14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีมังกร15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ปีนี้รู้สึกไม่อยากคิด ไม่อยากทำอะไร รู้สึกเหนื่อยล้า จนมีคำถามกับตัวเองว่าทำไมต้องทำถึงขนาดนี้? ทำแล้วได้อะไร? มองย้อนกลับไปปีที่ผ่านมาก็คิดว่าตัวเองทำหน้าที่ได้ดีที่สุดแล้ว เคยมีแพชชั่นสูงสุดที่อะไรก็มาโค่นไม่ได้ แต่ตอนนี้ต้องการแค่ความสุข ต้องการความรักมากกว่าจะได้ไหม? ชาวมังกรอยากใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย หลุดออกจากเซฟโซน อยากทำอะไรก็ได้เพื่อตัวเองบ้าง ปีนี้ราศีมังกรมีความอ่อนไหว อยู่ในห้วงอารมณ์ที่พร้อมจะดำดิ่งได้ตลอดเวลา ชอบคิดเองเออเอง และเป็นปีที่จะใช้ใจนำความคิด ความไม่เหมือนปีก่อนๆ ของชาวมังกรคือความรู้สึกที่ว่า “ฉันไม่มีความอดทนอะไรแล้ว ก็เพราะฉันไม่คิดจะทน” ทุกอย่างของชาวมังกรจึงขึ้นอยู่กับสภาวะจิตใจ ขึ้นอยู่กับความพอใจในแต่ละช่วงเวลาของปีนี้ ชีวิตปีนี้อาจดูวุ่นวายกับเรื่องรอบตัวมากกว่าเรื่องตัวเอง ต้องประคับประคองสติ ควบคุมจิตใจตัวเองให้ดี อะไรที่ทำให้เหนื่อยใจ ทำให้ทุกข์ใจก็ต้องปล่อยผ่าน แนะนำให้ฮีลตัวเองและดูแลจิตใจตัวเองก่อนเลย

การงาน

ควรรอเวลาให้ทุกอย่างดีขึ้น ชีวิตการทำงานยังดูวนลูป มีความน่าเบื่อและเดิมๆ ชาวมังกรเคยเป็นคนมองการณ์ไกลและมีแผนชีวิตที่แน่นอน แต่ปีนี้อยากมีวันที่ดี มีชีวิตที่ดีแค่ปัจจุบันก็พอแล้ว แล้วพอกลับมานั่งทบทวนตัวเอง ได้มองย้อนกลับไปถึงสิ่งที่ทำมาทั้งหมดกับปัจจุบันที่เป็นอยู่ ก็จะรู้สึกว่ายังไม่ได้สิ่งที่อยากได้อย่างที่คิดไว้ ชีวิตชาวมังกรต้องดิ้นรน และพยายามอย่างหนักหน่วงถึงจะได้มาในสิ่งที่อยากได้ เป็นคนที่อยากมีชีวิตที่มีความสุขแล้วได้อะไรมาแบบง่ายๆ บ้าง ปีนี้ราศีมังกรเป็นคนค่อนข้างอินดี้ มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายเลยนะ จะทำงานให้สำเร็จต้องบิ๊วตัวเอง ต้องปลุกพลังในตัวเองให้ได้ก่อน การทำงานไม่ได้มีแผนงานที่แน่นอนขึ้นอยู่กับอารมณ์และความขยัน ทำบ้างขี้เกียจบ้าง ชีวิตเลยดูเฉื่อยและเหนื่อยใจ รู้สึกนอยด์แบบไม่มีเหตุผล ทำอะไรก็เบื่อไปหมด แต่ชาวมังกรก็เหมือนเป็นคนหยั่งรู้โชคชะตาตัวเองได้ เข้าใจปัญหาทุกอย่างดี รู้แต่ยังไม่อยากคิดและไม่อยากทำ งานปีนี้จะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ เป็นหน้าที่ที่ถูกเลือกให้ทำตามใจเจ้านาย งานปีนี้ไม่ได้หนักแต่ขึ้นอยู่กับเจ้านาย ต้องคอยปรับทุกอย่างตามเจ้านาย

ต้นมกราคมจนถึงช่วงเมษายนจะมีการเปลี่ยนเจ้านาย เอาเข้าจริงงานปีนี้ไม่ได้มีอะไรที่แย่หรือหนักนะ แค่รู้สึกเบื่อ หรืออยากหางานใหม่ ถ้าสมัครงานใหม่ก็จะได้งานจากการติดต่อกับคนรู้จัก หรือมีโอกาสได้กลับไปทำงานที่เก่าๆ แต่ราศีมังกรก็จะตัดสินใจยากขึ้นเหมือนกันเพราะใช้ใจนำ จะเลือกจากความรู้สึกมากกว่า ชีวิตการทำงานปีนี้ไม่ได้มีปัญหากับใคร จะทำงานไปตามสถานการณ์ไปเรื่อยๆ ราศีมังกรเป็นคนมีความสามารถ จะทำงานให้ดีที่สุด ให้มากที่สุดเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ต้องมีแรงกระตุ้นหรือมีเรื่องน่าสนใจหรือขึ้นอยู่กับคนที่อยากทำงานด้วย ปีนี้จะติสท์ๆ หน่อย ไม่ชอบยุ่งกับใคร มีโลกส่วนตัวสูงขึ้น ผลงานปีนี้จึงไม่มีอะไรโดดเด่นมาก ทำตามหน้าที่มากกว่า ธุรกิจยังทำไปได้เรื่อยๆ โปรเจ็คท์ที่คิดจะทำจะเกิดขึ้นช้าหน่อย ต้องเลือกให้ดีจนกว่าจะพอใจ งานต่างๆ ต้องใช้คำพูด ใช้ความสนิท ถ้าคุยกับคนใกล้ชิดจะได้งานและได้เงิน ปีนี้ราศีมังกรต้องเพิ่มพลังให้กับใจดีๆ ไว้ ชีวิตไม่ได้มีเคราะห์กรรมอะไร ขึ้นอยู่กับจิตใจล้วนๆ มากกว่า แนะนำว่าอย่าปล่อยให้ความเบื่อครอบงำนาน จะเสียการเสียงาน เสียโอกาสดีๆ ไปได้นะ

การเงิน

ราศีมังกรชีวิตต้องทำงาน เราหยุดเงินหยุด จะทำอะไรแบบครึ่งๆกลางๆไม่ได้ งานคือเงิน ธุรกิจที่ทำไปได้เรื่อยๆการเงินยังไม่อู้ฟู่ จะลงทุนเพิ่มต้องดูแนวตัวเองให้ดีก่อน เพราะจริงๆก็เป็นคนขี้เบื่อ ควรทำงานที่คุ้นเคยดีถนัดอยู่แล้ว ราศีมังกรสามารถลงทุนธุรกิจที่เกี่ยวกับความงามหรือของกินที่ดูหน้าตาสวยงามของหวานต่างๆจะทำได้ดีแต่การลงทุนปีนี้ยังไม่ค่อยจะดีนักต้องเน้นทำเลที่ดีถึงจะไปรอดการขายของออนไลน์ขึ้นอยู่กับความขยันของคุณทำๆหยุดๆอาจจะไม่ได้อะไร การเงินปีนี้ มีเงินเท่าไหร่ก็ยังรู้สึกว่าไม่พอใช้เศรษฐกิจการค้าขายยังดูเงียบอยากรวยต้อง มูหนักๆดวงการเงินถึงจะดี เช่นปล่อยปลาเกินอายุจะดีหรือไหว้เทพที่ช่วยเรื่องการเงินการเงิน องค์พระพิฆเนศเพื่อเสริมดวงให้ปัง หมั่นทำบุญให้บ่อยขึ้นเพื่อเสริมดวงการเงินและโชคชะตาให้มีความราบรื่นมากขึ้นการเงินของราศีมังกรมีใช้ไม่ขาดมือไม่ใช่คนลำบากแต่ปีนี้ต้องใช้เงินให้เป็นและรู้จักประหยัดอย่าใช้เงินเพราะความเบื่อตามอารมณ์ตัวเองเด็ดอย่าหมดแพลชชั่นในการทำงานราศีมังกรเป็นคนมีกฎแรงดึงดูดสูงถ้ามีพลังคิดบวกก็จะมีแต่เรื่องดีดีเข้ามา เกิดขึ้นเร็วได้มาเร็ว ถึงแม้ชีวิตยังต้องทำงานอย่างต่อเนื่องแต่จะมีทุกสิ่งทุกอย่างได้จากความพยายาม ทำงานได้มากก็มีเงินมีความสำเร็จเร็วกว่าคนอื่นเสมอ

ความรัก

จริงๆแล้วเป็นคนที่โหยหาความรัก ต้องการคนเข้าใจความรู้สึกหรืออยากมีความมั่นใจมากขึ้นว่าคนที่จะใช้ชีวิตร่วมด้วยจริงๆดีแล้วใช่แล้วหรือยัง ความรักของราศีมังกรปีนี้จะเกิดปัญหาจากอารมณ์ของตัวคุณเองที่ค่อนข้างคิดมากกลัวความผิดหวังตั้งแต่เดือนกุมภาจนถึงเดือนมิถุนาสภาพจิตใจของราศีมังกรจะอ่อนแอมากที่สุดใครที่มีปัญหาความรักในช่วงนี้ต้องประคับประคองความรักให้ดี คนโสดคนที่เข้ามาอยู่ในชีวิตช่วงนี้จะเป็นคนเก่าๆคนคุยเดิมๆวนกลับมาแต่ความสัมพันธ์ยังความคลุมเคลือ ยืดเยื้อแบบไม่มีบทสรุป ราศีมังกรมักจะเจอคนมีเสน่ห์เจ้าชู้เข้ามาพัวพันเสมอ ปีนี้จะเจอคนอายุน้อยหรือพ่อหม้ายอายุน้อยเข้ามาคุยกุ๊กกิ๊ก แต่ความรักของคนโสดยังต้องใช้เวลาดูกันไปยาวๆอย่ารีบสรุปอย่าเร่งความสัมพันธ์ หรือทำใจจากเรื่องในอดีตต้องกลับมาฟื้นฟูจิตใจตัวเอง รักตัวเองให้มากขึ้น ลองเปิดใจ สร้างความเชื่อมั่น ราศีมังกรไม่ใช่คนสิ้นหวังเรื่องความรักยังมีโอกาสเจอคนที่ดี เป็นคนมีเสน่ห์ไม่ขาดของอย่างแน่นอน ปีนี้ต้องไปมูไปไหว้พระขอพรให้ชีวิตรักดี มีเสน่ห์เจอคนจริงใจ ใครที่มีโอกาสไปไหว้พระธาตุ แนะนำขอความรักความสุข เพื่อเสริมดวงความรัก คู่รัก บางครั้งก็รู้สึกเบื่อความรักเบื่อแฟนความรักจะอยู่กันไปเรื่อยๆ แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ขึ้นอยู่กับความพอใจปีนี้ราศีมังกรจะมีปัญหากับอารมณ์ตัวเองต้องมีสติ อย่าเวิ่นอย่าชวนแฟนทะเลาะ ชีวิตรักต้องอวยกัน เชียร์อัพ ชื่นชมคนรักบ่อยๆ จะทำให้ความรักดีคนรักจะตอบสนองมากขึ้น ราศีมังกรต้องใช้เสน่ห์ใส่จริต จะทำให้แฟนรักแฟนหลง ขออะไรก็จะง่ายขึ้น ใครที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดี อดทนมายาวนานปีนี้จะได้เป็นอิสระหลุดพ้นจากเวรกรรม เลิกแล้วหาใหม่ ได้ดีกว่าแน่นอน

สุขภาพ

สุขภาพของราศีมังกรปีนี้ต้องระวังเรื่องจิตใจเพราะถ้าอยู่ในโหมดจิตตกจะมีโอกาสเป็นโรคซึมเศร้าสูง ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอหรือนอนเท่าไหร่ก็ยังไม่เต็มอิ่มติดหวานมากขึ้นทำให้น้ำหนักในช่วงกลางปีจะอ้วนขึ้นระบบย่อยมีปัญหาง่ายท้องอืดบ่อยๆโรคเก่ากำเริบง่าย ร่างกายปีนี้ต้องเน้นการพักผ่อนให้เพียงพอลดความเครียดลง หาสิ่งที่ชอบทำบ่อยๆมองโลกในแง่ดีให้มากขึ้น รักตัวเองให้มากกว่ารักคนอื่น ปรับมายด์เซ็ทตัวเอง สุขภาพจิตสำคัญกว่า อย่าให้จิตพัง

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More