5 วัดปังในฮ่องกง ขออะไรเทพให้รัวๆ

“เก่งอย่างเดียวแต่ไม่เฮงก็ประสบความสำเร็จยาก” คำพูดนี้ดูจะไม่เกินความจริงไปสักเท่าไหร่นัก ในปัจจุบันเป็นยุคที่วัยรุ่นกำลังสร้างตัว หลายๆคนที่ประสบความสำเร็จในการทำธุรกิจบางคนบอกว่าเกิดจากความสามารถของตัวเอง แต่หลายๆคนเปิดเผยความลับว่าส่วนหนึ่งมาจากการมูในสถานที่ที่มีพลังงานประกอบกับพิธีกรรมที่ถูกต้องทำให้มีทั้งพลังจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และกำลังใจในการประกอบธุรกิจให้ประสบความสำเร็จ

“อกหัก” คือสิ่งยอดเยี่ยมที่เกิดกับฉัน ฉันเลิกโกหกตัวเองสักที

เราอย่าเพิ่งกลัวการอกหัก หรือการเลิกกับใครนะ เพราะเหตุการณ์จี๊ดในหัวใจนี้ จะนำพาคุณไปเจอตัวเอง เจอสิ่งใหม่ เจอโอกาสดีๆ ในชีวิตมากมาย เหมือนกับที่ เอมม่า กิบบ์ส นักเขียนและโปรดิวเซอร์รายการทีวีของออสเตรเลียเจอมา เธอเอาสิ่งนี้มาพูดในเท็ด ทอล์ค หมัดฮุคเลยคือเธอบอกว่า “อกหักไม่เพียงแต่จะทำให้เธอเห็นหัวใจตัวเอง ยังทำให้เธอเลิกโกหกตัวเอง และก็เลยเลิกโกหกทุกสิ่ง เรื่องดีๆ ในชีวิตเลยสาดเข้ามาเต็มๆ เลย” เอมม่าเล่าว่า…. ชีวิตฉันเหมือนจะดีนะ ฉันได้ทำงานที่ฝัน อยู่ในเมืองที่ดี “แต่ฉันกลับไม่มีความสุข ฉันโกหกตัวเองทุกวันว่า เดี๋ยวมันก็จะดีเองแหละ” ฉันใช้ชีวิตไป 3 ปีเต็มที่โกหกตัวเอง และบอกตัวเองว่าสิ่งนี้เป็นไปตามแพลนแล้วนะ ในขณะที่หัวใจฉันบอกว่า “เฮ้! เธอมีปัญหาแล้วล่ะ” ฉันใส่เสียงนี้เอาไว้ในตู้ และเอาความคิดควบคุมมันเอาไว้ ฉันคิดว่าถ้าฉันพยายามมากพอจะทำให้ทุกสิ่งเวิร์ค มันก็น่าจะเป็นอย่างนั้น แต่สิ่งที่ฉันได้รับคือ ทั้งกาย อารมณ์ จิตวิญญาณของฉันมันเหือดแห้งมาก ฉันกลายมาเป็นคนที่ขึ้นอยู่กับแผนในชีวิต ฉันไม่ไปเจอเพื่อน ไม่ไปเที่ยวไหน ไม่เจอครอบครัว ไม่เจอใครใหม่ๆ และฉันไม่อยากทำงานกับแพชชั่นของตัวเอง ฉันมัวแต่หาทางซ่อมสิ่งที่ไม่ใช่ของชีวิตฉัน ความตลกก็คือในขณะที่คุณกำลังพยายามทำให้แผนชีวิตของคุณเวิร์ค แล้วคุณก็ต้องฝืดมากๆ นั่นน่ะ คุณเริ่มจะคิดแล้วว่า “แล้วทำไมฉันต้องมีแผนนั้นตั้งแต่แรกนะ” ฉันเริ่มลืมว่าทำไมฉันถึงอยากเป็นนักเขียน […]

ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีเมถุนวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

เป็นคนบ้าพลังเป็นพักๆเวลาขยันๆมาก ถ้าหมดไฟก็ขี้เกียจแบบไม่มีเหตุผล ชอบใช้ชีวิตแบบเพอร์เฟคแบบไม่มีตังก็ทำได้ ชีวิตปีนี้คิดแต่เรื่องเงิน ภาระเยอะอยากรวยอยากได้ของชิ้นใหญ่ ในหัวมีเรื่องคิดเยอะไม่เคยวางแผนแต่รู้ว่าต้องทำอะไร เหนื่อยเพราะคิดเร็วทำเร็ว ปากไวหงุดหงิดง่าย ชีวิตตอนนี้ไม่มีอะไรที่ชอบหรืออยากทำที่สุด แค่ต้องการอยู่สบายและดูรวย ไม่ชอบชีวิตลูทีนทำอะไรซ้ำๆเดิมๆรักความเป็นอิสระอยากท่องเที่ยว ชอบทำงานแบบลุยๆปีนี้ชีวิตขึ้นอยู่กับพลังงานเอนเนอร์จี้ มีมากน้อยแค่ไหน ปัญหาของราศีเมถุนคือเรื่องสุขภาพที่ต้องระวัง ร่างกายพังง่าย ป่วยบ่อยควรเซฟและดูแลตัวเองดีๆ

การงาน

ราศีเมถุนภาพลักษณ์ภายนอกชีวิตดูสุขสบาย แต่ชีวิตจริงต้องทำทุกอย่าง ทำงานหนักทำงานเพื่อเงินเพื่อการอยู่รอด ดูแลปรนเปลอตัวเองเต็มที่ การงานปีนี้งานยังสุมหัว หน่วยงานที่คุณทำจะมีเกณฑ์ขยับขยายปรับแผนการทำงานรวมทีมหรือควบรวม ต้องทำงานแบบเหมาจ่ายทำทุกอย่างปัญหาเรื่องงานของราศีเมถุนจะเหนื่อยเพราะทำงานเยอะเกินหน้าที่ งานจะถาโถมเข้ามาในช่วงเดือนมีนาคม ราศีเมถุนเป็นคนทำงานคล่องแคล่วจัดการปัญหาได้เร็วแต่ เป็นคนบ้าพลังเป็นพักๆทำงานได้แค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น ปีนี้ไม่ใช่คนขยันอะไรอยากได้เงินถึงจะกระตือรือล้น ช่วงสามเดือนแรกจะเป็นช่วงที่โปรเจคงานจะเกิดหรือมีโครงการใหญ่ช่วงเดือนเมษายนจะมีความแปรปรวนด้านจิตใจ บ่นเก่งหงุดหงิดง่ายระวังความขัดแย้ง เดือนพฤษภาคมจะล่าช้าหรือมีคนเข้าๆออกๆทำงานยากขึ้นเพราะควบคุมเวลาไม่ได้เลย ต้นเดือนมิถุนายนเหมือนคนหมดสภาพ หมดแรงเดินขี้เกียจสุดๆงานยังอัดแน่นในช่วงกลางเดือนถึงปลายเดือน กรกฎาสิงหาต้องระวังปัญหาสุขภาพตั้งแต่เดือนพฤษภาการงานจะมีการปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆล่าช้ามากขึ้นลากยาวไปถึงปลายปี ราศีเมถุนต้องใช้พลังเยอะในช่วงครึ่งปีหลัง ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานควรจะเปลี่ยนในช่วงครึ่งปีแรกจะดีกว่า การทำงานโดยภาพรวมปีนี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแต่ทุกอย่างจะดูวุ่นวายอยู่ตลอดคุณเองต้องปรับอารมณ์และทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้

การเงิน

ปัญจัยหลักของราศีเมถุน คือต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่ามีเงินซื้อความสุขให้ตัวเองได้ทุกอย่างเป็นคนมีเยอะใช้เยอะกล้าลงทุนกับของแพงหรือถ้าคิดจะซื้ออะไรแล้วจะทุ่มกับสิ่งที่อยากได้เต็มที่ในช่วงต้นปีจะมีเกณฑ์ซื้อรถใหม่หรือบ้านใหม่ การลงทุนธุรกิจจะมีความคิดอยากขยับขยายแต่รายรับรายจ่ายของคุณปีนี้ต้องวางแผนหรือทำบัญชีให้ดี ช่วงที่มีเงินมักจะมีเรื่องต้องจ่ายเสมอหรือจะมีคนมาหยิบยืม ลูกหนี้คืนเงินช้า การลงทุนในปีนี้ไม่ควรทำอะไรใหญ่โตเกินไปถึงแม้คุณจะมีทุนที่มากพอแต่รายรับยังไม่สมูทในช่วงครึ่งปีหลังเศรษฐกิจการเงินจะส่งผลทำให้รายรับน้อยลงมีแต่ค่าใช้จ่าย ควรจะวางแผนล่วงหน้าให้ดีเพราะครึ่งปีหลังจะทำให้กระเป๋าแห้งเก็บเงินไม่ค่อยอยู่มันทำบุญแก้เคล็ด ทำทานบ่อยๆ หรือปล่อยปลาบ้างจะทำให้การเงินลื่นไหล สิ่งที่จะทำให้ราศีเมถุนดูรวยคือการมีทรัพย์สินหลายอย่างในชีวิต ไม่เน้นเงินสดเพราะถือเงินเย็นนานๆไม่ได้ การเสี่ยงดวงต่างๆเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีวาสนาเหมือนคนอื่นต้องทำงานเห็นเหงื่อเห็นเงินมากกว่า หาเองใช้เอง ดูแลคนอื่นได้ ใครที่มีหนี้สินเยอะ รายรับปีนี้แทบจะไม่เหลือ ทำไปใช้หนี้ไป มีเงินผ่านมือตลอด การค้าต่างๆจะโดนขึ้นค่าเช่า หรือเสียภาษีแพง ได้ที่แพงซื้อของแพงกว่าคนอื่นเขา การขายทรัพย์สินจะได้ราคากลาง ขายแพงขายยาก ที่ต่างจังหวัดจะเพิ่มราคาในอนาคต

ความรัก

ราศีเมถุนต้องการผู้ชายที่สามารถดูแลได้และทำทุกอย่างเพื่อคุณได้อย่างเต็มที่ถึงแม้จะเป็นผู้หญิงที่สามารถดูแลตัวเองได้ดีแต่ก็ยังคาดหวังเรื่องความรักอยู่ ความรักของราศีเมถุนมักจะมีความซับซ้อนเจอคนมีเจ้าของหรือตัวคุณเองต้องคุยหรือคบหลายคนความรักปีนี้ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์ในช่วงเดือนเมษาถึงเดือนสิงหาคมความรักจะมีปากเสียงกันบ่อยขึ้นหรือมีปัญหามือที่สาม จะรักจะห่างต้องลุ้น คุณมักมองคนรักของคุณเป็นภาระ อยากให้คนรักดูดีในสายตาคนอื่น นิสัยปีนี้ค่อนข้างจะจุกจิกเจอหน้าก็หงุดหงิดง่าย บางครั้งก็คิดว่าการอยู่คนเดียวสบายที่สุด แต่ราศีเมถุนเป็นคนที่ทุ่มเทกับความรักได้ถ้าได้รับความรักที่จริงใจ ใจสปอร์ตเปย์ผู้ได้ ปีนี้ควรระวังคำพูดอย่าใช้อารมณ์มากเกินไป คนรักของคุณสามารถทุ่มเทและทำหน้าทีได้อย่างเต็มทีถ้าคุณรู้จักใช้คำพูดที่ดี อย่าโวยวาย คนรักของคุณปีนี้จะมีปัญหาหลายอย่างเข้ามาถาโถมทั้งเรื่องงานและเรื่องความคิดหรือจะทำงานหนักจนแทบจะไม่มีเวลาใส่ใจทำให้ความสัมพันธ์เกิดปัญหาง่ายสำหรับคนโสดต้องเลือกคุณสมบัติที่เหมาะสมทั้งด้านการทำงานและการเงินเพราะสุดท้ายแล้วคุณก็ต้องการความสุขสบาย ความรักมักจะมีตัวเลือกเข้ามาพร้อมกันหรือคุณเองก็อาจจะเป็นมือที่สามได้ถ้าไม่สกรีนดีๆความสัมพันธ์ปีนี้ยังไม่สามารถกำหนดหรือการันตีอะไรได้เพราะขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจของคุณเองที่บางครั้งอาจจะเป็นคนถอยห่างความสัมพันธ์นั้นเพราะรู้สึกเหนื่อยที่จะรอคำตอบคำตอบ ความรักของราศีเมถุนปีนี้ยังไม่โดดเด่นสมหวัง ต้องลุ้นความสัมพันธ์ว่าจะรอดหรือไม่รอดมากกว่า เพราะทุกอย่างอาจจะดีในแค่ช่วงต้นแต่ช่วงปลายหรือครึ่งปีหลังความสัมพันธ์ค่อนข้างแย่ต้องระวังเรื่องอกหักผิดหวังอย่าพึ่งทุ่มใจ

สุขภาพ

สุขภาพร่างกายของราศีเมถุนปีนี้ยังคงต้องระวังปัญหาทางเดินหายใจใครที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้จะเป็นๆหายๆไม่หายขาดหรือจะเป็นมากขึ้น ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปสุขภาพร่างกายของคุณค่อนข้างจะแย่ลงและยังคงต้องระวังปัญหาเรื่องโควิดที่มีโอกาสจะติดซ้ำ ในช่วงเดือนเมษายนหรือกรกฎาสิงหาคม สุขภาพภายในเป็นคนเลือดลมไม่ดี ทำอะไรก็รู้สึกเหนื่อยง่าย การเดินระวังขาพลิกขาแพลงเป็นคนซุ่มซ่าม ร่างกายดูป้อแป้อ่อนแอ ควรออกกำลังกายและดูแลร่างกายจากภายใน เมถุนถ้าขาดพลังงานเอ็นเนอร์จี้จะทำให้ชีวิตดูสโลว์กลายเป็นคนขี้เกียจไม่อยากทำอะไรเลย

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']