ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีพฤษภวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

เพราะความดื้อรั้นเอาแต่ใจจะทำให้ชีวิตมีปัญหา พังเพราะตัวเองราศีพฤษภชอบคิดชอบทำอะไรแบบไม่เผื่อใจ อยากได้ต้องได้เป็นคนเอาใจยาก เวลาดีจะเหมือนนางฟ้าแต่ถ้าใช้ด้านมืดของตัวเองเมื่อไหร่จะร้ายกาจมาก เพราะมีความเก็บกดอยากเอาคืน ชีวิตของราศีพฤษภปีมีความฝันเยอะมีเรื่องที่อยากจะทำร้อยแปดสิ่ง แต่ยังเป็นคนติดสบายทำอะไรดีเป็นพักๆจะดิ้นรนก็ต่อเมื่อชีวิตเริ่มมีปัญหา ไม่มีเงิน ความคิดเอาแน่เอานอนไม่ได้ ขยันเป็นพักๆราศีพฤษภควรเปลี่ยนนิสัยตัวเองเพื่อทำให้ชีวิตดีขึ้น อะไรที่ไม่ดีก็ควรหยุด หรือเลิกทำ อย่าดั้นด้นฝืนทำไปทั้งๆที่ไม่รอด ปีนี้ต้องระวังเรื่องคนจะมีปัญหา เพราะยังมีศัตรูรอบตัว มีคนจ้องเอาเปรียบหรือคุณเองอาจจะหมั่นเขี้ยวหมั่นไส้คนอื่นได้เหมือนกัน

การงาน

งานที่ทำจะมีปัญหาเรื่องคนเรื่องเพื่อนร่วมงาน ราศีพฤษภจะหมดพลังหมดอารมณ์ทำงานเพราะปัญหาเรื่องคน ใครที่ทำงานมานานจะรู้สึกเบื่องาน อยากออกมาทำอะไรเองอยากรวย แต่ก็ไม่อยากทำงานหนัก งานปีนี้ไม่หนักมากแต่ใจคุณจะต่อต้านไม่อยากทำงาน อยากได้เงินเดือนเพิ่มเพราะคิดว่าทำงานหนักเกินเงินเดือนมาตลอด ราศีพฤษภเวลาทำงานจะสู้เต็มที่แต่จะไม่คงที่ ถ้าเบื่อพลังจะแผ่วแบบไม่มีเหตุผล ชีวิตการทำงานจะยังเหมือนเดิม ลูทีนไม่มีอะไรโดดเด่นทำงานได้แต่ต้องใช้ความพยายามหน่อย ใครที่ว่างงานควรหาอะไรทำเสริมเพราะงานประจำที่เรียกมาเงินอาจไม่ถูกใจ หรือต้องกลับไปทำงานที่เก่า ปัญหาเรื่องคนปีนี้ต้องทำใจ อย่าสนใจ คนไม่ชอบคนไม่ถูกใจทำดีแค่ไหนเขาก็มองไม่ดีอยู่ดี ทำงานต่อไปเถอะ ผลงานปีนี้อาจจะไม่ดีเลิศมากแต่พอถูไถได้ ราศีพฤษภชอบมาสปีดตอนท้ายชอบกดดันทำให้ตัวเองเครียดเอง ธุรกิจยังมีความกังวลเรื่องเงิน ผลประกอบการยังไม่ดีมาก แต่ยังมีความคิดอยากทำอะไรเสริมเพิ่มอีก ราศีพฤษภเหมาะกับการทำงานที่บ้านมีบ้านเป็นออฟฟิต รับมาขายไปเรื่อยๆการทำงานขึ้นอยู่กับตัวคุณเองต้องมีความตั้งใจ อย่าท้ออย่าถอย ชีวิตราศีพฤษภยังโชคดีไม่ใช่คนลำบากแต่ต้องรักษาโอกาส ทำงานให้เต็มที่ ถ้าไม่อินดี้เอาแต่ใจจะทำงานให้ดีสุดรวยสุดก็ทำได้

การเงิน

ปีนี้จะโหยหาเงิน อยากได้เงิน มีโปรเจคเยอะแต่ยังทำได้ไม่เต็มที่เพราะชีวิตยังจัดสรรยาก เหมือนจะว่างแต่เอาจริงๆไม่มีอะไรเสร็จสักอย่าง งานล้นมือทั้งงานนอกและชีวิตตัวเอง ราศีพฤษภเป็นคนทำอะไรทำจริงแต่ถ้าทำไปนานๆจะเบื่อมีเงินก็จะใช้ตามใจตัวเอง หมดก็คิดใหม่หาใหม่ ปีนี้จะมีเรื่องบ้านเรื่องรถเรื่องการลงทุนเข้ามาทำให้ใช้เงินเยอะราศีพฤษภเป็นคนโชคดีเรื่องเงิน จะคนเข้ามาช่วยเหลือให้ยืมมีเงินใช้ตลอด แต่ช่วงกุมภาถึงพฤษภจะมีเรื่องจ่ายเยอะ จะใช้เงินจนกระเป๋าแห้งจะยอมจ่ายแพงถ้าได้ของดี เป็นคนใจถึง แต่ซื้อมาก็จะถามตัวเองซื้อมาทำไมไม่ค่อยคิดเยอะ ซื้อไปก่อนเพราะถูกใจ การค้าจะดีเป็นช่วงๆแต่ปลายปีจะได้เงินเยอะ ยอดขายจะอืดๆหน่อยในช่วงครึ่งปีแรก ราศีพฤษภควรมีแผนสำรองหรืองานเสริมเพิ่มไว้เผื่อช่วงเศรษฐกิจแย่ไว้บ้าง ถึงแม้ปีนี้จะใช้เงินเยอะแต่ชีวิตก็ยังสุขสบาย เพราะราศีพฤษภจะไม่ยอมให้ตัวเองอยู่ในจุดตกต่ำเด็ดขาด ปีนี้รายได้ยังไม่ได้ตามเป้าก็ยังทำงานไปได้เรื่อยๆทำงานหาเงินไปเอาคิดอะไร หมั่นไกทำบุญทำทานบ่อยๆการเงินจะราบรื่น

ความรัก

ปัญหาของราศีพฤษภคือรักในอดีตที่รุงรังหัวใจ ช่วงต้นจะดีเสมอตอนปลายจะแย่ราศีพฤษภเป็นคนใจนักเลงถ้าได้รักก็จะไม่สนไม่แคร์อะไร จะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา เป็นคนหวงของรักแฟนมากดูแลแฟนดี รักใครทุ่มสุด แต่ความรักที่ยังติดอยู่ในอดีตมักจะทำให้ราศีพฤษภหลุดพ้นไม่ได้ ไม่ว่าบทสรุปจะเป็นยังไงก็แล้วแต่เลิกกันไปนานแค่ไหนแต่ความรู้สึกก็ยังคิดถึงอยู่เสมอ ปากแข็งใจอ่อน ความรักคนโสดปีนี้จะมีคนเก่ากลับมา เป็นความสัมพันธ์ที่ยังไม่ได้เรียกว่าคืนดีกันแต่จะคุยกันเพื่อหยั่งเชิง ราศีพฤษภต้องการความรักที่กลับมาด้วยใจ ไม่ใช่ของตายของเล่นใคร ความสัมพันธ์ปีนี้จึงคุยกันแบบไม่ได้คาดหวัง ถึงเวลาจะถอยเองเพราะขี้เกียจสานต่อ คนใหม่ก็เหมือนคนเก่าที่เคยคุยกันมาก่อน แต่ยังอยู่ในชีวิต ปีนี้ราศีพฤษภจะไม่ได้คาดหวังเรื่องความรักเพราะรู้สึกเหนื่อยทำใจอกหักรอ ถ้าใช่ก็คงมีเอง ไม่โหยหามากอยากมีคนมีซัพพอร์ตบ้าง หาคนเข้าถึงใจยากและตรงมาถูกเวลาตรงจุดด้วยเท่านั้น จะเริ่มต้นใหม่กับใครก็ต้องการเคลียร์ใจให้ได้ก่อน จะรักจะเลิกกับใครต้องชัดเจน อย่าถ่วงตัวเอง สำหรับคนมีคู่ ปีนี้ระวังความคิดของคุณที่ชอบจิกกัด กลัวสูญเสียความรัก กลัวแฟนไม่รัก ต้องการเวลาและความใส่ใจคาดหวังเรื่องชีวิตคู่ แต่ความรักก็ยังเหมือนเดิม คนรักไม่เปลี่ยนแปลงอะไร เราต้องทำดี พูดดีเพื่อทำให้ความรักไปต่อ ต้องเข้าใจนิสัยคนรัก หรือปรับตัวเข้าหากันให้มากขึ้น จริงๆก็รู้จักนิสัยกันดีอยู่แล้ว อย่าหาเรื่องชวนแฟนทะเลาะเลย เพราะสุดท้ายก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้น ได้เท่านี้จริงๆ

สุขภาพ

รู้ตัวเองดีทุกเรื่องว่าจะต้องทำยังไงแต่ขึ้นอยู่ว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไหมการใช้ชีวิตของราศีพฤษภขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการควบคุมชีวิตแต่สิ่งสำคัญของราศีพฤษภต้องพักผ่อนให้เพียงพอเสมอปีนี้ต้องระวังปัญหากล้ามเนื้ออักเสบบาดเจ็บง่ายใครที่มีปัญหาด้านสุขภาพจิต เครียดง่ายต้องระวังโรคซึมเศร้า หรือต้องดูแลปัญาช่องปาก รักษาฟันเสียเงินเยอะ สุขภาพคนใกล้ตัวระวังผู้ใหญ่ผู้หญิงจะป่วยด้วยโรคที่ต้องรักษา ระยะยาวไม่หายขาด แต่ยังไม่มีใครเสียชีวิต ถ้ายังมีเงินซัพพอร์ตก็จะประคองทุกอย่างไปได้

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)


.

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']