ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีเมษวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ชีวิตต้องการความสงบร่มเย็น เริ่มวางแผนชีวิตระยะยาวมากขึ้น มองเห็นสัจธรรมของชีวิตทำให้ไม่อยากยึดติดแต่มีความฝัน มีสิ่งที่คิดจะทำรออยู่ข้างหน้า การใช้ชีวิตปีนี้จะเป็นการปรับเปลี่ยนเพื่อทำให้ชีวิตดีระยะยาวอยากทิ้งอดีตหรือความวุ่นวายเพื่ออยู่กับความสุขและความรัก เชื่อเรื่องของบุญกรรมมากขึ้น ปีนี้ราศีเมษจะใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย ทำอะไรช้าลงและให้ความสำคัญกับตัวเองมากขึ้น การเปลี่ยนแปลงจะไปในทิศทางที่ดี และจะดีขึ้นเรื่อยๆ

การงาน

พื้นฐานราศีเมษเป็นคนรักสบาย แต่ชีวิตจะดีและมีความสำเร็จได้ขึ้นอยู่กับความรู้และประสบการณ์การทำงาน ที่จะต้องใช้เวลานานหรือทำงานที่มีประสบการณ์ระยะยาวมาเป็นสิบๆ ปี ราศีเมษไม่ชอบการเปลี่ยนแปลงแต่อยากเห็นการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่ดีขึ้น เป็นคนทำงานเพอร์เฟ็คท์ เจ้าระเบียบ และรอบเดียวจบ แต่จะทำตัวแก่เกินวัย ชอบสั่งสอนแนะนำคนอื่น การทำงานปีนี้จะมีโอกาสได้ปรับตำแหน่ง ได้งานใหม่ ได้เจ้านายใหม่ในช่วงสามเดือนแรก จะมีงานมาเสนอให้ งานใหม่จะตรงกับประสบการณ์และมีรายได้ดี มีเวลาสบายมากขึ้น การทำงานปีนี้จะเปลี่ยนแปลงไปแบบช้าๆ ตามหน้างาน ตามเวลา จะมีหน้าที่เพิ่มเติมจากเดิมทำควบคู่กันแต่สามารถทำงานได้ ปัญหาส่วนใหญ่จะมาจากคนอื่นมากกว่าตัวเอง มีคนมาปรึกษาขอความช่วยเหลือ ราศีเมษปีนี้จะดูสงบและใจเย็นขึ้น ชีวิตไม่ได้มีปัญหาอะไรมากมาย จะมีแค่เรื่องของเวลาที่ยังต้องปรับเปลี่ยนไปตามปัญหาบ้างแค่นั้น การใช้ชีวิตจะดูเรียบง่าย มีเวลาจัดการเรื่องส่วนตัวมากขึ้น ธุรกิจส่วนตัวยังประคับประคองไปได้การลงทุนขนาดกลางขนาดเล็กจะทำได้ดี ธุรกิจที่แพลนไว้จะทำได้จะใช้เวลาหน่อยแต่งานจะออกมาดี ราศีเมษต้องพยายามเข้าใจปัญหา อย่าคิดฟุ้งหรือวิตกเกินไป เพราะทุกอย่างปีนี้จะใช้เวลานาน โดยภาพรวมแล้วปีนี้เป็นปีที่ดีเลย

การเงิน

ตั้งแต่ต้นปีก็ยังมีเรื่องใช้เงินหมุนเงินอยู่ ปีนี้ราศีเมษจะได้ซ่อมบ้านเปลี่ยนที่อยู่ให้สุขสบายขึ้น การเงินถึงจะเข้าๆออกๆ แต่ชีวิตปีนี้ยังสุขสบาย มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น รายได้จากงานใหม่หรือธุรกิจใหม่จะดี แต่การใช้จ่ายที่มากขึ้นๆ อยู่กับแพลนชีวิตที่อยากทำ ราศีเมษเวลามีเงินจะทุ่มกับของที่อยากได้ หรือซื้อในสิ่งที่ตัวเองต้องการเท่านั้น การใช้ชีวิตจริงๆ เป็นคนชอบความเรียบง่าย แต่พื้นฐานชีวิตจะดูกินดีอยู่ดี ราศีเมษมีความฝันเยอะ คาดหวังกับเรื่องระยะยาว จะอดทนรอเพื่อให้ได้สิ่งนั้นมา โชคลาภของราศีเมษ ต้องทำบุญกุศลก่อน ลาภลอยการเงินจะเข้ามาเร็วขึ้น ปีนี้ราศีเมษคิดเรื่องเงินเยอะ อยากมีเงินเพื่อสร้าง เพื่อทำในสิ่งที่ตัวเองต้องการ บางครั้งก็รุ้สึกท้อแท้ตัดพ้อชีวิต อยากรวยกว่านี้ดีกว่านี้ ชีวิตของราศีเมษไม่ได้ดูตกต่ำย่ำแย่ แต่ต้องเป็นคนใช้เงินให้เป็น รายได้จากงาน จากธุรกิจยังมีขึ้นลงตามเศรษฐกิจ แต่ปีนี้เงินไม่ได้ขาดมือ ถือว่าเป็นปีที่ชีวิตดูสบายขึ้น มีเงินแก้ปัญหา มีเงินใช้จ่ายได้แบบไม่ติดขัด ยังเป็นปีที่ปัง อยากได้อะไรก็ได้ไม่ยาก

ความรัก

ราศีเมษเป็นคนให้ความสำคัญกับครอบครัวคนในบ้านก่อนเสมอ ความรักของราศีเมษจะคบใครคบนาน อยู่กันจนหมดรัก หรือตายจากกันไป ความรักของราศีเมษต้องเพอร์เฟ็คท์ คนที่จะเข้ามาอยู่ในชีวิตต้องดีจริงๆ เพราะเชื่อว่าการที่ได้คนสมบูรณ์แบบมาจะทำให้ชีวิตคู่ดีขึ้น จะนำความสบายไปถึงลูกหลาน ราศีเมษเป็นคนใส่ใจ จะดูแลคนที่รักแบบหัวจรดเท้า อยากเห็นคนรักดูดีเสมอ สำหรับคนโสดที่เงียบเหงามานาน ปีนี้จะมีคนเข้ามาคุยความสัมพันธ์จะพัฒนาไปช้าๆ เรื่อยๆ แบบไม่รีบร้อน หรือจะได้วัดความสัมพันธ์ว่าจะคบต่อคุยต่อ ในช่วงเมษายนจะได้รู้คำตอบ ความรักปีนี้เรียกว่าศึกษาใจกันยิ่งคบนานจะทำให้มีโอกาสลงเอยกันมากกว่าความสัมพันธ์ระยะสั้น แต่ถ้าใครที่รักความสันโดษก็ยังมีความสุขกับชีวิตแบบนี้ไปได้ ราศีเมษอยู่คนเดียวไดัสบายๆ สำหรับชีวิตคู่ ใครที่มีแพลนแต่งงานจะเริ่มคุยกันถึงอนาคต สร้างบ้านสร้างเรือนหอ ชีวิตรักของราศีเมษมีคู่บุญคู่วาสนา ต้องพาคนรักไปทำบุญร่วมกันบ่อยๆ จะทำให้ชีวิตรักร่มเย็น อยู่ด้วยกันแล้วชีวิตจะร่ำรวย ความรักปีนี้คือการสร้างฐานะร่วมกัน มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น ราศีเมษจะมีพลังถ้ามีครอบครัวดีชีวิตคู่ดี จะช่วยสนับสนุนทำให้ด้านอื่นๆ ดีขึ้นไปด้วย ชีวิตปีนี้จะดีขึ้นเรื่อยๆ อย่านอยด์ อย่าคิดมากไปล่ะ

สุขภาพ

ราศีเมษต้องระวังเรื่องโรคซึมเศร้า เพราะเป็นคนเครียดลึก คิดมาก จดจำอดีตได้นาน ปีนี้ราศีเมษจะจริงจังกับเรื่องชีวิตมากขึ้น จะคิดหนักเรื่อเงินและความสัมพันธ์ ชอบคิดวกวน อารมณ์ดำดิ่งง่าย สุขภาพด้านอื่นๆ ต้องระวังเรื่องกระดูกและสายตา แต่ไม่มีอะไรรุนแรงมาก ไม่มีเรื่องร้ายแรง ชีวิตปีนี้จะอยู่แบบร่มเย็นเป็นสุข ชอบใช้ชีวิตเรียบง่าย อยู่ติดบ้านมากขึ้น สุขภาพของราศีเมษเน้นการดูแลแบบชีวจิต อาหารที่ดีต่อกรุ๊บเลือด ตามอายุ ถ้าดูแลสุขภาพดีจะเป็นคนอายุยืน ปีนี้เน้นดูแลด้านจิตใจลดความเครียดลง หรือลดภาระด้านจิตใจลงบ้างจะดี ทำอะไรแบบสบายๆ ไม่ต้องตึงเครียด แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']