แหวนแบรนด์เนม ดีไซน์แปลกตาจากหลุยส์ วิตตอง ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร

ใครมองหาแหวนแบรนด์เนมที่มาพร้อมงานดีไซน์ และอยากจะมีไว้ครอบครอง เพื่อสวมใส่ไม่ซ้ำใครในแต่ละวัน ขอแนะนำกับแหวนรุ่นต่างๆ ที่ขนมาให้แล้วจากหลุยส์ วิตตอง มาพร้อมงานออกแบบที่ตอบโจทย์สายแฟชั่นโดยเฉพาะ แมทซ์กับเสื้อผ้าในชีวิตประจำวันได้ หรือจะสวมใส่ออกงานก็ไม่ขัดข้อง

“น้ำตบอารมณ์ดี” เซราไมด์นาโนจากญี่ปุ่น ปลุกผิวให้ฟีลกู๊ด+สดใสกับ ACSEINE Moistbalance Lotion

อีกขั้นตอนการบำรุงที่ผู้หญิงอย่างเราขาดไม่ได้ไปแล้วกับการตบๆๆ ด้วย “น้ำตบ” ที่ดีสักตัว ซึ่ง CLEO คัดมาแล้วว่าน้ำตบเตรียมผิวที่ดี เมื่อใช้แล้วต้องไม่รบกวนขั้นตอนอื่นๆ ตบแล้วซึมเข้าผิวจริงๆ ต้องชุ่มชื้นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันจนเกินไป หากเบาสบายเสมือนกลายเป็นผิวของเราเองยิ่งดี นี่เลยเป็นคุณสมบัติให้ ACSEINE Moistbalance Lotion คว้ารางวัลในครั้งนี้ไป ด้วยประสิทธิภาพของน้ำตบที่อุดมด้วย “เซราไมด์นาโน” โมเลกุลเล็กพิเศษ ที่ไม่ใช่แค่มอบความชุ่มชื้นล้ำลึกกว่าน้ำตบทั่วไป “ยังช่วยปรับสมดุล งัดผิวให้ดูอิ่มเด้ง เสริมปราการผิวแข็งแรง และหนุนการทำงานของสกินแคร์ในสเต็ปต่อไป” ด้วยเนื้อที่เบาเหมือนน้ำจึงใช้ได้กับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวขาดน้ำ ดูหมองไม่สดใส และยังช่วยคงความชุ่มชื้นได้นานถึง 12 ชั่วโมงแบบไร้ความมันด้วย! ขึ้นแท่นรางวัล Best Moisturizing & Balancing Lotionจาก CLEO Hall of Fame 2023 คลีโออยากแนะนำว่าถ้าคุณอยากได้มู้ดความสดใส ร่าเริงทุกเช้า หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ตามด้วยน้ำตบอารมณ์ดีขวดนี้ ACSEINE Moistbalance Lotion เซราไมด์นาโนปลุกผิวฉ่ำเด้ง เติมความสดชื่นให้ผิวด้วยนวัตกรรมที่คิดค้นด้วยความเชี่ยวชาญจากญี่ปุ่น ถือเป็นสเต็ปเตรียมผิวที่ช่วยดึงอารมณ์ดีๆ Happy Mood ทุกครั้งที่หยิบใช้ […]

เครียดนิดเดียว…ผมก็ร่วง แบรนด์เดียวที่นึกถึงคือ “BERGAMOT® THE ORIGINAL HAIR TONIC” ตลอด 40 ปี

ยังจำได้ว่าบนโต๊ะเครื่องแป้งของคุณพ่อคุณแม่จะมีขวดโทนิคบำรุงเส้นผมกับหนังศีรษะ เคล็ดลับการดูแลที่ลูกอย่างเรามีประสบการณ์ได้ลองหยิบมาใช้ ทำให้ได้รู้จักกับแบรนด์ “BERGAMOT®” มานานหลายสิบปี วันนี้เข้าใจแล้วว่าทำไม BERGAMOT® ถึงเป็นแบรนด์หนึ่งเดียวที่พอปรึกษาปัญหาผมร่วงหรือผมบางกับคนเจเนอเรชั่นไหนก็ต้องนึกถึงทุกครั้ง

นี่ไงสกินแคร์ในตำนานจากฝรั่งเศส Embryolisse Lait-Crème Concentré หลอดนี้ที่สาวคลีโอยกให้เป็นลูกรักตลอดกาล

ถ้าถามว่าครีมมอยซ์เจอร์ไรเซอร์ตัวไหนที่เราใช้มาตลอด ก็จะมีอยู่แบรนด์นึงที่ป็อปอัพขึ้นมาแบบเร็วๆ เลย นั่นก็คือ Embryolisse Lait-Creme Concentré สกินแคร์จากประเทศฝรั่งเศสที่เรียกว่าเอาอยู่ทุกปัญหาผิว ที่ชอบใช้มาตลอดก็คือแถมใช้งานได้หลากหลายสุดๆ ที่เรายกให้เป็น BEST MULTI-FUNCTIONS HYDRATING MOISTURIZER จาก CLEO Beauty Hall of Fame 2023  รุ่นนี้เรียกว่าเป็นตำนาน เป็นตัวแม่เลยก็ว่าได้นะ เพราะยอดขาย 1 หลอดในทุก 20 วินาที จนสาวๆ ฝรั่งเศสพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ดีจริงๆ! ใครที่กำลังเล็งอยากจะช้อปมาทางนี้เลยค่ะ เดี๋ยวคลีโอจะเล่าให้ฟัง
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีมังกร15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ปีนี้รู้สึกไม่อยากคิด ไม่อยากทำอะไร รู้สึกเหนื่อยล้า จนมีคำถามกับตัวเองว่าทำไมต้องทำถึงขนาดนี้? ทำแล้วได้อะไร? มองย้อนกลับไปปีที่ผ่านมาก็คิดว่าตัวเองทำหน้าที่ได้ดีที่สุดแล้ว เคยมีแพชชั่นสูงสุดที่อะไรก็มาโค่นไม่ได้ แต่ตอนนี้ต้องการแค่ความสุข ต้องการความรักมากกว่าจะได้ไหม? ชาวมังกรอยากใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย หลุดออกจากเซฟโซน อยากทำอะไรก็ได้เพื่อตัวเองบ้าง ปีนี้ราศีมังกรมีความอ่อนไหว อยู่ในห้วงอารมณ์ที่พร้อมจะดำดิ่งได้ตลอดเวลา ชอบคิดเองเออเอง และเป็นปีที่จะใช้ใจนำความคิด ความไม่เหมือนปีก่อนๆ ของชาวมังกรคือความรู้สึกที่ว่า “ฉันไม่มีความอดทนอะไรแล้ว ก็เพราะฉันไม่คิดจะทน” ทุกอย่างของชาวมังกรจึงขึ้นอยู่กับสภาวะจิตใจ ขึ้นอยู่กับความพอใจในแต่ละช่วงเวลาของปีนี้ ชีวิตปีนี้อาจดูวุ่นวายกับเรื่องรอบตัวมากกว่าเรื่องตัวเอง ต้องประคับประคองสติ ควบคุมจิตใจตัวเองให้ดี อะไรที่ทำให้เหนื่อยใจ ทำให้ทุกข์ใจก็ต้องปล่อยผ่าน แนะนำให้ฮีลตัวเองและดูแลจิตใจตัวเองก่อนเลย

การงาน

ควรรอเวลาให้ทุกอย่างดีขึ้น ชีวิตการทำงานยังดูวนลูป มีความน่าเบื่อและเดิมๆ ชาวมังกรเคยเป็นคนมองการณ์ไกลและมีแผนชีวิตที่แน่นอน แต่ปีนี้อยากมีวันที่ดี มีชีวิตที่ดีแค่ปัจจุบันก็พอแล้ว แล้วพอกลับมานั่งทบทวนตัวเอง ได้มองย้อนกลับไปถึงสิ่งที่ทำมาทั้งหมดกับปัจจุบันที่เป็นอยู่ ก็จะรู้สึกว่ายังไม่ได้สิ่งที่อยากได้อย่างที่คิดไว้ ชีวิตชาวมังกรต้องดิ้นรน และพยายามอย่างหนักหน่วงถึงจะได้มาในสิ่งที่อยากได้ เป็นคนที่อยากมีชีวิตที่มีความสุขแล้วได้อะไรมาแบบง่ายๆ บ้าง ปีนี้ราศีมังกรเป็นคนค่อนข้างอินดี้ มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายเลยนะ จะทำงานให้สำเร็จต้องบิ๊วตัวเอง ต้องปลุกพลังในตัวเองให้ได้ก่อน การทำงานไม่ได้มีแผนงานที่แน่นอนขึ้นอยู่กับอารมณ์และความขยัน ทำบ้างขี้เกียจบ้าง ชีวิตเลยดูเฉื่อยและเหนื่อยใจ รู้สึกนอยด์แบบไม่มีเหตุผล ทำอะไรก็เบื่อไปหมด แต่ชาวมังกรก็เหมือนเป็นคนหยั่งรู้โชคชะตาตัวเองได้ เข้าใจปัญหาทุกอย่างดี รู้แต่ยังไม่อยากคิดและไม่อยากทำ งานปีนี้จะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ เป็นหน้าที่ที่ถูกเลือกให้ทำตามใจเจ้านาย งานปีนี้ไม่ได้หนักแต่ขึ้นอยู่กับเจ้านาย ต้องคอยปรับทุกอย่างตามเจ้านาย

ต้นมกราคมจนถึงช่วงเมษายนจะมีการเปลี่ยนเจ้านาย เอาเข้าจริงงานปีนี้ไม่ได้มีอะไรที่แย่หรือหนักนะ แค่รู้สึกเบื่อ หรืออยากหางานใหม่ ถ้าสมัครงานใหม่ก็จะได้งานจากการติดต่อกับคนรู้จัก หรือมีโอกาสได้กลับไปทำงานที่เก่าๆ แต่ราศีมังกรก็จะตัดสินใจยากขึ้นเหมือนกันเพราะใช้ใจนำ จะเลือกจากความรู้สึกมากกว่า ชีวิตการทำงานปีนี้ไม่ได้มีปัญหากับใคร จะทำงานไปตามสถานการณ์ไปเรื่อยๆ ราศีมังกรเป็นคนมีความสามารถ จะทำงานให้ดีที่สุด ให้มากที่สุดเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ต้องมีแรงกระตุ้นหรือมีเรื่องน่าสนใจหรือขึ้นอยู่กับคนที่อยากทำงานด้วย ปีนี้จะติสท์ๆ หน่อย ไม่ชอบยุ่งกับใคร มีโลกส่วนตัวสูงขึ้น ผลงานปีนี้จึงไม่มีอะไรโดดเด่นมาก ทำตามหน้าที่มากกว่า ธุรกิจยังทำไปได้เรื่อยๆ โปรเจ็คท์ที่คิดจะทำจะเกิดขึ้นช้าหน่อย ต้องเลือกให้ดีจนกว่าจะพอใจ งานต่างๆ ต้องใช้คำพูด ใช้ความสนิท ถ้าคุยกับคนใกล้ชิดจะได้งานและได้เงิน ปีนี้ราศีมังกรต้องเพิ่มพลังให้กับใจดีๆ ไว้ ชีวิตไม่ได้มีเคราะห์กรรมอะไร ขึ้นอยู่กับจิตใจล้วนๆ มากกว่า แนะนำว่าอย่าปล่อยให้ความเบื่อครอบงำนาน จะเสียการเสียงาน เสียโอกาสดีๆ ไปได้นะ

การเงิน

ราศีมังกรชีวิตต้องทำงาน เราหยุดเงินหยุด จะทำอะไรแบบครึ่งๆกลางๆไม่ได้ งานคือเงิน ธุรกิจที่ทำไปได้เรื่อยๆการเงินยังไม่อู้ฟู่ จะลงทุนเพิ่มต้องดูแนวตัวเองให้ดีก่อน เพราะจริงๆก็เป็นคนขี้เบื่อ ควรทำงานที่คุ้นเคยดีถนัดอยู่แล้ว ราศีมังกรสามารถลงทุนธุรกิจที่เกี่ยวกับความงามหรือของกินที่ดูหน้าตาสวยงามของหวานต่างๆจะทำได้ดีแต่การลงทุนปีนี้ยังไม่ค่อยจะดีนักต้องเน้นทำเลที่ดีถึงจะไปรอดการขายของออนไลน์ขึ้นอยู่กับความขยันของคุณทำๆหยุดๆอาจจะไม่ได้อะไร การเงินปีนี้ มีเงินเท่าไหร่ก็ยังรู้สึกว่าไม่พอใช้เศรษฐกิจการค้าขายยังดูเงียบอยากรวยต้อง มูหนักๆดวงการเงินถึงจะดี เช่นปล่อยปลาเกินอายุจะดีหรือไหว้เทพที่ช่วยเรื่องการเงินการเงิน องค์พระพิฆเนศเพื่อเสริมดวงให้ปัง หมั่นทำบุญให้บ่อยขึ้นเพื่อเสริมดวงการเงินและโชคชะตาให้มีความราบรื่นมากขึ้นการเงินของราศีมังกรมีใช้ไม่ขาดมือไม่ใช่คนลำบากแต่ปีนี้ต้องใช้เงินให้เป็นและรู้จักประหยัดอย่าใช้เงินเพราะความเบื่อตามอารมณ์ตัวเองเด็ดอย่าหมดแพลชชั่นในการทำงานราศีมังกรเป็นคนมีกฎแรงดึงดูดสูงถ้ามีพลังคิดบวกก็จะมีแต่เรื่องดีดีเข้ามา เกิดขึ้นเร็วได้มาเร็ว ถึงแม้ชีวิตยังต้องทำงานอย่างต่อเนื่องแต่จะมีทุกสิ่งทุกอย่างได้จากความพยายาม ทำงานได้มากก็มีเงินมีความสำเร็จเร็วกว่าคนอื่นเสมอ

ความรัก

จริงๆแล้วเป็นคนที่โหยหาความรัก ต้องการคนเข้าใจความรู้สึกหรืออยากมีความมั่นใจมากขึ้นว่าคนที่จะใช้ชีวิตร่วมด้วยจริงๆดีแล้วใช่แล้วหรือยัง ความรักของราศีมังกรปีนี้จะเกิดปัญหาจากอารมณ์ของตัวคุณเองที่ค่อนข้างคิดมากกลัวความผิดหวังตั้งแต่เดือนกุมภาจนถึงเดือนมิถุนาสภาพจิตใจของราศีมังกรจะอ่อนแอมากที่สุดใครที่มีปัญหาความรักในช่วงนี้ต้องประคับประคองความรักให้ดี คนโสดคนที่เข้ามาอยู่ในชีวิตช่วงนี้จะเป็นคนเก่าๆคนคุยเดิมๆวนกลับมาแต่ความสัมพันธ์ยังความคลุมเคลือ ยืดเยื้อแบบไม่มีบทสรุป ราศีมังกรมักจะเจอคนมีเสน่ห์เจ้าชู้เข้ามาพัวพันเสมอ ปีนี้จะเจอคนอายุน้อยหรือพ่อหม้ายอายุน้อยเข้ามาคุยกุ๊กกิ๊ก แต่ความรักของคนโสดยังต้องใช้เวลาดูกันไปยาวๆอย่ารีบสรุปอย่าเร่งความสัมพันธ์ หรือทำใจจากเรื่องในอดีตต้องกลับมาฟื้นฟูจิตใจตัวเอง รักตัวเองให้มากขึ้น ลองเปิดใจ สร้างความเชื่อมั่น ราศีมังกรไม่ใช่คนสิ้นหวังเรื่องความรักยังมีโอกาสเจอคนที่ดี เป็นคนมีเสน่ห์ไม่ขาดของอย่างแน่นอน ปีนี้ต้องไปมูไปไหว้พระขอพรให้ชีวิตรักดี มีเสน่ห์เจอคนจริงใจ ใครที่มีโอกาสไปไหว้พระธาตุ แนะนำขอความรักความสุข เพื่อเสริมดวงความรัก คู่รัก บางครั้งก็รู้สึกเบื่อความรักเบื่อแฟนความรักจะอยู่กันไปเรื่อยๆ แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ขึ้นอยู่กับความพอใจปีนี้ราศีมังกรจะมีปัญหากับอารมณ์ตัวเองต้องมีสติ อย่าเวิ่นอย่าชวนแฟนทะเลาะ ชีวิตรักต้องอวยกัน เชียร์อัพ ชื่นชมคนรักบ่อยๆ จะทำให้ความรักดีคนรักจะตอบสนองมากขึ้น ราศีมังกรต้องใช้เสน่ห์ใส่จริต จะทำให้แฟนรักแฟนหลง ขออะไรก็จะง่ายขึ้น ใครที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดี อดทนมายาวนานปีนี้จะได้เป็นอิสระหลุดพ้นจากเวรกรรม เลิกแล้วหาใหม่ ได้ดีกว่าแน่นอน

สุขภาพ

สุขภาพของราศีมังกรปีนี้ต้องระวังเรื่องจิตใจเพราะถ้าอยู่ในโหมดจิตตกจะมีโอกาสเป็นโรคซึมเศร้าสูง ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอหรือนอนเท่าไหร่ก็ยังไม่เต็มอิ่มติดหวานมากขึ้นทำให้น้ำหนักในช่วงกลางปีจะอ้วนขึ้นระบบย่อยมีปัญหาง่ายท้องอืดบ่อยๆโรคเก่ากำเริบง่าย ร่างกายปีนี้ต้องเน้นการพักผ่อนให้เพียงพอลดความเครียดลง หาสิ่งที่ชอบทำบ่อยๆมองโลกในแง่ดีให้มากขึ้น รักตัวเองให้มากกว่ารักคนอื่น ปรับมายด์เซ็ทตัวเอง สุขภาพจิตสำคัญกว่า อย่าให้จิตพัง

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More