14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีพฤษภวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

เพราะความดื้อรั้นเอาแต่ใจจะทำให้ชีวิตมีปัญหา พังเพราะตัวเองราศีพฤษภชอบคิดชอบทำอะไรแบบไม่เผื่อใจ อยากได้ต้องได้เป็นคนเอาใจยาก เวลาดีจะเหมือนนางฟ้าแต่ถ้าใช้ด้านมืดของตัวเองเมื่อไหร่จะร้ายกาจมาก เพราะมีความเก็บกดอยากเอาคืน ชีวิตของราศีพฤษภปีมีความฝันเยอะมีเรื่องที่อยากจะทำร้อยแปดสิ่ง แต่ยังเป็นคนติดสบายทำอะไรดีเป็นพักๆจะดิ้นรนก็ต่อเมื่อชีวิตเริ่มมีปัญหา ไม่มีเงิน ความคิดเอาแน่เอานอนไม่ได้ ขยันเป็นพักๆราศีพฤษภควรเปลี่ยนนิสัยตัวเองเพื่อทำให้ชีวิตดีขึ้น อะไรที่ไม่ดีก็ควรหยุด หรือเลิกทำ อย่าดั้นด้นฝืนทำไปทั้งๆที่ไม่รอด ปีนี้ต้องระวังเรื่องคนจะมีปัญหา เพราะยังมีศัตรูรอบตัว มีคนจ้องเอาเปรียบหรือคุณเองอาจจะหมั่นเขี้ยวหมั่นไส้คนอื่นได้เหมือนกัน

การงาน

งานที่ทำจะมีปัญหาเรื่องคนเรื่องเพื่อนร่วมงาน ราศีพฤษภจะหมดพลังหมดอารมณ์ทำงานเพราะปัญหาเรื่องคน ใครที่ทำงานมานานจะรู้สึกเบื่องาน อยากออกมาทำอะไรเองอยากรวย แต่ก็ไม่อยากทำงานหนัก งานปีนี้ไม่หนักมากแต่ใจคุณจะต่อต้านไม่อยากทำงาน อยากได้เงินเดือนเพิ่มเพราะคิดว่าทำงานหนักเกินเงินเดือนมาตลอด ราศีพฤษภเวลาทำงานจะสู้เต็มที่แต่จะไม่คงที่ ถ้าเบื่อพลังจะแผ่วแบบไม่มีเหตุผล ชีวิตการทำงานจะยังเหมือนเดิม ลูทีนไม่มีอะไรโดดเด่นทำงานได้แต่ต้องใช้ความพยายามหน่อย ใครที่ว่างงานควรหาอะไรทำเสริมเพราะงานประจำที่เรียกมาเงินอาจไม่ถูกใจ หรือต้องกลับไปทำงานที่เก่า ปัญหาเรื่องคนปีนี้ต้องทำใจ อย่าสนใจ คนไม่ชอบคนไม่ถูกใจทำดีแค่ไหนเขาก็มองไม่ดีอยู่ดี ทำงานต่อไปเถอะ ผลงานปีนี้อาจจะไม่ดีเลิศมากแต่พอถูไถได้ ราศีพฤษภชอบมาสปีดตอนท้ายชอบกดดันทำให้ตัวเองเครียดเอง ธุรกิจยังมีความกังวลเรื่องเงิน ผลประกอบการยังไม่ดีมาก แต่ยังมีความคิดอยากทำอะไรเสริมเพิ่มอีก ราศีพฤษภเหมาะกับการทำงานที่บ้านมีบ้านเป็นออฟฟิต รับมาขายไปเรื่อยๆการทำงานขึ้นอยู่กับตัวคุณเองต้องมีความตั้งใจ อย่าท้ออย่าถอย ชีวิตราศีพฤษภยังโชคดีไม่ใช่คนลำบากแต่ต้องรักษาโอกาส ทำงานให้เต็มที่ ถ้าไม่อินดี้เอาแต่ใจจะทำงานให้ดีสุดรวยสุดก็ทำได้

การเงิน

ปีนี้จะโหยหาเงิน อยากได้เงิน มีโปรเจคเยอะแต่ยังทำได้ไม่เต็มที่เพราะชีวิตยังจัดสรรยาก เหมือนจะว่างแต่เอาจริงๆไม่มีอะไรเสร็จสักอย่าง งานล้นมือทั้งงานนอกและชีวิตตัวเอง ราศีพฤษภเป็นคนทำอะไรทำจริงแต่ถ้าทำไปนานๆจะเบื่อมีเงินก็จะใช้ตามใจตัวเอง หมดก็คิดใหม่หาใหม่ ปีนี้จะมีเรื่องบ้านเรื่องรถเรื่องการลงทุนเข้ามาทำให้ใช้เงินเยอะราศีพฤษภเป็นคนโชคดีเรื่องเงิน จะคนเข้ามาช่วยเหลือให้ยืมมีเงินใช้ตลอด แต่ช่วงกุมภาถึงพฤษภจะมีเรื่องจ่ายเยอะ จะใช้เงินจนกระเป๋าแห้งจะยอมจ่ายแพงถ้าได้ของดี เป็นคนใจถึง แต่ซื้อมาก็จะถามตัวเองซื้อมาทำไมไม่ค่อยคิดเยอะ ซื้อไปก่อนเพราะถูกใจ การค้าจะดีเป็นช่วงๆแต่ปลายปีจะได้เงินเยอะ ยอดขายจะอืดๆหน่อยในช่วงครึ่งปีแรก ราศีพฤษภควรมีแผนสำรองหรืองานเสริมเพิ่มไว้เผื่อช่วงเศรษฐกิจแย่ไว้บ้าง ถึงแม้ปีนี้จะใช้เงินเยอะแต่ชีวิตก็ยังสุขสบาย เพราะราศีพฤษภจะไม่ยอมให้ตัวเองอยู่ในจุดตกต่ำเด็ดขาด ปีนี้รายได้ยังไม่ได้ตามเป้าก็ยังทำงานไปได้เรื่อยๆทำงานหาเงินไปเอาคิดอะไร หมั่นไกทำบุญทำทานบ่อยๆการเงินจะราบรื่น

ความรัก

ปัญหาของราศีพฤษภคือรักในอดีตที่รุงรังหัวใจ ช่วงต้นจะดีเสมอตอนปลายจะแย่ราศีพฤษภเป็นคนใจนักเลงถ้าได้รักก็จะไม่สนไม่แคร์อะไร จะยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มา เป็นคนหวงของรักแฟนมากดูแลแฟนดี รักใครทุ่มสุด แต่ความรักที่ยังติดอยู่ในอดีตมักจะทำให้ราศีพฤษภหลุดพ้นไม่ได้ ไม่ว่าบทสรุปจะเป็นยังไงก็แล้วแต่เลิกกันไปนานแค่ไหนแต่ความรู้สึกก็ยังคิดถึงอยู่เสมอ ปากแข็งใจอ่อน ความรักคนโสดปีนี้จะมีคนเก่ากลับมา เป็นความสัมพันธ์ที่ยังไม่ได้เรียกว่าคืนดีกันแต่จะคุยกันเพื่อหยั่งเชิง ราศีพฤษภต้องการความรักที่กลับมาด้วยใจ ไม่ใช่ของตายของเล่นใคร ความสัมพันธ์ปีนี้จึงคุยกันแบบไม่ได้คาดหวัง ถึงเวลาจะถอยเองเพราะขี้เกียจสานต่อ คนใหม่ก็เหมือนคนเก่าที่เคยคุยกันมาก่อน แต่ยังอยู่ในชีวิต ปีนี้ราศีพฤษภจะไม่ได้คาดหวังเรื่องความรักเพราะรู้สึกเหนื่อยทำใจอกหักรอ ถ้าใช่ก็คงมีเอง ไม่โหยหามากอยากมีคนมีซัพพอร์ตบ้าง หาคนเข้าถึงใจยากและตรงมาถูกเวลาตรงจุดด้วยเท่านั้น จะเริ่มต้นใหม่กับใครก็ต้องการเคลียร์ใจให้ได้ก่อน จะรักจะเลิกกับใครต้องชัดเจน อย่าถ่วงตัวเอง สำหรับคนมีคู่ ปีนี้ระวังความคิดของคุณที่ชอบจิกกัด กลัวสูญเสียความรัก กลัวแฟนไม่รัก ต้องการเวลาและความใส่ใจคาดหวังเรื่องชีวิตคู่ แต่ความรักก็ยังเหมือนเดิม คนรักไม่เปลี่ยนแปลงอะไร เราต้องทำดี พูดดีเพื่อทำให้ความรักไปต่อ ต้องเข้าใจนิสัยคนรัก หรือปรับตัวเข้าหากันให้มากขึ้น จริงๆก็รู้จักนิสัยกันดีอยู่แล้ว อย่าหาเรื่องชวนแฟนทะเลาะเลย เพราะสุดท้ายก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้น ได้เท่านี้จริงๆ

สุขภาพ

รู้ตัวเองดีทุกเรื่องว่าจะต้องทำยังไงแต่ขึ้นอยู่ว่าจะเปลี่ยนแปลงตัวเองไหมการใช้ชีวิตของราศีพฤษภขึ้นอยู่กับพฤติกรรมการควบคุมชีวิตแต่สิ่งสำคัญของราศีพฤษภต้องพักผ่อนให้เพียงพอเสมอปีนี้ต้องระวังปัญหากล้ามเนื้ออักเสบบาดเจ็บง่ายใครที่มีปัญหาด้านสุขภาพจิต เครียดง่ายต้องระวังโรคซึมเศร้า หรือต้องดูแลปัญาช่องปาก รักษาฟันเสียเงินเยอะ สุขภาพคนใกล้ตัวระวังผู้ใหญ่ผู้หญิงจะป่วยด้วยโรคที่ต้องรักษา ระยะยาวไม่หายขาด แต่ยังไม่มีใครเสียชีวิต ถ้ายังมีเงินซัพพอร์ตก็จะประคองทุกอย่างไปได้

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)


.

More