กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Horoscope

ดวงปี 2565 ราศีพฤษภ

ดวงปี 2565 ราศีพฤษภ

15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

ราศีพฤษภเป็นคนคิดการใหญ่ จะทำอะไรเล็กๆ ไม่เป็น เป็นนักเอ็นเตอร์เทนเข้ากับคนได้ง่าย ใจดี ชอบช่วยเหลือคนอื่น รักครอบครัว รักพวกพ้อง อินกับความรัก เรียกร้องความรัก ต้องการคนเข้าใจ อยากทำอยากได้อะไรมาง่ายๆ ไม่ชอบทำอะไรยุ่งยาก ทำตามอารมณ์ตัวเอง มีความอดทนที่มีขีดจำกัด เวลาทุ่มจะทุ่มสุดตัว แต่พร้อมพังทุกอย่างได้ถ้าถูกทำร้ายจิตใจ แรงบันดาลใจของราศีพฤษภคือความรัก และครอบครัว เพราะความรักจะเยียวยาทุกอย่าง ถ้าชีวิตรักดีทุกอย่างก็จะดีไปด้วย ปีนี้ชีวิตราศีพฤษภค่อนข้างดี ทั้งเรื่องหน้าที่การงาน และความรักที่พร้อมเปิดตัวเปิดเผย การลงทุนต่างๆ มีโอกาสขยับขยายชีวิตลืมตาอ้าปาก มีชีวิตที่ดีขึ้น ถ้าคุณมีความตั้งใจและใช้ชีวิตแบบมีสติ

.

การงาน

การทำงานปีนี้ทุกอย่างขึ้นอยู่กับจิตใจๆ ต้องมีพลัง มีฟีลที่อยากจะทำจริงๆ ไม่เคยกลัวอุปสรรค ไม่เกี่ยงงานยาก ถ้าใจพร้อมลงมือทำ ทุกอย่างไม่ใช่เรื่องยากเลย ราศีพฤษภเป็นคนมีพลัง สามารถทำงานใหญ่ ทำงานยากได้ ชอบชีวิตที่สุขสบายได้อะไรมาง่ายๆ ไม่ต้องลำบาก ไม่อยากเหนื่อยจนเกินไป เพราะอยากรักษาระดับจิตใจตัวเองให้คงที่ อยากทำงานแบบมีความสุข มีชีวิตในแบบที่ตัวเองต้องการ ราศีพฤษภเหมาะกับการติดต่อสื่อสาร พบปะผู้คนเพราะเป็นคนมีเสน่ห์ เข้ากับคนได้ง่าย มีความเป็นนักขาย ทำงานคล่องแคล่ว พูดเก่ง มีความสามารถ จะทำงานให้เพอร์เฟ็คท์แค่ไหนก็ได้ ขึ้นอยู่กับจิตใจในแต่ละช่วงเวลา ปีนี้ทุกอย่างเริ่มดีขึ้น การงานมีการเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีโอกาสได้ปรับตำแหน่งงาน หรือได้งานใหม่ มีเกณฑ์เปลี่ยนเจ้านาย ภายในสามเดือนแรก ราศีพฤษภปีนี้มีพาวเวอร์ในการทำงาน มีโปรเจ็คท์อยากทำอะไรหลายอย่าง อยากรวย อยากทำธุรกิจแบบจริงจัง การสอบเลื่อนปรับตำแหน่งหรือสอบบรรจุต่างๆ มีโอกาสทำสำเร็จได้ในปีนี้ การทำงานมีผู้ใหญ่สนับสนุน หรือมีโอกาสได้กลับไปทำงานกับเจ้านายเก่า ที่ทำงานเดิม งานที่คุ้นเคย งานที่เคยคิดจะทำจะได้กลับมาทำ งานปีนี้งานราบรื่นทำผลงานได้ดี ได้ตำแหน่งได้รางวัลทำงานโปรเจ็คท์ใหญ่สำเร็จ ปีนี้เป็นปีทองของราศีพฤษภเลยทีเดียว ทำอะไรก็ดูปังไปหมด การทำงานลื่นไหล มีความสุข เพราะไม่ได้สนใจใคร อยากทำงานตามสไตล์ตัวเอง บริหารจัดการตัวเองได้ ทั้งงานส่วนตัวหรืองานประจำปีนี้รุ่งทั้งสองทาง ลุยให้เต็มที่ ปีนี้เป็นปีของคุณ มีงานใหม่ที่ดี และธุรกิจปังสุด

.

การเงิน

สำหรับราศีพฤษภ เงินแก้ปัญหาได้ทุกอย่าง มีเงินทำอะไรก็ได้ เงินคือใบเบิกทาง อยากได้อะไรต้องได้ ราศีพฤษภเป็นคนมีวาสนาดีไม่ใช่คนลำบาก มีกินมีใช้ตลอด มีคนรักหรือครอบครัวอุปถัมภ์ ราศีพฤษภเป็นคนใจดีมีน้ำใจ สายเปย์ที่แท้ทรู บ้ายอ ชอบปรนเปรอตัวเอง และคนอื่น ปีนี้มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินได้ของมีค่า หรือได้ทำธุรกิจ การลงทุนต้องเริ่มต้นจากเล็กไปใหญ่ เหมาะกับธุรกิจนำเข้า ของกิน ร้านอาหาร ของสวยงามเกี่ยวกับสุขภาพ งานออกแบบตกแต่ง ของสวยงามต่างๆ ธุรกิจครอบครัวจะดีขึ้น และมีโอกาสขยับขยาย ทำแล้วปัง มีผู้ใหญ่สนับสนุน งานที่เคยทำลูกค้าเก่าจะกลับมา จะขายของดีขึ้น ราศีพฤษภขยันแล้วรวย ปีนี้เป็นปีทองจะมีบ้าน เปิดร้าน เปิดบริษัท ทำได้สำเร็จ การใช้เงินยังเป็นคนมีรสนิยม จะใช้ของแพง ซื้อแบรนด์เนมหรือกินเที่ยวหรูอยู่แพง งานเงินปีนี้มีรายได้เข้ามาต่อเนื่อง มีเงินใช้ไม่ขาดมือ โชคลาภจะได้จากคนรัก หรือผู้ใหญ่ช่วยเหลือ งานขายต่างๆ ทำยอดได้ดี

.

ความรัก

ราศีพฤษภเป็นคนอ่อนไหว และต้องการความรั กไม่สามารถเก็บความรู้สึกอะไรไว้ได้นาน คิดยังไงก็จะแสดงออกมาแบบนั้น เป็นคนใจอ่อนขี้สงสาร ทำเพื่อคนอื่นจนลืมนึกถึงตัวเอง จะแสดงความรักเพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงความจริงใจ ดูแลทุกคนได้ ให้ความสำคัญกับครอบครัว ความรักคือแรงผลักดันที่จะทำให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงได้ ราศีพฤษภจะสามารถแต่งงานกี่ครั้งก็ได้ ไม่ใช่คนเข็ดกับความรัก พร้อมเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ เป็นคนมีเสน่ห์ไม่ขาดของ มีความใส่ใจดูแลคนรักได้ดีแต่อย่าทำให้โกรธนะ ทุกอย่างพร้อมพังพินาศได้ทันที ชั้นไม่ได้เทอก็ไม่ได้เช่นกัน ช่างคิดช่างจินตนาการ คิดเองเออเองได้หมด ชีวิตไม่เคยใช้เหตุผล ใช้ใจ ใช้ความรู้สึกแก้ปัญหา คาดหวังสูงทำให้ความรักมีปัญหา ราศีพฤษภค่อนข้างขาดความยั้งคิด จะทุ่มสุดตัวเพื่อให้ได้มา จะไม่สนใจว่าคำตอบจะเป็นยังไง ต้องการให้อีกฝ่ายรับรู้ความรู้สึก ไม่ใช่คนเข้มแข็งแต่กล้าเสี่ยงกับความรัก ความรักของราศีพฤษภมักจะเจอคนเจ้าชู้มีเสน่ห์ คนมีเจ้าของเข้ามาพัวพัน ปีนี้คนโสดมีลุ้นทั้งคนเก่าและคนใหม่ ความสัมพันธ์กับคนเก่าก็ยังวนเวียนกลับมารีเทิร์นกันอีกรอบ หรือจะมีโอกาสเจอคนใหม่ที่คนอายุน้อยหรือวัยใกล้เคียงกัน หรือคนมีตำหนิเข้ามา ที่จิ้นกันอยู่ก็จะตกลงปลงใจเปิดเผย เปิดตัว ปีนี้ลุ้นได้เลย สำหรับคู่รัก ความรักมีสุขๆ ดิบๆ บ้าง แต่ยังเป็นคู่รักที่ดูแลกันรักกัน ปีนี้ใครที่แพลนแต่ง แพลนมีลูก จะได้ลงเอยสมความปรารถนาแน่นอน ราศีพฤษภเป็นคนรักแฟน แต่ยังชอบสอดส่องดูพฤติกรรมคนรักอยู่เสมอ ความรักของคุณถ้ายังอยู่กันได้ก็จะอยู่กันนานมาก ถ้ามีการเปลี่ยนแปลงก็ยังมีโอกาสเจอคนใหม่ที่ดี มีความลงเอยในชีวิตคู่ได้อีก ราศีพฤษภจึงเป็นคนใช้ของเปลือง เพราะชีวิตไม่เคยขาด มีความเจ้าชู้นิดๆ ที่พร้อมสปารค์กันได้ไม่ยาก แต่รักแล้วพร้อมทุ่มสุดตัว ปีนี้ชีวิตรักยังมีความสุขดี ทั้งคนโสดและไม่โสด

.

สุขภาพ

ราศีพฤษภเป็นคนมีความสุขกับการกิน การนอน การใช้ชีวิต เป็นคนอ้วนง่าย หรือจะชอบกินขนมหวาน กินจุบจิบ รักสวยรักงาม หมดเงินไปกับการกินใช้แบบเต็มที่ สุขภาพปีนี้ ยังต้องระวังเรื่องลำไส้ และน้ำหนักที่จะพุ่งแบบไม่รู้ตัว หรือจะทำศัลยกรรมทำสวยแบบหน้าเปลี่ยนปังจนคนทัก โรคประจำตัวยังไม่หายขาด ปวดไหล่ปวดคอ สุขภาพโดยรวมยังแข็งแรง ราศีพฤษภต้องไม่เครียดเพราะจะทำให้ชีวิตพัง หน้าตาร่างกายจะทรุดโทรม

.

Tip

ดีเกินไป รักเกินไปก็ทุกข์ จงอยู่กับความพอดี เผื่อใจไว้บ้างเพื่อเรียนรู้กับความผิดหวัง เอาชนะความคิดตัวเองให้ได้ อย่าดำดิ่งอย่ายึดติด ชีวิตจะอยู่ได้ เจ็บเป็นรักเป็น โกรธได้หยุดได้ กำหนดจิตของตัวเอง ปัญหาทุกอย่างจะยุติทันที

ดวงปี 2565 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

ดวงคลีโอ ปี 2565

.

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']