ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงปี 2565 ราศีมังกร

ราศีมังกร

15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

มีความฝันหลายอย่างที่อยากจะทำ แต่ชีวิตจริงกลับเลือกไม่ได้ เพราะที่ผ่านมาต้องยอมรับสภาพ และสถานการณ์ที่เกิดขึ้น หาทางออกไม่ได้ ชีวิตเหมือนวนลูป และเหมือนอยู่เพื่อตายดาบหน้า ปีนี้ราศีมังกรต้องการฉีกกฎหนีออกจากสภาพแวดล้อมที่ทำให้ตัวเองรู้สึกแย่ ออกจากชีวิตที่น่าเบื่อ รู้สึกว่าอยากทำอะไรก็ได้ที่ทำให้มีโอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตสักที การใช้ชีวิตของราศีมังกรเปลี่ยนแปลงไปตามระบบความคิด ไม่มีอะไรแน่นอนตายตัว ทำชีวิตดูวุ่นวายได้ในแต่ละวันไม่เท่ากัน เป็นคนค่อนข้างซีเรียส ไม่เคยพอใจอะไรง่ายๆ บ่นเก่ง ดราม่าเองได้เหมือนชีวิตพังมาก แต่จริงๆ แล้วแทบจะไม่มีปัญหาอะไร ไม่ได้เป็นคนที่อดทนอะไรได้นาน มักจะหาทางออก หาทางหลบเอาตัวรอดไปได้เสมอ ราศีมังกรไม่เคยสนใจใครนอกจากตัวเอง จะให้ความสำคัญเฉพาะคนที่รักเท่านั้น มีความฝันอยากรวย และต้องการอิสระ ปีนี้เหมือนการเริ่มต้นใหม่ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นราศีมังกรจะพร้อมลุยไปข้างหน้า ทำทุกอย่างให้สำเร็จ แรงบันดาลใจปีนี้คือความรัก กำลังใจ ที่จะทำให้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงได้ พร้อมทุ่มเทเพื่อสร้างฐานะสร้างครอบครัวให้ดีขึ้น ชีวิตยังดูเป็นคนวุ่นวาย มีอะไรให้คิดให้ทำตลอดเวลา ปีนี้ราศีมังกรเริ่มฟื้นตัวเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้นหลายอย่างด้วยนะ

การงาน

ราศีมังกรตกอยู่ในสถานการณ์ที่อึดอัดคับใจ เบื่องานมาก อยากจะลาออกอยากหางานใหม่ มีการเปลี่ยนโครงสร้างในบริษัท ถูกโยกย้าย การทำงานปีนี้บรรยากาศค่อนข้างคลุมเครือ มีกระแสดราม่าเป็นช่วงๆ เพื่อนร่วมงานจับกลุ่มเม้ามอย นินทาบริษัทหรือนินทาใส่ร้ายกันเอง จะมีงานที่ถูกหยิบยื่นให้แบบปฎิเสธไม่ได้ ตำแหน่งงานงานใหม่เป็นงานดี แต่ระบบบริษัทยังไม่ลงตัวขาดการจัดการที่ดี ทำให้การทำงานเกิดปัญหา ทำงานซ้ำซ้อนจับฉ่าย ขาดบริวาร เพื่อนร่วมงานหมดไฟ บางแผนกถูกยุบ ปรับลดคน แต่ยังทำงานแบบลื่นไหลไปได้ การวางแผนขึ้นอยู่กับระบบหลังบ้านของตัวเอง ที่ต้องเวิร์คไลฟ์บาลานซ์เอาเอง ชาวมังกรควรจะเปลี่ยนความคิด และพยายามบริหารชีวิตให้ง่ายขึ้น อย่ารวบตึงทำทุกอย่างแบบตายดาบหน้าแบบที่เคยเป็นไม่ได้ ปัญหามีให้แก้ไขทุกวัน ทำงานผิดเวลา แต่งานมีโอกาสเติบโตได้สร้างผลงานได้ อย่าคาดหวังสูง แต่ให้ทำงานแบบประคับประคอง วางแผนไปทีละเรื่อง ลูกน้องบริวารยังไม่มีคนทำงานถูกใจ ความสัมพันธ์ยังจูนติดกันยาก คุยกับใครไม่ค่อยรู้เรื่อง ไม่ชอบอธิบาย เป็นคนขี้รำคาญ ใครทำอะไรไม่ถูกใจก็เหมาทำเองหมด แบบตัดจบ ทำให้ชีวิตดูมีภาระ มีความวุ่นวาย การเปลี่ยนงานมีโอกาสได้งานที่คุณไม่ได้เลือก แต่งานเลือกคุณ แต่เป็นงานที่ดี รายได้ดี ราศีมังกรเป็นคนค่อนข้างช่างเลือก ถ้าจะตัดสินใจเปลี่ยนงาน ก็จะดูเป็นเรื่องใหญ่ กว่าจะลงตัวต้องคิดเยอะเลือกเฟ้นนาน คิดวกวนสับสน แต่ปีนี้ราศีมังกรโชคดีที่มีโอกาสได้งานไม่ยาก งานบริษัทต่างชาติ งานทางไกลตอบรับดี หรือมีแพลนเดินทางต่างประเทศเกิดขึ้นภายในปีนี้ มีทั้งงานที่มาทาบทามชวนไปทำ หรือตัดสินใจลาออกไปทำธุรกิจส่วนตัวมากขึ้น ถ้าวางแผนชีวิตดีจะทำให้ปีนี้เหนื่อยน้อยลง อย่าเอาอารมณ์ หรือความเบื่อหน่ายมาทำลายชีวิต สภาพสังคมไม่ว่าจะเป็นที่ไหน คุณต้องทำใจยอมรับกับปัญหาเรื่องบริวาร และระบบงานที่ไม่ค่อยไม่ลงตัว งานจะรอดจะดีขึ้นมาได้ ขึ้นอยู่กับตัวเองมากกว่า เลิกคิดเยอะ เลิกคิดไปเอง แล้วชีวิตจะมีความสุขขึ้น

การเงิน

ราศีมังกรเป็นคนโชคดี งานที่ทำธุรกิจต่างๆ ค่อนข้างรายได้ดี สร้างภาระตามความฝันที่อยากได้ตลอดเวลา ชีวิตเหนื่อยแล้วต้องมีอะไรชดเชย มีความสุข มีเงิน สามารถทำอะไรหลายอย่างพร้อมๆ กันได้ เกิดหนี้สินง่าย กล้าทุ่มเทกับความสุข เพื่ออัพเลเวลชีวิตตัวเอง การเงินปีนี้ จะเกิดภาระเพิ่ม มีทรัพย์สิน ได้ของมีค่ามีราคา การลงทุนร่วมแบบมีหุ้นส่วน จะเกิดความผิดใจกันง่าย เกิดความไม่ไว้ใจ หรือต่างคนต่างแยกย้าย การลงทุนต่างประเทศต้องใช้วิจารณญาณ ระวังถูกหลอกให้ลงทุน ธุรกิจการท่องเที่ยวเริ่มขยับได้งาน แต่ยังไม่สามาถทำอะไรได้เต็มที่ งานกลางคืนเปิดก็เหมือนไม่เปิด ทุนที่ลงไว้เสียไปกับค่าเช่า หรือหนี้ที่มี อย่าลงทุนใหญ่ ธุรกิจเช่า มีคนเข้าออกบ่อย ของสวยงามของนำเข้ายังทำรายได้ดี รายได้ปีนี้จะเริ่มดีขึ้นในเดือนมีนาคม จะค่อยๆ ขยับตัวดีขึ้น ธุรกิจครอบครัวระวังปัญหาขัดแย้ง ลูกค้าชอบยกเลิกออร์เดอร์ งานขายต่างๆ จะเร่งยอดปั่นงานกันแบบตายดาบหน้า รายได้ปีนี้มีเข้ามาเพื่อแก้ปัญหาต่างๆ ได้ดีขึ้น การทำสัญญา ด้านกฎหมายต่างๆ มีเรื่องต้องแก้ต้องปรับไปตามปัญหา แต่สุดท้ายจะเคลียร์ปัญหาได้ มีการท่องเที่ยวเดินทางมากขึ้น ชีวิตโดยภาพรวมยังไม่ได้แย่ ต้องไม่คาดหวังมาก ทำไปเรื่อยๆ จะเห็นผลสำเร็จ

ความรัก

ปีนี้ราศีมังกรตกอยู่ในบ่วงของความรัก มีความรักที่เกิดขึ้น ที่ต้องเลือกต้องตัดสินใจ คนที่คุยตกลงปลงใจคบกันแบบเปิดเผยชัดเจนมากขึ้น การเลือก การคิดเกิดความสับสน กังวล หวาดระแวง ไม่ค่อยไว้ใจใคร อยากรู้ความจริงทุกเรื่อง ต้องการให้คนที่รักแสดงความรู้สึกให้รับรู้ ว่ายังรักยังมีใจ ไม่อยากอยู่แบบเรื่อยๆ แบบไม่มีเป้าหมาย จะรัก จะเลิก จะแต่งปีนี้ราศีมังกรต้องมีคำตอบ คนโสดเปิดฤกษ์เสน่ห์ตั้งแต่ต้นปี จะคบคนทางไกลโกอินเตอร์ หรือมีคนแนะนำให้ ก็จะได้คนที่ไม่เสียหายนะ ความรักปีนี้มีลุ้นทุกช่วง เขาจะแสดงความรู้สึกให้คุณรับรู้ได้ว่าคิดยังไง เรื่องในอดีตจะเปิดเผย รับรู้สถานะ ว่าโสดไม่โสด จะเคลียร์ใจกันแบบชัดเจน ราศีมังกรไม่สามารถทนอยู่ในสภาวะที่ไม่ชัดเจน คลุมเครือคาราซังได้ จะแสดงออกให้รับรู้ หรือเลิกรากันไปถ้ามองแล้วไม่มีอะไรดีขึ้น ความรักปีนี้ต้องปรับเรื่องความคิด ในการยอมรับซึ่งกันและกัน หรือต้องพร้อมยอมรับในตัวของคนรักให้ได้จริงๆ การลงเอยแต่งงาน วางแผนอนาคตจะเกิดขึ้นสำหรับคู่รัก ชีวิตความรักจะดีขึ้น หรือเกิดความเบื่อหน่าย ก็อย่าไปโทษเวรโทษกรรม ความรักต้องรู้จักเป็นผู้ให้ ผู้เสียสละได้ สำหรับชีวิตครอบครัว ปัญหาเก่าๆ ในใจต้องล้างออกไป เลิกขุด เลิกสงสัย ที่เลิกราไปแล้ว การเริ่มต้นใหม่ยังมีโอกาสเสมอ ลดกำแพงลง เลิกตั้งเป้า เลิกกำหนดให้ความรักจะต้องเป็นไปอย่างที่คิด การเรียนรู้คือสิ่งสำคัญ จะเป็นคู่กันจริงๆ ต้องกล้าปรับเพื่อยืดหยุ่น อย่าเอาแต่เรียกร้อง ปีนี้คือคำตอบ โสดไม่โสดแต่งไม่แต่ง เลิกไม่เลิก ชัวร์ที่สุด

สุขภาพ

สมอง และความคิดไม่เคยหยุดพักจริงๆ มีเรื่องให้คิดตลอดเวลา การควบคุมจิตใจหรือสมาธิสั้นลง ทำให้เป็นคนพูดจาไม่รู้เรื่อง ความจำไม่ดี ย้ำคิดย้ำทำจนตัวเองเครียด แยกแยะไม่ได้ เกิดความเครียดสะสม เกิดปัญหากรดไหลย้อน นอนดึกเกินไป ห่วงภาระ คิดเยอะ อยู่เฉยๆ ไม่ค่อยเป็น ป่วยซ้ำซ้อนเป็นๆ หายๆ การเดินทางต้องวางแผนดีๆ มีอุปสรรคเรื่องเวลา เรื่องสถานที่มักจะทำให้เกิดปัญหา ใช้ชีวิตแบบผิดแผน กินนอนไม่เป็นเวลา มีโรคสะสมที่จะเกิดในอนาคต การทำสวยศัลยกรรมปีนี้ทำเพิ่มเสริมใหม่ให้สวยขึ้นได้ หรือตั้งใจลดน้ำหนักจะสำเร็จ ปีนี้ราศีมังกรมีความตั้งใจว่าฉันจะสวยขึ้น หล่อขึ้น ถึงจะใช้ชีวิตแบบไม่ลงตัวเท่าไหร่ แต่ราศีมังกรใช้เงินทำให้ชีวิตและสุขภาพหน้าตาเปลี่ยนได้ เพราะรูปลักษณ์คือจุดดึงดูด มีเสน่ห์ เป็นโหวงเฮ้งที่เรียกทรัพย์ อย่าปล่อยให้หน้าหมอง ฝ้าสิวขึ้น ขอบตาดำเด็ดขาด ควรดูแลสุขภาพมากขึ้นนะ

Tips

อุปสรรคของชีวิตคือความคิดที่ยึดติดในคำตอบ และการปิดกั้นการยอมรับ ไม่ปล่อยวาง จนมองคนอื่นไม่ดี ส่งผลให้จิตใต้สำนึกหม่นหมอง หลุดพ้นไม่ได้ วนเวียนเพื่อหาคำตอบกับปัญหาไม่จบไม่สิ้น ลองละวาง และมองโลกในมุมสบายบ้าง อย่าแบก อย่ารับมากเกินไป ชีวิตยังมีการเปลี่ยนแปลงเสมอ จงอยู่เพื่อจะเรียนรู้ และให้โอกาสกับตัวเองและผู้อื่นมากขึ้น

.

ดวงปี 2565 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

ดวงคลีโอ ปี 2565

.

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']