14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีเมษวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ชีวิตต้องการความสงบร่มเย็น เริ่มวางแผนชีวิตระยะยาวมากขึ้น มองเห็นสัจธรรมของชีวิตทำให้ไม่อยากยึดติดแต่มีความฝัน มีสิ่งที่คิดจะทำรออยู่ข้างหน้า การใช้ชีวิตปีนี้จะเป็นการปรับเปลี่ยนเพื่อทำให้ชีวิตดีระยะยาวอยากทิ้งอดีตหรือความวุ่นวายเพื่ออยู่กับความสุขและความรัก เชื่อเรื่องของบุญกรรมมากขึ้น ปีนี้ราศีเมษจะใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ทำอะไรช้าลงและให้ความสำคัญกับตัวเองมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงจะไปในทิศทางที่ดี และจะดีขึ้นเรื่อยๆ

การงาน

พื้นฐานราศีเมษเป็นคนรักสบาย แต่ชีวิตจะดีและมีความสำเร็จได้ขึ้นอยู่กับความรู้และประสบการณ์การทำงาน ที่จะต้องใช้เวลานานหรือทำงานที่มีประสบการณ์ระยะยาวมาเป็นสิบๆ ปี ราศีเมษไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงแต่อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดีขึ้น เป็นคนทำงานเพอร์เฟ็คท์ เจ้าระเบียบ และรอบเดียวจบ แต่จะทำตัวแก่เกินวัย ชอบสั่งสอนแนะนำคนอื่น การทำงานปีนี้จะมีโอกาสได้ปรับตำแหน่ง ได้งานใหม่ ได้เจ้านายใหม่ในช่วงสามเดือนแรก จะมีงานมาเสนอให้ งานใหม่จะตรงกับประสบการณ์และมีรายได้ดี มีเวลาสบายมากขึ้น การทำงานปีนี้จะเปลี่ยนแปลงไปแบบช้าๆ ตามหน้างาน ตามเวลา จะมีหน้าที่เพิ่มเติมจากเดิมทำควบคู่กันแต่สามารถทำงานได้ ปัญหาส่วนใหญ่จะมาจากคนอื่นมากกว่าตัวเอง มีคนมาปรึกษาขอความช่วยเหลือ ราศีเมษปีนี้จะดูสงบและใจเย็นขึ้น ชีวิตไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมาย จะมีแค่เรื่องของเวลาที่ยังต้องปรับเปลี่ยนไปตามปัญหาบ้างแค่นั้น การใช้ชีวิตจะดูเรียบง่าย มีเวลาจัดการเรื่องส่วนตัวมากขึ้น ธุรกิจส่วนตัวยังประคับประคองไปได้การลงทุนขนาดกลางขนาดเล็กจะทำได้ดี ธุรกิจที่แพลนไว้จะทำได้จะใช้เวลาหน่อยแต่งานจะออกมาดี ราศีเมษต้องพยายามเข้าใจปัญหา อย่าคิดฟุ้งหรือวิตกเกินไป เพราะทุกอย่างปีนี้จะใช้เวลานาน โดยภาพรวมแล้วปีนี้เป็นปีที่ดีเลย

การเงิน

ตั้งแต่ต้นปีก็ยังมีเรื่องใช้เงินหมุนเงินอยู่ ปีนี้ราศีเมษจะได้ซ่อมบ้านเปลี่ยนที่อยู่ให้สุขสบายขึ้น การเงินถึงจะเข้าๆออกๆ แต่ชีวิตปีนี้ยังสุขสบาย มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น รายได้จากงานใหม่หรือธุรกิจใหม่จะดี แต่การใช้จ่ายที่มากขึ้นๆ อยู่กับแพลนชีวิตที่อยากทำ ราศีเมษเวลามีเงินจะทุ่มกับของที่อยากได้ หรือซื้อในสิ่งที่ตัวเองต้องการเท่านั้น การใช้ชีวิตจริงๆ เป็นคนชอบความเรียบง่าย แต่พื้นฐานชีวิตจะดูกินดีอยู่ดี ราศีเมษมีความฝันเยอะ คาดหวังกับเรื่องระยะยาว จะอดทนรอเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมา โชคลาภของราศีเมษ ต้องทำบุญกุศลก่อน ลาภลอยการเงินจะเข้ามาเร็วขึ้น ปีนี้ราศีเมษคิดเรื่องเงินเยอะ อยากมีเงินเพื่อสร้าง เพื่อทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ บางครั้งก็รุ้สึกท้อแท้ตัดพ้อชีวิต อยากรวยกว่านี้ดีกว่านี้ ชีวิตของราศีเมษไม่ได้ดูตกต่ำย่ำแย่ แต่ต้องเป็นคนใช้เงินให้เป็น รายได้จากงาน จากธุรกิจยังมีขึ้นลงตามเศรษฐกิจ แต่ปีนี้เงินไม่ได้ขาดมือ ถือว่าเป็นปีที่ชีวิตดูสบายขึ้น มีเงินแก้ปัญหา มีเงินใช้จ่ายได้แบบไม่ติดขัด ยังเป็นปีที่ปัง อยากได้อะไรก็ได้ไม่ยาก

ความรัก

ราศีเมษเป็นคนให้ความสำคัญกับครอบครัวคนในบ้านก่อนเสมอ ความรักของราศีเมษจะคบใครคบนาน อยู่กันจนหมดรัก หรือตายจากกันไป ความรักของราศีเมษต้องเพอร์เฟ็คท์ คนที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตต้องดีจริงๆ เพราะเชื่อว่าการที่ได้คนสมบูรณ์แบบมาจะทำให้ชีวิตคู่ดีขึ้น จะนำความสบายไปถึงลูกหลาน ราศีเมษเป็นคนใส่ใจ จะดูแลคนที่รักแบบหัวจรดเท้า อยากเห็นคนรักดูดีเสมอ สำหรับคนโสดที่เงียบเหงามานาน ปีนี้จะมีคนเข้ามาคุยความสัมพันธ์จะพัฒนาไปช้าๆ เรื่อยๆ แบบไม่รีบร้อน หรือจะได้วัดความสัมพันธ์ว่าจะคบต่อคุยต่อ ในช่วงเมษายนจะได้รู้คำตอบ ความรักปีนี้เรียกว่าศึกษาใจกันยิ่งคบนานจะทำให้มีโอกาสลงเอยกันมากกว่าความสัมพันธ์ระยะสั้น แต่ถ้าใครที่รักความสันโดษก็ยังมีความสุขกับชีวิตแบบนี้ไปได้ ราศีเมษอยู่คนเดียวไดัสบายๆ สำหรับชีวิตคู่ ใครที่มีแพลนแต่งงานจะเริ่มคุยกันถึงอนาคต สร้างบ้านสร้างเรือนหอ ชีวิตรักของราศีเมษมีคู่บุญคู่วาสนา ต้องพาคนรักไปทำบุญร่วมกันบ่อยๆ จะทำให้ชีวิตรักร่มเย็น อยู่ด้วยกันแล้วชีวิตจะร่ำรวย ความรักปีนี้คือการสร้างฐานะร่วมกัน มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น ราศีเมษจะมีพลังถ้ามีครอบครัวดีชีวิตคู่ดี จะช่วยสนับสนุนทำให้ด้านอื่นๆ ดีขึ้นไปด้วย ชีวิตปีนี้จะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่านอยด์ อย่าคิดมากไปล่ะ

สุขภาพ

ราศีเมษต้องระวังเรื่องโรคซึมเศร้า เพราะเป็นคนเครียดลึก คิดมาก จดจำอดีตได้นาน ปีนี้ราศีเมษจะจริงจังกับเรื่องชีวิตมากขึ้น จะคิดหนักเรื่อเงินและความสัมพันธ์ ชอบคิดวกวน อารมณ์ดำดิ่งง่าย สุขภาพด้านอื่นๆ ต้องระวังเรื่องกระดูกและสายตา แต่ไม่มีอะไรรุนแรงมาก ไม่มีเรื่องร้ายแรง ชีวิตปีนี้จะอยู่แบบร่มเย็นเป็นสุข ชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่ติดบ้านมากขึ้น สุขภาพของราศีเมษเน้นการดูแลแบบชีวจิต อาหารที่ดีต่อกรุ๊บเลือด ตามอายุ ถ้าดูแลสุขภาพดีจะเป็นคนอายุยืน ปีนี้เน้นดูแลด้านจิตใจลดความเครียดลง หรือลดภาระด้านจิตใจลงบ้างจะดี ทำอะไรแบบสบายๆ ไม่ต้องตึงเครียด แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More