“อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” ใช้แทนมื้ออาหารได้ มีสารอาหารหลากหลาย ดื่มได้ทุกวัน รสชาติอร่อย

ตั้งใจมาไม่รู้กี่ปีจนหมดหวังว่าชีวิตนี้จะลดน้ำหนักได้สักทีจริงๆ หรือเปล่า เพราะบอกตามตรงว่าก็ลองมาหมดแล้ว ทั้งวิธีอดอาหารซึ่งก็ผอมลงจริง แต่ร่างกายเพลียและหิวจนไม่มีแรงเหมือนได้สารอาหารไม่เพียงพอ ตอนที่เริ่มกลับมากินตามปกติ น้ำหนักก็ดีดเพิ่มมากกว่าเดิม หรือพอจะลองโหมออกกำลังกาย ได้หุ่นกระชับขึ้น แต่ก็ยังไม่ได้หุ่นตามที่ฝันจนพับเก็บความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักไปนาน แต่วันนี้มีเทคนิคลดน้ำหนักเพื่อให้ร่างกายยังได้รับโภชนาการที่ดีมาฝาก! ค้นพบเทคนิคลดน้ำหนักโดยไม่ต้องอดอาหาร หลักการลดน้ำหนักที่แนะนำคือต้องจำกัดพลังงานแคลอรีให้เหมาะสมกับที่ร่างกายต้องการและยังต้องได้สารอาหารที่หลากหลาย แต่ความยากคือจะกินยังไงให้อิ่ม แคลอรีไม่เกิน ตอนนี้มีทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนักแต่ยังได้โภชนาการที่เหมาะสม ที่เรียกว่า “OPTIFAST” “อาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนัก” เป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย ที่คิดค้นโดย Nestlé Health Science ที่มีสารอาหารหลากหลายและเหมาะสม สามารถใช้รับประทานเพื่อทดแทนมื้ออาหารโดยไม่ลืมออกกำลังกายควบคู่ไปด้วย เพื่อลดน้ำหนักตามคำแนะนำของแพทย์ นี่คืออาหารทางการแพทย์เพื่อลดน้ำหนักที่เป็นทางเลือกสำหรับผู้ที่จำเป็นต้องลดน้ำหนัก เพราะ… แชร์สูตรใส่ใจตัวเอง 1 วันกับ OPTIFAST* 1 มื้อ = OPTIFAST 1 ซอง2 มื้อ = อาหารพลังงานต่ำแบ่งรับประทานทั้งวันกับผลไม้สดที่มีน้ำตาลต่ำ 2 ผล, ผลิตภัณฑ์นมไขมันต่ำ ไม่เติมน้ำตาลทราย 1 แก้ว, ผักใบหรือผักที่มีแป้งต่ำ 2 ถ้วยและน้ำเปล่า 2 ลิตร *อาหารทางการแพทย์ต้องใช้ภายใต้คำแนะนำของแพทย์ Food […]

ถ้าเรารู้คุณค่าของตัวเองอย่างแท้จริง เราจะ “พอ” กับใครบางคนได้ชิลล์เลย

บางครั้งสิ่งที่อยากที่สุดในความสัมพันธ์ ไม่ใช่ตอนอยู่ในความสัมพันธ์นะ แต่ตอนที่เราอยากเดินออกมาใจแทบขาด แต่เราออกมาไม่ได้ ไม่แปลกหรอกที่เราจะรักใครแล้วเรามารู้ทีหลังว่า เรารักเขามากกว่าที่เขารักเรา และรู้ต่อว่าเราไม่ควรอยู่ในความสัมพันธ์นี้แล้ว เพราะมันจะทำร้ายเราแน่นอน เอาล่ะ! เมื่อเราผ่านกระบวนการเรียนรู้จักความรักครั้งนี้ รู้จักเขา เห็นตัวเอง เห็นเขาเรียบร้อยแล้ว และเรารู้แล้วว่าไม่เวิร์ค เราคงต้องเดินออกมา ถึงตอนนี้สิ่งที่เราติดก็คือ “ความสุขที่เคยมี ความทรงจำ คำพูดที่เหมือนจะจริงของเขา ความดีบางอย่างของเขา ความหวังที่อาจจะดีก็ได้ที่เราคิดไปเอง” ทั้งหมดมารั้งให้เราเดินออกมาจากความสัมพันธ์ไม่ได้สักที ไม่นับที่เราจะออกๆ เขาก็เกี่ยวเราเอาไว้ ที่เป็นอย่างนี้ก็เพราะ “เรายังไม่เห็นคุณค่าของตัวเองเต็มๆ” เรามักชอบคิดว่าเขาเจ๋งกว่าเรา เขาคิดเก่ง ทำงานเก่งว่าเรา เขาโรแมนติกจัง เขาน่ารักโน่นนี่ เขามีศักยภาพ เขา…บลาๆๆๆๆ แต่ขอถามคำหนึ่งเลยนะ แล้วเราล่ะ “เรามีอะไรที่เริ่ดบ้าง?” ถ้ายังคิดไม่ออกขอบอกสั้นๆ เลยที่เรามีแล้วเฉือนเขาแน่นอน “เรามีหัวใจรักที่เต็มไปด้วยความรัก” เราเป็นผู้หญิงที่พร้อมจะมอบความรัก เห็นหัวใจของคนรัก เข้าใจคนรัก และทำอะไรให้ความรักของเราดีขึ้นเรื่อยๆ สิ่งนี้คือคุณค่าของเรา และเมื่อคุณค่าตรงนี้ของเราถูกส่งไปหมดใจ แต่เขากลับส่งกลับมาบ้าง ไม่ส่งบ้าง เห็นคุณค่าบ้าง ไม่เห็นบ้าง หรือเห็นตอนที่เขาอยากได้อะไรจากเรา แล้วไปตอนที่เขาก็ไม่ได้อยากได้ในเวลานั้นของเขา แปลว่าเขาไม่ใช่คนที่มีหัวใจรักแบบเดียวกับเรา ก็ไม่แปลกที่เราจะรู้สึกจมๆ กับตัวเอง แล้วคอยถามตัวเองว่าทำไมๆๆๆๆ […]

กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีมังกร15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ปีนี้รู้สึกไม่อยากคิด ไม่อยากทำอะไร รู้สึกเหนื่อยล้า จนมีคำถามกับตัวเองว่าทำไมต้องทำถึงขนาดนี้? ทำแล้วได้อะไร? มองย้อนกลับไปปีที่ผ่านมาก็คิดว่าตัวเองทำหน้าที่ได้ดีที่สุดแล้ว เคยมีแพชชั่นสูงสุดที่อะไรก็มาโค่นไม่ได้ แต่ตอนนี้ต้องการแค่ความสุข ต้องการความรักมากกว่าจะได้ไหม? ชาวมังกรอยากใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย หลุดออกจากเซฟโซน อยากทำอะไรก็ได้เพื่อตัวเองบ้าง ปีนี้ราศีมังกรมีความอ่อนไหว อยู่ในห้วงอารมณ์ที่พร้อมจะดำดิ่งได้ตลอดเวลา ชอบคิดเองเออเอง และเป็นปีที่จะใช้ใจนำความคิด ความไม่เหมือนปีก่อนๆ ของชาวมังกรคือความรู้สึกที่ว่า “ฉันไม่มีความอดทนอะไรแล้ว ก็เพราะฉันไม่คิดจะทน” ทุกอย่างของชาวมังกรจึงขึ้นอยู่กับสภาวะจิตใจ ขึ้นอยู่กับความพอใจในแต่ละช่วงเวลาของปีนี้ ชีวิตปีนี้อาจดูวุ่นวายกับเรื่องรอบตัวมากกว่าเรื่องตัวเอง ต้องประคับประคองสติ ควบคุมจิตใจตัวเองให้ดี อะไรที่ทำให้เหนื่อยใจ ทำให้ทุกข์ใจก็ต้องปล่อยผ่าน แนะนำให้ฮีลตัวเองและดูแลจิตใจตัวเองก่อนเลย

การงาน

ควรรอเวลาให้ทุกอย่างดีขึ้น ชีวิตการทำงานยังดูวนลูป มีความน่าเบื่อและเดิมๆ ชาวมังกรเคยเป็นคนมองการณ์ไกลและมีแผนชีวิตที่แน่นอน แต่ปีนี้อยากมีวันที่ดี มีชีวิตที่ดีแค่ปัจจุบันก็พอแล้ว แล้วพอกลับมานั่งทบทวนตัวเอง ได้มองย้อนกลับไปถึงสิ่งที่ทำมาทั้งหมดกับปัจจุบันที่เป็นอยู่ ก็จะรู้สึกว่ายังไม่ได้สิ่งที่อยากได้อย่างที่คิดไว้ ชีวิตชาวมังกรต้องดิ้นรน และพยายามอย่างหนักหน่วงถึงจะได้มาในสิ่งที่อยากได้ เป็นคนที่อยากมีชีวิตที่มีความสุขแล้วได้อะไรมาแบบง่ายๆ บ้าง ปีนี้ราศีมังกรเป็นคนค่อนข้างอินดี้ มีอารมณ์อ่อนไหวง่ายเลยนะ จะทำงานให้สำเร็จต้องบิ๊วตัวเอง ต้องปลุกพลังในตัวเองให้ได้ก่อน การทำงานไม่ได้มีแผนงานที่แน่นอนขึ้นอยู่กับอารมณ์และความขยัน ทำบ้างขี้เกียจบ้าง ชีวิตเลยดูเฉื่อยและเหนื่อยใจ รู้สึกนอยด์แบบไม่มีเหตุผล ทำอะไรก็เบื่อไปหมด แต่ชาวมังกรก็เหมือนเป็นคนหยั่งรู้โชคชะตาตัวเองได้ เข้าใจปัญหาทุกอย่างดี รู้แต่ยังไม่อยากคิดและไม่อยากทำ งานปีนี้จะได้รับมอบหมายหน้าที่ใหม่ เป็นหน้าที่ที่ถูกเลือกให้ทำตามใจเจ้านาย งานปีนี้ไม่ได้หนักแต่ขึ้นอยู่กับเจ้านาย ต้องคอยปรับทุกอย่างตามเจ้านาย

ต้นมกราคมจนถึงช่วงเมษายนจะมีการเปลี่ยนเจ้านาย เอาเข้าจริงงานปีนี้ไม่ได้มีอะไรที่แย่หรือหนักนะ แค่รู้สึกเบื่อ หรืออยากหางานใหม่ ถ้าสมัครงานใหม่ก็จะได้งานจากการติดต่อกับคนรู้จัก หรือมีโอกาสได้กลับไปทำงานที่เก่าๆ แต่ราศีมังกรก็จะตัดสินใจยากขึ้นเหมือนกันเพราะใช้ใจนำ จะเลือกจากความรู้สึกมากกว่า ชีวิตการทำงานปีนี้ไม่ได้มีปัญหากับใคร จะทำงานไปตามสถานการณ์ไปเรื่อยๆ ราศีมังกรเป็นคนมีความสามารถ จะทำงานให้ดีที่สุด ให้มากที่สุดเมื่อไหร่ก็ได้ แต่ต้องมีแรงกระตุ้นหรือมีเรื่องน่าสนใจหรือขึ้นอยู่กับคนที่อยากทำงานด้วย ปีนี้จะติสท์ๆ หน่อย ไม่ชอบยุ่งกับใคร มีโลกส่วนตัวสูงขึ้น ผลงานปีนี้จึงไม่มีอะไรโดดเด่นมาก ทำตามหน้าที่มากกว่า ธุรกิจยังทำไปได้เรื่อยๆ โปรเจ็คท์ที่คิดจะทำจะเกิดขึ้นช้าหน่อย ต้องเลือกให้ดีจนกว่าจะพอใจ งานต่างๆ ต้องใช้คำพูด ใช้ความสนิท ถ้าคุยกับคนใกล้ชิดจะได้งานและได้เงิน ปีนี้ราศีมังกรต้องเพิ่มพลังให้กับใจดีๆ ไว้ ชีวิตไม่ได้มีเคราะห์กรรมอะไร ขึ้นอยู่กับจิตใจล้วนๆ มากกว่า แนะนำว่าอย่าปล่อยให้ความเบื่อครอบงำนาน จะเสียการเสียงาน เสียโอกาสดีๆ ไปได้นะ

การเงิน

ราศีมังกรชีวิตต้องทำงาน เราหยุดเงินหยุด จะทำอะไรแบบครึ่งๆกลางๆไม่ได้ งานคือเงิน ธุรกิจที่ทำไปได้เรื่อยๆการเงินยังไม่อู้ฟู่ จะลงทุนเพิ่มต้องดูแนวตัวเองให้ดีก่อน เพราะจริงๆก็เป็นคนขี้เบื่อ ควรทำงานที่คุ้นเคยดีถนัดอยู่แล้ว ราศีมังกรสามารถลงทุนธุรกิจที่เกี่ยวกับความงามหรือของกินที่ดูหน้าตาสวยงามของหวานต่างๆจะทำได้ดีแต่การลงทุนปีนี้ยังไม่ค่อยจะดีนักต้องเน้นทำเลที่ดีถึงจะไปรอดการขายของออนไลน์ขึ้นอยู่กับความขยันของคุณทำๆหยุดๆอาจจะไม่ได้อะไร การเงินปีนี้ มีเงินเท่าไหร่ก็ยังรู้สึกว่าไม่พอใช้เศรษฐกิจการค้าขายยังดูเงียบอยากรวยต้อง มูหนักๆดวงการเงินถึงจะดี เช่นปล่อยปลาเกินอายุจะดีหรือไหว้เทพที่ช่วยเรื่องการเงินการเงิน องค์พระพิฆเนศเพื่อเสริมดวงให้ปัง หมั่นทำบุญให้บ่อยขึ้นเพื่อเสริมดวงการเงินและโชคชะตาให้มีความราบรื่นมากขึ้นการเงินของราศีมังกรมีใช้ไม่ขาดมือไม่ใช่คนลำบากแต่ปีนี้ต้องใช้เงินให้เป็นและรู้จักประหยัดอย่าใช้เงินเพราะความเบื่อตามอารมณ์ตัวเองเด็ดอย่าหมดแพลชชั่นในการทำงานราศีมังกรเป็นคนมีกฎแรงดึงดูดสูงถ้ามีพลังคิดบวกก็จะมีแต่เรื่องดีดีเข้ามา เกิดขึ้นเร็วได้มาเร็ว ถึงแม้ชีวิตยังต้องทำงานอย่างต่อเนื่องแต่จะมีทุกสิ่งทุกอย่างได้จากความพยายาม ทำงานได้มากก็มีเงินมีความสำเร็จเร็วกว่าคนอื่นเสมอ

ความรัก

จริงๆแล้วเป็นคนที่โหยหาความรัก ต้องการคนเข้าใจความรู้สึกหรืออยากมีความมั่นใจมากขึ้นว่าคนที่จะใช้ชีวิตร่วมด้วยจริงๆดีแล้วใช่แล้วหรือยัง ความรักของราศีมังกรปีนี้จะเกิดปัญหาจากอารมณ์ของตัวคุณเองที่ค่อนข้างคิดมากกลัวความผิดหวังตั้งแต่เดือนกุมภาจนถึงเดือนมิถุนาสภาพจิตใจของราศีมังกรจะอ่อนแอมากที่สุดใครที่มีปัญหาความรักในช่วงนี้ต้องประคับประคองความรักให้ดี คนโสดคนที่เข้ามาอยู่ในชีวิตช่วงนี้จะเป็นคนเก่าๆคนคุยเดิมๆวนกลับมาแต่ความสัมพันธ์ยังความคลุมเคลือ ยืดเยื้อแบบไม่มีบทสรุป ราศีมังกรมักจะเจอคนมีเสน่ห์เจ้าชู้เข้ามาพัวพันเสมอ ปีนี้จะเจอคนอายุน้อยหรือพ่อหม้ายอายุน้อยเข้ามาคุยกุ๊กกิ๊ก แต่ความรักของคนโสดยังต้องใช้เวลาดูกันไปยาวๆอย่ารีบสรุปอย่าเร่งความสัมพันธ์ หรือทำใจจากเรื่องในอดีตต้องกลับมาฟื้นฟูจิตใจตัวเอง รักตัวเองให้มากขึ้น ลองเปิดใจ สร้างความเชื่อมั่น ราศีมังกรไม่ใช่คนสิ้นหวังเรื่องความรักยังมีโอกาสเจอคนที่ดี เป็นคนมีเสน่ห์ไม่ขาดของอย่างแน่นอน ปีนี้ต้องไปมูไปไหว้พระขอพรให้ชีวิตรักดี มีเสน่ห์เจอคนจริงใจ ใครที่มีโอกาสไปไหว้พระธาตุ แนะนำขอความรักความสุข เพื่อเสริมดวงความรัก คู่รัก บางครั้งก็รู้สึกเบื่อความรักเบื่อแฟนความรักจะอยู่กันไปเรื่อยๆ แต่งก็ได้ไม่แต่งก็ได้ขึ้นอยู่กับความพอใจปีนี้ราศีมังกรจะมีปัญหากับอารมณ์ตัวเองต้องมีสติ อย่าเวิ่นอย่าชวนแฟนทะเลาะ ชีวิตรักต้องอวยกัน เชียร์อัพ ชื่นชมคนรักบ่อยๆ จะทำให้ความรักดีคนรักจะตอบสนองมากขึ้น ราศีมังกรต้องใช้เสน่ห์ใส่จริต จะทำให้แฟนรักแฟนหลง ขออะไรก็จะง่ายขึ้น ใครที่มีความสัมพันธ์ที่ไม่ดี อดทนมายาวนานปีนี้จะได้เป็นอิสระหลุดพ้นจากเวรกรรม เลิกแล้วหาใหม่ ได้ดีกว่าแน่นอน

สุขภาพ

สุขภาพของราศีมังกรปีนี้ต้องระวังเรื่องจิตใจเพราะถ้าอยู่ในโหมดจิตตกจะมีโอกาสเป็นโรคซึมเศร้าสูง ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอหรือนอนเท่าไหร่ก็ยังไม่เต็มอิ่มติดหวานมากขึ้นทำให้น้ำหนักในช่วงกลางปีจะอ้วนขึ้นระบบย่อยมีปัญหาง่ายท้องอืดบ่อยๆโรคเก่ากำเริบง่าย ร่างกายปีนี้ต้องเน้นการพักผ่อนให้เพียงพอลดความเครียดลง หาสิ่งที่ชอบทำบ่อยๆมองโลกในแง่ดีให้มากขึ้น รักตัวเองให้มากกว่ารักคนอื่น ปรับมายด์เซ็ทตัวเอง สุขภาพจิตสำคัญกว่า อย่าให้จิตพัง

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']