10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง Beautiful Madness by Mafuang

10 ถ้อยคำที่อยากโอบกอดตัวเองจากมะเฟือง จากเพจ Beautiful Madness by Mafuang นักจิตบำบัดสาวที่เริ่มต้นการเรียนจิตวิทยาด้วยการอยากช่วยเหลือคนอื่น อยากเข้าใจความรู้สึกของทุกคนให้ดียิ่งขึ้น จุดเริ่มต้นก่อนมาถึงตรงนี้ มะเฟืองเคยเป็นสาวนักเขียนคลีโอ ด้วยความที่ต้องสัมภาณ์พูดคุยกับผู้คนมากมาย ได้ฟังเรื่องราวในชีวิตหลากหลายรูปแบบ จนอยากมีความรู้ทางด้านจิตวิทยามาช่วยให้คำปรึกษา เธอเลยลาออกจากการเป็นนักเขียนแล้วไปเรียนต่อโททันทีที่แอลเอ

10 Quotes ความรักอินเนอร์ของ โกโก้ ชาเนล

ตำนานผู้หญิงโลกต้องยกให้เธอ โกโก้ ชาเนล และอินเนอร์เรื่องความรักก็ต้องยกให้เธอเช่นกัน! ผู้หญิงในตำนานโลกแฟชั่นที่เราจะไม่มีวันลืมเธอ โกโก้ ชาเนล ยานแม่ที่สุดที่เสกความสวยงามให้ผู้หญิงมาแบบ ยังไงก็ต้องชาเนล และเธอนี่ล่ะที่เป็นผู้หญิงมีหัวใจรักแนบแน่น ชาเนลมีความรัก และอาจเป็นรักที่ไม่สมหวัง เธอมีคนรักที่ยอมเดินจากเขามา และมีคนรักที่อยู่ดีๆ ก็จากเธอไป แต่ไม่ว่าจะยังไง ความรักของชาเนลก็สามารถแปรเปลียนไปเป็นความสวยงามในโลกแฟชั่น ให้ผู้หญิงเจิดจรัสที่สุด ทั้งหมดก็มาจากอินเนอร์อันชัดเจนของเธอนี่ล่ะ อินเนอร์ความรักของโกโก้ ชาเนลได้กลายมาเป็นพลังของผู้หญิงทั้งโลก อินสไปร์และน่าชื่นชม! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ผู้ชาย 7 อินเนอร์ กับสายตาแห่งความรัก
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีกุมภ์วันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ราศีกุมภ์ชอบความเพอร์เฟ็คท์ จะทุ่มและลงทุนกับชีวิตเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการ มีความพยายามสูง สามารถอดทนรอความสำเร็จได้ เป็นคนพร้อมจะปรับเปลี่ยนชีวิตให้ดีขึ้น จะอดทนทำเพื่ออนาคต อยากใช้ชีวิตแบบเพอร์เฟ็คท์ ต้องการสปีดเวลาทำในสิ่งที่คิดให้สำเร็จเร็วๆ แล้วก็เป็นคนจริงจังอินกับเรื่องที่ทำมาก คิดแล้วต้องทำได้ มีความตั้งใจสูงสุดมากในปีนี้ ไม่ว่าโชคชะตาฟ้าจะลิขิตอะไร ปีนี้ราศีกุมภ์จะขอเปลี่ยนแปลงทุกอย่างด้วยตัวเอง และเป็นราศีที่มีความเชื่อมั่นเสมอว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น ปีนี้ใจหึกเหิมมาก

การงาน

ปีนี้ทุกอย่างจะเปลี่ยนแปลงรวดเร็วมาก เป็นปีที่มีความโดดเด่นในเรื่องงานสำหรับราศีกุมภ์ การงานจะมีการปรับตำแหน่ง โปรโมทตั้งแต่ต้นปี ได้งานใหม่แบบปุปปัป การโยกย้ายเป็นเรื่องใหญ่โต ได้ทำงานในกลุ่มหรือโปรเจ็คท์ที่ใหญ่ขึ้น งานจะถาโถมเข้ามาค่อนข้างเยอะ ในองค์กรมีควบรวม มีปรับขยับขยาย ตำแหน่งงานที่ได้รับมอบหมายต้องคุมบริวารเยอะขึ้น ทุกอย่างจะเข้ามาเร็วและเกิดขึ้นเร็ว แต่ไปในทิศทางที่ดีขึ้น การทำงานของราศีกุมภ์จะขึ้นอยู่กับเหตุการณ์เฉพาะหน้า เรื่องที่แก้ไขเฉพาะหน้าสามารถจัดการได้ทันที แพลนชีวิตปีนี้ยุ่งยิ่งกว่าเซเล็บ เป็นคนคิดเร็วในหัว รันทุกอย่างในหัว มีงาน มีเรื่องให้ทำตลอดเวลา ก็เลยจะหัวร้อนขึ้นไม่รอคำตอบใคร ไม่สนใจใครถ้าคนนั้นไม่สำคัญกับชีวิต จะโฟกัสแค่สิ่งที่ตัวเองต้องทำ จะไม่หยุดคิด ไม่หยุดทำจนกว่าจะเห็นความสำเร็จ ทำงานแบบไฟลุก สะกดคำว่าเหนื่อยไม่เป็น ยอมลำบากก่อนแล้วจะนั่งมองความสำเร็จแบบสวยๆ ราศีกุมภ์เป็นคนปรับตัวได้ไวรู้ว่าตัวเองต้องทำยังไง อวตารร่างได้ทำหน้าที่ได้หลายบทบาท เปลี่ยนแปลงได้ทันทีแบบไม่ต้องมีเหตุผล ถ้าทำธุรกิจส่วนตัวจะได้เปิดตัวสินค้าใหม่ จะขยับขยายใหญ่โตขึ้น งานที่เกี่ยวกับเด็ก ของสวยงามจะแจ้งเกิด ใครที่ต้องใช้ตัวตน การแสดงหรือใช้ความสามารถเฉพาะ จะมีชื่อเสียงดังเปรี้ยงปร้าง เด็กๆ ที่มีความสามารถจะถูกส่งเสริม การเรียนจะมีความสำเร็จ จะเรียนต่อหรือสอบติวหนักๆ จะได้ตามแพลนที่คิดไว้ ถึงแม้การทำงานต้องรับผิดชอบมากขึ้น และเหนื่อยมากเป็นสิบเท่า แต่ปีนี้จะมีความสำเร็จที่คุ้มค่ามาก เพราะเป็นช่วงกอบโกยสำหรับราศีกุมภ์

การเงิน

ราศีกุมภ์มีรสนิยม เลือกเฉพาะของดีของแพงแต่ต้องคุ้ม จะทุ่มกับของที่อยากได้ ไม่ใช่คนจุกจิก แต่ที่ซื้อแบบมีเป้าหมายเท่านั้น ชีวิตจะอัพเวลอัพความร่ำรวยขึ้นเรื่อยๆ ทั้งการแต่งตัว เสื้อผ้าหน้าผม จะเปลี่ยนไปตามกำลังเงิน ราศีกุมภ์จะลงทุนกับตัวเอง ทำงานหนักแล้วต้องมีชีวิตที่ดี จะใช้ชีวิตเหมือนเดิมไม่ไดั ต้องเห็นการเปลี่ยนแปลง เงินเสกทุกอย่าง ซื้อใจคน ซื้อความสำเร็จ การเงินปีนี้จะมีเรื่องใช้จ่ายเยอะ การลงทุนที่จะขยับขยายใหญ่โต หรือการดูแลบุตรบริวารทุกอย่างเต็มที่ เงินมีมากก็ใช้มาก หาเงินได้เร็วแต่ก็ออกไปเร็วเช่นกัน การเงินของราศีกุมภ์จะขึ้นอยู่กับการทำงาน ทำงานหนักมากเท่าไหร่จะมีเงินมากเท่านั้น ชีวิตไม่มีทามมิ่งว่าต้องหยุดเมื่อไหร่ อยากได้เงินก็ต้องทำงานไปเรื่อยๆ แต่ชีวิตสร้างทุกอย่างได้เร็ว การลงทุนต่างๆถือว่าดีปีนี้จะลงทุนแบบซื้อมาเร็วขายเร็วกินกำไรเร็ว มีงานธุรกิจที่เกิดขึ้นได้หลายโปรเจค ทำงานหลายอย่างได้ ราศีกุมภ์ต้องมีหลายอาชีพมีหลายช่องทางในการหาเงิน ช่วงเวลาที่มีเงินต้องรู้จักลงทุนรู้จักเก็บ ถือว่าเป็นปีที่ทำอะไรก็แจ้งเกิด รวยๆปังๆขยันทำงาน ใช้เงินอย่างมีสตินะ

ความรัก

ใครที่ได้เป็นคนรักของราศีกุมภ์ถือว่าโชคดี เพราะเขาสามารถทุ่มเทเปย์ทุกอย่างให้คนรักได้ไม่อั้น เวลารักใครแล้วจะรักแบบสุดใจ ให้หมดไม่เหลือ การอยากทำให้คนรักมีความสุขเป็นวิธีแสดงความรักของราศีกุมภ์ ที่จะพิสูจน์ให้คุณเห็นว่าเขารักคุณมากแค่ไหน ราศีกุมภ์เป็นคนเปิดเผย แสดงความรู้สึกชัดเจน ดีใจเสียใจมองออกง่าย อารมณ์อาจจะดูร้อนแต่ก็ไม่ร้าย ไม่ทำร้ายใคร ให้ใจกับทุกคน เวลาผิดหวังเลยเหมือนชีวิตพังโลกแตกไปเลย คนโสดปีนี้จะคบใครก็ยังต้องมีตัวเลือก ดูหลายๆ คนไว้เพราะจะมีผ่านเข้ามาแบบไปไวมาไว เราตัดตัวเลือกออกได้ถ้าไม่ถูกใจ ก็ไม่ต้องคุยให้เสียเวลา ความรักของราศีกุมภ์ดูง่าย ถ้าไม่ใช่จะบอกได้ตั้งแต่เริ่มคุย ทำตัวสวยเลือกได้ไว้ ปีนี้จะมีเด็กมาเต๊าะคุยให้ชุ่มชื่นหัวใจ คนที่เหมาะกับราศีกุมภ์ต้องกล้าให้ใจ กล้าเปิดเผย อย่าซ่อน อย่าโกหก ความสัมพันธ์ที่คุยๆ กันอยู่มีโอกาสพัฒนา หรือลงเอย ปีนี้มีบทสรุปเร็ว คู่รักต่างคนต่างทำงานหนักมาก ความรักของคู่รักไม่มีอะไรที่ต้องเรื่องเยอะ คุยกันไม่นานก็เข้าใจกันได้ ชีวิตคู่สปาร์คติดง่าย โกรธกันเร็ว ง้อกันเร็ว ราศีกุมภ์ถ้ามีลูกก็จะทุ่มกับลูกมาก ลูกจะเป็นเทวดา ปีนี้อารมณ์ราศีกุมภ์จะดูโวยวายพูดมากหน่อย ไม่ชอบคนทำอะไรช้า คิดช้าตอบช้า ต้องระวังคำพูดไว้บ้าง ใจเย็นๆ หน่อยนะ

สุขภาพ

ปีนี้จะทำงานหนักต้องระวังสังขารหน่อย ระวังร่วง เพราะราศีกุมภ์จะทุ่มเททำงานจนลืมตัว ทำทุกอย่างเพื่อสิ่งที่อยากได้ ยิ่งรวยยิ่งทำงานหนัก สุขภาพจะป่วยแบบไม่มีสาเหตุ ร่างกายป่วยเองร่วงเอง และต้องระวังอุบัติเหตุเป็นคนซุ่มซ่าม เดินเร็ว ใครที่มีแพลนผ่าตัดไม่มีปัญหา จ่ายค่าหมอแพงหน่อยก็จบ ปีนี้ควรให้ความสำคัญเรื่องสุขภาพมากขึ้น เงินหามาได้แต่ไม่ควรไปจ่ายค่ายา พักบ้างเวิร์คไลฟ์บาลานซ์ชีวิตให้ดี

.

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More