14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีตุลย์วันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ปีนี้ต้องดีแล้วล่ะเพราะชีวิตมีเรื่องพลิกผันเปลี่ยนแปลงจากหลังมือเป็นหน้ามือ ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ ชีวิตดูคึกคักมีโปรเจ็คท์หลายอย่าง ชีวิตราศีตุลย์เวลานิ่งจะเหมือนถูกสตาฟไว้นานทำอะไรไม่ได้เลย แต่ปีนี้จะมีพลังมีเอเนอร์จี้ แผนชีวิตเริ่มมา อยากรวย ไอเดียพุ่งกระฉูด เป็นนักวางแผนและคิดเยอะ ดูมีความจริงจังซีเรียสขึ้น ไม่ชอบให้ใครขัดใจ อยากเป็นผู้นำมากกว่าผู้ตาม ต้องการให้คนยอมรับ เชื่อมั่นในตัวของคุณ ไม่ชอบเปลี่ยนแปลงอะไร มีความเป็นตัวตนสูง ปีนี้ต้องทำอะไรหลายอย่าง มีความรับผิดชอบมากขึ้น แต่จะมีชีวิตที่ดีและมั่นคง เกิดงานเกิดอาชีพ ลืมตาอ้าปากได้

การงาน

ราศีตุลย์ มีความเป็นผู้นำ ชอบชี้นำคนอื่นหรือคิดแทนคนอื่นเสมอ การทำงานชอบวางแผนล่วงหน้ามีแผนสำรองที่จะแก้ปัญหา ปีนี้จะเกิดสิ่งใหม่ๆ จะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ ได้งานใหม่หรือเปลี่ยนลักษณะงานทำงานงานด้านบริหารมากขึ้น มีโอกาสได้ทำอะไรที่แตกต่างจากเดิมแต่ดี มีโอกาสก้าวหน้า เจ้านายจะโยนงานใหม่ๆมาให้ทำเสมอ ต้องคิดแทน บริหารประหนึ่งเป็นซีอีโอ งานปีนี้จะมีปรับโครงสร้าง ได้ปรับตำแหน่งและได้เงิน งานล้นมือต้องคิดบริหารระบบตัวเองให้ดี ทำงานได้ตามแผน การแก้ไขปัญหาทำได้ไว แต่ปัญหาของราศีตุลย์เวลาตึงเครียดจะเครียดเกินไป ยึดติดกับปัญหา หรือเชื่อความคิดตัวเองมากเกินไป ปีนี้ควรปรับยืดหยุ่น เปิดใจรับฟังแต่อย่าคิดแทน จะทำงานได้ง่ายขึ้น ราศีตุลย์ชอบทำงานกับคนฉลาด ต้องคุยกันรู้เรื่อง ถึงจะไม่ชอบอะไรที่แตกต่าง แต่ชอบการเปลี่ยนแปลงที่สามารถปรับเข้าหากันได้ จะยอมรับคนที่ฉลาดมีความสามารถเท่านั้น ลูกน้องบริวารต้องใช้อำนาจ สั่งให้ทำ ไม่ใช่บอกทุกอย่างเพราะจะทำให้ลูกน้องพัฒนาตัวเองคิดเองไม่เป็น ราศีตุลย์ถ้าตั้งใจแล้วจะมีความรับผิดชอบจริงจังเกินเบอร์ แต่ต้องทำงานที่ตรงใจและมีเรื่องน่าสนใจ ถ้าไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองชอบก็จะเฉยๆไม่อยากกระตือรือล้น กลายเป็นคนไม่คิดขี้เกียจได้เลย ปีนี้เป็นปีที่ดี งานที่ทำจะประสบผลสำเร็จได้ตามเป้าทั้งงานประจำและธุรกิจ งานขายจะได้เงินก้อนใหญ่ ช่วงกลางปีอาจจะมีนิ่งบ้างแต่ไม่มีผลกระทบอะไรใหญ่โต ถ้าวางแผนดีชีวิตจะไม่มีปัญหาเลย

การเงิน

ตั้งแต่เดือนมีนาคมรายได้จะเข้ามามากขึ้น ใครที่มีแพลนซื้อทรัพย์สินจะได้ที่ดิน บ้าน ของชิ้นใหญ่ๆ หรืออยากขาย อยากเทขายจะไดักำไรดี รายได้ปีนี้จะไหลเข้ามาแบบไม่ขาดมือ เงินเดือนขึ้น โปรเจ็คท์ต่างๆ ที่คิดจะลงทุนทำได้ไม่ติดอุปสรรค งานออนไลน์ก็ปัง ราศีตุลย์ต้องทำงานแบบมีตัวตน มีสไตล์เป็นของตัวเอง ครีเอทเองจะดี ถึงแม้ปีนี้จะทำงานได้เงินมากแต่ราศีตุลย์ก็ยังรู้สึกเครียดเพราะต้องควบคุมทุกอย่าง ที่ต้องคิดเองทำเองคนเดียว มีหลายโปรเจ็คท์ที่อยากทำ แพลนชีวิตแน่นมาก ทำงานเก่ง การลงทุนปีนี้จะไม่เล็ก จะขยับขยายแบบใหญ่โต ด้านอสังหาริมทรัพย์สิ่งปลูกสร้าง บ้านจัดสรรจะใช้เงินลงทุนเยอะ แต่จะได้ที่ดินทำราคา การใช้จ่ายของราศีตุลย์จะแพ้ทางของทันสมัย เทคโนโลยีแพง มีรสนิยมตาถึง จัดหนักเต็มที่ ปีนี้มีแพลนเดินทางท่องเที่ยวไกลๆ การใช้ชีวิตจะจัดแบบฟูลออพชั่น คิดแล้วต้องได้ มีแผนการดำเนินชีวิต อยากประสบผลสำเร็จ มีความมั่นใจตั้งใจสูงกว่าทุกปี คิดแล้วทำได้ จะเรียนรู้สิ่งใหม่ใหม่เพื่อมาพัฒนาตัวเองงานขายต่างๆจะเปิดตัวด้านออนไลน์มากขึ้น ใครที่ต้องการเป็น YouTuber นักรีวิวก็ปัง ต้องสร้างความโดดเด่นมีตัวตนจะแจ้งเกิด ธุรกิจด้านต่างประเทศจะทำรายได้ การลงทุนต่างๆต้องรอดูจังหวะ จะมีโอกาสจากเงินก้อน รายได้ปีนี้หมุนเวียนดี เป็นปีทองของราศีตุลย์จริงๆ ตั้งใจทำงานแล้วจะรวยแน่นอน!!

ความรัก

ราศีตุลย์เป็นคนยึดมั่นถือมั่น ถ้ารักใครจะปักธงเลย ถ้ายังไม่ใช่ก็จะดูไปเรื่อยๆ ก่อน ชอบเลือกเอง อยากได้คนในสเป็ค ใครมาจีบก่อนอาจไม่ติด เพราะถ้าชอบแล้วถึงจะกล้าสานสัมพันธ์ ความรักปีนี้สำหรับคนโสดจะไปเรื่อยๆ มีความสัมพันธ์ที่ยังครึ่งๆ กลางๆ เหมือนจะพัฒนาแต่ยังไม่เรียกว่าแฟน ราศีตุลย์มีฟอร์มเยอะ จะทำอะไรจะวางแผน จะไม่ยอมเสียหน้าเด็ดขาด ความรักของคนโสดไม่ได้ผิดหวังแต่ขึ้นอยู่กับจังหวะ ถ้าใช่ถ้าต่อติดก็คบได้เลย คุณจะเป็นผู้กำหนดความสัมพันธ์เอง ความรักสำหรับคู่รัก เรายังคงเป็นผู้นำ คิดแทนดูแลทุกอย่างให้ คนรักดีแต่เรายังต้องดูแลเขามากกว่าที่เขาดูเรา ราศีตุลย์ไม่ชอบเรียกร้องอะไรจากคนรัก แต่อยากได้แฟนรวย เพราะไม่อยากจน ต้องการคู่ชีวิตที่ทำให้ชีวิตดีไปเลย ความรักของคุณจะมีหลายรสชาติ เปลี่ยนไปตามความต้องการของคุณ คนรักจะไม่คิดเอง เราต้องบิ๊วสั่งให้แฟนทำ แต่ความรักของคุณไม่ได้มีปัญหา คุยกันรู้เรื่อง คนมีชีวิตคู่ ถ้าอยากมีบุตรปีนี้พร้อม ลูกจะมาพร้อมความร่ำรวย ความรักโดยรวมถือว่าดี ราศีตุลย์ไม่จำเป็นต้องกำหนดสถานะหรือตึงเครียดกับความสัมพันธ์ เพราะทุกอย่างปรับได้แก้ไขได้ ไม่มีดราม่าแน่นอน

สุขภาพ

ปีนี้จะดูเหนื่อยเพราะทำงานเยอะ เหมือนถูกสูบพลัง สมองคิดไม่หยุดใช้พลังงานใช้สายตาเยอะต้องระวังออฟฟิศซินโดม ระบบขับถ่ายปีนี้จะมีปัญหา ควรทานผักหรือไฟเบอร์เพิ่ม ราศีตุลย์มีความเครียดลึกจะสะสมความเครียดแบบไม่รู้ตัว สุขภาพไม่ได้มีโรคร้ายแรงเหนื่อยจากข้างในมากกว่า

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

More