“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงปี 2565 ราศีสิงห์

ดวงปี 2565 ราศีสิงหฺ์

17 สิงหาคม – 16 กันยายน

บางครั้งก็ตอบตัวเองไม่ได้ว่าจริงๆ ว่าต้องใช้ชีวิตยังไง เพราะเมื่อก่อนมองการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องใหญ่ อยากได้อะไร ทำอะไรต้องคิดหนักคิดเยอะ ชีวิตต้องดีมีโปรไฟล์ ภาพลักษณ์ต้องดูดี แต่ชีวิตทุกวันนี้เฉามาก เหมือนคนไม่ได้แอคทีฟ ไม่ได้พัฒนาตัวเองเลย ตั้งแต่มีสถานการณ์โควิดชีวิตก็ดูเปลี่ยนไป กลายเป็นคนหมดไฟหมดแพชชั่น ไม่มีแรงจูงใจ เบื่อชีวิตตัวเองตอนนี้มาก ราศีสิงห์เป็นคนรักสบาย และมีโลกส่วนตัวสูงจะทำอะไรที่ตอบสนองจิตใจตัวเองเท่านั้น เป็นคนมีความสามารถแต่จะใช้เวลาค้นหาตัวเองอยากลองทำอะไรหลายอย่างไปเรื่อยๆ จนกว่าจะค้นพบตัวตนของตัวเอง ดูแล้วเหมือนคนไม่จริงจังทำอะไรครึ่งๆ กลางเบื่อง่าย แต่เวลาจะเป็นจุดเปลี่ยนทำให้ราศีสิงห์มีความคิดที่เติบโต มีความมั่นใจ เพราะผ่านประสบการณ์การเรียนรู้จากตัวเอง สอนตัวเองได้ คุณจะจดจำเรื่องราวในชีวิตตัวเองได้ดี เจ็บแล้วจำ กลัวความผิดหวัง ปีนี้ราศีสิงห์จะใช้ชีวิตแบบคนปลงๆ ทำอะไรช้าลง ชอบชีวิตสบายๆ อยู่คนเดียวได้ แต่ก็ยังมีแพลนในหัวที่อยากจะทำอะไรใหม่ๆ เปิดธุรกิจเล็กๆหรือหางานใหม่ที่ทำแล้วสบายใจอยู่ไปนานๆ ราศีสิงหต้องคอยกระตุ้นพลังปลุกไฟในตัวอย่าคิดแค่จินตนาการ ควรลงมือทำถึงจะเกิดผล ปีนี้ผลลัพธ์อาจเห็นผลช้าแต่อนาคตระยะยาวจะดี

.

การงาน

กว่าจะบิ๊วตัวเองให้มีพลังมันยากมาก เพราะรู้สึกหมดใจหมดพลัง อยากอยู่เฉยๆ ไม่ต้องดิ้นรนทำอะไรที่เหนื่อยเกินไป ราศีสิงห์เป็นคนอินดี้ และรักสบาย อยากชี้นิ้วมากกว่าทำงานเป็นทาส แต่ถ้าเป็นสิ่งที่รักและอยากทำจริงๆ ก็จะทุ่มเททำงานจริงจัง ปีนี้ใจลึกๆ อยากเปลี่ยนงาน อยากออกมาทำธุรกิจเอง แต่ยังไม่ได้คิดอะไรจริงจัง เพราะไม่อยากทำอะไรผิดพลาดอีก อารมณ์ปีนี้เหนื่อยใจมากกว่าเหนื่อยกาย รู้สึกว่าปีที่ผ่านมาต้องทำงานเพื่อเอาตัวรอดมาก ปีนี้อยากเหนื่อยน้อยลงหรือหางานที่ทำแล้วเหมาะกับตัวเองมากขึ้น แต่ราศีสิงห์เป็นคนอารมณ์เปลี่ยนไปได้เรื่อยๆ จะคิดหรือทำอะไรเป็นพักๆ การงานปีนี้คุณจะมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงาน ได้ย้าย ได้ปรับตำแหน่ง มีเจ้านายใหม่ เดือนกุมภาพันธ์จะได้เริ่มต้นงานใหม่ทำโปรเจ็คท์ใหม่ ปีนี้ราศีสิงห์จะไม่จริงจังมาก จะทำงานไปตามสภาพจิตใจมากกว่า ยังรู้สึกไม่มั่นใจว่าจะมีความอดทนทำงานได้นานได้มากแค่ไหน การทำงานปีนี้มีปรับเปลี่ยนเรื่อยๆ แต่ไม่มีผลกระทบกับคุณ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจของคุณมากกว่า งานอาจจะเห็นผลช้า แต่ยังทำงานได้ ใครที่มีแพลนอยากทำธุรกิจจะได้เปิดธุรกิจแบบเล็กๆ ง่ายๆ ตามความชอบ หรือมีโฮมออฟฟิศ ทำงานที่บ้าน แพลนชีวิตปีนี้จะเน้นเก็บเงิน ทำงานด้วยความสบายใจ ไม่อยากยุ่งกับใคร ราศีสิงห์เป็นคนมีไอเดียดี แต่ถ้าอารมณ์ไม่นำพา ก็ไม่อยากทำ ธุรกิจที่ใช้งานฝีมือ ออกแบบ อุปกรณ์ตกแต่ง ร้านชากาแฟยังทำได้ งานปีนี้ทำไปได้เรื่อยๆ ตามสภาพ เน้นทำงานตามใจเจ้านาย ทำงานตามฟีลตัวเอง พักร่างพักใจ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ มีชีวิตแบบสไตล์เรา อยากมีความสุขมากกว่า เมื่อก่อนเคยคิดการใหญ่ แต่เดี๋ยวนี้ขอแค่มีชีวิตอยู่รอดได้ก็โอเคแล้ว ปีนี้ราศีสิงห์จะออกแนวอินดี้ๆ หน่อย มีช่วงเบื่อช่วงสงบ แต่ชีวิตก็ไม่มีอะไรแย่ลงมขึ้นอยู่กับการคิดและลงมือทำ คิดช้า ทำช้า หรือทำอะไรไม่ต่อเนื่องก็อาจจะมีผลกับความสำเร็จ คุณอาจจะต้องมีระบบชีวิตวางแผนให้จริงจังเพื่อควบคุมให้ตัวเองยังมีหน้าที่ มีแพชชั่นบ้าง อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไป เพราะอาจจะเสียโอกาสดีๆ ไป ถึงแม้ปีนี้ทุกอย่างจะเริ่มต้นทำอะไรไปแบบช้าๆ แต่ถ้าตั้งใจจริงชีวิตก็จะดีขึ้น ช่วงเวลาที่ว่างลองหาความรู้หรือเข้าหาผู้ใหญ่จะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ คนที่ตกงานมานานอย่านั่งรออนาคต คิดและหาอะไรใหม่ๆ เรียนรู้ฝึกฝน ก็จะมีอาชีพ อย่าให้ความกังวลมาเป็นตัวถ่วง ปีนี้ขึ้นอยู่กับแรงกระตุ้นพลังในใจ อย่านิ่งเฉยต้องให้กำลังใจตัวเอง สู้ต่อยังไงก็รอด

.

การเงิน

ถึงแม้ราศีสิงห์จะเป็นคนอินดี้ไม่ได้เป็นคนขยันมากติดรักสบายทำงานเป็นพักๆ แต่ก็ยังอยากจะรวย อยากมีเงิน อยากสร้างอะไรใหญ่โต ใช้ของแพง ซื้ออะไรได้ตามใจตัวเอง ความกังวลปีนี้ก็ยังเป็นเรื่องเงิน อยากมีรายได้ มีเงินพอใช้หรือได้ทำธุรกิจเห็นเงินเป็นกอบเป็นกำบ้าง แต่ด้วยสภาวะจิตใจที่ยังไม่มีพลังมาก ทำให้การทำงานล่าช้าไม่ต่อเนื่อง คุณยังมีหนี้สินต่อเนื่องหมดก้อนมีก้อน ต้องผ่อนของผ่อนทรัพย์สิน จะมีแพลนซื้อบ้าน ย้ายบ้าน โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เมตตา อาชีพที่ทำยังทำรายได้ได้เรื่อยๆ แบบเก็บสะสมไป เป็นไปตามเศรษฐกิจ รายได้จากงานประจำจะเพิ่มไม่มาก แต่จะสบายขึ้นเพราะอยู่ใกล้บ้าน การเงินปีนี้ยังพอเก็บได้บ้าง แต่ราศีสิงห์จะหมดเงินไปกับการช้อปของจุกจิกแบบไร้สาระ ทำเล็บทำผม ซื้อของราคาแพงใช้เงินซื้อความสบายใจให้ตัวเอง ธุรกิจจะมีเปิดร้านใหม่ ย้ายสถานที่ คาเฟ่ต่างๆ ของสวยงาม โรงงานผลิตต่างๆ รายได้ยังไม่ได้ตามเป้าเพราะสถานการณ์เศรษฐกิจยังขึ้นๆ ลงๆ แต่ธุรกิจขนส่งยังปังอยู่ ราศีสิงห์เป็นคนต้องรู้จักใช้เงิน และเก็บเงินให้มาก เพราะบั้นปลายจะไม่อยากทำงานแล้ว ราศีสิงห์เป็นคนมีความสามารถถ้าเอามาใช้อย่างเต็มที่ก็จะทำให้การงานมีความสำเร็จมากขึ้น รวยขึ้น เวลาคิดจะคิดการใหญ่แต่จะไม่อยากทำงานหนัก ถ้าเหนื่อยแล้ว หมดใจแล้วก็จะพักยาว ราศีสิงห์จึงควรมีแผนการเก็บเงินให้ตัวเองแบบจริงจัง ทำงานไปเรื่อยๆ ได้แต่ไม่รวยถ้าไม่รู้จักเก็บ ปีนี้ใครที่มีแพลนจะซื้อบ้านจะได้บ้านที่ตรงใจ ธุรกิจที่ทำก่อนหน้ายังขึ้นๆ ลงๆ นิ่งเป็นช่วงๆ อาจจะต้องหาอรชีพเสริมเพิ่ม ราศีสิงห์เหมาะกับของสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่ง อุปกรณ์ของสวยงาม ธุรกิจนำเข้าส่งออก สานต่อธุรกิจจากครอบครัว การเงินปีนี้ยังไม่มีปัญหาหนัก แต่คุณต้องมีความขยันและอย่าเพิ่งถอดใจ ท้อแท้ งานจะทำได้เรื่อยๆ

.

ความรัก

คุณเคยมีประสบการณ์ผ่านความรักมาทุกระดับ จนรู้สึกว่าสุดท้ายแล้วเราก็ต้องรักตัวเองมากกว่า ไม่มีอะไรแน่นอน คนที่คบกันมานานจะหาคนเข้าใจกันได้จริงๆ ยาก ราศีสิงห์เป็นคนขี้น้อยใจ และต้องการให้คนรักดูแลใส่ใจอย่างสม่ำเสมอ ไม่อยากมานั่งอธิบายความรู้สึก อยากเห็นคนรักทำทุกอย่างเพื่อคุณได้ ความรักของคุณจะใช้เวลานาน คบกันนาน กว่าจะจบจากคนๆ หนี่งก็ร่วมหลายปี ถ้าเลือกผิดก็เท่ากับเสียเวลา ราศีสิงห์ปีนี้ไม่ได้รู้สึกอินกับความรัก ทำใจกับการอยู่คนเดียวได้ ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ว่าคนที่เข้ามาคุยรู้สึกยังไง ความสัมพันธ์มีระยะห่าง มาๆ ไปๆ หรือคุณเองก็ยังรู้สึกกับคนเก่าๆ อยู่ ความรักของคนโสดยังไม่มีสถานะ ยังไม่มีความชัดเจน มีคนคุยบ้างแต่ยังไม่ลงเอย ไม่กล้าคาดหวังเกิดความสับสน หรือมักจะเจอคนมีเจ้าของแล้ว ราศีสิงห์ไม่อยากต่อสู้แย่งชิงกับใคร และคิดเสมอว่าชาตินี้คงไม่ได้แต่งงาน ทำใจปลงตกไว้นานแล้วทำให้เวลาที่มีความรักจะทำให้ราศีสิงห์คิดมาก คบแล้วก็ยังกลัว รู้สึกไม่มั่นใจ จะไม่เหนี่ยวรั้งรอใคร อยากไปก็ไป ทำใจได้ ปีนี้คนโสดเกิดความเหงาในใจลึกๆ ถ้าคบแล้วก็ไม่อยากรอคำตอบ ไม่อยากผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความรักคนโสดมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่เรียกว่าความรัก คุยเพื่อศึกษามากกว่า เพราะคนที่เข้ามายังไม่อยากเร่งความสัมพันธ์ ยังไม่อินกับคุณมากขนาดนั้น อยู่ที่ใครจะทนไหว เพราะฉะนั้นปีนี้ก็คุยขำๆ ไปก่อน หรือไปไหว้พระเสริมดวงบ่อยๆ หรือไปขอพรจากศาลเจ้าแม่ประดู่เยาวราช ให้ความรักดีมีโอกาสเจอคนที่ใช่ในเร็ววัน สำหรับความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ปีนี้คนรักจะไม่ค่อยมีเวลาให้ หรือทำตัวห่างเหิน จนทำให้เหมือนต่างคนต่างอยู่ ใช้ชีวิตร่วมกันปกติ แต่คุยกันน้อยลง เหมือนรู้สึกอยู่คนเดียว ราศีสิงห์เป็นคนชอบเก็บสะสมความรู้สึกไปเรื่อยๆ จนวันที่น้ำล้นแก้ว จากเรื่องเล็กๆ กลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ ต้องจบความสัมพันธ์กันไป ปีนี้ราศีสิงห์เหมือนวัดใจวัดความรู้สึกของคนรักว่ายังมีใจให้กันอยู่หรือเปล่า ผู้ใหญ่ในครอบครัวเริ่มถามเรื่องอนาคตแต่อีกฝ่ายยังเงียบเฉย คุณไม่อยากง้อใคร ถ้าไม่มีคำตอบเรื่องอนาคต เรียกร้องไปแล้วไม่มีผล ก็จะทำใจปล่อยวาง ชีวิตคู่ของราศีสิงห์จะอยู่กินกันแบบง่ายๆ ใช้ชีวิตกันสองคน ไม่ชอบความวุ่นวาย คู่ที่แต่งแล้วก็ยังรู้สึกไม่สนิทกับครอบครัว เพราะชอบอยู่เงียบๆมากกว่า ราศีสิงห์เป็นคนจดจำ ความทรงจำดีๆ ที่เคยมีให้กันจะอยู่ในใจเสมอ มีความโรแมนติกชอบทำเซอร์ไพรส์ แต่คู่ชีวิตจะเป็นคนเรียบง่าย ทำให้คุณต้องเป็นฝ่ายเติมเต็ม ปีนี้ความรักต้องระวังเรื่องอารมณ์ของคุณที่รู้สึกนอยด์ จนอยากอยู่คนเดียว ลุ้นว่าจะแต่งหรือไม่แต่งใช่หรือไม่ใช่ เพราะก็ไม่อยากเสียเวลา อายุเริ่มมากขึ้นแล้ว อยากมีบทสรุปเช่นกัน

.

สุขภาพ

ราศีสิงห์ต้องกินนอนให้เต็มที่ ขาดๆ เกินๆ ไม่ได้ จะทำให้ร่างพัง คุณจะมีปัญหาเรื่องผิวที่แพ้ง่าย เลือดลมไม่ดี มีภาวะเลือดจาง ปวดหลัง ปวดไหล่ ปีนี้ไม่ได้เจ็บป่วยหนัก แต่จะล้า เหนื่อยใจ ทำให้ร่างกายพาลไม่มีเรี่ยวแรง เกิดความเครียดแบบลึกๆ ชอบจิตตกบ่อยๆ ราศีสิงห์ปีนี้จะทำตัวเหมือนกับคนจำศีล จะไม่อยากออกจากบ้าน ทนแดดทนฝนไม่ได้ เครียดก็อยากพักอยากนอน รักความสงบ ทำตัวอินดี้ ดูแลตัวเองเป็นพักๆ ปีนี้จะให้ความสำคัญกับหน้าตา ผิวพรรณ มากกว่าดูแลเรื่องอื่นๆ โรคอื่นๆ ยังไม่มีอะไรน่าห่วง ถ้าเซฟตัวเองดีก็รอด

.

Tips

อย่าปล่อยให้ช่วงเวลาที่มีค่าผ่านไป จงสร้างพลังสร้างคุณค่า ให้กำลังใจตัวเอง โอบกอดตัวเองบ้าง ความสำเร็จในชีวิตไม่จำเป็นจะต้องเป็นเรื่องของหน้าที่การงานหรือเรื่องต่างๆ แต่ความสำเร็จที่แท้จริงคือการเอาชนะความอ่อนแอความผิดหวังของตัวเองต่างหาก

สีมงคลปี 2565 ปีเสือทอง สีไหนปัง สีไหนพัง อ่านต่อได้ที่นี่เลย

สีมงคลปี 2565

ดวงปี 2565 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

ดวงคลีโอ ปี 2565

.

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']