ที่สุดของการดูแลผิวใต้วงแขนที่สาวคลีโอเชื่อใจ ต้องยกให้ไอเท็มจาก Ri en เท่านั้น 

อีกหนึ่งเรื่องผิวที่ผู้หญิงอย่างเราจะมองข้ามไปไม่ได้เด็ดขาด ก็คือผิวรักแร้บริเวณใต้วงแขนของเรานี่เอง บอกเลยนะว่าถ้าดูแลไม่ดีเนี่ย นอกจากจะทำให้เกิดความหมองคล้ำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ ยังทำให้เราขาดความมั่นใจในการแต่งตัวและใส่เสื้อผ้าสวยๆ ไปด้วย แถมจะแก้ก็แก้ยากอีก เพราะไม่ค่อยเจอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนที่ถูกใจสักที จนกระทั่งทีมงานคลีโอได้ลองใช้ไอเท็มจากแบรนด์ Ri en ทุกคนก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า เริ่ดจริงงงง เพราะเขาดูแลครบจบเรื่องรักแร้เลย วันนี้คลีโอเลยจะมาป้ายยาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใต้วงแขนจาก Ri en ที่ได้รับรางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ด้วยนะ มาแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันดีกว่าว่าจะมีอะไรบ้าง ตามมาเล้ย!

ชี้เป้า 5 Must Have ไอเทมเมคอัพ ที่สาวๆ ต้องพกติดตัวไปทุกที่ ดีงามจนได้รางวัลจากคลีโอ

มาค่ะสาวๆ ใครที่กำลังตามหาเมคอัพถูกและดี คุณภาพสุดปัง ที่เสกให้เราสวยกริ๊งขึ้นได้แบบคอมพลีตลุค ต้องมาทางนี้เลยนะ เพราะทีมงานคลีโอได้ลองเมคอัพจาก IN2IT แล้วติดใจ อยากเอามาป้ายยาให้ทุกคนได้ลองใช้ตามกัน ขอบอกเลยว่าเราไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะคัดมาให้ถึง 5 ชิ้น เรียกว่าเป็น Must Have เลยก็ว่าได้ ติดกระเป๋าไปทุกทีจริงๆ ปังมากจนคว้ารางวัล CLEO Beauty Hall of Fame 2023 ไปเลย 5 รางวัลไม่แบ่งใคร มาดูกันดีกว่าว่าจะมีไอเทมอะไรน่าใช้บ้าง…

ผิวใหม่สร้างได้ใน 14 วัน ด้วย Trylagina Age-Defying Collagen Serum

ไม่แปลกใจเลย ว่าทำไมหลายคนรอบตัวถึงพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ลองใช้ Trylagina Age-Defying Collagen Serum หรือที่เราเรียกกันว่า เซรั่มกระปุกแดง Trylagina 12X เพราะช่วยเรื่องปัญหาริ้วรอย เหมือนได้ย้อนวัยผิวเลยจริงๆ ดีงามเต็มสิบแบบห้ามใจไม่ไหว คลีโอเลยต้องขอมอบรางวัล BEST COLLAGEN SERUM ให้ไปเลย และอยากมาบอกต่อความดีงามให้ทุกคนได้รู้จริงๆ เพราะช่วยบำรุงผิวแบบครบจบในกระปุกเดียว โดยเฉพาะใครที่ต้องการเพิ่มความเต่งตึงให้ผิว ก็ยิ่งดีงามเข้าไปใหญ่ เหมือนเราได้ผิวใหม่ที่เด็กลงจริงๆ นะ  ใครที่อยากรู้ว่าเพราะอะไร สาวๆ ถึงรักใน Trylagina Age-Defying Collagen Serum เดี๋ยววันนี้คลีโอจะเล่าให้ฟัง
Uncategorized

ดวงปี 2566 ราศีกันย์วันที่ 17 กันยายน – 1 ตุลาคม

ปีนี้ถอนหายใจดังมากเพราะเบื่อชีวิตเบื่อไปหมด อยากเคลียร์ปัญหาเก่าๆ เพื่อเริ่มต้นใหม่ รู้สึกว่าชีวิตยังไม่สมบูรณ์แบบ ยังไม่ได้ทำในสิ่งที่อยากทำ ไม่ได้พัฒนาสกิลล์ตัวเอง ชีวิตวนลูปซ้ำซากน่าเบื่อ อยากกอบกู้ชีวิตตัวเองทำให้ดีขึ้นกว่าเดิม การเปลี่ยนแปลงของราศีกันย์จะปรับเปลี่ยนไปตามความคิดความพึงพอใจ คิดเองทำเอง ชีวิตดูยุ่งเพราะมีเรื่องคิดเยอะ เครียดเพราะความคิดตัวเอง ปัญหาปีนี้ยังเป็นเรื่องสภาพแวดดล้อม คนใกล้ตัว บริวารจะทำให้เหนื่อยใจ เรื่องชาวบ้านล้วนๆ แต่จะมีโอกาสได้ทำสิ่งใหม่ๆ อย่างที่คิดและตั้งใจไว้ ปีนี้ต้องแพลนชีวิตตัวเองดีๆ อย่าใจร้อนอย่าเร่งตัวเองจนเกินไป ราศีกันย์ต้องเคลียร์กับตัวเองให้ดีก่อน อยากทำอะไรต้องการอะไร ต้องเลือกต้องวางลำดับความสำคัญแล้วชีวิตจะง่ายขึ้น

การงาน

เพราะความเบื่อทำให้ราศีกันย์อยากปรับแผนชีวิตใหม่ มีความคิดริเริ่มเรื่องงานเรื่องธุรกิจที่อยากทำหลายอย่าง มีความจริงจัง มีแผน มีเรื่องคิดเยอะ ราศีกันย์เป็นคนเครียดง่ายกลัวแผนที่วางไวัจะไม่สำเร็จ จะย้ำคิดย้ำทำจนเกิดความเครียดเอง ปีนี้จะถูกเพิ่มบทบาทหน้าที่ใหม่ งานที่ต้องบริหารเรื่องคนเรื่องทีม ต้องดูแลทุกอย่าง งานในครึ่งปีจะวุ่นวายเรื่องทีม และเรื่องการวางแผน และยังต้องตามสะสางปัญหาเก่าๆ จริงๆ แล้วราศีกันย์ไม่ใช่คนขยันมาก ชอบชี้นิ้ว ชอบสั่งให้คนอื่นทำมากกว่า แต่ปีนี้ต้องทำงานทุกหน้าที่ งานจะเริ่มดีขึ้นในช่วงครึ่งปีหลัง ราศีกันย์เป็นคนมีความรับผิดชอบจะทำงานจนสำเร็จ มีแผนสำรองให้ตัวเองเสมอ เป็นคนมีตัวตนสูง จะไม่ยอมรับความคิดใครง่ายๆ ต้องการทำงานแบบมีพรรคมีพวก มีความคิดที่คล้ายกันไปในทิศทางเดียวกัน ชอบอ่านความคิดคน จ้องจับผิดเก่ง เป็นเจ้านายที่จู้จี้ ชอบคิดแทนคนอื่น การทำงานปีนี้เป็นการบริหารงาน บริหารชีวิต ต้องทำงานและใช้ชีวิตให้บาลานซ์ ทำงานหนักแต่ชีวิตไม่มีความสุขไม่ได้ ชีวิตปีนี้ต้องคิดให้ดี ต้องบริหารให้เป็นจะอยู่รอด ถึงแม้ปีนี้จะมีเรื่องวุ่นวายแต่ก็เป็นปีที่ดีที่จะได้เริ่มต้น ทำทุกอย่างให้ดีขึ้น ในช่วงพฤศจิกายน และธันวาคมจะมีดราม่าอีกรอบ มีความขัดแย้งหรืองานมีอุปสรรคมาก ต้องทำใจอย่าไปคาดหวัง จะเหนื่อยทิ้งทวนสิ้นปี แต่ก็จะผ่านไปได้

การเงิน

ราศีกันย์เป็นคนทุ่มเทกับชีวิต ตั้งใจทำมาหากินเพื่อสร้างฐานะ ใช้เงินเป็นแต่ชีวิตต้องเดือดร้อนเพราะมีคนมาเบียดเบียนหรือต้องแบกภาระจากครอบครัว การเงินปีนี้พอจะมีลาภลอยเข้ามาบ้างจะมีเซนส์ ฝันแม่น มีโชคถูกหวยเล็กๆ น้อยๆ หรือได้ปรับเงินเดือนเพิ่ม มีโปรเจ็คท์ส่วนตัวเยอะทั้งเรื่องการลงทุนและซื้อทรัพย์สิน เป็นคนคิดเยอะ ช่างเลือก เลือกมาก ถ้ายังไม่ถูกใจจริงๆจะตัดสินใจยากมาก สำหรับคนที่มีภาระเยอะปีนี้ก็ยังมีเงินใช้หนี้ เคลียร์หนี้ได้บ้าง รายได้จะเข้ามาเรื่อยๆ จะได้เงินมาแบบง่ายๆ ใครที่มีแพลนซ่อมบ้านหรือสร้างบ้านปีนี้จะได้ทำ ธุรกิจจะเริ่มโปรเจคท์ได้ตั้งแต่เดือนมีนาคม ธุรกิจอสังหา โฮลเทลปล่อยเช่าต่างๆจะดีตามเทศกาล ของมือสอง งานรีโนเวทเพื่อปล่อยเช่าปล่อยขายก็ยังทำรายได้ เรื่องความสวยงาม เครื่องประดับต่างๆ ที่ขายราคาสูง ซื้อมาขายไปจะดี ปีนี้ถ้าไม่คิดมากเรื่องยอดเรื่องตัวเลข การเงินถือว่าดีขึ้น ชีวิตของราศีกันย์ต้องดูแลหรือควบคุมทุกอย่างด้วยตัวเองเพราะไม่มีใครทำให้ถูกใจได้ การงานของราศีกันย์ต้องมีความเป็นตัวตนและต้องมีความถนัดถึงจะทำได้ดี ยิ่งขยันยิ่งรวย ปีนี้การลงทุนต่างๆจะค่อยๆขยับดีขึ้นแต่ยังไม่ได้เงินก้อนใหญ่ ปีนี้จะมีการเดินทางแบบทริปครอบครัวบ่อยขึ้น หรือได้ไปงานเลี้ยงงานบุญ มีแจกซองบ่อย เงินใช้เยอะกับงานสังคม ชีวิตของราศีกันย์จะสร้างความสำเร็จด้วยน้ำพักน้ำแรง ปีนี้จะเป็นปีที่ต้องรับผิดชอบทำงานเยอะขึ้นเพื่อการเปลี่ยนแปลงและเพิ่มรายได้ ทำให้ชีวิตดีขึ้นกว่าเดิม

ความรัก

ราศีกันย์รู้ว่าตัวเองควรจะเลือกใคร ใครที่เหมาะที่จะเข้ามาในชีวิตจะคัดสรรเลือกอย่างดี ต้องถูกใจตรงสเป็คทุกอย่าง ชอบทดลองใจทดสอบความสัมพันธ์ ถ้ายังมีเรื่องติดในใจจะทนไม่ได้ อย่าทำลายความไว้ใจกันเด็ดขาด ราศีกันย์เป็นคนยึดมั่นถือมั่น ถ้ารักใครแล้วจะปักธงสร้างครอบครัว ไม่ชอบความสัมพันธ์ที่มองไม่เห็นอนาคต ไม่อยากหลอกตัวเองพร้อมไปพร้อมจบปัญหาทุกอย่าง ต้องชัดเจนเท่านั้น ราศีกันย์มองความรักแบบที่ต้องใช้ความคิดเข้ามาตัดสินใจ คนที่เป็นคู่ชีวิตต้องมีความคิดคู่ขนานกันไปด้วยกันได้ ไม่ชอบความขัดแย้งหรือดูแตกต่างจนเกินไป ชีวิตคู่ต้องดูลงตัว ความรักคนโสดปีนี้จะเจอคนโปรไฟล์ดีหน้าตาดี เด็กกว่าแต่ยังต้องเรียนรู้นิสัยกันสักระยะ ราศีกันย์ค่อนข้างเรื่องมาก ถ้ามีเรื่องที่ติดหรือยังไม่ถูกใจก็จะไม่ตัดสินใจ จะดูจนกว่าจะมั่นใจจริงๆ จะเป็นคนดำเนินความสัมพันธ์เอง ความรักปีนี้คลุมเครือที่ตัวเองที่ยังไม่มั่นใจ ต้องช่างจิตช่างใจนาน ใครที่มีความรักที่มีปัญหาปีนี้ ปีหน้าจะได้เคลียร์และโละของเก่าสำหรับคู่รัก ราศีกันย์มีความเป็นผู้นำ ชอบจัดแจงจัดการชีวิตคนรอบข้าง ดูแลทุกคนในครอบครัว จะคอยสอดส่องอยู่ตลอดเวลา ราศีกันย์เน้นความซื่อสัตย์ อย่าโกหก อย่าทำลายความเชื่อใจ เพราะคุณอาจจะไม่ได้ความไว้ใจอีกเลย ชีวิตคู่จะเน้นความสำคัญเรื่องบุตรหลาน หรือมีแพลนมีบุตรครอบครัวต้องสมบูรณ์แบบ อยู่พร้อมหน้าพร้อมตา ฐานะการเงินต้องพร้อมเสมอ ราศีกันย์ไม่ชอบอยู่กับปัญหา ถ้าไม่พร้อมจะไม่ทำ อยากมั่นใจว่าเลือกคนไม่ผิด คู่ปีนี้เป็นช่วงของการสร้างฐานะด้วยกัน จะมีแพลนแต่งงาน สร้างบ้าน ช่วยเหลือธุรกิจกันและกัน สิ่งที่ควรระวังคือคำพูดจู้จี้เรื่องมากของคุณต้องน้อยลง อย่าเอาแต่สั่งหรือเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่ ชีวิตรักจะดีหรือไม่ดีอยู่ที่คุณจะกำหนด ความรักของราศีกันย์ยังโชคดีเสมอ ถ้าเลือกดีๆ ก็จะเจอคู่ครองที่รักกันนานมั่นคง

สุขภาพ

ร่างกายปีนี้จะมีปัญหาช่องท้อง ท้องไส้ไม่ดีปั่นป่วน ทานอะไรซี้ซั้วไม่ได้งดอาหารที่ปรุงไม่สุกหรือสุกๆดิบๆ และของหมักของดอง โรคเก่ายังวนเวียน หรือมีอาการของโรคซึมเศร้าหรือถูกสัตว์ทำร้าย หมากัดแมวข่วน ร่างกายดูออดแอดรู้สึกไม่สบายตัว ราศีกันย์ถ้าป่วยจะดูป่วยหายยากหายช้า ปีนี้เหมือนทุกขลาภ มีเงินแต่ก็มีเรื่องปวดหัว เสียเงินกับคนอื่นหรือมีเจ็บไข้ได้ป่วย ปีนี้ทำบุญไหว้พระประจำเมืองจะดี เช่นศาลหลักเมืองหรือวัดพระแก้ว เสริมดวง ใครที่อยู่ต่างจังหวัดเน้นไหว้พระธาตุประจำจังหวัด หรือทำบุญใส่บาตรให้บ่อย ปัญหาต่างๆจะน้อยลง

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More