14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีเมถุนวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม

เป็นคนบ้าพลังเป็นพักๆเวลาขยันๆมาก ถ้าหมดไฟก็ขี้เกียจแบบไม่มีเหตุผล ชอบใช้ชีวิตแบบเพอร์เฟคแบบไม่มีตังก็ทำได้ ชีวิตปีนี้คิดแต่เรื่องเงิน ภาระเยอะอยากรวยอยากได้ของชิ้นใหญ่ ในหัวมีเรื่องคิดเยอะไม่เคยวางแผนแต่รู้ว่าต้องทำอะไร เหนื่อยเพราะคิดเร็วทำเร็ว ปากไวหงุดหงิดง่าย ชีวิตตอนนี้ไม่มีอะไรที่ชอบหรืออยากทำที่สุด แค่ต้องการอยู่สบายและดูรวย ไม่ชอบชีวิตลูทีนทำอะไรซ้ำๆเดิมๆรักความเป็นอิสระอยากท่องเที่ยว ชอบทำงานแบบลุยๆปีนี้ชีวิตขึ้นอยู่กับพลังงานเอนเนอร์จี้ มีมากน้อยแค่ไหน ปัญหาของราศีเมถุนคือเรื่องสุขภาพที่ต้องระวัง ร่างกายพังง่าย ป่วยบ่อยควรเซฟและดูแลตัวเองดีๆ

การงาน

ราศีเมถุนภาพลักษณ์ภายนอกชีวิตดูสุขสบาย แต่ชีวิตจริงต้องทำทุกอย่าง ทำงานหนักทำงานเพื่อเงินเพื่อการอยู่รอด ดูแลปรนเปลอตัวเองเต็มที่ การงานปีนี้งานยังสุมหัว หน่วยงานที่คุณทำจะมีเกณฑ์ขยับขยายปรับแผนการทำงานรวมทีมหรือควบรวม ต้องทำงานแบบเหมาจ่ายทำทุกอย่างปัญหาเรื่องงานของราศีเมถุนจะเหนื่อยเพราะทำงานเยอะเกินหน้าที่ งานจะถาโถมเข้ามาในช่วงเดือนมีนาคม ราศีเมถุนเป็นคนทำงานคล่องแคล่วจัดการปัญหาได้เร็วแต่ เป็นคนบ้าพลังเป็นพักๆทำงานได้แค่ช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้น ปีนี้ไม่ใช่คนขยันอะไรอยากได้เงินถึงจะกระตือรือล้น ช่วงสามเดือนแรกจะเป็นช่วงที่โปรเจคงานจะเกิดหรือมีโครงการใหญ่ช่วงเดือนเมษายนจะมีความแปรปรวนด้านจิตใจ บ่นเก่งหงุดหงิดง่ายระวังความขัดแย้ง เดือนพฤษภาคมจะล่าช้าหรือมีคนเข้าๆออกๆทำงานยากขึ้นเพราะควบคุมเวลาไม่ได้เลย ต้นเดือนมิถุนายนเหมือนคนหมดสภาพ หมดแรงเดินขี้เกียจสุดๆงานยังอัดแน่นในช่วงกลางเดือนถึงปลายเดือน กรกฎาสิงหาต้องระวังปัญหาสุขภาพตั้งแต่เดือนพฤษภาการงานจะมีการปรับเปลี่ยนไปเรื่อยๆล่าช้ามากขึ้นลากยาวไปถึงปลายปี ราศีเมถุนต้องใช้พลังเยอะในช่วงครึ่งปีหลัง ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานควรจะเปลี่ยนในช่วงครึ่งปีแรกจะดีกว่า การทำงานโดยภาพรวมปีนี้จะเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นแต่ทุกอย่างจะดูวุ่นวายอยู่ตลอดคุณเองต้องปรับอารมณ์และทำใจยอมรับกับสิ่งที่เกิดขึ้นให้ได้

การเงิน

ปัญจัยหลักของราศีเมถุน คือต้องใช้ชีวิตให้คุ้มค่ามีเงินซื้อความสุขให้ตัวเองได้ทุกอย่างเป็นคนมีเยอะใช้เยอะกล้าลงทุนกับของแพงหรือถ้าคิดจะซื้ออะไรแล้วจะทุ่มกับสิ่งที่อยากได้เต็มที่ในช่วงต้นปีจะมีเกณฑ์ซื้อรถใหม่หรือบ้านใหม่ การลงทุนธุรกิจจะมีความคิดอยากขยับขยายแต่รายรับรายจ่ายของคุณปีนี้ต้องวางแผนหรือทำบัญชีให้ดี ช่วงที่มีเงินมักจะมีเรื่องต้องจ่ายเสมอหรือจะมีคนมาหยิบยืม ลูกหนี้คืนเงินช้า การลงทุนในปีนี้ไม่ควรทำอะไรใหญ่โตเกินไปถึงแม้คุณจะมีทุนที่มากพอแต่รายรับยังไม่สมูทในช่วงครึ่งปีหลังเศรษฐกิจการเงินจะส่งผลทำให้รายรับน้อยลงมีแต่ค่าใช้จ่าย ควรจะวางแผนล่วงหน้าให้ดีเพราะครึ่งปีหลังจะทำให้กระเป๋าแห้งเก็บเงินไม่ค่อยอยู่มันทำบุญแก้เคล็ด ทำทานบ่อยๆ หรือปล่อยปลาบ้างจะทำให้การเงินลื่นไหล สิ่งที่จะทำให้ราศีเมถุนดูรวยคือการมีทรัพย์สินหลายอย่างในชีวิต ไม่เน้นเงินสดเพราะถือเงินเย็นนานๆไม่ได้ การเสี่ยงดวงต่างๆเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยมีวาสนาเหมือนคนอื่นต้องทำงานเห็นเหงื่อเห็นเงินมากกว่า หาเองใช้เอง ดูแลคนอื่นได้ ใครที่มีหนี้สินเยอะ รายรับปีนี้แทบจะไม่เหลือ ทำไปใช้หนี้ไป มีเงินผ่านมือตลอด การค้าต่างๆจะโดนขึ้นค่าเช่า หรือเสียภาษีแพง ได้ที่แพงซื้อของแพงกว่าคนอื่นเขา การขายทรัพย์สินจะได้ราคากลาง ขายแพงขายยาก ที่ต่างจังหวัดจะเพิ่มราคาในอนาคต

ความรัก

ราศีเมถุนต้องการผู้ชายที่สามารถดูแลได้และทำทุกอย่างเพื่อคุณได้อย่างเต็มที่ถึงแม้จะเป็นผู้หญิงที่สามารถดูแลตัวเองได้ดีแต่ก็ยังคาดหวังเรื่องความรักอยู่ ความรักของราศีเมถุนมักจะมีความซับซ้อนเจอคนมีเจ้าของหรือตัวคุณเองต้องคุยหรือคบหลายคนความรักปีนี้ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์ในช่วงเดือนเมษาถึงเดือนสิงหาคมความรักจะมีปากเสียงกันบ่อยขึ้นหรือมีปัญหามือที่สาม จะรักจะห่างต้องลุ้น คุณมักมองคนรักของคุณเป็นภาระ อยากให้คนรักดูดีในสายตาคนอื่น นิสัยปีนี้ค่อนข้างจะจุกจิกเจอหน้าก็หงุดหงิดง่าย บางครั้งก็คิดว่าการอยู่คนเดียวสบายที่สุด แต่ราศีเมถุนเป็นคนที่ทุ่มเทกับความรักได้ถ้าได้รับความรักที่จริงใจ ใจสปอร์ตเปย์ผู้ได้ ปีนี้ควรระวังคำพูดอย่าใช้อารมณ์มากเกินไป คนรักของคุณสามารถทุ่มเทและทำหน้าทีได้อย่างเต็มทีถ้าคุณรู้จักใช้คำพูดที่ดี อย่าโวยวาย คนรักของคุณปีนี้จะมีปัญหาหลายอย่างเข้ามาถาโถมทั้งเรื่องงานและเรื่องความคิดหรือจะทำงานหนักจนแทบจะไม่มีเวลาใส่ใจทำให้ความสัมพันธ์เกิดปัญหาง่ายสำหรับคนโสดต้องเลือกคุณสมบัติที่เหมาะสมทั้งด้านการทำงานและการเงินเพราะสุดท้ายแล้วคุณก็ต้องการความสุขสบาย ความรักมักจะมีตัวเลือกเข้ามาพร้อมกันหรือคุณเองก็อาจจะเป็นมือที่สามได้ถ้าไม่สกรีนดีๆความสัมพันธ์ปีนี้ยังไม่สามารถกำหนดหรือการันตีอะไรได้เพราะขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจของคุณเองที่บางครั้งอาจจะเป็นคนถอยห่างความสัมพันธ์นั้นเพราะรู้สึกเหนื่อยที่จะรอคำตอบคำตอบ ความรักของราศีเมถุนปีนี้ยังไม่โดดเด่นสมหวัง ต้องลุ้นความสัมพันธ์ว่าจะรอดหรือไม่รอดมากกว่า เพราะทุกอย่างอาจจะดีในแค่ช่วงต้นแต่ช่วงปลายหรือครึ่งปีหลังความสัมพันธ์ค่อนข้างแย่ต้องระวังเรื่องอกหักผิดหวังอย่าพึ่งทุ่มใจ

สุขภาพ

สุขภาพร่างกายของราศีเมถุนปีนี้ยังคงต้องระวังปัญหาทางเดินหายใจใครที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้จะเป็นๆหายๆไม่หายขาดหรือจะเป็นมากขึ้น ตั้งแต่เดือนเมษายนเป็นต้นไปสุขภาพร่างกายของคุณค่อนข้างจะแย่ลงและยังคงต้องระวังปัญหาเรื่องโควิดที่มีโอกาสจะติดซ้ำ ในช่วงเดือนเมษายนหรือกรกฎาสิงหาคม สุขภาพภายในเป็นคนเลือดลมไม่ดี ทำอะไรก็รู้สึกเหนื่อยง่าย การเดินระวังขาพลิกขาแพลงเป็นคนซุ่มซ่าม ร่างกายดูป้อแป้อ่อนแอ ควรออกกำลังกายและดูแลร่างกายจากภายใน เมถุนถ้าขาดพลังงานเอ็นเนอร์จี้จะทำให้ชีวิตดูสโลว์กลายเป็นคนขี้เกียจไม่อยากทำอะไรเลย

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

.

More