“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีตุลย์วันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ปีนี้ต้องดีแล้วล่ะเพราะชีวิตมีเรื่องพลิกผันเปลี่ยนแปลงจากหลังมือเป็นหน้ามือ ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ชีวิตดูคึกคักมีโปรเจ็คท์หลายอย่าง ชีวิตราศีตุลย์เวลานิ่งจะเหมือนถูกสตาฟไว้นานทำอะไรไม่ได้เลย แต่ปีนี้จะมีพลังมีเอเนอร์จี้ แผนชีวิตเริ่มมา อยากรวย ไอเดียพุ่งกระฉูด เป็นนักวางแผนและคิดเยอะ ดูมีความจริงจังซีเรียสขึ้น ไม่ชอบให้ใครขัดใจ อยากเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ต้องการให้คนยอมรับ เชื่อมั่นในตัวของคุณ ไม่ชอบเปลี่ยนแปลงอะไร มีความเป็นตัวตนสูง ปีนี้ต้องทำอะไรหลายอย่าง มีความรับผิดชอบมากขึ้น แต่จะมีชีวิตที่ดีและมั่นคง เกิดงานเกิดอาชีพ ลืมตาอ้าปากได้

การงาน

ราศีตุลย์ มีความเป็นผู้นำ ชอบชี้นำคนอื่นหรือคิดแทนคนอื่นเสมอ การทำงานชอบวางแผนล่วงหน้ามีแผนสำรองที่จะแก้ปัญหา ปีนี้จะเกิดสิ่งใหม่ๆ จะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ได้งานใหม่หรือเปลี่ยนลักษณะงานทำงานงานด้านบริหารมากขึ้น มีโอกาสได้ทำอะไรที่แตกต่างจากเดิมแต่ดี มีโอกาสก้าวหน้า เจ้านายจะโยนงานใหม่ๆมาให้ทำเสมอ ต้องคิดแทน บริหารประหนึ่งเป็นซีอีโอ งานปีนี้จะมีปรับโครงสร้าง ได้ปรับตำแหน่งและได้เงิน งานล้นมือต้องคิดบริหารระบบตัวเองให้ดี ทำงานได้ตามแผน การแก้ไขปัญหาทำได้ไว แต่ปัญหาของราศีตุลย์เวลาตึงเครียดจะเครียดเกินไป ยึดติดกับปัญหา หรือเชื่อความคิดตัวเองมากเกินไป ปีนี้ควรปรับยืดหยุ่น เปิดใจรับฟังแต่อย่าคิดแทน จะทำงานได้ง่ายขึ้น ราศีตุลย์ชอบทำงานกับคนฉลาด ต้องคุยกันรู้เรื่อง ถึงจะไม่ชอบอะไรที่แตกต่าง แต่ชอบการเปลี่ยนแปลงที่สามารถปรับเข้าหากันได้ จะยอมรับคนที่ฉลาดมีความสามารถเท่านั้น ลูกน้องบริวารต้องใช้อำนาจ สั่งให้ทำ ไม่ใช่บอกทุกอย่างเพราะจะทำให้ลูกน้องพัฒนาตัวเองคิดเองไม่เป็น ราศีตุลย์ถ้าตั้งใจแล้วจะมีความรับผิดชอบจริงจังเกินเบอร์ แต่ต้องทำงานที่ตรงใจและมีเรื่องน่าสนใจ ถ้าไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองชอบก็จะเฉยๆไม่อยากกระตือรือล้น กลายเป็นคนไม่คิดขี้เกียจได้เลย ปีนี้เป็นปีที่ดี งานที่ทำจะประสบผลสำเร็จได้ตามเป้าทั้งงานประจำและธุรกิจ งานขายจะได้เงินก้อนใหญ่ ช่วงกลางปีอาจจะมีนิ่งบ้างแต่ไม่มีผลกระทบอะไรใหญ่โต ถ้าวางแผนดีชีวิตจะไม่มีปัญหาเลย

การเงิน

ตั้งแต่เดือนมีนาคมรายได้จะเข้ามามากขึ้น ใครที่มีแพลนซื้อทรัพย์สินจะได้ที่ดิน บ้าน ของชิ้นใหญ่ๆ หรืออยากขาย อยากเทขายจะไดักำไรดี รายได้ปีนี้จะไหลเข้ามาแบบไม่ขาดมือ เงินเดือนขึ้น โปรเจ็คท์ต่างๆ ที่คิดจะลงทุนทำได้ไม่ติดอุปสรรค งานออนไลน์ก็ปัง ราศีตุลย์ต้องทำงานแบบมีตัวตน มีสไตล์เป็นของตัวเอง ครีเอทเองจะดี ถึงแม้ปีนี้จะทำงานได้เงินมากแต่ราศีตุลย์ก็ยังรู้สึกเครียดเพราะต้องควบคุมทุกอย่าง ที่ต้องคิดเองทำเองคนเดียว มีหลายโปรเจ็คท์ที่อยากทำ แพลนชีวิตแน่นมาก ทำงานเก่ง การลงทุนปีนี้จะไม่เล็ก จะขยับขยายแบบใหญ่โต ด้านอสังหาริมทรัพย์สิ่งปลูกสร้าง บ้านจัดสรรจะใช้เงินลงทุนเยอะ แต่จะได้ที่ดินทำราคา การใช้จ่ายของราศีตุลย์จะแพ้ทางของทันสมัย เทคโนโลยีแพง มีรสนิยมตาถึง จัดหนักเต็มที่ ปีนี้มีแพลนเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ การใช้ชีวิตจะจัดแบบฟูลออพชั่น คิดแล้วต้องได้ มีแผนการดำเนินชีวิต อยากประสบผลสำเร็จ มีความมั่นใจตั้งใจสูงกว่าทุกปี คิดแล้วทำได้ จะเรียนรู้สิ่งใหม่ใหม่เพื่อมาพัฒนาตัวเองงานขายต่างๆจะเปิดตัวด้านออนไลน์มากขึ้น ใครที่ต้องการเป็น YouTuber นักรีวิวก็ปัง ต้องสร้างความโดดเด่นมีตัวตนจะแจ้งเกิด ธุรกิจด้านต่างประเทศจะทำรายได้ การลงทุนต่างๆต้องรอดูจังหวะ จะมีโอกาสจากเงินก้อน รายได้ปีนี้หมุนเวียนดี เป็นปีทองของราศีตุลย์จริงๆ ตั้งใจทำงานแล้วจะรวยแน่นอน!!

ความรัก

ราศีตุลย์เป็นคนยึดมั่นถือมั่น ถ้ารักใครจะปักธงเลย ถ้ายังไม่ใช่ก็จะดูไปเรื่อยๆ ก่อน ชอบเลือกเอง อยากได้คนในสเป็ค ใครมาจีบก่อนอาจไม่ติด เพราะถ้าชอบแล้วถึงจะกล้าสานสัมพันธ์ ความรักปีนี้สำหรับคนโสดจะไปเรื่อยๆ มีความสัมพันธ์ที่ยังครึ่งๆ กลางๆ เหมือนจะพัฒนาแต่ยังไม่เรียกว่าแฟน ราศีตุลย์มีฟอร์มเยอะ จะทำอะไรจะวางแผน จะไม่ยอมเสียหน้าเด็ดขาด ความรักของคนโสดไม่ได้ผิดหวังแต่ขึ้นอยู่กับจังหวะ ถ้าใช่ถ้าต่อติดก็คบได้เลย คุณจะเป็นผู้กำหนดความสัมพันธ์เอง ความรักสำหรับคู่รัก เรายังคงเป็นผู้นำ คิดแทนดูแลทุกอย่างให้ คนรักดีแต่เรายังต้องดูแลเขามากกว่าที่เขาดูเรา ราศีตุลย์ไม่ชอบเรียกร้องอะไรจากคนรัก แต่อยากได้แฟนรวย เพราะไม่อยากจน ต้องการคู่ชีวิตที่ทำให้ชีวิตดีไปเลย ความรักของคุณจะมีหลายรสชาติ เปลี่ยนไปตามความต้องการของคุณ คนรักจะไม่คิดเอง เราต้องบิ๊วสั่งให้แฟนทำ แต่ความรักของคุณไม่ได้มีปัญหา คุยกันรู้เรื่อง คนมีชีวิตคู่ ถ้าอยากมีบุตรปีนี้พร้อม ลูกจะมาพร้อมความร่ำรวย ความรักโดยรวมถือว่าดี ราศีตุลย์ไม่จำเป็นต้องกำหนดสถานะหรือตึงเครียดกับความสัมพันธ์ เพราะทุกอย่างปรับได้แก้ไขได้ ไม่มีดราม่าแน่นอน

สุขภาพ

ปีนี้จะดูเหนื่อยเพราะทำงานเยอะ เหมือนถูกสูบพลัง สมองคิดไม่หยุดใช้พลังงานใช้สายตาเยอะต้องระวังออฟฟิศซินโดม ระบบขับถ่ายปีนี้จะมีปัญหา ควรทานผักหรือไฟเบอร์เพิ่ม ราศีตุลย์มีความเครียดลึกจะสะสมความเครียดแบบไม่รู้ตัว สุขภาพไม่ได้มีโรคร้ายแรงเหนื่อยจากข้างในมากกว่า

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']