ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีธนูวันที่ 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ใครจะทำให้ราศีธนูเชื่อนี่ยากนะ แต่ถ้าเชื่อแล้วเรียกว่างมงายเลยทีเดียว ราศีธนูเป็นคนเชื่อความคิดตัวเอง ชอบความท้าทาย ต้องพิสูจน์ ลองใจคนเก่งแต่ก็ตายน้ำตื้น เป็นคนเก็บกดแต่ไม่เก็บอาการ ใจนักเลงดีสุดร้ายสุดอย่าให้เกลียดใครนะ จำแม่นจำฝังใจ ชีวิตของราศีธนูเหมือนคนที่ยังค้นหาตัวเอง สิ่งที่คิดที่ทำอยู่อาจจะยังไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองต้องการหรือชอบจริงๆ แต่มีความสามารถที่จะทำได้ ถ้าหมดใจคือจะไม่มีคำว่าหันหลังกลับไปอีก ปีนี้ราศีธนูมีความไฮเปอร์ อยากทำอะไรหลายอย่างช่างคิด แต่ชีวิตก็ยังไม่มีอะไรแน่นอนเพราะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ชีวิตที่ตัวเองต้องประเมินเอง รู้เอง ว่าจะรอดหรือไม่รอดทำได้หรือทำไม่ได้ ชีวิตมีเรื่องพลิกผันเยอะแต่ดีขึ้นนะ สิ่งสำคัญคือคุณจะต้องคิดดีทำดีและตั้งใจมากขึ้นด้วย ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน

การงาน

การทำงานของราศีธนูจะขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและคนรอบข้าง ปัญหาของราศีธนูคือต้องอดทนและต้องอยู่ให้เป็น เป็นคนเกิดศัตรูง่ายเพราะไม่ใช่คนเก็บอาการ แต่สามารถทำงานหนักมีความอึดอดสูงแต่เก็บกดกดดันอยู่ภายใน จะพูดจาตรงไปตรงมาพร้อมเคลียร์ปัญหาปัญหาส่วนใหญ่ไม่ได้เกิดจากทำงานไม่ได้ แต่ราศีธนูจะทนอยู่กับคนมีปัญหาได้ไม่นาน การทำงานงานปีนี้ยังต้องรับมือกับงานที่ยังล้นมือมาก จะได้รับหน้าที่ใหม่ๆเข้ามาทำเพิ่ม ในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคมองค์กรจะขยับ มีปรับรวมหรือขยายทำโปรเจคใหญ่ งานแต่ละโปรเจคค่อนข้างยากและหนัก ภายในองค์กรจะวุ่นวายเรื่องคน ขาดบริวารหรือลูกน้องสร้างปัญหา แต่การทำงานปีนี้อย่างลื่นไหลใครที่สมัครงานใหม่แนะนำสมัครผ่านรีครูทเม้น จะมีโอกาสได้งานง่าย ปีนี้จะมีโอกาสได้เปลี่ยนสายการทำงาน เปลี่ยนแนวบริษัท งานใหม่รายได้จะดีแต่ยังคงทำงานหนักอยู่ การตัดสินใจขึ้นอยู่กับความสบายใจจะอยู่หรือจะไปก็ได้ สามารถปรับแผนชีวิตตามใจตัวเองได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับอารมณ์ งานอิสระจะมึงานเข้ามาเยอะขึ้น แต่ยังปวดหัวเรื่องคน ลูกค้าปีนี้เรื่องมากพูดยาก ต้องใช้จิตวิทยา ปรับคำพูดหน่อย ใครที่มีโปรเจคอยากลงทุนทำธุรกิจจะหาบริวารยาก แต่ลงทุนขยับขยายได้ไม่มีปัญหา การทำงานปีนี้ต้องใช้เซ้นของตัวเอง ทำงานแก้ปัญหาได้ไม่ยาก ในช่วงครึ่งปีหลังโปรเจ็คท์ต่างๆ จะเริ่มลงตัวในช่วงเดือนกันยาตุลา งานราชการจะสอบจะรอปรับต้องรอปลายปี ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหนปีนี้ราศีธนูยังทำงานได้ดี และเป็นปีที่ปังอยู่ เหนื่อยแต่คุ้มแน่นอน

การเงิน

ปีนี้ราศีธนูมีความโชคดีแบบฟลุคๆ จะมีเงินไหลผ่านมือเยอะการขอเครดิตต่างๆ จะมีความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ขยับขยายธุรกิจ งานด้านออนไลน์ งานเกี่ยวกับสื่อจะยังทำรายได้ดี สิ่งที่ราศีธนูจะต้องระวังคือมักจะมีคนเอาปัญหามาให้ คนใกล้ตัวสร้างความเดือดร้อนจะเสียเงินเพราะคนอื่น เป็นคนทำคุณไม่ขึ้นเลย ต้องคิดก่อนให้อย่าไว้ใจใคร ปี การใช้เงินของราศีธนูยังคงคอนโทรลยาก มีเงินก้อนก็มักจะมีเรื่องจ่ายทุกที และเกิดหนี้เร็วยังต้องใช้เงินอย่างระมัดระวังอย่าขาดสติเด็ดขาด ราศีธนูก็ไม่เคยลำบากถึงขั้นสุดมากเพราะสุดท้ายแล้วก็จะมีปาฏิหาริย์เข้ามารอดได้ทุกครั้ง ปีนี้การเงินจะดีขึ้นหามาได้หลายช่องทาง ทำงานได้ผลตอบรับดี ขยับขยายชีวิตได้มากขึ้น งานจะเข้ามาเยอะเหนื่อยแต่ก็ได้เงิน ชีวิตราศีธนูต้องต่อสู้ด้วยน้ำพักน้ำแรงและอาศัยความมูช่วยเสริมโชคชะตา ต้องไหว้พระบ่อยๆทำบุญอย่าให้ขาดเงินจะไม่ขาดกระเป๋า โชคลาภปีนี้จะพอมีกับเขาบ้างเล็กๆน้อยๆจะได้มาเป็นของเป็นทรัพย์มากกว่า ธุรกิจจะแจ้งเกิดผ่านออนไลน์มากขึ้น ชีวิตปีนี้กลับมากินดีอยู่ดี ได้เดินทางท่องเที่ยว เปย์ตัวเอง มีความสุข แต่ยังคงต้องระวังคนช่วยใช้เงินอย่าใจดีจนเกินไปรวยแบบเงียบๆ ดีที่สุด

ความรัก

ราศีธนูเป็นคนฉลาดแต่มักจะพลาดเพราะเลือกผิด เป็นคนสุดโต่งรักมากเกลียดมากจบกันไปแบบพังๆแต่ไม่เข็ดกับเรื่องความรัก ราศีธนูจะเป็นคนตรงๆ ไม่มีจริตมาก ปากแข็งใจอ่อน จะไม่แสดงออกให้ใครเห็นถ้าไม่ไว้ใจสนิทใจ มีความฝังใจกับอดีตและกลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย อยากเจอคนดีๆกับเขาบ้าง คนที่เข้ามาจะดีในตอนต้นร้ายตอนปลาย แต่ราศีธนูชอบอะไรที่ท้าทาย ยิ่งยากยิ่งร้ายจะยิ่งรัก ปีนี้คนโสดมีดวงกินเด็กความรักที่เข้ามาแบบซ้ำซ้อนคุยหลายคน ความสัมพันธ์ที่มีอยู่เหมือนจะมีโอกาสพัฒนาไปต่อแต่ก็ยังลักปิดลักเปิดแบบรู้สึกดี คุยกันได้นาน ราศีธนูเป็นคนคาดหวังเรื่องความรักสูงมากไม่ได้ อะไรที่อยากได้มักจะไม่ได้ต้องทำให้ความสัมพันธ์เกิดขึ้นไปแบบช้าๆหรือเริ่มจากเพื่อนก่อน ความรักของราศีธนูไม่ได้แย่แต่จู่โจมมากไม่ได้ ต้องทำอะไรที่ตรงกันข้ามกับตัวเอง ข่มความใจร้อนไว้อยากได้แค่ไหนก็ต้องรอให้ได้ อย่าทำให้ไก่ตื่นแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น คนที่เข้ามาในชีวิตมีความเป็นตัวตนสูง บ้างานเป็นคนฉลาด มีความซ้อนลึก อะไรที่แบดมากๆอย่าเข้าใกล้ เซ้นราศีธนูยังแรง อย่ายุ่งกับคนไม่ดี รักคนผิดชีวิตเปลี่ยนได้ต้องมีสติให้มากสำหรับคู่รัก เหมือนไม้เบื่อไม้เมากันตีกันแค่ไหนก็ยังอยู่ทนอยู่นาน ดีๆร้ายๆใส่กันไปแบบนี้ จะเปิดเผยนิสัยธาตุแท้ซึ่งกันและกัน ไม่มีอะไรที่ต้องแอ๊บปีนี้ต่างคนต่างอยากสร้างอยากมี ทำงานหนักกันทั้งคู่ ราศีธนูจะไม่ขออะไรจากคนรัก ถ้าอยากใหัอยากดูแลต้องให้มาเลยพูดไม่เป็นขอไม่เป็นไม่ค่อยมีจริตไม่อ้อนแฟน แต่รู้ใจคนรัก จดจำรายละเอียดได้ดี นิสัยจะดูแมนๆลุยๆ ตรงข้ามกับคนรักที่เป็นคนอ่อนไหวเซ้นเซทีฟมากกว่า ความรักปีนี้ของคู่รักสำคัญสุดเวลามีปัญหาอย่าให้ใครมาตัดสิน อย่าให้เขามาวุ่นวายเพื่อนไม่ดีคนไม่ดีหนีห่างไปบ้างชีวิตคู่จะสงบสุข ต้องระวังคนไม่หวังดี

สุขภาพ

ราศีธนูเป็นคนให้ความสำคัญกับการกิน ไม่ว่าจะอยู่ในโหมดที่ต้องการลดน้ำหนักก็จะต้องกินอย่างเต็มที่ ชีวิตต้องมีความสุขอยากทำอะไรต้องได้ทำจึงทำให้ราศีธนูเป็นคนที่น้ำหนักจะขึ้นลงเร็ว เสียตังซื้อคอร์สทุ่มเทกับการออกกำลังกายแต่ขนมเต็มตู้เย็นกินบ้างทิ้งบ้างมันคือความสุข ปีนี้จะทำงานค่อนข้างหนักต้องระวังปัญหาออฟฟิตซินโดรมเรื้อรัง สุขภาพโดยรวมไม่ได้มีอะไรที่น่าห่วงแต่ก็ยังต้องควบคุมการกินการนอนของตัวเอง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของตัวเองล้วนๆ

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']