14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Uncategorized

ดวงปี 2566 ราศีกันย์วันที่ 17 กันยายน – 1 ตุลาคม

ปีนี้ถอนหายใจดังมากเพราะเบื่อชีวิตเบื่อไปหมด อยากเคลียร์ปัญหาเก่าๆ เพื่อเริ่มต้นใหม่ รู้สึกว่าชีวิตยังไม่สมบูรณ์แบบ ยังไม่ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ไม่ได้พัฒนาสกิลล์ตัวเอง ชีวิตวนลูปซ้ำซากน่าเบื่อ อยากกอบกู้ชีวิตตัวเองทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม การเปลี่ยนแปลงของราศีกันย์จะปรับเปลี่ยนไปตามความคิดความพึงพอใจ คิดเองทำเอง ชีวิตดูยุ่งเพราะมีเรื่องคิดเยอะ เครียดเพราะความคิดตัวเอง ปัญหาปีนี้ยังเป็นเรื่องสภาพแวดดล้อม คนใกล้ตัว บริวารจะทำให้เหนื่อยใจ เรื่องชาวบ้านล้วนๆ แต่จะมีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ๆ อย่างที่คิดและตั้งใจไว้ ปีนี้ต้องแพลนชีวิตตัวเองดีๆ อย่าใจร้อนอย่าเร่งตัวเองจนเกินไป ราศีกันย์ต้องเคลียร์กับตัวเองให้ดีก่อน อยากทำอะไรต้องการอะไร ต้องเลือกต้องวางลำดับความสำคัญแล้วชีวิตจะง่ายขึ้น

การงาน

เพราะความเบื่อทำให้ราศีกันย์อยากปรับแผนชีวิตใหม่ มีความคิดริเริ่มเรื่องงานเรื่องธุรกิจที่อยากทำหลายอย่าง มีความจริงจัง มีแผน มีเรื่องคิดเยอะ ราศีกันย์เป็นคนเครียดง่ายกลัวแผนที่วางไวัจะไม่สำเร็จ จะย้ำคิดย้ำทำจนเกิดความเครียดเอง ปีนี้จะถูกเพิ่มบทบาทหน้าที่ใหม่ งานที่ต้องบริหารเรื่องคนเรื่องทีม ต้องดูแลทุกอย่าง งานในครึ่งปีจะวุ่นวายเรื่องทีม และเรื่องการวางแผน และยังต้องตามสะสางปัญหาเก่าๆ จริงๆ แล้วราศีกันย์ไม่ใช่คนขยันมาก ชอบชี้นิ้ว ชอบสั่งให้คนอื่นทำมากกว่า แต่ปีนี้ต้องทำงานทุกหน้าที่ งานจะเริ่มดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง ราศีกันย์เป็นคนมีความรับผิดชอบจะทำงานจนสำเร็จ มีแผนสำรองให้ตัวเองเสมอ เป็นคนมีตัวตนสูง จะไม่ยอมรับความคิดใครง่ายๆ ต้องการทำงานแบบมีพรรคมีพวก มีความคิดที่คล้ายกันไปในทิศทางเดียวกัน ชอบอ่านความคิดคน จ้องจับผิดเก่ง เป็นเจ้านายที่จู้จี้ ชอบคิดแทนคนอื่น การทำงานปีนี้เป็นการบริหารงาน บริหารชีวิต ต้องทำงานและใช้ชีวิตให้บาลานซ์ ทำงานหนักแต่ชีวิตไม่มีความสุขไม่ได้ ชีวิตปีนี้ต้องคิดให้ดี ต้องบริหารให้เป็นจะอยู่รอด ถึงแม้ปีนี้จะมีเรื่องวุ่นวายแต่ก็เป็นปีที่ดีที่จะได้เริ่มต้น ทำทุกอย่างให้ดีขึ้น ในช่วงพฤศจิกายน และธันวาคมจะมีดราม่าอีกรอบ มีความขัดแย้งหรืองานมีอุปสรรคมาก ต้องทำใจอย่าไปคาดหวัง จะเหนื่อยทิ้งทวนสิ้นปี แต่ก็จะผ่านไปได้

การเงิน

ราศีกันย์เป็นคนทุ่มเทกับชีวิต ตั้งใจทำมาหากินเพื่อสร้างฐานะ ใช้เงินเป็นแต่ชีวิตต้องเดือดร้อนเพราะมีคนมาเบียดเบียนหรือต้องแบกภาระจากครอบครัว การเงินปีนี้พอจะมีลาภลอยเข้ามาบ้างจะมีเซนส์ ฝันแม่น มีโชคถูกหวยเล็กๆ น้อยๆ หรือได้ปรับเงินเดือนเพิ่ม มีโปรเจ็คท์ส่วนตัวเยอะทั้งเรื่องการลงทุนและซื้อทรัพย์สิน เป็นคนคิดเยอะ ช่างเลือก เลือกมาก ถ้ายังไม่ถูกใจจริงๆจะตัดสินใจยากมาก สำหรับคนที่มีภาระเยอะปีนี้ก็ยังมีเงินใช้หนี้ เคลียร์หนี้ได้บ้าง รายได้จะเข้ามาเรื่อยๆ จะได้เงินมาแบบง่ายๆ ใครที่มีแพลนซ่อมบ้านหรือสร้างบ้านปีนี้จะได้ทำ ธุรกิจจะเริ่มโปรเจคท์ได้ตั้งแต่เดือนมีนาคม ธุรกิจอสังหา โฮลเทลปล่อยเช่าต่างๆจะดีตามเทศกาล ของมือสอง งานรีโนเวทเพื่อปล่อยเช่าปล่อยขายก็ยังทำรายได้ เรื่องความสวยงาม เครื่องประดับต่างๆ ที่ขายราคาสูง ซื้อมาขายไปจะดี ปีนี้ถ้าไม่คิดมากเรื่องยอดเรื่องตัวเลข การเงินถือว่าดีขึ้น ชีวิตของราศีกันย์ต้องดูแลหรือควบคุมทุกอย่างด้วยตัวเองเพราะไม่มีใครทำให้ถูกใจได้ การงานของราศีกันย์ต้องมีความเป็นตัวตนและต้องมีความถนัดถึงจะทำได้ดี ยิ่งขยันยิ่งรวย ปีนี้การลงทุนต่างๆจะค่อยๆขยับดีขึ้นแต่ยังไม่ได้เงินก้อนใหญ่ ปีนี้จะมีการเดินทางแบบทริปครอบครัวบ่อยขึ้น หรือได้ไปงานเลี้ยงงานบุญ มีแจกซองบ่อย เงินใช้เยอะกับงานสังคม ชีวิตของราศีกันย์จะสร้างความสำเร็จด้วยน้ำพักน้ำแรง ปีนี้จะเป็นปีที่ต้องรับผิดชอบทำงานเยอะขึ้นเพื่อการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มรายได้ ทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

ราศีกันย์รู้ว่าตัวเองควรจะเลือกใคร ใครที่เหมาะที่จะเข้ามาในชีวิตจะคัดสรรเลือกอย่างดี ต้องถูกใจตรงสเป็คทุกอย่าง ชอบทดลองใจทดสอบความสัมพันธ์ ถ้ายังมีเรื่องติดในใจจะทนไม่ได้ อย่าทำลายความไว้ใจกันเด็ดขาด ราศีกันย์เป็นคนยึดมั่นถือมั่น ถ้ารักใครแล้วจะปักธงสร้างครอบครัว ไม่ชอบความสัมพันธ์ที่มองไม่เห็นอนาคต ไม่อยากหลอกตัวเองพร้อมไปพร้อมจบปัญหาทุกอย่าง ต้องชัดเจนเท่านั้น ราศีกันย์มองความรักแบบที่ต้องใช้ความคิดเข้ามาตัดสินใจ คนที่เป็นคู่ชีวิตต้องมีความคิดคู่ขนานกันไปด้วยกันได้ ไม่ชอบความขัดแย้งหรือดูแตกต่างจนเกินไป ชีวิตคู่ต้องดูลงตัว ความรักคนโสดปีนี้จะเจอคนโปรไฟล์ดีหน้าตาดี เด็กกว่าแต่ยังต้องเรียนรู้นิสัยกันสักระยะ ราศีกันย์ค่อนข้างเรื่องมาก ถ้ามีเรื่องที่ติดหรือยังไม่ถูกใจก็จะไม่ตัดสินใจ จะดูจนกว่าจะมั่นใจจริงๆ จะเป็นคนดำเนินความสัมพันธ์เอง ความรักปีนี้คลุมเครือที่ตัวเองที่ยังไม่มั่นใจ ต้องช่างจิตช่างใจนาน ใครที่มีความรักที่มีปัญหาปีนี้ ปีหน้าจะได้เคลียร์และโละของเก่าสำหรับคู่รัก ราศีกันย์มีความเป็นผู้นำ ชอบจัดแจงจัดการชีวิตคนรอบข้าง ดูแลทุกคนในครอบครัว จะคอยสอดส่องอยู่ตลอดเวลา ราศีกันย์เน้นความซื่อสัตย์ อย่าโกหก อย่าทำลายความเชื่อใจ เพราะคุณอาจจะไม่ได้ความไว้ใจอีกเลย ชีวิตคู่จะเน้นความสำคัญเรื่องบุตรหลาน หรือมีแพลนมีบุตรครอบครัวต้องสมบูรณ์แบบ อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ฐานะการเงินต้องพร้อมเสมอ ราศีกันย์ไม่ชอบอยู่กับปัญหา ถ้าไม่พร้อมจะไม่ทำ อยากมั่นใจว่าเลือกคนไม่ผิด คู่ปีนี้เป็นช่วงของการสร้างฐานะด้วยกัน จะมีแพลนแต่งงาน สร้างบ้าน ช่วยเหลือธุรกิจกันและกัน สิ่งที่ควรระวังคือคำพูดจู้จี้เรื่องมากของคุณต้องน้อยลง อย่าเอาแต่สั่งหรือเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ชีวิตรักจะดีหรือไม่ดีอยู่ที่คุณจะกำหนด ความรักของราศีกันย์ยังโชคดีเสมอ ถ้าเลือกดีๆ ก็จะเจอคู่ครองที่รักกันนานมั่นคง

สุขภาพ

ร่างกายปีนี้จะมีปัญหาช่องท้อง ท้องไส้ไม่ดีปั่นป่วน ทานอะไรซี้ซั้วไม่ได้งดอาหารที่ปรุงไม่สุกหรือสุกๆดิบๆ และของหมักของดอง โรคเก่ายังวนเวียน หรือมีอาการของโรคซึมเศร้าหรือถูกสัตว์ทำร้าย หมากัดแมวข่วน ร่างกายดูออดแอดรู้สึกไม่สบายตัว ราศีกันย์ถ้าป่วยจะดูป่วยหายยากหายช้า ปีนี้เหมือนทุกขลาภ มีเงินแต่ก็มีเรื่องปวดหัว เสียเงินกับคนอื่นหรือมีเจ็บไข้ได้ป่วย ปีนี้ทำบุญไหว้พระประจำเมืองจะดี เช่นศาลหลักเมืองหรือวัดพระแก้ว เสริมดวง ใครที่อยู่ต่างจังหวัดเน้นไหว้พระธาตุประจำจังหวัด หรือทำบุญใส่บาตรให้บ่อย ปัญหาต่างๆจะน้อยลง

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More