ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงปี 2565 ราศีพฤษภ

ดวงปี 2565 ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ราศีพฤษภเป็นคนคิดการใหญ่ จะทำอะไรเล็กๆ ไม่เป็น เป็นนักเอ็นเตอร์เทนเข้ากับคนได้ง่าย ใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น รักครอบครัว รักพวกพ้อง อินกับความรัก เรียกร้องความรัก ต้องการคนเข้าใจ อยากทำอยากได้อะไรมาง่ายๆ ไม่ชอบทำอะไรยุ่งยาก ทำตามอารมณ์ตัวเอง มีความอดทนที่มีขีดจำกัด เวลาทุ่มจะทุ่มสุดตัว แต่พร้อมพังทุกอย่างได้ถ้าถูกทำร้ายจิตใจ แรงบันดาลใจของราศีพฤษภคือความรัก และครอบครัว เพราะความรักจะเยียวยาทุกอย่าง ถ้าชีวิตรักดีทุกอย่างก็จะดีไปด้วย ปีนี้ชีวิตราศีพฤษภค่อนข้างดี ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน และความรักที่พร้อมเปิดตัวเปิดเผย การลงทุนต่างๆ มีโอกาสขยับขยายชีวิตลืมตาอ้าปาก มีชีวิตที่ดีขึ้น ถ้าคุณมีความตั้งใจและใช้ชีวิตแบบมีสติ

.

การงาน

การทำงานปีนี้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับจิตใจๆ ต้องมีพลัง มีฟีลที่อยากจะทำจริงๆ ไม่เคยกลัวอุปสรรค ไม่เกี่ยงงานยาก ถ้าใจพร้อมลงมือทำ ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องยากเลย ราศีพฤษภเป็นคนมีพลัง สามารถทำงานใหญ่ ทำงานยากได้ ชอบชีวิตที่สุขสบายได้อะไรมาง่ายๆ ไม่ต้องลำบาก ไม่อยากเหนื่อยจนเกินไป เพราะอยากรักษาระดับจิตใจตัวเองให้คงที่ อยากทำงานแบบมีความสุข มีชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ ราศีพฤษภเหมาะกับการติดต่อสื่อสาร พบปะผู้คนเพราะเป็นคนมีเสน่ห์ เข้ากับคนได้ง่าย มีความเป็นนักขาย ทำงานคล่องแคล่ว พูดเก่ง มีความสามารถ จะทำงานให้เพอร์เฟ็คท์แค่ไหนก็ได้ ขึ้นอยู่กับจิตใจในแต่ละช่วงเวลา ปีนี้ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงาน หรือได้งานใหม่ มีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านาย ภายในสามเดือนแรก ราศีพฤษภปีนี้มีพาวเวอร์ในการทำงาน มีโปรเจ็คท์อยากทำอะไรหลายอย่าง อยากรวย อยากทำธุรกิจแบบจริงจัง การสอบเลื่อนปรับตำแหน่งหรือสอบบรรจุต่างๆ มีโอกาสทำสำเร็จได้ในปีนี้ การทำงานมีผู้ใหญ่สนับสนุน หรือมีโอกาสได้กลับไปทำงานกับเจ้านายเก่า ที่ทำงานเดิม งานที่คุ้นเคย งานที่เคยคิดจะทำจะได้กลับมาทำ งานปีนี้งานราบรื่นทำผลงานได้ดี ได้ตำแหน่งได้รางวัลทำงานโปรเจ็คท์ใหญ่สำเร็จ ปีนี้เป็นปีทองของราศีพฤษภเลยทีเดียว ทำอะไรก็ดูปังไปหมด การทำงานลื่นไหล มีความสุข เพราะไม่ได้สนใจใคร อยากทำงานตามสไตล์ตัวเอง บริหารจัดการตัวเองได้ ทั้งงานส่วนตัวหรืองานประจำปีนี้รุ่งทั้งสองทาง ลุยให้เต็มที่ ปีนี้เป็นปีของคุณ มีงานใหม่ที่ดี และธุรกิจปังสุด

.

การเงิน

สำหรับราศีพฤษภ เงินแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง มีเงินทำอะไรก็ได้ เงินคือใบเบิกทาง อยากได้อะไรต้องได้ ราศีพฤษภเป็นคนมีวาสนาดีไม่ใช่คนลำบาก มีกินมีใช้ตลอด มีคนรักหรือครอบครัวอุปถัมภ์ ราศีพฤษภเป็นคนใจดีมีน้ำใจ สายเปย์ที่แท้ทรู บ้ายอ ชอบปรนเปรอตัวเอง และคนอื่น ปีนี้มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินได้ของมีค่า หรือได้ทำธุรกิจ การลงทุนต้องเริ่มต้นจากเล็กไปใหญ่ เหมาะกับธุรกิจนำเข้า ของกิน ร้านอาหาร ของสวยงามเกี่ยวกับสุขภาพ งานออกแบบตกแต่ง ของสวยงามต่างๆ ธุรกิจครอบครัวจะดีขึ้น และมีโอกาสขยับขยาย ทำแล้วปัง มีผู้ใหญ่สนับสนุน งานที่เคยทำลูกค้าเก่าจะกลับมา จะขายของดีขึ้น ราศีพฤษภขยันแล้วรวย ปีนี้เป็นปีทองจะมีบ้าน เปิดร้าน เปิดบริษัท ทำได้สำเร็จ การใช้เงินยังเป็นคนมีรสนิยม จะใช้ของแพง ซื้อแบรนด์เนมหรือกินเที่ยวหรูอยู่แพง งานเงินปีนี้มีรายได้เข้ามาต่อเนื่อง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ โชคลาภจะได้จากคนรัก หรือผู้ใหญ่ช่วยเหลือ งานขายต่างๆ ทำยอดได้ดี

.

ความรัก

ราศีพฤษภเป็นคนอ่อนไหว และต้องการความรั กไม่สามารถเก็บความรู้สึกอะไรไว้ได้นาน คิดยังไงก็จะแสดงออกมาแบบนั้น เป็นคนใจอ่อนขี้สงสาร ทำเพื่อคนอื่นจนลืมนึกถึงตัวเอง จะแสดงความรักเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงความจริงใจ ดูแลทุกคนได้ ให้ความสำคัญกับครอบครัว ความรักคือแรงผลักดันที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงได้ ราศีพฤษภจะสามารถแต่งงานกี่ครั้งก็ได้ ไม่ใช่คนเข็ดกับความรัก พร้อมเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เป็นคนมีเสน่ห์ไม่ขาดของ มีความใส่ใจดูแลคนรักได้ดีแต่อย่าทำให้โกรธนะ ทุกอย่างพร้อมพังพินาศได้ทันที ชั้นไม่ได้เทอก็ไม่ได้เช่นกัน ช่างคิดช่างจินตนาการ คิดเองเออเองได้หมด ชีวิตไม่เคยใช้เหตุผล ใช้ใจ ใช้ความรู้สึกแก้ปัญหา คาดหวังสูงทำให้ความรักมีปัญหา ราศีพฤษภค่อนข้างขาดความยั้งคิด จะทุ่มสุดตัวเพื่อให้ได้มา จะไม่สนใจว่าคำตอบจะเป็นยังไง ต้องการให้อีกฝ่ายรับรู้ความรู้สึก ไม่ใช่คนเข้มแข็งแต่กล้าเสี่ยงกับความรัก ความรักของราศีพฤษภมักจะเจอคนเจ้าชู้มีเสน่ห์ คนมีเจ้าของเข้ามาพัวพัน ปีนี้คนโสดมีลุ้นทั้งคนเก่าและคนใหม่ ความสัมพันธ์กับคนเก่าก็ยังวนเวียนกลับมารีเทิร์นกันอีกรอบ หรือจะมีโอกาสเจอคนใหม่ที่คนอายุน้อยหรือวัยใกล้เคียงกัน หรือคนมีตำหนิเข้ามา ที่จิ้นกันอยู่ก็จะตกลงปลงใจเปิดเผย เปิดตัว ปีนี้ลุ้นได้เลย สำหรับคู่รัก ความรักมีสุขๆ ดิบๆ บ้าง แต่ยังเป็นคู่รักที่ดูแลกันรักกัน ปีนี้ใครที่แพลนแต่ง แพลนมีลูก จะได้ลงเอยสมความปรารถนาแน่นอน ราศีพฤษภเป็นคนรักแฟน แต่ยังชอบสอดส่องดูพฤติกรรมคนรักอยู่เสมอ ความรักของคุณถ้ายังอยู่กันได้ก็จะอยู่กันนานมาก ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงก็ยังมีโอกาสเจอคนใหม่ที่ดี มีความลงเอยในชีวิตคู่ได้อีก ราศีพฤษภจึงเป็นคนใช้ของเปลือง เพราะชีวิตไม่เคยขาด มีความเจ้าชู้นิดๆ ที่พร้อมสปารค์กันได้ไม่ยาก แต่รักแล้วพร้อมทุ่มสุดตัว ปีนี้ชีวิตรักยังมีความสุขดี ทั้งคนโสดและไม่โสด

.

สุขภาพ

ราศีพฤษภเป็นคนมีความสุขกับการกิน การนอน การใช้ชีวิต เป็นคนอ้วนง่าย หรือจะชอบกินขนมหวาน กินจุบจิบ รักสวยรักงาม หมดเงินไปกับการกินใช้แบบเต็มที่ สุขภาพปีนี้ ยังต้องระวังเรื่องลำไส้ และน้ำหนักที่จะพุ่งแบบไม่รู้ตัว หรือจะทำศัลยกรรมทำสวยแบบหน้าเปลี่ยนปังจนคนทัก โรคประจำตัวยังไม่หายขาด ปวดไหล่ปวดคอ สุขภาพโดยรวมยังแข็งแรง ราศีพฤษภต้องไม่เครียดเพราะจะทำให้ชีวิตพัง หน้าตาร่างกายจะทรุดโทรม

.

Tip

ดีเกินไป รักเกินไปก็ทุกข์ จงอยู่กับความพอดี เผื่อใจไว้บ้างเพื่อเรียนรู้กับความผิดหวัง เอาชนะความคิดตัวเองให้ได้ อย่าดำดิ่งอย่ายึดติด ชีวิตจะอยู่ได้ เจ็บเป็นรักเป็น โกรธได้หยุดได้ กำหนดจิตของตัวเอง ปัญหาทุกอย่างจะยุติทันที

ดวงปี 2565 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

ดวงคลีโอ ปี 2565

.

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']