เปิดกระเป๋าส่องไอเทม BABY BRIGHT ติดรางวัลบิวตี้ที่ต้องพกไปด้วยทุกที่!

หมดข้ออ้างไม่พร้อมสวยระหว่างวัน คิดว่าตอนเช้าเราเตรียมผิวมาอย่างดี แต่ไหนจะเจออากาศร้อน ฝน หน้ามันเยิ้มจนเป็นสิวกระทันหัน ต่อไปนี้จะไม่กลัวอีกแล้ว เพราะแค่เปิดกระเป๋า เรามี BABY BRIGHT ขึ้นมาเติมได้ทันที ไอเทมของแบรนด์นี้สาวๆ เลิฟมาก พกง่ายที่สุด ช่วยแก้ปัญหาเรื่องความสวยได้แบบที่คลีโอขอมอบรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ให้ มาดูกันว่า 3 โปรดักต์นี้จะเปลี่ยนลุคของหญิงสาวยุคนี้ได้ยังไงบ้าง?

5 เหตุผลแน่นๆ ที่คุณต้องถอย iPhone 15 แล้วล่ะ!

ตอนนี้คุณอาจรู้แล้วว่า iPhone 15 ใหม่ 4 รุ่นเปิดตัวแล้วและจะวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 21 กันยายนนี้ คำถามที่ทุกคนมีในใจ.. ได้เวลาเปลี่ยนมือถือรึยัง ? เรามีคำตอบมาช่วยแล้ว มีอะไรใหม่บ้าง? ถอยเครื่องใหม่เลยดีมั้ย?

ครีเอทลุคผิวสวยโกลว์สุขภาพดี ด้วย 3 ไอเทมจาก Merrezca ที่มีรางวัลการันตีความสวยจึ้งตั้งแต่เช้าถึงดึก

หนึ่งในแบรนด์เมคอัพที่ขึ้นชื่อเรื่องงานคัลเลอร์ งานผิวที่ปกปิดสวยกริบ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องยอมรับว่า Merrezca ชนะใจสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้า ด้วยโปรดักต์งานผิวที่ปกปิดได้เนียนสนิทแต่เนื้อบางเบาสบายผิวไม่เหนอะ และเมื่อออกโปรดักต์สีสันมาก็ทำได้ดีทั้งสีทั้งเท็กซ์เจอร์ และสำหรับ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ Merrezca ยังเป็นแบรนด์ที่ทางทีมคลีโอลองแล้วเลิฟมาก รวมทั้ง ได้รับคะแนนการโหวตจากคนอ่านหลายเสียงที่ชอบในหลายโปรดักต์ เพราะนอกจากสีสันหรือฟังก์ชั่นใช้งานหลักๆ แล้ว Merezzca ยังใส่การบำรุงเอาไว้เป็นไม้เด็ดที่ทำให้ผิวดูสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ ยิ่งใช้ผิวยิ่งสวยขึ้น โดยเฉพาะกับ 3 ไอเท็มนี้ที่อยากแนะนำให้สาวๆ ได้ลองกับเหตุผลที่ต้องมอบรางวัลบิวตี้แห่งปียกให้เลย
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีตุลย์วันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ปีนี้ต้องดีแล้วล่ะเพราะชีวิตมีเรื่องพลิกผันเปลี่ยนแปลงจากหลังมือเป็นหน้ามือ ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ชีวิตดูคึกคักมีโปรเจ็คท์หลายอย่าง ชีวิตราศีตุลย์เวลานิ่งจะเหมือนถูกสตาฟไว้นานทำอะไรไม่ได้เลย แต่ปีนี้จะมีพลังมีเอเนอร์จี้ แผนชีวิตเริ่มมา อยากรวย ไอเดียพุ่งกระฉูด เป็นนักวางแผนและคิดเยอะ ดูมีความจริงจังซีเรียสขึ้น ไม่ชอบให้ใครขัดใจ อยากเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ต้องการให้คนยอมรับ เชื่อมั่นในตัวของคุณ ไม่ชอบเปลี่ยนแปลงอะไร มีความเป็นตัวตนสูง ปีนี้ต้องทำอะไรหลายอย่าง มีความรับผิดชอบมากขึ้น แต่จะมีชีวิตที่ดีและมั่นคง เกิดงานเกิดอาชีพ ลืมตาอ้าปากได้

การงาน

ราศีตุลย์ มีความเป็นผู้นำ ชอบชี้นำคนอื่นหรือคิดแทนคนอื่นเสมอ การทำงานชอบวางแผนล่วงหน้ามีแผนสำรองที่จะแก้ปัญหา ปีนี้จะเกิดสิ่งใหม่ๆ จะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ได้งานใหม่หรือเปลี่ยนลักษณะงานทำงานงานด้านบริหารมากขึ้น มีโอกาสได้ทำอะไรที่แตกต่างจากเดิมแต่ดี มีโอกาสก้าวหน้า เจ้านายจะโยนงานใหม่ๆมาให้ทำเสมอ ต้องคิดแทน บริหารประหนึ่งเป็นซีอีโอ งานปีนี้จะมีปรับโครงสร้าง ได้ปรับตำแหน่งและได้เงิน งานล้นมือต้องคิดบริหารระบบตัวเองให้ดี ทำงานได้ตามแผน การแก้ไขปัญหาทำได้ไว แต่ปัญหาของราศีตุลย์เวลาตึงเครียดจะเครียดเกินไป ยึดติดกับปัญหา หรือเชื่อความคิดตัวเองมากเกินไป ปีนี้ควรปรับยืดหยุ่น เปิดใจรับฟังแต่อย่าคิดแทน จะทำงานได้ง่ายขึ้น ราศีตุลย์ชอบทำงานกับคนฉลาด ต้องคุยกันรู้เรื่อง ถึงจะไม่ชอบอะไรที่แตกต่าง แต่ชอบการเปลี่ยนแปลงที่สามารถปรับเข้าหากันได้ จะยอมรับคนที่ฉลาดมีความสามารถเท่านั้น ลูกน้องบริวารต้องใช้อำนาจ สั่งให้ทำ ไม่ใช่บอกทุกอย่างเพราะจะทำให้ลูกน้องพัฒนาตัวเองคิดเองไม่เป็น ราศีตุลย์ถ้าตั้งใจแล้วจะมีความรับผิดชอบจริงจังเกินเบอร์ แต่ต้องทำงานที่ตรงใจและมีเรื่องน่าสนใจ ถ้าไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองชอบก็จะเฉยๆไม่อยากกระตือรือล้น กลายเป็นคนไม่คิดขี้เกียจได้เลย ปีนี้เป็นปีที่ดี งานที่ทำจะประสบผลสำเร็จได้ตามเป้าทั้งงานประจำและธุรกิจ งานขายจะได้เงินก้อนใหญ่ ช่วงกลางปีอาจจะมีนิ่งบ้างแต่ไม่มีผลกระทบอะไรใหญ่โต ถ้าวางแผนดีชีวิตจะไม่มีปัญหาเลย

การเงิน

ตั้งแต่เดือนมีนาคมรายได้จะเข้ามามากขึ้น ใครที่มีแพลนซื้อทรัพย์สินจะได้ที่ดิน บ้าน ของชิ้นใหญ่ๆ หรืออยากขาย อยากเทขายจะไดักำไรดี รายได้ปีนี้จะไหลเข้ามาแบบไม่ขาดมือ เงินเดือนขึ้น โปรเจ็คท์ต่างๆ ที่คิดจะลงทุนทำได้ไม่ติดอุปสรรค งานออนไลน์ก็ปัง ราศีตุลย์ต้องทำงานแบบมีตัวตน มีสไตล์เป็นของตัวเอง ครีเอทเองจะดี ถึงแม้ปีนี้จะทำงานได้เงินมากแต่ราศีตุลย์ก็ยังรู้สึกเครียดเพราะต้องควบคุมทุกอย่าง ที่ต้องคิดเองทำเองคนเดียว มีหลายโปรเจ็คท์ที่อยากทำ แพลนชีวิตแน่นมาก ทำงานเก่ง การลงทุนปีนี้จะไม่เล็ก จะขยับขยายแบบใหญ่โต ด้านอสังหาริมทรัพย์สิ่งปลูกสร้าง บ้านจัดสรรจะใช้เงินลงทุนเยอะ แต่จะได้ที่ดินทำราคา การใช้จ่ายของราศีตุลย์จะแพ้ทางของทันสมัย เทคโนโลยีแพง มีรสนิยมตาถึง จัดหนักเต็มที่ ปีนี้มีแพลนเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ การใช้ชีวิตจะจัดแบบฟูลออพชั่น คิดแล้วต้องได้ มีแผนการดำเนินชีวิต อยากประสบผลสำเร็จ มีความมั่นใจตั้งใจสูงกว่าทุกปี คิดแล้วทำได้ จะเรียนรู้สิ่งใหม่ใหม่เพื่อมาพัฒนาตัวเองงานขายต่างๆจะเปิดตัวด้านออนไลน์มากขึ้น ใครที่ต้องการเป็น YouTuber นักรีวิวก็ปัง ต้องสร้างความโดดเด่นมีตัวตนจะแจ้งเกิด ธุรกิจด้านต่างประเทศจะทำรายได้ การลงทุนต่างๆต้องรอดูจังหวะ จะมีโอกาสจากเงินก้อน รายได้ปีนี้หมุนเวียนดี เป็นปีทองของราศีตุลย์จริงๆ ตั้งใจทำงานแล้วจะรวยแน่นอน!!

ความรัก

ราศีตุลย์เป็นคนยึดมั่นถือมั่น ถ้ารักใครจะปักธงเลย ถ้ายังไม่ใช่ก็จะดูไปเรื่อยๆ ก่อน ชอบเลือกเอง อยากได้คนในสเป็ค ใครมาจีบก่อนอาจไม่ติด เพราะถ้าชอบแล้วถึงจะกล้าสานสัมพันธ์ ความรักปีนี้สำหรับคนโสดจะไปเรื่อยๆ มีความสัมพันธ์ที่ยังครึ่งๆ กลางๆ เหมือนจะพัฒนาแต่ยังไม่เรียกว่าแฟน ราศีตุลย์มีฟอร์มเยอะ จะทำอะไรจะวางแผน จะไม่ยอมเสียหน้าเด็ดขาด ความรักของคนโสดไม่ได้ผิดหวังแต่ขึ้นอยู่กับจังหวะ ถ้าใช่ถ้าต่อติดก็คบได้เลย คุณจะเป็นผู้กำหนดความสัมพันธ์เอง ความรักสำหรับคู่รัก เรายังคงเป็นผู้นำ คิดแทนดูแลทุกอย่างให้ คนรักดีแต่เรายังต้องดูแลเขามากกว่าที่เขาดูเรา ราศีตุลย์ไม่ชอบเรียกร้องอะไรจากคนรัก แต่อยากได้แฟนรวย เพราะไม่อยากจน ต้องการคู่ชีวิตที่ทำให้ชีวิตดีไปเลย ความรักของคุณจะมีหลายรสชาติ เปลี่ยนไปตามความต้องการของคุณ คนรักจะไม่คิดเอง เราต้องบิ๊วสั่งให้แฟนทำ แต่ความรักของคุณไม่ได้มีปัญหา คุยกันรู้เรื่อง คนมีชีวิตคู่ ถ้าอยากมีบุตรปีนี้พร้อม ลูกจะมาพร้อมความร่ำรวย ความรักโดยรวมถือว่าดี ราศีตุลย์ไม่จำเป็นต้องกำหนดสถานะหรือตึงเครียดกับความสัมพันธ์ เพราะทุกอย่างปรับได้แก้ไขได้ ไม่มีดราม่าแน่นอน

สุขภาพ

ปีนี้จะดูเหนื่อยเพราะทำงานเยอะ เหมือนถูกสูบพลัง สมองคิดไม่หยุดใช้พลังงานใช้สายตาเยอะต้องระวังออฟฟิศซินโดม ระบบขับถ่ายปีนี้จะมีปัญหา ควรทานผักหรือไฟเบอร์เพิ่ม ราศีตุลย์มีความเครียดลึกจะสะสมความเครียดแบบไม่รู้ตัว สุขภาพไม่ได้มีโรคร้ายแรงเหนื่อยจากข้างในมากกว่า

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

More