14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีกุมภ์วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ราศีกุมภ์ชอบความเพอร์เฟ็คท์ จะทุ่มและลงทุนกับชีวิตเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ มีความพยายามสูง สามารถอดทนรอความสำเร็จได้ เป็นคนพร้อมจะปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น จะอดทนทำเพื่ออนาคต อยากใช้ชีวิตแบบเพอร์เฟ็คท์ ต้องการสปีดเวลาทำในสิ่งที่คิดให้สำเร็จเร็วๆ แล้วก็เป็นคนจริงจังอินกับเรื่องที่ทำมาก คิดแล้วต้องทำได้ มีความตั้งใจสูงสุดมากในปีนี้ ไม่ว่าโชคชะตาฟ้าจะลิขิตอะไร ปีนี้ราศีกุมภ์จะขอเปลี่ยนแปลงทุกอย่างด้วยตัวเอง และเป็นราศีที่มีความเชื่อมั่นเสมอว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น ปีนี้ใจหึกเหิมมาก

การงาน

ปีนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงรวดเร็วมาก เป็นปีที่มีความโดดเด่นในเรื่องงานสำหรับราศีกุมภ์ การงานจะมีการปรับตำแหน่ง โปรโมทตั้งแต่ต้นปี ได้งานใหม่แบบปุปปัป การโยกย้ายเป็นเรื่องใหญ่โต ได้ทำงานในกลุ่มหรือโปรเจ็คท์ที่ใหญ่ขึ้น งานจะถาโถมเข้ามาค่อนข้างเยอะ ในองค์กรมีควบรวม มีปรับขยับขยาย ตำแหน่งงานที่ได้รับมอบหมายต้องคุมบริวารเยอะขึ้น ทุกอย่างจะเข้ามาเร็วและเกิดขึ้นเร็ว แต่ไปในทิศทางที่ดีขึ้น การทำงานของราศีกุมภ์จะขึ้นอยู่กับเหตุการณ์เฉพาะหน้า เรื่องที่แก้ไขเฉพาะหน้าสามารถจัดการได้ทันที แพลนชีวิตปีนี้ยุ่งยิ่งกว่าเซเล็บ เป็นคนคิดเร็วในหัว รันทุกอย่างในหัว มีงาน มีเรื่องให้ทำตลอดเวลา ก็เลยจะหัวร้อนขึ้นไม่รอคำตอบใคร ไม่สนใจใครถ้าคนนั้นไม่สำคัญกับชีวิต จะโฟกัสแค่สิ่งที่ตัวเองต้องทำ จะไม่หยุดคิด ไม่หยุดทำจนกว่าจะเห็นความสำเร็จ ทำงานแบบไฟลุก สะกดคำว่าเหนื่อยไม่เป็น ยอมลำบากก่อนแล้วจะนั่งมองความสำเร็จแบบสวยๆ ราศีกุมภ์เป็นคนปรับตัวได้ไวรู้ว่าตัวเองต้องทำยังไง อวตารร่างได้ทำหน้าที่ได้หลายบทบาท เปลี่ยนแปลงได้ทันทีแบบไม่ต้องมีเหตุผล ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้เปิดตัวสินค้าใหม่ จะขยับขยายใหญ่โตขึ้น งานที่เกี่ยวกับเด็ก ของสวยงามจะแจ้งเกิด ใครที่ต้องใช้ตัวตน การแสดงหรือใช้ความสามารถเฉพาะ จะมีชื่อเสียงดังเปรี้ยงปร้าง เด็กๆ ที่มีความสามารถจะถูกส่งเสริม การเรียนจะมีความสำเร็จ จะเรียนต่อหรือสอบติวหนักๆ จะได้ตามแพลนที่คิดไว้ ถึงแม้การทำงานต้องรับผิดชอบมากขึ้น และเหนื่อยมากเป็นสิบเท่า แต่ปีนี้จะมีความสำเร็จที่คุ้มค่ามาก เพราะเป็นช่วงกอบโกยสำหรับราศีกุมภ์

การเงิน

ราศีกุมภ์มีรสนิยม เลือกเฉพาะของดีของแพงแต่ต้องคุ้ม จะทุ่มกับของที่อยากได้ ไม่ใช่คนจุกจิก แต่ที่ซื้อแบบมีเป้าหมายเท่านั้น ชีวิตจะอัพเวลอัพความร่ำรวยขึ้นเรื่อยๆ ทั้งการแต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผม จะเปลี่ยนไปตามกำลังเงิน ราศีกุมภ์จะลงทุนกับตัวเอง ทำงานหนักแล้วต้องมีชีวิตที่ดี จะใช้ชีวิตเหมือนเดิมไม่ไดั ต้องเห็นการเปลี่ยนแปลง เงินเสกทุกอย่าง ซื้อใจคน ซื้อความสำเร็จ การเงินปีนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายเยอะ การลงทุนที่จะขยับขยายใหญ่โต หรือการดูแลบุตรบริวารทุกอย่างเต็มที่ เงินมีมากก็ใช้มาก หาเงินได้เร็วแต่ก็ออกไปเร็วเช่นกัน การเงินของราศีกุมภ์จะขึ้นอยู่กับการทำงาน ทำงานหนักมากเท่าไหร่จะมีเงินมากเท่านั้น ชีวิตไม่มีทามมิ่งว่าต้องหยุดเมื่อไหร่ อยากได้เงินก็ต้องทำงานไปเรื่อยๆ แต่ชีวิตสร้างทุกอย่างได้เร็ว การลงทุนต่างๆถือว่าดีปีนี้จะลงทุนแบบซื้อมาเร็วขายเร็วกินกำไรเร็ว มีงานธุรกิจที่เกิดขึ้นได้หลายโปรเจค ทำงานหลายอย่างได้ ราศีกุมภ์ต้องมีหลายอาชีพมีหลายช่องทางในการหาเงิน ช่วงเวลาที่มีเงินต้องรู้จักลงทุนรู้จักเก็บ ถือว่าเป็นปีที่ทำอะไรก็แจ้งเกิด รวยๆปังๆขยันทำงาน ใช้เงินอย่างมีสตินะ

ความรัก

ใครที่ได้เป็นคนรักของราศีกุมภ์ถือว่าโชคดี เพราะเขาสามารถทุ่มเทเปย์ทุกอย่างให้คนรักได้ไม่อั้น เวลารักใครแล้วจะรักแบบสุดใจ ให้หมดไม่เหลือ การอยากทำให้คนรักมีความสุขเป็นวิธีแสดงความรักของราศีกุมภ์ ที่จะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเขารักคุณมากแค่ไหน ราศีกุมภ์เป็นคนเปิดเผย แสดงความรู้สึกชัดเจน ดีใจเสียใจมองออกง่าย อารมณ์อาจจะดูร้อนแต่ก็ไม่ร้าย ไม่ทำร้ายใคร ให้ใจกับทุกคน เวลาผิดหวังเลยเหมือนชีวิตพังโลกแตกไปเลย คนโสดปีนี้จะคบใครก็ยังต้องมีตัวเลือก ดูหลายๆ คนไว้เพราะจะมีผ่านเข้ามาแบบไปไวมาไว เราตัดตัวเลือกออกได้ถ้าไม่ถูกใจ ก็ไม่ต้องคุยให้เสียเวลา ความรักของราศีกุมภ์ดูง่าย ถ้าไม่ใช่จะบอกได้ตั้งแต่เริ่มคุย ทำตัวสวยเลือกได้ไว้ ปีนี้จะมีเด็กมาเต๊าะคุยให้ชุ่มชื่นหัวใจ คนที่เหมาะกับราศีกุมภ์ต้องกล้าให้ใจ กล้าเปิดเผย อย่าซ่อน อย่าโกหก ความสัมพันธ์ที่คุยๆ กันอยู่มีโอกาสพัฒนา หรือลงเอย ปีนี้มีบทสรุปเร็ว คู่รักต่างคนต่างทำงานหนักมาก ความรักของคู่รักไม่มีอะไรที่ต้องเรื่องเยอะ คุยกันไม่นานก็เข้าใจกันได้ ชีวิตคู่สปาร์คติดง่าย โกรธกันเร็ว ง้อกันเร็ว ราศีกุมภ์ถ้ามีลูกก็จะทุ่มกับลูกมาก ลูกจะเป็นเทวดา ปีนี้อารมณ์ราศีกุมภ์จะดูโวยวายพูดมากหน่อย ไม่ชอบคนทำอะไรช้า คิดช้าตอบช้า ต้องระวังคำพูดไว้บ้าง ใจเย็นๆ หน่อยนะ

สุขภาพ

ปีนี้จะทำงานหนักต้องระวังสังขารหน่อย ระวังร่วง เพราะราศีกุมภ์จะทุ่มเททำงานจนลืมตัว ทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่อยากได้ ยิ่งรวยยิ่งทำงานหนัก สุขภาพจะป่วยแบบไม่มีสาเหตุ ร่างกายป่วยเองร่วงเอง และต้องระวังอุบัติเหตุเป็นคนซุ่มซ่าม เดินเร็ว ใครที่มีแพลนผ่าตัดไม่มีปัญหา จ่ายค่าหมอแพงหน่อยก็จบ ปีนี้ควรให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพมากขึ้น เงินหามาได้แต่ไม่ควรไปจ่ายค่ายา พักบ้างเวิร์คไลฟ์บาลานซ์ชีวิตให้ดี

.

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More