Youthforia แบรนด์เมคอัพที่จะทำให้วงการบิวตี้ต้องสะเทือน!

Youthforia แบรนด์บิวตี้ที่เกิดจากไอเดียของเธอคนนี้ Fiona Co Chan เธอคือเจ้าของแบรนด์วัย 30 ที่ครีเอทเมคอัพที่อินสไปร์มาจากไลฟ์สไตล์ของเธอเอง คือการทำเมคอัพที่สามารถใช้ได้แม้กระทั่งก่อนนอนโดยไม่เกิดอาการแพ้ แถมยังสวยเข้ากับสีผิวของแต่ละคนที่ต่างกันออกไปด้วย บอกเลยว่าตอนนี้กำลังป็นแบรนด์เมคอัพเจนใหม่ที่น่าโดนมากจริงๆ รวมถึงเราที่กำลังอินขั้นสุด เพราะชอบไอเดียและโปรดักส์ของแบรนด์นี้มาก ทั้งความเก๋ของแพกเกจ และความจึ้งของตัวเมคอัพ จนอยากกดสั่งในเว็บตอนนี้เลย!

Swoop Buddy คอมมูนิตี้เทรดเสื้อผ้าสุดชิคที่สายแฟชั่นห้ามพลาด

เทรนด์เทรดเสื้อผ้ามาแรงไม่ไหวแล้วทุกคน ก็คือการที่เราเอาเสื้อผ้าที่เราไม่ใช้แล้วไปแลกกับคนอื่น เราก็จะได้ใส่เสื้อผ้าที่ไม่ซ้ำจำเจ เปลี่ยนได้ตลอดๆโดยที่ไม่ต้องซื้อใหม่เลย เหมาะสำหรับคนที่ชอบซื้อของมือสองมาก บางทีใส่เสื้อผ้าเดิมๆก็รู้สึกเบื่อๆ อยากเปลี่ยนแต่ก็ไม่อยากไปซื้อใหม่แพงๆ ส่วนตัวเก่าจะทิ้งก็ไม่กล้า คุณภาพมันดีอยู่เลยอะ แต่เก็บไว้ก็รกตู้ เห้อ…ทำยังไงดีน้า ก็เอาไปแลกเลยค่ะ!! เดี๋ยวนี้เขามี Community สำหรับแลกเปลี่ยนเสื้อผ้าโดยเฉพาะเลยนะ รู้จักกันมั้ย “Swoop Buddy” นี่เอง ใครที่ไม่รู้จักก็อยากจะชวนมารู้จักกันเลยตอนนี้  จุดเริ่มต้นของเพื่อนๆทั้ง 4  คอมมูนิตี้แลกเปลี่ยนเสื้อผ้าอย่าง Swoop Buddy เขาก่อตั้งขึ้นมาจากเพื่อน 4 คนที่ชอบเรื่องเสื้อผ้ากันอยู่แล้ว จากที่ได้รู้จักกับเจ้าของทั้ง 4 คนทั้ง บอส ทินา กาย และ พิงกี้ มีจุดเชื่อมกัน พอรู้จักกันก็เลยเกิดเป็นไอเดียนี้ขึ้นมา อย่าง “บอส คณิณ” จบมาด้านวิศวะและที่บ้านทำธุรกิจผ้า “ทินา ฐิติพร” เรียนด้านแฟชั่น “กาย สุวิจักขณ์” เรียนวิศวะและได้มาเรียนต่อด้าน technology ได้ศึกษาเพิ่มเติมเรื่อง Fast Fashion จนรู้สึกสนใจเกี่ยวกับอะไรแบบนี้ ส่วน “พิงกี้ […]

ทำไม Selena Gomez ถึงยังคงเชื่อในความรักอยู่ แม้เธอจะเสียใจมาแล้วหลายครั้ง

Selena Gomez คือผู้หญิงอีกคนที่เรารักในหัวใจของเธอ หัวใจที่พร้อมมอบสิ่งดีๆ ให้คนอื่นเสมอ จนเรารู้สึกได้ถึงพลังที่เธอส่งมา ไม่ว่าเธอจะเจอปัญหาหรือดราม่าอะไรก็ตามจนทำให้เธอปิดโซเชียล หรือห่างหายไปเป็นระยะ แต่เธอไม่ลืมที่จะมีหัวใจที่บริสุทธิ์ รวมไปถึงเรื่องความรักของเธอเอง ถึงแม้ว่าเซเลน่าจะอกหักและผิดหวังกับความรักมาแล้วหลายครั้ง แต่เธอก็ยังคงเชื่อในความรัก และมองเห็นความหวังในความรักเสมอ 

Carnivore diet…ได้หรอ??? กินแต่เนื้อสัตว์ ไม่กินผักเลย ??

เมื่อพูดถึงการคุมไดเอท ลดความอ้วนหรือดูแลหุ่นด้วยการเลือกกิน ก็ต้องนึกถึงอาหารเบาๆอย่างสลัดใช่มั้ยล่ะ จริงๆมันก็อร่อยดีนะผักสดให้ฟีลเฟรชๆเบาๆแต่อยู่ท้อง ของหวานก็อาจจะเป็นพวกผลไม้ โยเกิร์ตอะไรประมาณนี้ เป็นสาวเฮลตี้สุดๆ แล้วถ้าคนที่ไม่ชอบกินผักล่ะ น่าจะยากเลย…แต่คลีโอได้ไปเจอช่องยูทูปของผู้หญิงคนนึง Steak and Butter Gal เธอกินแต่เนื้อสัตว์กับเนยเป็นก้อนๆเลย แต่ก็ยังมีหุ่นที่สวยมากผิวก็ดี๊ดี เธอบอกว่าสิ่งนี้เรียกว่า “Carnivore Diet” คือการกินของจากเนื้อสัตว์อย่างเดียว โดยที่ไม่ต้องกินผักเลย  Steak and Butter Gal หรือ เบลล่า เธอเป็นนักเปียโนและนักไวโอลินฝึกหัด ผู้หลงใหลในการกินแบบ Carnivore สมัยก่อนเธอกินมังสวิรัติ และมักจะแชร์เรื่องราวการไดเอทของเธอทางช่องทางต่างๆ จนตอนหลังเธอได้มารู้จักกับวิธีการกินเนื้อสัตว์ล้วน ที่มันเปลี่ยนชีวิตเธอไปเลยจริงๆ ทั้งเรื่องผิวและหุ่นที่ดีขึ้น หายจากภูมิแพ้ และสุขภาพโดยรวมที่ดีขึ้นไปอีกด้วย Carnivore Diet คืออะไร และกินอะไรได้บ้าง? การกินแบบสัตว์กินเนื้อนั่นเอง เป็นแนวทางในการกินอาหารที่เน้นผลิตภัณฑ์จากสัตว์กับผลิตภัณฑ์นม และหยุดอาหารจากพืชทั้งหมด สิ่งที่กินได้ก็จะมี Carnivore Diet ห้ามกินอะไร? Carnivore Diet ดียังไง? หลายคนที่ใช้วิธีนี้ดูแลรูปร่าง ยืนยันว่าสิ่งนี้ช่วยในเรื่องของการปรับปรุงสุขภาพ ได้จริง แถมยังเป็นอาหารที่เตรียมง่ายไม่ยุ่งยากอีกด้วย งานวิจัยบางชิ้นก็ยังพบว่า […]
Horoscope

ดวงปี 2565 ราศีพฤษภ

ดวงปี 2565 ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ราศีพฤษภเป็นคนคิดการใหญ่ จะทำอะไรเล็กๆ ไม่เป็น เป็นนักเอ็นเตอร์เทนเข้ากับคนได้ง่าย ใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น รักครอบครัว รักพวกพ้อง อินกับความรัก เรียกร้องความรัก ต้องการคนเข้าใจ อยากทำอยากได้อะไรมาง่ายๆ ไม่ชอบทำอะไรยุ่งยาก ทำตามอารมณ์ตัวเอง มีความอดทนที่มีขีดจำกัด เวลาทุ่มจะทุ่มสุดตัว แต่พร้อมพังทุกอย่างได้ถ้าถูกทำร้ายจิตใจ แรงบันดาลใจของราศีพฤษภคือความรัก และครอบครัว เพราะความรักจะเยียวยาทุกอย่าง ถ้าชีวิตรักดีทุกอย่างก็จะดีไปด้วย ปีนี้ชีวิตราศีพฤษภค่อนข้างดี ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน และความรักที่พร้อมเปิดตัวเปิดเผย การลงทุนต่างๆ มีโอกาสขยับขยายชีวิตลืมตาอ้าปาก มีชีวิตที่ดีขึ้น ถ้าคุณมีความตั้งใจและใช้ชีวิตแบบมีสติ

.

การงาน

การทำงานปีนี้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับจิตใจๆ ต้องมีพลัง มีฟีลที่อยากจะทำจริงๆ ไม่เคยกลัวอุปสรรค ไม่เกี่ยงงานยาก ถ้าใจพร้อมลงมือทำ ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องยากเลย ราศีพฤษภเป็นคนมีพลัง สามารถทำงานใหญ่ ทำงานยากได้ ชอบชีวิตที่สุขสบายได้อะไรมาง่ายๆ ไม่ต้องลำบาก ไม่อยากเหนื่อยจนเกินไป เพราะอยากรักษาระดับจิตใจตัวเองให้คงที่ อยากทำงานแบบมีความสุข มีชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ ราศีพฤษภเหมาะกับการติดต่อสื่อสาร พบปะผู้คนเพราะเป็นคนมีเสน่ห์ เข้ากับคนได้ง่าย มีความเป็นนักขาย ทำงานคล่องแคล่ว พูดเก่ง มีความสามารถ จะทำงานให้เพอร์เฟ็คท์แค่ไหนก็ได้ ขึ้นอยู่กับจิตใจในแต่ละช่วงเวลา ปีนี้ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงาน หรือได้งานใหม่ มีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านาย ภายในสามเดือนแรก ราศีพฤษภปีนี้มีพาวเวอร์ในการทำงาน มีโปรเจ็คท์อยากทำอะไรหลายอย่าง อยากรวย อยากทำธุรกิจแบบจริงจัง การสอบเลื่อนปรับตำแหน่งหรือสอบบรรจุต่างๆ มีโอกาสทำสำเร็จได้ในปีนี้ การทำงานมีผู้ใหญ่สนับสนุน หรือมีโอกาสได้กลับไปทำงานกับเจ้านายเก่า ที่ทำงานเดิม งานที่คุ้นเคย งานที่เคยคิดจะทำจะได้กลับมาทำ งานปีนี้งานราบรื่นทำผลงานได้ดี ได้ตำแหน่งได้รางวัลทำงานโปรเจ็คท์ใหญ่สำเร็จ ปีนี้เป็นปีทองของราศีพฤษภเลยทีเดียว ทำอะไรก็ดูปังไปหมด การทำงานลื่นไหล มีความสุข เพราะไม่ได้สนใจใคร อยากทำงานตามสไตล์ตัวเอง บริหารจัดการตัวเองได้ ทั้งงานส่วนตัวหรืองานประจำปีนี้รุ่งทั้งสองทาง ลุยให้เต็มที่ ปีนี้เป็นปีของคุณ มีงานใหม่ที่ดี และธุรกิจปังสุด

.

การเงิน

สำหรับราศีพฤษภ เงินแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง มีเงินทำอะไรก็ได้ เงินคือใบเบิกทาง อยากได้อะไรต้องได้ ราศีพฤษภเป็นคนมีวาสนาดีไม่ใช่คนลำบาก มีกินมีใช้ตลอด มีคนรักหรือครอบครัวอุปถัมภ์ ราศีพฤษภเป็นคนใจดีมีน้ำใจ สายเปย์ที่แท้ทรู บ้ายอ ชอบปรนเปรอตัวเอง และคนอื่น ปีนี้มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินได้ของมีค่า หรือได้ทำธุรกิจ การลงทุนต้องเริ่มต้นจากเล็กไปใหญ่ เหมาะกับธุรกิจนำเข้า ของกิน ร้านอาหาร ของสวยงามเกี่ยวกับสุขภาพ งานออกแบบตกแต่ง ของสวยงามต่างๆ ธุรกิจครอบครัวจะดีขึ้น และมีโอกาสขยับขยาย ทำแล้วปัง มีผู้ใหญ่สนับสนุน งานที่เคยทำลูกค้าเก่าจะกลับมา จะขายของดีขึ้น ราศีพฤษภขยันแล้วรวย ปีนี้เป็นปีทองจะมีบ้าน เปิดร้าน เปิดบริษัท ทำได้สำเร็จ การใช้เงินยังเป็นคนมีรสนิยม จะใช้ของแพง ซื้อแบรนด์เนมหรือกินเที่ยวหรูอยู่แพง งานเงินปีนี้มีรายได้เข้ามาต่อเนื่อง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ โชคลาภจะได้จากคนรัก หรือผู้ใหญ่ช่วยเหลือ งานขายต่างๆ ทำยอดได้ดี

.

ความรัก

ราศีพฤษภเป็นคนอ่อนไหว และต้องการความรั กไม่สามารถเก็บความรู้สึกอะไรไว้ได้นาน คิดยังไงก็จะแสดงออกมาแบบนั้น เป็นคนใจอ่อนขี้สงสาร ทำเพื่อคนอื่นจนลืมนึกถึงตัวเอง จะแสดงความรักเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงความจริงใจ ดูแลทุกคนได้ ให้ความสำคัญกับครอบครัว ความรักคือแรงผลักดันที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงได้ ราศีพฤษภจะสามารถแต่งงานกี่ครั้งก็ได้ ไม่ใช่คนเข็ดกับความรัก พร้อมเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เป็นคนมีเสน่ห์ไม่ขาดของ มีความใส่ใจดูแลคนรักได้ดีแต่อย่าทำให้โกรธนะ ทุกอย่างพร้อมพังพินาศได้ทันที ชั้นไม่ได้เทอก็ไม่ได้เช่นกัน ช่างคิดช่างจินตนาการ คิดเองเออเองได้หมด ชีวิตไม่เคยใช้เหตุผล ใช้ใจ ใช้ความรู้สึกแก้ปัญหา คาดหวังสูงทำให้ความรักมีปัญหา ราศีพฤษภค่อนข้างขาดความยั้งคิด จะทุ่มสุดตัวเพื่อให้ได้มา จะไม่สนใจว่าคำตอบจะเป็นยังไง ต้องการให้อีกฝ่ายรับรู้ความรู้สึก ไม่ใช่คนเข้มแข็งแต่กล้าเสี่ยงกับความรัก ความรักของราศีพฤษภมักจะเจอคนเจ้าชู้มีเสน่ห์ คนมีเจ้าของเข้ามาพัวพัน ปีนี้คนโสดมีลุ้นทั้งคนเก่าและคนใหม่ ความสัมพันธ์กับคนเก่าก็ยังวนเวียนกลับมารีเทิร์นกันอีกรอบ หรือจะมีโอกาสเจอคนใหม่ที่คนอายุน้อยหรือวัยใกล้เคียงกัน หรือคนมีตำหนิเข้ามา ที่จิ้นกันอยู่ก็จะตกลงปลงใจเปิดเผย เปิดตัว ปีนี้ลุ้นได้เลย สำหรับคู่รัก ความรักมีสุขๆ ดิบๆ บ้าง แต่ยังเป็นคู่รักที่ดูแลกันรักกัน ปีนี้ใครที่แพลนแต่ง แพลนมีลูก จะได้ลงเอยสมความปรารถนาแน่นอน ราศีพฤษภเป็นคนรักแฟน แต่ยังชอบสอดส่องดูพฤติกรรมคนรักอยู่เสมอ ความรักของคุณถ้ายังอยู่กันได้ก็จะอยู่กันนานมาก ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงก็ยังมีโอกาสเจอคนใหม่ที่ดี มีความลงเอยในชีวิตคู่ได้อีก ราศีพฤษภจึงเป็นคนใช้ของเปลือง เพราะชีวิตไม่เคยขาด มีความเจ้าชู้นิดๆ ที่พร้อมสปารค์กันได้ไม่ยาก แต่รักแล้วพร้อมทุ่มสุดตัว ปีนี้ชีวิตรักยังมีความสุขดี ทั้งคนโสดและไม่โสด

.

สุขภาพ

ราศีพฤษภเป็นคนมีความสุขกับการกิน การนอน การใช้ชีวิต เป็นคนอ้วนง่าย หรือจะชอบกินขนมหวาน กินจุบจิบ รักสวยรักงาม หมดเงินไปกับการกินใช้แบบเต็มที่ สุขภาพปีนี้ ยังต้องระวังเรื่องลำไส้ และน้ำหนักที่จะพุ่งแบบไม่รู้ตัว หรือจะทำศัลยกรรมทำสวยแบบหน้าเปลี่ยนปังจนคนทัก โรคประจำตัวยังไม่หายขาด ปวดไหล่ปวดคอ สุขภาพโดยรวมยังแข็งแรง ราศีพฤษภต้องไม่เครียดเพราะจะทำให้ชีวิตพัง หน้าตาร่างกายจะทรุดโทรม

.

Tip

ดีเกินไป รักเกินไปก็ทุกข์ จงอยู่กับความพอดี เผื่อใจไว้บ้างเพื่อเรียนรู้กับความผิดหวัง เอาชนะความคิดตัวเองให้ได้ อย่าดำดิ่งอย่ายึดติด ชีวิตจะอยู่ได้ เจ็บเป็นรักเป็น โกรธได้หยุดได้ กำหนดจิตของตัวเอง ปัญหาทุกอย่างจะยุติทันที

ดวงปี 2565 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

ดวงคลีโอ ปี 2565

.

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

.

More