ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงปี 2565 ราศีเมษ

ดวงปี 2565 ราศีเมษ

14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ชีวิตไม่มีกฎเกณฑ์ตายตัว ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้เสมอ เคยคิดว่าสิ่งที่คิดสิ่งที่เลือกดีที่สุดแล้ว แต่จริงๆ ก็ไม่ใช่เลย บางครั้งเหตุผลก็ไม่สามารถแก้ปัญหาได้ เรื่องบางเรื่องก็ใช้ใจตัดสิน พยายามหาคำตอบให้ตัวเองแต่ก็ไม่มีความชัดเจน ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าจะใช้ใจดีหรือใช้เหตุผลดี เพราะชีวิตมักจะได้อะไรมาในตอนที่ไม่คาดหวังเสมอ ปีนี้อยากหลุดออกจากกรอบความคิดเดิมๆอยากเปลี่ยนแนวทางชีวิตทำอะไรที่ไม่เคยทำ ปีที่ผ่านมาแผนชีวิตพังเพราะโควิด อยู่กับความสิ้นหวังและรอคอย ต้องทนอยู่กับกฎเกณฑ์ที่ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรให้ดีขึ้นได้ เคยเป็นคนจริงจังมีจิตนาการ มีความกระตือรือล้น ก็ต้องมาใช้ชีวิตแบบไม่มีความสุข ปีนี้ราศีเมษจะกลายเป็นคนใหม่ จะใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด ใจจะนำทาง มีแรงกระตุ้นที่จะเปลี่ยนความฝันเป็นความจริง อยากกลับมาใช้ชีวิตแบบเพอร์เฟ็คท์ พัฒนาตัวเองให้มากขึ้น และต้องมีความมั่งคงที่คงที่ได้จริงๆ เสียที

.

การงาน

จมอยู่กับความเบื่อ ความเหนื่อยมานานเกินไป ทำให้จิตหลุด จิตตกไปชั่วขณะ มีชีวิตที่ดูย้อนแย้งกับความคิด คิดอย่างทำอย่าง กลายเป็นคนไม่มีเป้าหมายที่แน่นอน ทำให้อารมณ์ยังมีอ่อนไหวขึ้นๆ ลงๆ ราศีเมษเป็นคนมีสองขั้ว เข้าใจทุกอย่างดีแต่ทำไม่ได้ มีใจรับรู้ด้วยสัญชาตญาณแต่ไม่สามารถควบคุมอะไรได้ ในเดือนมกราคมเป็นช่วงทิ้งทวนอดีต นั่งทบทวนตัวเองตลอดปีที่ผ่านมา ว่าชีวิตเกิดอะไรขึ้นบ้าง เป็นเดือนที่ไม่อยากทำอะไรเลย เดือนกุมภาพันธ์จะเป็นเดือนเริ่มต้นเหมาะกับการสมัครงาน เตรียมสอบ จะได้ปรับตำแหน่งงาน ได้หน้าที่ใหม่มาทำ เป็นงานที่ไม่เคยทำมาก่อนแต่เป็นงานดี มีผู้ใหญ่สนับสนุน ไม่เกินเดือนพฤษภาคมจะได้งานใหม่ ปีนี้ราศีเมษจะมีความโชคดี ที่ได้อะไรมาแบบเหนือความคาดหมาย งานที่ไม่คิดว่าจะได้ก็จะได้ สมัครเองหาเองได้ เปลี่ยนงานได้เลยปีนี้ ธุรกิจจะได้เปิดตัวสินค้าใหม่ จับธุรกิจออนไลน์ งานปีนี้ดูมีความยากขึ้น จะเหนื่อยในช่วงแรกที่ใช้เวลาเริ่มต้นนานกว่าจะเห็นผล ทำให้คุณรู้สึกกังวลกลัวทำงานไม่สำเร็จ ราศีเมษเป็นคนจริงจังเรื่องเวลา ทุกอย่างต้องเป๊ะ ทำงานเก่ง มีความฉลาด คิดไม่เหมือนใคร ชอบแหกกฎ มีทางลัดในการแก้ปัญหา งานปีนี้จะเปลี่ยนแผนเปลี่ยนเวลาบ่อย แต่ยังแก้สถานการณ์ได้ จะมีเพื่อนร่วมงานหรือลูกน้องใหม่ หรือได้เจ้านายใหม่ ความสัมพันธ์ปีนี้ไม่มีปัญหา ราศีเมษต้องระวังเรื่องความคิดของตัวเอง อย่าเอามาตราฐานของตัวเองไปตัดสินใคร หรือไปคาดหวังไปจนเกิดความเครียดเอง ใช้จิตวิทยาในการทำงานจะดีกว่า งานจะเริ่มลงตัวหลังมิถุนายน ทุกอย่างจะดีขึ้น

.

การเงิน

ดูเป็นคนใช้เงินแบบมีเหตุผล แต่จริงๆ ก็ใช้เงินเก่ง เพราะเหตุผลที่มีคือเหตุผลของตัวเอง มีความจำเป็นสำหรับตัวเองเสมอ เป็นคนทันสมัยรู้ทันแฟชั่น จะซื้อของแบบไม่คิดนาน เน้นสิ่งที่ตัวเองต้องการเท่านั้น ปีนี้มีความคิดที่อยากจะเก็บเงินมากขึ้น อยากลงทุนด้านหุ้น ด้านบิตคอย หรือหาอะไรทำเพิ่ม ขายของออนไลน์ รับงานเสริมต่างๆ ตามความรู้ความสามารถ งานฟรีแลนซ์จะมีเงินเข้ามาต่อเนื่อง รายรับรายจ่ายควบคุมได้ ชีวิตความเป็นอยู่ยังกินดีอยู่ดี จะหมดเงินไปกับค่าใช้จ่ายเรื่องสิ้นเปลือง ราศีเมษชอบซื้อ ชอบสร้างไปเรื่อยๆ หาเงินเก่ง ถ้าพอใจแล้วก็จะอยู่แบบเรียบง่าย รายได้จากงานใหม่จะดีขึ้นกว่าเดิม การเงินปีนี้ดีขึ้นทำให้ใช้ชีวิตแบบหายใจคล่อง ธุรกิจต่างๆ ที่ต่อสู้กับโควิดมานานก็จะดีขึ้น ใครที่มีแพลนลงทุนทำอะไร เริ่มต้นได้ตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ โชคลาภ เสี่ยงดวงยังพอมีบ้าง ราศีเมษมีความเชื่อเรื่องลี้ลับ เป็นคนมีเซนส์แรง มักจะสัมผัสสิ่งลี้ลับได้ จะเสริมดวงไหว้พระทำบุญ หรือบูชาสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ช่วยเสริมเรื่องการเงินได้ หรือสิ่งที่เสริมเรื่องคำพูดให้ค้าขายดี มีเสน่ห์ก็จะทำให้โชคดีการเงิน จะเข้ามาไม่ขาดมือ

.

ความรัก

ราศีเมษมักจะเอาความคิดของตัวเองไปครอบงำ ควบคุมอีกฝ่ายให้อึดอัด เป็นคนต้องการความรักแต่จะไม่หยุดง่ายๆ ถ้ายังไม่เจอคนที่ใช่ มีความอ่อนไหวง่าย ความสัมพันธ์จะเกิดขึ้นเร็วแต่คบได้ไม่นาน หรือคบไปเรื่อยๆ ความสัมพันธ์จะถูกลดสถานะ จากคนรักกลายเป็นเพื่อน ราศีเมษเป็นคนมีเสน่ห์ จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครได้ไม่ยาก จะมีคนเข้ามาเรื่อยๆ สามารถคบหรือคุยได้หลายคน ชอบเสี่ยงทายความรักหาคนที่อยู่แล้วเคมีเข้ากันได้จริงๆ ต้องการคนครบรส และสามารถตอบสนองความต้องการแบบรวดเร็วได้ ชอบใช้อำนาจ คาดหวังสูง แต่ไม่เคยลืมอดีตที่ผ่านมา ราศีเมษจะเข้าใจอะไรได้มากขึ้นถ้าเวลาผ่านไป จะเรียนรู้มีความเข้าใจมากขึ้นเมื่อสูญเสียทุกอย่างไปแล้ว ความรักมักจะมีปัญหาเพราะตัวคุณเองยังไม่มั่นใจ ทำอะไรย้อนแย้งอยากมีความรักแต่กลับใช้ชีวิตอยู่ยาก เรียกร้องคำตอบ ไม่รู้ความต้องการของตัวเองอย่างแท้จริง ปีนี้ความรักคนโสดใครที่อกหัก โสดมานานปีนี้จะมีโอกาสเจอคนถูกใจ ทั้งหน้าตาและโปรไฟล์จะเข้ามาแบบงงๆ คุยกันไปแล้วรู้สึกดี มีความสัมพันธ์ที่พัฒนาเร็ว แต่ยังไม่ได้สถานะจะเร่งรัดรวบตึงมากไม่ได้ ราศีเมษจะตั้งเป้ากับเวลาความสัมพันธ์ ต้องได้คำตอบรอใครได้ไม่นาน ทำตัวอกหักเองได้ คุยได้หลายคน ความรักปีนี้มีอะไรให้ตื่นเต้น รักๆ เลิกๆ อย่าเรียกสถานะนะ รอให้ผ่านปีนี้ไปก่อนแล้วรอคอนเฟิร์ม สำหรับคู่รักปีนี้คนที่คบมานานก็ยังทำให้คุณกังวล คิดหนักว่าจะใช่หรือเปล่า อยากให้คนรักแสดงความรักที่ทำให้คุณรู้สึกมั่นใจ ว่ายังรักกันอยู่ หรือต้องมีวางแผนตกลงสร้างอนาคตร่วมกัน ที่จิ้นกันอยู่จะมีข่าวหลุดว่าคบกัน ความสัมพันธ์ปีนี้ต้องระวังอารมณ์ของคุณ จะคิดไกลน้อยใจ กลัวปัญหาความสัมพันธ์ คุยกันไม่ค่อยเข้าใจ

.

สุขภาพ

ราศีเมษเป็นคนชอบความสวยงาม รูปร่างหน้าตาจะต้องดูเพอร์เฟ็คท์ จะใช้ของดี จะดูแลตัวเองเป็นพิเศษ ไม่ยอมแก่ ใช้สมองใช้ความคิดเยอะ อยู่เฉยๆ ไม่ค่อยเป็น ชอบหากิจกรรม หาอะไรทำแก้เบื่อเสมอ แต่มีความเครียดสะสมแบบไม่รู้ตัว รู้ตัวอีกทีคือป่วยแล้วร่างพังแล้ว ปีนี้ราศีเมษยังต้องระวังเรื่องอารมณ์ และความเครียด ที่มีโอกาสเป็นโรคซึมเศร้า มีปัญหาเรื่องระบบปลายประสาท เรื่องเอ็น เรื่องเส้น ออฟฟิศซินโดรม เกิดความวิตกกังวล กลัวความผิดหวัง ราศีเมษต้องหาวิธีผ่อนคลาย ทำอะไรให้ช้าลงบ้าง ฝึกการใช้สมาธิเพื่อลดความเครียด โรครุนแรงปีนี้ไม่มี ดูแลสุขภาพให้แข็งแรงได้

.

Tips

ใช้ชีวิตให้สนุก เป็นอิสระ ออกจากกรอบความคิดที่ตึงเครียด ลดความคาดหวังลงได้ แต่ไม่ละความพยายาม เข้าใจธรรมชาติให้มากขึ้น อย่าเอาความคิดของตัวเองไปตัดสินใคร ยอมรับและปล่อยวางบ้าง ใช้เหตุผลควบคุมอารมณ์ แต่อย่าให้อารมณ์อยู่เหนือเหตุผล

ดวงปี 2565 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

ดวงคลีโอ ปี 2565

.

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']