้าคุณรู้จักใช้คำพูดที่ดี อย่าโวยวาย คนรักของคุณปีนี้จะมีปัญหาหลายอย่างเข้ามาถาโถมทั้งเรื่องงานและเรื่องความคิดหรือจะทำงานหนักจนแทบจะไม่มีเวลาใส่ใจทำให้ความสัมพันธ์เกิดปัญหาง่ายสำหรับคนโสดต้องเลือกคุณสมบัติที่เหมาะสมทั้งด้านการทำงานและการเงินเพราะสุดท้ายแล้วคุณก็ต้องการความสุขสบาย ความรักมักจะมีตัวเลือกเข้ามาพร้อมกันหรือคุณเองก็อาจจะเป็นมือที่สามได้ถ้าไม่สกรีนดีๆความสัมพันธ์ปีนี้ยังไม่สามารถกำหนดหรือการันตีอะไรได้เพราะขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจของคุณเองที่บางครั้งอาจจะเป็นคนถอยห่างความสัมพันธ์นั้นเพราะรู้สึกเหนื่อยที่จะรอคำตอบคำตอบ ความรักของราศีเมถุนปีนี้ยังไม่โดดเด่นสมหวัง ต้องลุ้นความสัมพันธ์ว่าจะรอดหรือไม่รอดมากกว่า เพราะทุกอย่างอาจจะดีในแค่ช่วงต้นแต่ช่วงปลายหรือครึ่งปีหลังความสัมพันธ์ค่อนข้างแย่ต้องระวังเรื่องอกหักผิดหวังอย่าพึ่งทุ่มใจ

สุขภาพ

สุขภาพร่างกายของราศีเมถุนปีนี้ยังคงต้องระวังปัญหาทางเดินหายใจใครที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้จะเป็นๆหายๆไม่หายขาดหรือจะเป็นมากขึ้น ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปสุขภาพร่างกายของคุณค่อนข้างจะแย่ลงและยังคงต้องระวังปัญหาเรื่องโควิดที่มีโอกาสจะติดซ้ำ ในช่วงเดือนเมษายนหรือกรกฎาสิงหาคม สุขภาพภายในเป็นคนเลือดลมไม่ดี ทำอะไรก็รู้สึกเหนื่อยง่าย การเดินระวังขาพลิกขาแพลงเป็นคนซุ่มซ่าม ร่างกายดูป้อแป้อ่อนแอ ควรออกกำลังกายและดูแลร่างกายจากภายใน เมถุนถ้าขาดพลังงานเอ็นเนอร์จี้จะทำให้ชีวิตดูสโลว์กลายเป็นคนขี้เกียจไม่อยากทำอะไรเลย

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

.

More