14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีธนูวันที่ 16 ธันวาคม-14 มกราคม

ใครจะทำให้ราศีธนูเชื่อนี่ยากนะ แต่ถ้าเชื่อแล้วเรียกว่างมงายเลยทีเดียว ราศีธนูเป็นคนเชื่อความคิดตัวเอง ชอบความท้าทาย ต้องพิสูจน์ ลองใจคนเก่งแต่ก็ตายน้ำตื้น เป็นคนเก็บกดแต่ไม่เก็บอาการ ใจนักเลงดีสุดร้ายสุดอย่าให้เกลียดใครนะ จำแม่นจำฝังใจ ชีวิตของราศีธนูเหมือนคนที่ยังค้นหาตัวเอง สิ่งที่คิดที่ทำอยู่อาจจะยังไม่ใช่สิ่งที่ตัวเองต้องการหรือชอบจริงๆ แต่มีความสามารถที่จะทำได้ ถ้าหมดใจคือจะไม่มีคำว่าหันหลังกลับไปอีก ปีนี้ราศีธนูมีความไฮเปอร์ อยากทำอะไรหลายอย่างช่างคิด แต่ชีวิตก็ยังไม่มีอะไรแน่นอนเพราะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ชีวิตที่ตัวเองต้องประเมินเอง รู้เอง ว่าจะรอดหรือไม่รอดทำได้หรือทำไม่ได้ ชีวิตมีเรื่องพลิกผันเยอะแต่ดีขึ้นนะ สิ่งสำคัญคือคุณจะต้องคิดดีทำดีและตั้งใจมากขึ้นด้วย ความสำเร็จจะเกิดขึ้นได้อย่างแน่นอน

การงาน

การทำงานของราศีธนูจะขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมและคนรอบข้าง ปัญหาของราศีธนูคือต้องอดทนและต้องอยู่ให้เป็น เป็นคนเกิดศัตรูง่ายเพราะไม่ใช่คนเก็บอาการ แต่สามารถทำงานหนักมีความอึดอดสูงแต่เก็บกดกดดันอยู่ภายใน จะพูดจาตรงไปตรงมาพร้อมเคลียร์ปัญหาปัญหาส่วนใหญ่ไม่ได้เกิดจากทำงานไม่ได้ แต่ราศีธนูจะทนอยู่กับคนมีปัญหาได้ไม่นาน การทำงานงานปีนี้ยังต้องรับมือกับงานที่ยังล้นมือมาก จะได้รับหน้าที่ใหม่ๆเข้ามาทำเพิ่ม ในช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนพฤษภาคมองค์กรจะขยับ มีปรับรวมหรือขยายทำโปรเจคใหญ่ งานแต่ละโปรเจคค่อนข้างยากและหนัก ภายในองค์กรจะวุ่นวายเรื่องคน ขาดบริวารหรือลูกน้องสร้างปัญหา แต่การทำงานปีนี้อย่างลื่นไหลใครที่สมัครงานใหม่แนะนำสมัครผ่านรีครูทเม้น จะมีโอกาสได้งานง่าย ปีนี้จะมีโอกาสได้เปลี่ยนสายการทำงาน เปลี่ยนแนวบริษัท งานใหม่รายได้จะดีแต่ยังคงทำงานหนักอยู่ การตัดสินใจขึ้นอยู่กับความสบายใจจะอยู่หรือจะไปก็ได้ สามารถปรับแผนชีวิตตามใจตัวเองได้ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับอารมณ์ งานอิสระจะมึงานเข้ามาเยอะขึ้น แต่ยังปวดหัวเรื่องคน ลูกค้าปีนี้เรื่องมากพูดยาก ต้องใช้จิตวิทยา ปรับคำพูดหน่อย ใครที่มีโปรเจคอยากลงทุนทำธุรกิจจะหาบริวารยาก แต่ลงทุนขยับขยายได้ไม่มีปัญหา การทำงานปีนี้ต้องใช้เซ้นของตัวเอง ทำงานแก้ปัญหาได้ไม่ยาก ในช่วงครึ่งปีหลังโปรเจ็คท์ต่างๆ จะเริ่มลงตัวในช่วงเดือนกันยาตุลา งานราชการจะสอบจะรอปรับต้องรอปลายปี ไม่ว่างานจะหนักแค่ไหนปีนี้ราศีธนูยังทำงานได้ดี และเป็นปีที่ปังอยู่ เหนื่อยแต่คุ้มแน่นอน

การเงิน

ปีนี้ราศีธนูมีความโชคดีแบบฟลุคๆ จะมีเงินไหลผ่านมือเยอะการขอเครดิตต่างๆ จะมีความสำเร็จ มีเกณฑ์ได้ทรัพย์สินชิ้นใหญ่ขยับขยายธุรกิจ งานด้านออนไลน์ งานเกี่ยวกับสื่อจะยังทำรายได้ดี สิ่งที่ราศีธนูจะต้องระวังคือมักจะมีคนเอาปัญหามาให้ คนใกล้ตัวสร้างความเดือดร้อนจะเสียเงินเพราะคนอื่น เป็นคนทำคุณไม่ขึ้นเลย ต้องคิดก่อนให้อย่าไว้ใจใคร ปี การใช้เงินของราศีธนูยังคงคอนโทรลยาก มีเงินก้อนก็มักจะมีเรื่องจ่ายทุกที และเกิดหนี้เร็วยังต้องใช้เงินอย่างระมัดระวังอย่าขาดสติเด็ดขาด ราศีธนูก็ไม่เคยลำบากถึงขั้นสุดมากเพราะสุดท้ายแล้วก็จะมีปาฏิหาริย์เข้ามารอดได้ทุกครั้ง ปีนี้การเงินจะดีขึ้นหามาได้หลายช่องทาง ทำงานได้ผลตอบรับดี ขยับขยายชีวิตได้มากขึ้น งานจะเข้ามาเยอะเหนื่อยแต่ก็ได้เงิน ชีวิตราศีธนูต้องต่อสู้ด้วยน้ำพักน้ำแรงและอาศัยความมูช่วยเสริมโชคชะตา ต้องไหว้พระบ่อยๆทำบุญอย่าให้ขาดเงินจะไม่ขาดกระเป๋า โชคลาภปีนี้จะพอมีกับเขาบ้างเล็กๆน้อยๆจะได้มาเป็นของเป็นทรัพย์มากกว่า ธุรกิจจะแจ้งเกิดผ่านออนไลน์มากขึ้น ชีวิตปีนี้กลับมากินดีอยู่ดี ได้เดินทางท่องเที่ยว เปย์ตัวเอง มีความสุข แต่ยังคงต้องระวังคนช่วยใช้เงินอย่าใจดีจนเกินไปรวยแบบเงียบๆ ดีที่สุด

ความรัก

ราศีธนูเป็นคนฉลาดแต่มักจะพลาดเพราะเลือกผิด เป็นคนสุดโต่งรักมากเกลียดมากจบกันไปแบบพังๆแต่ไม่เข็ดกับเรื่องความรัก ราศีธนูจะเป็นคนตรงๆ ไม่มีจริตมาก ปากแข็งใจอ่อน จะไม่แสดงออกให้ใครเห็นถ้าไม่ไว้ใจสนิทใจ มีความฝังใจกับอดีตและกลัวประวัติศาสตร์จะซ้ำรอย อยากเจอคนดีๆกับเขาบ้าง คนที่เข้ามาจะดีในตอนต้นร้ายตอนปลาย แต่ราศีธนูชอบอะไรที่ท้าทาย ยิ่งยากยิ่งร้ายจะยิ่งรัก ปีนี้คนโสดมีดวงกินเด็กความรักที่เข้ามาแบบซ้ำซ้อนคุยหลายคน ความสัมพันธ์ที่มีอยู่เหมือนจะมีโอกาสพัฒนาไปต่อแต่ก็ยังลักปิดลักเปิดแบบรู้สึกดี คุยกันได้นาน ราศีธนูเป็นคนคาดหวังเรื่องความรักสูงมากไม่ได้ อะไรที่อยากได้มักจะไม่ได้ต้องทำให้ความสัมพันธ์เกิดขึ้นไปแบบช้าๆหรือเริ่มจากเพื่อนก่อน ความรักของราศีธนูไม่ได้แย่แต่จู่โจมมากไม่ได้ ต้องทำอะไรที่ตรงกันข้ามกับตัวเอง ข่มความใจร้อนไว้อยากได้แค่ไหนก็ต้องรอให้ได้ อย่าทำให้ไก่ตื่นแล้วทุกอย่างจะดีขึ้น คนที่เข้ามาในชีวิตมีความเป็นตัวตนสูง บ้างานเป็นคนฉลาด มีความซ้อนลึก อะไรที่แบดมากๆอย่าเข้าใกล้ เซ้นราศีธนูยังแรง อย่ายุ่งกับคนไม่ดี รักคนผิดชีวิตเปลี่ยนได้ต้องมีสติให้มากสำหรับคู่รัก เหมือนไม้เบื่อไม้เมากันตีกันแค่ไหนก็ยังอยู่ทนอยู่นาน ดีๆร้ายๆใส่กันไปแบบนี้ จะเปิดเผยนิสัยธาตุแท้ซึ่งกันและกัน ไม่มีอะไรที่ต้องแอ๊บปีนี้ต่างคนต่างอยากสร้างอยากมี ทำงานหนักกันทั้งคู่ ราศีธนูจะไม่ขออะไรจากคนรัก ถ้าอยากใหัอยากดูแลต้องให้มาเลยพูดไม่เป็นขอไม่เป็นไม่ค่อยมีจริตไม่อ้อนแฟน แต่รู้ใจคนรัก จดจำรายละเอียดได้ดี นิสัยจะดูแมนๆลุยๆ ตรงข้ามกับคนรักที่เป็นคนอ่อนไหวเซ้นเซทีฟมากกว่า ความรักปีนี้ของคู่รักสำคัญสุดเวลามีปัญหาอย่าให้ใครมาตัดสิน อย่าให้เขามาวุ่นวายเพื่อนไม่ดีคนไม่ดีหนีห่างไปบ้างชีวิตคู่จะสงบสุข ต้องระวังคนไม่หวังดี

สุขภาพ

ราศีธนูเป็นคนให้ความสำคัญกับการกิน ไม่ว่าจะอยู่ในโหมดที่ต้องการลดน้ำหนักก็จะต้องกินอย่างเต็มที่ ชีวิตต้องมีความสุขอยากทำอะไรต้องได้ทำจึงทำให้ราศีธนูเป็นคนที่น้ำหนักจะขึ้นลงเร็ว เสียตังซื้อคอร์สทุ่มเทกับการออกกำลังกายแต่ขนมเต็มตู้เย็นกินบ้างทิ้งบ้างมันคือความสุข ปีนี้จะทำงานค่อนข้างหนักต้องระวังปัญหาออฟฟิตซินโดรมเรื้อรัง สุขภาพโดยรวมไม่ได้มีอะไรที่น่าห่วงแต่ก็ยังต้องควบคุมการกินการนอนของตัวเอง ทุกอย่างขึ้นอยู่กับพฤติกรรมของตัวเองล้วนๆ

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More