ความออฟของผู้ชาย 12 ราศี อะไรที่เขาขอไม่ทน คบเขาจะได้เดาทางกันถูก

เคยมั้ยคบใครไปสักพักแล้วถึงกับหลอน ตกลงเธอนิสัยแบบนี้จริงๆ หรือ? บอกเลยว่าคน 12 ราศีมีนิสัยและความชอบไม่เหมือนกัน มาดูกันว่าอะไรคือความออฟของหนุ่มแต่ละราศี การเข้าใจบุคลิก นิสัยใจคอของคนแต่ละราศี จะทำให้เรารู้จักธรรมชาติของเขา และรู้ว่าพอมีความสัมพันธ์กับพวกเขา เราจะเข้าใจเขาได้ยังไงบ้าง และความเป็นคนแต่ละราศีจะมีอิทธิพลต่อแพชชั่น ความต้องการของเขายังไง ทั้งหมดก็เพื่อจะให้เราได้มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีความหมายต่อกัน ดีงามต่อกันนั่นเอง มาดูกันเลยนะ “ความออฟของคน 12 ราศี” มีอะไรบ้าง ราศีเมษ (20 มีนาคม – 19 เมษายน) ชาวเมษมีธรรมชาติของคนทะเยอทะยาน พวกเขาพุ่งหาความท้าทายในชีวิต ถ้าเขาอยู่กับใครที่เฉื่อยๆ จะมีผลทำให้เขารู้สึกออฟได้ พวกเขาต้องการความตื่นเต้น ความสัมพันธ์ที่คาดเดาได้เกินไป จะทำให้พวกเขาเบื่อ ถ้ามีความสัมพันธ์กับชาวเมษ แล้ววิถีเดิมๆ โดยเฉพาะเรื่องบนเตียง บอกเลยว่าอาจมีเมินกันเหมือนกันนะ ชาวเมษเขาต้องการคู่แมทช์ที่มีพลังงานค่อนข้างมีชีวิตชีวา สนใจค้นหาอะไรในชีวิตไปเรื่อยๆ ถ้าความสัมพันธ์นั้นชวนให้เขาเหมือนอยู่ในแอดเวนเจอร์ ก็จะดึงโฟกัสของเขาได้ได้ดีเลย ราศีพฤษภ (20 เมษายน – 20 พฤษภาคม) ความมั่นคง และความสม่ำเสมอคือสองสิ่งที่ชาวพฤษภถือเป็นคุณค่าของชีวิตเลยทีเดียว พวกาเขาไม่ไหวกับอะไรที่ไม่สม่ำเสมอมาก เขาจะรู้สึกไม่ปลอดภัย คู่ของเขาที่ชอบสร้างดราม่า หรือชอบเปลี่ยนแปลง […]

มั่นใจรับซัมเมอร์กับผิวสะอาดอ่อนโยน ไร้กลิ่นกายนาน 12 ชั่วโมง!

“ช่วงเวลาที่ได้อาบน้ำ” กลายเป็นโมเมนท์ดีๆ ของสาวทำงานทุกวันในการรีเฟรชตัวเองให้รู้สึกสะอาดเต็มที่  ไม่ต้องกังวลกับความสกปรกที่เราไปเจอมา ฤดูร้อนกำลังจะมาถึง อากาศร้อน เหงื่อไคล สิ่งสกปรกและมลภาวะต่างๆ เข้ามาปะทะทุกวัน ต้องเลือกครีมอาบน้ำที่เข้าใจผิวที่สุด เพื่อดูแลทำความสะอาดและปกป้องผิวจากแบคทีเรียอย่างเป็นธรรมชาติ อ่อนโยน และไม่ทำให้ผิวแห้ง วันนี้คลีโอได้เจอคู่แท้ที่ใช่กับ “ครีมอาบน้ำ Protex สูตรผสานแฟลกซ์ซีด ออยล์” ชาวคลีโอเลิฟจนต้องขอมอบมงให้เป็น Shower Cream Selected by CLEO เลยทีเดียว เพราะอาบแล้วผิวนุ่ม คงความชุ่มชื้นแบบผิวไม่แห้ง มีส่วนผสมจากธรรมชาติคอยดูแลให้สะอาด กลิ่นหอมติดผิว สดชื่นทั้งวัน เป็นกลิ่นที่ผู้หญิงหรือผู้ชายใช้ก็มีความสุขแน่นอน ถึงเวลา Refreshing Time อย่างแท้จริง!ไม่ว่าวันทำงานหรือออกไปเที่ยวสนุก สาวๆ ต้องเจอความเหนียวเหนอะหนะ ความไม่สบายตัวมากแค่ไหน ให้ครีมอาบน้ำ Protex ช่วยดูแลเถอะ เพราะนี่คือโฉมใหม่ที่มี 4 เหตุผลของการที่คลีโอยกให้เป็นเดอะเบสท์ของครีมอาบน้ำตอนนี้ที่ผิวต้องการ… 2. มีส่วนผสมของสารสกัดจากธรรมชาติ Flaxseed Oil หรือน้ำมันเมล็ดแฟลกซ์ อยู่ในทุกสูตรของครีมอาบน้ำ Protex ซึ่ง Flaxseed Oil เป็นธัญพืชจากธรรมชาติ […]

เลือกกันแดดกันใจ…เตรียมเที่ยวตั้งแต่ต้นปีให้กลับมาผิวยังไบร์ทอยู่

2024 มาพร้อมคำสัญญาว่าจะปีนี้เราจะสวย ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุด เพราะได้รู้แล้วว่าถ้ามัวแต่รอคนมารัก ไม่แน่ใจว่าเขาคนนั้นจะมากี่โมง คลีโออยากให้สาวๆ หันมาปกป้องหัวใจตัวเองและปกป้องผิวไม่ให้แดดแรงๆ มาทำร้ายเลยอยากเปิดวิธีการเลือกกันแดดที่ใช่ ใช้ยังไงให้ผิวกระจ่างใสได้ทั้งวัน เพราะบางวันดูเมฆเยอะอย่ามัวแต่อึมครึมคิดว่าไม่เป็นอะไร แต่ยูวีพุ่งเข้ามาทำร้ายผิวฉ่ำๆ ยิ่งใจเหงาๆ แบบนี้ เตรียมตัวออกไปเที่ยวไม่พักกันดีกว่า จะทริปไปต่างประเทศหรือปีนเขา ดูทะเล work-life balabce ไม่หยุด วันนี้จะมาแนะนำวิธีเลือกกันแดดทาหน้า ให้คุณได้รู้ว่าความรักผิวตัวเองแบบไม่ต้องรอใครน่ะ มันคุ้มค่าที่สุดแล้ว คุณสมบัติของผลิตภัณฑ์กันแดดทุกเช้าทุกทริป ถ้าอยากจะเลือกครีมกันแดดทาหน้าที่เหมาะกับชีวิตสาวทำงานและสาวนักเที่ยว ก็ควรจะให้มีคุณสมบัติดังนี้นะ วิธีทาครีมที่ปกป้องผิวได้ชัวร์ตลอดวัน! Tips อื่นๆ ให้เจอกันแดดที่ใช่…ใช้แล้วมั่นใจได้ชัวร์ คลีโอพบแล้วครีมกันแดดกันใจที่ขาดไม่ได้ทุกเช้า พกไปด้วยทุกทริป! เจ็บมาเยอะ ผิวไหม้มาก็บ่อย เลือดตัวแม่เรื่องกันแดดเลยยอมไม่ได้ ต้องมาบอกถึงครีมกันแดด ที่ลองใช้แล้วเลิฟจริง เหมาะกับทุกวันที่ไปทำงาน วันอยู่บ้านรวมทั้งวันเจอแดดไปทะเล ปีนเขาหรือฝ่าหิมะก็ยังต้องติดกระเป๋าไปด้วย ขอแนะนำ 3 ตัวนี้จากการ์นิเย่ ซึมไว บางเบาจริง มาดูทีละตัวเลยว่ามีอะไรบ้าง การ์นิเย่ ไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี เอสพีเอฟ50+/พีเอ+++ เริ่มที่กันแดดไบรท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ ยูวี […]

คลีโอพาเปิดความลับความสวยของสาวรัสเซีย ดูแลผิวอย่างไรในภูมิอากาศสุดขั้วขนาดนั้น!

ถึงเทรนด์การดูแลผิวและบิวตี้ตอนนี้จะยกให้กับเกาหลี ญี่ปุ่น แถบยุโรปหรืออเมริกา แต่ประเทศที่ขึ้นชื่อว่ามีผู้หญิงสวยระดับท็อปโมเดลอย่างรัสเซียมีวิธีการบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะการส่งต่อสารสกัดที่มีคุณค่าของชาวรัสเซียที่ทำให้รู้จักกับ “เห็ดแห่งความอมตะ” รวมทั้งเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าจึงมีการนำสารสกัดจากธรรมชาติมาเป็นส่วนผสมในแบรนด์ที่สาวรัสเซียใช้มายาวนานกว่า 28 ปี Siberian Wellness แบรนด์สกินแคร์ติดอันดับจากเมืองโนโวซีบีร์สค์  เราเคยได้ยินว่าคนรัสเซียจะเชื่อในการบำรุงผิวจากภายในตั้งแต่การชอบเข้าซาวน่าให้ความร้อนเปิดรูขุมขนเพื่อขับของเสียต่างๆ ออกมา เพิ่มการไหลเวียนในร่างกาย แต่การเลือกใช้สกินแคร์ของผู้หญิงรัสเซียเป็นส่วนหนึ่งของไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ที่ต้องทำเป็นรูทีนทุกๆ วัน แบรนด์ที่คนรัสเซียเชื่อมั่นติดอันดับต้นๆ ในการนำส่วนผสมจากธรรมชาติจากทั่วดินแดนไซบีเรียทั้งสมุนไพร ดอกไม้ พืชนานาชนิดในชื่อ “Siberian Wellness” ที่มีต้นกำเนิดจากเมืองโนโวซีบีร์สค์ ใครที่ตามหาผิวกระจ่างใสจะต้องเลือกใช้ไลน์ผลิตภัณฑ์ที่ดังที่สุดอย่าง เอ็กซ์เพอรัลตา แพลตทินัม (Experalta Platinum) นี้ที่แก้ปัญหาอย่างตรงจุด ผิวกระจ่างใสจากความมหัศจรรย์ของสารสกัดลับจากเห็ด Reishi เพราะทุกโปรดักท์ในกลุ่ม Experalta Platinum ดูแลผิวครบจบทุกความต้องการด้วยการนำนวัตกรรมขั้นสูงที่มีความปลอดภัย ดึงประสิทธิภาพต่างๆ ออกมาเพื่อให้ได้พบกับผิวเรียบเนียน กระจ่างใสที่มีส่วนผสมซึ่งสกัดจากสมุนไพรหายากในการดูแลและฟื้นฟูผิวในสไตล์ชาวไซบีเรียน แล้วยังช่วยป้องกัน ลดเลือนริ้วรอย และเสริมการสังเคราะห์คอลลาเจน หัวใจสำคัญของ Experalta Platinum มาจาก “เห็ด Reishi” ที่เชื่อและบอกต่อกันว่าเป็นเห็ดแห่งความเป็นอมตะจากภูเขาอัลไตในตำนาน กับคุณสมบัติช่วยสร้างเซลล์ผิวใหม่ มีสารต้านอนุมูลอิสระและต้านความแก่ก่อนวัยนานถึง 2,000 ปี การทำงานสุดล้ำในผลิตภัณฑ์จะส่งผ่านโมเลกุล X50 […]
Horoscope

ดวงปี 2565 ราศีสิงห์

ดวงปี 2565 ราศีสิงหฺ์

17 สิงหาคม – 16 กันยายน

บางครั้งก็ตอบตัวเองไม่ได้ว่าจริงๆ ว่าต้องใช้ชีวิตยังไง เพราะเมื่อก่อนมองการเปลี่ยนแปลงเป็นเรื่องใหญ่ อยากได้อะไร ทำอะไรต้องคิดหนักคิดเยอะ ชีวิตต้องดีมีโปรไฟล์ ภาพลักษณ์ต้องดูดี แต่ชีวิตทุกวันนี้เฉามาก เหมือนคนไม่ได้แอคทีฟ ไม่ได้พัฒนาตัวเองเลย ตั้งแต่มีสถานการณ์โควิดชีวิตก็ดูเปลี่ยนไป กลายเป็นคนหมดไฟหมดแพชชั่น ไม่มีแรงจูงใจ เบื่อชีวิตตัวเองตอนนี้มาก ราศีสิงห์เป็นคนรักสบาย และมีโลกส่วนตัวสูงจะทำอะไรที่ตอบสนองจิตใจตัวเองเท่านั้น เป็นคนมีความสามารถแต่จะใช้เวลาค้นหาตัวเองอยากลองทำอะไรหลายอย่างไปเรื่อยๆ จนกว่าจะค้นพบตัวตนของตัวเอง ดูแล้วเหมือนคนไม่จริงจังทำอะไรครึ่งๆ กลางเบื่อง่าย แต่เวลาจะเป็นจุดเปลี่ยนทำให้ราศีสิงห์มีความคิดที่เติบโต มีความมั่นใจ เพราะผ่านประสบการณ์การเรียนรู้จากตัวเอง สอนตัวเองได้ คุณจะจดจำเรื่องราวในชีวิตตัวเองได้ดี เจ็บแล้วจำ กลัวความผิดหวัง ปีนี้ราศีสิงห์จะใช้ชีวิตแบบคนปลงๆ ทำอะไรช้าลง ชอบชีวิตสบายๆ อยู่คนเดียวได้ แต่ก็ยังมีแพลนในหัวที่อยากจะทำอะไรใหม่ๆ เปิดธุรกิจเล็กๆหรือหางานใหม่ที่ทำแล้วสบายใจอยู่ไปนานๆ ราศีสิงหต้องคอยกระตุ้นพลังปลุกไฟในตัวอย่าคิดแค่จินตนาการ ควรลงมือทำถึงจะเกิดผล ปีนี้ผลลัพธ์อาจเห็นผลช้าแต่อนาคตระยะยาวจะดี

.

การงาน

กว่าจะบิ๊วตัวเองให้มีพลังมันยากมาก เพราะรู้สึกหมดใจหมดพลัง อยากอยู่เฉยๆ ไม่ต้องดิ้นรนทำอะไรที่เหนื่อยเกินไป ราศีสิงห์เป็นคนอินดี้ และรักสบาย อยากชี้นิ้วมากกว่าทำงานเป็นทาส แต่ถ้าเป็นสิ่งที่รักและอยากทำจริงๆ ก็จะทุ่มเททำงานจริงจัง ปีนี้ใจลึกๆ อยากเปลี่ยนงาน อยากออกมาทำธุรกิจเอง แต่ยังไม่ได้คิดอะไรจริงจัง เพราะไม่อยากทำอะไรผิดพลาดอีก อารมณ์ปีนี้เหนื่อยใจมากกว่าเหนื่อยกาย รู้สึกว่าปีที่ผ่านมาต้องทำงานเพื่อเอาตัวรอดมาก ปีนี้อยากเหนื่อยน้อยลงหรือหางานที่ทำแล้วเหมาะกับตัวเองมากขึ้น แต่ราศีสิงห์เป็นคนอารมณ์เปลี่ยนไปได้เรื่อยๆ จะคิดหรือทำอะไรเป็นพักๆ การงานปีนี้คุณจะมีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงาน ได้ย้าย ได้ปรับตำแหน่ง มีเจ้านายใหม่ เดือนกุมภาพันธ์จะได้เริ่มต้นงานใหม่ทำโปรเจ็คท์ใหม่ ปีนี้ราศีสิงห์จะไม่จริงจังมาก จะทำงานไปตามสภาพจิตใจมากกว่า ยังรู้สึกไม่มั่นใจว่าจะมีความอดทนทำงานได้นานได้มากแค่ไหน การทำงานปีนี้มีปรับเปลี่ยนเรื่อยๆ แต่ไม่มีผลกระทบกับคุณ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับสภาพจิตใจของคุณมากกว่า งานอาจจะเห็นผลช้า แต่ยังทำงานได้ ใครที่มีแพลนอยากทำธุรกิจจะได้เปิดธุรกิจแบบเล็กๆ ง่ายๆ ตามความชอบ หรือมีโฮมออฟฟิศ ทำงานที่บ้าน แพลนชีวิตปีนี้จะเน้นเก็บเงิน ทำงานด้วยความสบายใจ ไม่อยากยุ่งกับใคร ราศีสิงห์เป็นคนมีไอเดียดี แต่ถ้าอารมณ์ไม่นำพา ก็ไม่อยากทำ ธุรกิจที่ใช้งานฝีมือ ออกแบบ อุปกรณ์ตกแต่ง ร้านชากาแฟยังทำได้ งานปีนี้ทำไปได้เรื่อยๆ ตามสภาพ เน้นทำงานตามใจเจ้านาย ทำงานตามฟีลตัวเอง พักร่างพักใจ ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ มีชีวิตแบบสไตล์เรา อยากมีความสุขมากกว่า เมื่อก่อนเคยคิดการใหญ่ แต่เดี๋ยวนี้ขอแค่มีชีวิตอยู่รอดได้ก็โอเคแล้ว ปีนี้ราศีสิงห์จะออกแนวอินดี้ๆ หน่อย มีช่วงเบื่อช่วงสงบ แต่ชีวิตก็ไม่มีอะไรแย่ลงมขึ้นอยู่กับการคิดและลงมือทำ คิดช้า ทำช้า หรือทำอะไรไม่ต่อเนื่องก็อาจจะมีผลกับความสำเร็จ คุณอาจจะต้องมีระบบชีวิตวางแผนให้จริงจังเพื่อควบคุมให้ตัวเองยังมีหน้าที่ มีแพชชั่นบ้าง อย่าปล่อยให้เวลาผ่านไป เพราะอาจจะเสียโอกาสดีๆ ไป ถึงแม้ปีนี้ทุกอย่างจะเริ่มต้นทำอะไรไปแบบช้าๆ แต่ถ้าตั้งใจจริงชีวิตก็จะดีขึ้น ช่วงเวลาที่ว่างลองหาความรู้หรือเข้าหาผู้ใหญ่จะมีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ คนที่ตกงานมานานอย่านั่งรออนาคต คิดและหาอะไรใหม่ๆ เรียนรู้ฝึกฝน ก็จะมีอาชีพ อย่าให้ความกังวลมาเป็นตัวถ่วง ปีนี้ขึ้นอยู่กับแรงกระตุ้นพลังในใจ อย่านิ่งเฉยต้องให้กำลังใจตัวเอง สู้ต่อยังไงก็รอด

.

การเงิน

ถึงแม้ราศีสิงห์จะเป็นคนอินดี้ไม่ได้เป็นคนขยันมากติดรักสบายทำงานเป็นพักๆ แต่ก็ยังอยากจะรวย อยากมีเงิน อยากสร้างอะไรใหญ่โต ใช้ของแพง ซื้ออะไรได้ตามใจตัวเอง ความกังวลปีนี้ก็ยังเป็นเรื่องเงิน อยากมีรายได้ มีเงินพอใช้หรือได้ทำธุรกิจเห็นเงินเป็นกอบเป็นกำบ้าง แต่ด้วยสภาวะจิตใจที่ยังไม่มีพลังมาก ทำให้การทำงานล่าช้าไม่ต่อเนื่อง คุณยังมีหนี้สินต่อเนื่องหมดก้อนมีก้อน ต้องผ่อนของผ่อนทรัพย์สิน จะมีแพลนซื้อบ้าน ย้ายบ้าน โชคลาภจะได้จากผู้ใหญ่ที่เมตตา อาชีพที่ทำยังทำรายได้ได้เรื่อยๆ แบบเก็บสะสมไป เป็นไปตามเศรษฐกิจ รายได้จากงานประจำจะเพิ่มไม่มาก แต่จะสบายขึ้นเพราะอยู่ใกล้บ้าน การเงินปีนี้ยังพอเก็บได้บ้าง แต่ราศีสิงห์จะหมดเงินไปกับการช้อปของจุกจิกแบบไร้สาระ ทำเล็บทำผม ซื้อของราคาแพงใช้เงินซื้อความสบายใจให้ตัวเอง ธุรกิจจะมีเปิดร้านใหม่ ย้ายสถานที่ คาเฟ่ต่างๆ ของสวยงาม โรงงานผลิตต่างๆ รายได้ยังไม่ได้ตามเป้าเพราะสถานการณ์เศรษฐกิจยังขึ้นๆ ลงๆ แต่ธุรกิจขนส่งยังปังอยู่ ราศีสิงห์เป็นคนต้องรู้จักใช้เงิน และเก็บเงินให้มาก เพราะบั้นปลายจะไม่อยากทำงานแล้ว ราศีสิงห์เป็นคนมีความสามารถถ้าเอามาใช้อย่างเต็มที่ก็จะทำให้การงานมีความสำเร็จมากขึ้น รวยขึ้น เวลาคิดจะคิดการใหญ่แต่จะไม่อยากทำงานหนัก ถ้าเหนื่อยแล้ว หมดใจแล้วก็จะพักยาว ราศีสิงห์จึงควรมีแผนการเก็บเงินให้ตัวเองแบบจริงจัง ทำงานไปเรื่อยๆ ได้แต่ไม่รวยถ้าไม่รู้จักเก็บ ปีนี้ใครที่มีแพลนจะซื้อบ้านจะได้บ้านที่ตรงใจ ธุรกิจที่ทำก่อนหน้ายังขึ้นๆ ลงๆ นิ่งเป็นช่วงๆ อาจจะต้องหาอรชีพเสริมเพิ่ม ราศีสิงห์เหมาะกับของสวยงาม เฟอร์นิเจอร์ของตกแต่ง อุปกรณ์ของสวยงาม ธุรกิจนำเข้าส่งออก สานต่อธุรกิจจากครอบครัว การเงินปีนี้ยังไม่มีปัญหาหนัก แต่คุณต้องมีความขยันและอย่าเพิ่งถอดใจ ท้อแท้ งานจะทำได้เรื่อยๆ

.

ความรัก

คุณเคยมีประสบการณ์ผ่านความรักมาทุกระดับ จนรู้สึกว่าสุดท้ายแล้วเราก็ต้องรักตัวเองมากกว่า ไม่มีอะไรแน่นอน คนที่คบกันมานานจะหาคนเข้าใจกันได้จริงๆ ยาก ราศีสิงห์เป็นคนขี้น้อยใจ และต้องการให้คนรักดูแลใส่ใจอย่างสม่ำเสมอ ไม่อยากมานั่งอธิบายความรู้สึก อยากเห็นคนรักทำทุกอย่างเพื่อคุณได้ ความรักของคุณจะใช้เวลานาน คบกันนาน กว่าจะจบจากคนๆ หนี่งก็ร่วมหลายปี ถ้าเลือกผิดก็เท่ากับเสียเวลา ราศีสิงห์ปีนี้ไม่ได้รู้สึกอินกับความรัก ทำใจกับการอยู่คนเดียวได้ ไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ว่าคนที่เข้ามาคุยรู้สึกยังไง ความสัมพันธ์มีระยะห่าง มาๆ ไปๆ หรือคุณเองก็ยังรู้สึกกับคนเก่าๆ อยู่ ความรักของคนโสดยังไม่มีสถานะ ยังไม่มีความชัดเจน มีคนคุยบ้างแต่ยังไม่ลงเอย ไม่กล้าคาดหวังเกิดความสับสน หรือมักจะเจอคนมีเจ้าของแล้ว ราศีสิงห์ไม่อยากต่อสู้แย่งชิงกับใคร และคิดเสมอว่าชาตินี้คงไม่ได้แต่งงาน ทำใจปลงตกไว้นานแล้วทำให้เวลาที่มีความรักจะทำให้ราศีสิงห์คิดมาก คบแล้วก็ยังกลัว รู้สึกไม่มั่นใจ จะไม่เหนี่ยวรั้งรอใคร อยากไปก็ไป ทำใจได้ ปีนี้คนโสดเกิดความเหงาในใจลึกๆ ถ้าคบแล้วก็ไม่อยากรอคำตอบ ไม่อยากผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า ความรักคนโสดมีเข้ามาเรื่อยๆ แต่ยังไม่เรียกว่าความรัก คุยเพื่อศึกษามากกว่า เพราะคนที่เข้ามายังไม่อยากเร่งความสัมพันธ์ ยังไม่อินกับคุณมากขนาดนั้น อยู่ที่ใครจะทนไหว เพราะฉะนั้นปีนี้ก็คุยขำๆ ไปก่อน หรือไปไหว้พระเสริมดวงบ่อยๆ หรือไปขอพรจากศาลเจ้าแม่ประดู่เยาวราช ให้ความรักดีมีโอกาสเจอคนที่ใช่ในเร็ววัน สำหรับความสัมพันธ์ของชีวิตคู่ปีนี้คนรักจะไม่ค่อยมีเวลาให้ หรือทำตัวห่างเหิน จนทำให้เหมือนต่างคนต่างอยู่ ใช้ชีวิตร่วมกันปกติ แต่คุยกันน้อยลง เหมือนรู้สึกอยู่คนเดียว ราศีสิงห์เป็นคนชอบเก็บสะสมความรู้สึกไปเรื่อยๆ จนวันที่น้ำล้นแก้ว จากเรื่องเล็กๆ กลายเป็นปัญหาใหญ่ได้ ต้องจบความสัมพันธ์กันไป ปีนี้ราศีสิงห์เหมือนวัดใจวัดความรู้สึกของคนรักว่ายังมีใจให้กันอยู่หรือเปล่า ผู้ใหญ่ในครอบครัวเริ่มถามเรื่องอนาคตแต่อีกฝ่ายยังเงียบเฉย คุณไม่อยากง้อใคร ถ้าไม่มีคำตอบเรื่องอนาคต เรียกร้องไปแล้วไม่มีผล ก็จะทำใจปล่อยวาง ชีวิตคู่ของราศีสิงห์จะอยู่กินกันแบบง่ายๆ ใช้ชีวิตกันสองคน ไม่ชอบความวุ่นวาย คู่ที่แต่งแล้วก็ยังรู้สึกไม่สนิทกับครอบครัว เพราะชอบอยู่เงียบๆมากกว่า ราศีสิงห์เป็นคนจดจำ ความทรงจำดีๆ ที่เคยมีให้กันจะอยู่ในใจเสมอ มีความโรแมนติกชอบทำเซอร์ไพรส์ แต่คู่ชีวิตจะเป็นคนเรียบง่าย ทำให้คุณต้องเป็นฝ่ายเติมเต็ม ปีนี้ความรักต้องระวังเรื่องอารมณ์ของคุณที่รู้สึกนอยด์ จนอยากอยู่คนเดียว ลุ้นว่าจะแต่งหรือไม่แต่งใช่หรือไม่ใช่ เพราะก็ไม่อยากเสียเวลา อายุเริ่มมากขึ้นแล้ว อยากมีบทสรุปเช่นกัน

.

สุขภาพ

ราศีสิงห์ต้องกินนอนให้เต็มที่ ขาดๆ เกินๆ ไม่ได้ จะทำให้ร่างพัง คุณจะมีปัญหาเรื่องผิวที่แพ้ง่าย เลือดลมไม่ดี มีภาวะเลือดจาง ปวดหลัง ปวดไหล่ ปีนี้ไม่ได้เจ็บป่วยหนัก แต่จะล้า เหนื่อยใจ ทำให้ร่างกายพาลไม่มีเรี่ยวแรง เกิดความเครียดแบบลึกๆ ชอบจิตตกบ่อยๆ ราศีสิงห์ปีนี้จะทำตัวเหมือนกับคนจำศีล จะไม่อยากออกจากบ้าน ทนแดดทนฝนไม่ได้ เครียดก็อยากพักอยากนอน รักความสงบ ทำตัวอินดี้ ดูแลตัวเองเป็นพักๆ ปีนี้จะให้ความสำคัญกับหน้าตา ผิวพรรณ มากกว่าดูแลเรื่องอื่นๆ โรคอื่นๆ ยังไม่มีอะไรน่าห่วง ถ้าเซฟตัวเองดีก็รอด

.

Tips

อย่าปล่อยให้ช่วงเวลาที่มีค่าผ่านไป จงสร้างพลังสร้างคุณค่า ให้กำลังใจตัวเอง โอบกอดตัวเองบ้าง ความสำเร็จในชีวิตไม่จำเป็นจะต้องเป็นเรื่องของหน้าที่การงานหรือเรื่องต่างๆ แต่ความสำเร็จที่แท้จริงคือการเอาชนะความอ่อนแอความผิดหวังของตัวเองต่างหาก

สีมงคลปี 2565 ปีเสือทอง สีไหนปัง สีไหนพัง อ่านต่อได้ที่นี่เลย

สีมงคลปี 2565

ดวงปี 2565 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

ดวงคลีโอ ปี 2565

.

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']