14 Black Valentine Outฟfits ชุดสีดำนี่แหละ ที่เซ็กซี่ชนะใจเขา

วันที่สาวๆ รอคอย ทั้งสาวโสด มีคู่ มีคนคุย ไม่ว่าเราจะมีความรักแบบไหน แต่ความเซ็กซี่และความแซ่บของเราก็ยังอยู่ แถมยิ่งวาเลนไทน์แบบนี้ อินเนอร์ความสาวจะเปล่งประกายแบบสุดๆ ถ้าพูดถึงวาเลนไทน์ หลายคนก็รีบกรูกันไปซื้อชุดขาวชุดชมพู แต่ปีนี้เราขอมาในชุด Black Valentine Outfits ที่เซ็กซี่ เรียบหรู และมัดใจเขาได้อยู่หมัด ให้ลุคผู้หญิงนิ่งๆ ที่น่าค้นหา ไม่ว่าคนไหนเจอเข้าก็ต้องตกหลุมรักบ้างแหละ

ความหมายของดอกไม้ 28 ดอกนี้ ที่เราอ่านใจจากเขาได้

เทศกาลแห่งความรักกลับมาแล้วก็ต้องมีวุ่นๆเรื่องของดอกไม้กันบ้างแหละ บางคนคิดไม่ออกว่าให้ดอกอะไรดี ดอกอะไรสวย จะบอกว่าดอกไม้อะสวยเหมือนกันหมดเลยเลือกยากมาก แต่มันต่างกันที่ความหมายที่อยากจะสื่อ เป็นไงล่ะลึกซึ้งมั้ย วาเลนไทน์ทั้งทีให้ดอกไม้ใครก็ต้องมีสตอรี่กันหน่อยเพื่อความอรรถรส หรือสำหรับใครที่รอลุ้นดอกไม้จากแฟนแล้วแบบว่า อุ๊ปส์เขาจะให้ดอกอะไรน้าา อยากจะสื่ออะไรกับชั้นกันนะ ก็มาเลยค่ะ!! คลีโอจะบอกให้ว่า ความหมายของดอกไม้ ทั้ง 28 ดอกไม้ที่เขานิยมให้กันเนี่ย ความหมายคืออะไรยังไงกันบ้าง กุหลาบ (Rose) เดซี่ (Daisy) เป็นสัญลักษณ์ของความงาม ความบริสุทธิ์ และ ความไร้เดียงสา ส่วนดอกเยอบีร่า หรือ เดซี่พันธุ์หลากสี แสดงถึงความร่าเริง คาร์เนชั่น (Carnation) ทานตะวัน (Sunflower) เป็นสัญลักษณ์ของแสงแดด ความร่าเริง ความภักดี ความรักที่ยืนยาว และความภาคภูมิใจ ไอริส (Iris) แสดงถึง ความรู้สึกชื่นชม ความกล้าหาญ ความหวัง ความศรัทธา และ สติปัญญา ทิวลิป (Tulip) ลิลลี่ (Lilly) แสดงออกถึงความงาม ความเย่อหยิ่ง ความอ่อนน้อมถ่อมตน ความบริสุทธิ์ […]

ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก 8 ข้อนี้ที่จะทำให้คุณสำเร็จในงานและธุรกิจปังๆ

8 ความลับเศรษฐีนิวยอร์ก ที่สุดจะปังและทำตามได้จริง ไม่แปลกที่หลายครั้งเราจะชอบอ่านเบื้องหลังว่าทำไมนักธุรกิจหรือเศรษฐีในเมืองใหญ่ๆ อย่างนิวยอร์กซิตี้ถึงรวยเอาๆ และประสบความสำเร็จไม่เกรงใจใคร คลีโอได้ไปเจอเรื่องราวที่คุณมาริลิซ่า บาร์บีรี่ ได้สรุปเอาไว้ใน entrepreneur.com เธอเล่าว่าประสบการณ์ในการดูแลลูกค้าในธุรกิจสุดหรู เขามีนิสัยยังไงกัน เผื่อเราสามารถมาต่อยอดลองทำดูบ้างก็น่าสนใจ อาจจะรวยเหมือนเขาบ้าง

33 ร้านดอกไม้ในไอจี…เผื่อมีใครอยากซื้อให้

ว้าววว และแล้วก็เข้าสู่ช่วงเทศกาลแห่งความรักอีกเช่นเคย รู้สึกได้ถึงพลังความหวานพลังสีชมพูฟุ้งไปทั่วบ้านทั่วเมือง เป็นช่วงเวลาที่สาวๆ รอคอยที่จะได้ฉลองวันวาเลนไทน์สุดแสนโรแมนติกไปกับคนรัก ผู้หญิงสวยๆ ก็ต้องคู่กับดอกไม้ป่ะถึงจะครบสูตร ปีนี้ CLEO ขอจัดเต็มให้ทุกคนเลยค่า เราได้คัดสรรค์และรวบรวม ร้านดอกไม้ในไอจี ที่คิดว่าเริ่ดมาให้แล้ว อยากได้ดอกไม้วันวาเลนไทน์ก็แชร์กันไปเลยสิคะ เผื่อคุณแฟนมาเห็นจะได้เป็นการบอกไบ้แบบลอยๆ อะแกร๊ หรือใครโสดก็แชร์ไปเลย นี่แหละโอกาสทองของคนที่แอบชอบคุณ!!
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีกรกฎวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

มีความถึกระดับสิบแต่ไม่ใช่คนอดทน ชอบการควบคุมและใช้อำนาจเป็นคนใช้ชีวิตแบบไม่มีแผนแต่สามารถควบคุมและจัดการกับชีวิตของตัวเองได้ เน้นความรวดเร็วตอบสนองแบบทันใจชอบใช้ทางลัดเพื่อที่จะทำให้เกิดความสำเร็จเร็วขึ้นราศีกรกฎไม่ได้สนใจ ว่าสิ่งนั้นจะถูกหรือผิดแต่จะตัดสินใจด้วยการลงมือทำทดลองก่อน ถ้าถูกใจและมั่นใจว่าใช่ หรือทำได้ก็จะเดินหน้าต่อไป ใครที่คิดจะหาคำตอบหาความแน่นอนจากราศีกรกฎบอกเลยว่ายาก แผนชีวิตเปลี่ยนแปลงไปตามอารมณ์ แต่ราศีกรกฎเป็นคนใจดี ไม่ขี้เหนียวเลี้ยงได้แจกได้ ชอบช่วยเหลือคนอื่นปีนี้ ราศีกรกฎ จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีชีวิตจะได้ขยับขยาย ดีขึ้นกว่าเดิม อะไรที่อยากได้จะได้มาแบบไม่ยาก มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

การงาน

การทำงานไม่เน้นงานที่ชอบแต่อยากทำงานแบบมีความสุขมากกว่าให้ความสำคัญเรื่องผลประโยชน์เรื่องรายได้ สามารถรับผิดชอบและทำงานหนักได้ มีความถึกแต่ไม่ได้อดทนกับอารมณ์ใครจะอ่อนไหวและเซนซิทีฟง่ายการงานปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรงานที่ทำจะมีการปรับโครงสร้างใหม่คุณจะถูกเลือกหรือถูกส่งตัวให้ไปทำงาน ช่วยเหลือหรือทำแทนคนอื่นงานปีนี้ค่อนข้างจุกจิกงานเยอะมากกว่าเดิม มีอำนาจในการควบคุมมากขึ้นหน้าที่การงานจะดีมีโอกาสเติบโต ราศีกรกฏเป็นคนคิดเร็วทำเร็วแต่ไม่ชอบอะไรที่เป็นทางการหรือต้องมานั่งอธิบายอย่างละเอียด ขี้อึดอัดขี้รำคาญ จะเหวี่ยงวีนง่าย ต้องระวังคำพูดเพราะยังเป็นคนหัวร้อน ปีนี้บริษัทจะวุ่นวายเรื่องบริหารเรื่องอำนาจภายในองค์กรที่จัดสรรยาก เจ้านายพูดจาไม่รู้เรื่องทำให้ทะเลาะกันบ่อย งานปีนี้ต้องรองรับปัญหารอบด้าน ถึงงานจะหนักแต่จะมีผลงานและทำงานสำเร็จได้ตามเป้าหมายราศีกรกฎต้องวางแผนการทำงานให้ดีอย่าทำให้ตัวเองดูวุ่นวายทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกันมากเกินไปถ้ารู้จักควบคุมและแบ่งแยกจัดสรรให้ดีจะทำงานง่ายขึ้น ราศีกรกฎจะได้บริวารดีได้ลูกน้องใหม่ ลูกค้าจะตอบรับดีขึ้น ถ้าต้องการเปลี่ยนงานจะมีคนชวนไปทำงาน จะได้งานจากการแนะนำงานใหม่จะได้ผลประโยชน์เรื่องเงินมากขึ้น ธุรกิจจะปรับเปลี่ยนใหม่ มีหุ้นส่วนหรือได้ขยายสาขาเพิ่ม งานปีนี้ต้องควบคุมเรื่องผลประโยชน์ให้ดี อย่าทำงานแบบตายดาบหน้าต้องมีความละเอียดเรื่องหลังบ้านให้มากขึ้น ราศีกรกฎจะมีความเดือดร้อนเสียหายจากการทำอะไรเพราะใจร้อน อยากได้มากเกินไป หรือใจดีเชื่อคนง่าย ปีนี้งานเงินจะหาได้มากขึ้นเหนื่อยมากขึ้น แต่ทำจะให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ให้อดทนใช้สติทำงาน วางแผนให้ดี ทุกอย่างจะดีระยะยาว

การเงิน

ปีนี้การเงินจะสมบูรณ์ขึ้นสามารถเคลียร์ปัญหาหนี้สินหรือมีทรัพย์สินเพิ่มได้จะมีรายได้เข้ามามากกว่าหนึ่งช่องทางหรือมีคนชวนลงทุนทำธุรกิจด้วยราศีกรกฎต้องวางแผนและทำสัญญาให้ดีอย่าใจดีเกินไป รายได้จากงานจะดีขึ้นจากการเปลี่ยนงานใหม่หรือได้โยกย้ายปรับตำแหน่งงานธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ของมึนเมา ธุรกิจค้าส่งหรือการเกษตรพืชผักต้นไม้จะทำรายได้ดี ด้านอสังหาริมทรัพย์การปล่อยเช่าจะมีคนเช่าเต็มปีนี้ราศีกรกฏจะมีโอกาสย้ายที่อยู่ ต่อเติมสร้างเพิ่มได้ เป็นคนมีหนี้สินต่อเนื่องหมดก้อนมีอีกก้อนแต่ปีนี้ชีวิตจะสามารถขยับขยายทำอะไรได้มากขึ้นกว่าเดิม ราศีกรกฎต้องระวังเรื่องการใช้เงินตามใจตัวเอง ใจร้อนไม่ละเอียด มีเงินอยู่ในมือไม่ได้ อย่าทำบัตรเครดิตเยอะ งานสีเทาต้องระวังเรื่องถูกโกงหรือมีเรื่องกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง การเงินปีนี้ค่อนข้างหมุนเวียนดีรับมาจ่ายไปแบบไม่ติดขัด การเสี่ยงดวงทำได้เล่นได้แต่อย่าลงทุนเยอะ อย่าโลภอย่าใจร้อน ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีสำหรับราศีกรกฎที่จะเริ่มต้นและตั้งตนอีกครั้งต้องใช้สติในการแก้ปัญหาและควบคุมการงานการลงทุนให้มีระบบมีแผนในการทำงานให้ดีชีวิตจะไม่วุ่นวาย จะไม่เสียหาย

ความรัก

ความรักที่ผ่านเข้ามาทำให้ราศีกรกฎเรียนรู้ในการใช้ชีวิตมากขึ้น แต่ดวงเรื่องความรักยังไม่ค่อยดี อยู่กับใครได้ไม่นานก็เลิก หรือต้องเจอกับความรักซับซ้อนเราซ้อนเค้าซ้อน ราศีกรกฎเป็นคนมีเสน่ห์จะมีคนเข้ามาตลอด มาไวไปไว ปีนี้คนโสดจะเจอความรักแบบคลุมเคลือ สร้างความอึดอัด รักหรือจะเลิกแบบเคลียร์ไม่ได้ ความรักที่ซับซ้อนปีนี้จะถูกเปิดเผยความลับไม่มีในโลกใครกิ๊กกับใครระวังโป๊ะ ต้องคบแบบเผื่อใจความผิดหวังไว้บ้าง ความรักปีนี้ยังไม่ใช่คู่ที่จะลงเอย เป็นความสัมพันธ์ที่คุยเพื่อจูนใหัติด กุ๊กกิ๊กกันไปก่อนสำหรับชีวิตคู่จะมีปัญหาความสัมพันธ์ที่ทะเลาะกันบ่อย ไม่เข้าใจกันหรือต้องระวังถูกแทรกแซง ราศีกรกฎอย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหาเด็ดขาด คนรักของคุณอาจจะอึดอัดทนคุณไม่ได้เช่นกัน ความรักของราศีกรกฏขึ้นอยู่กับความสุขการตอบสนองจากคนรักปีนี้จะเรียกร้องหรือควบคุมอะไรยาก อย่าใช้อำนาจอย่าเอาความต้องการของตัวเองไปเปลี่ยนแปลงใคร ความสัมพันธ์จะขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคนทั้งคู่ว่าจะมีความอดทนกันได้มากแค่ไหนเพราะปีนี้ก็เป็นปีที่จะต้องวัดความสัมพันธ์เช่นกันว่าจะอยู่หรือจะไป

สุขภาพ

ปีนี้ต้องการควบคุมน้ำหนัก อยากคุมอาหารแต่ชีวิตจริงทำยากมาก การใช้ชีวิตขึ้นอยู่กับภาระหน้าที่ในแต่ละวัน แผนชีวิตไม่แน่นอน ทำให้มีผลกับการกิน ร่างกายภายในมีการเปลี่ยนแปลงไปตามฮอร์โมนอ้วนง่าย ผอมง่าย ราศีกรกฎยังเป็นคนติดหวาน จะชอบกินของหวาน ขนมมากขึ้น ขาดน้ำตาลไม่ได้ ไขมันปีนี้จะสะสมตามส่วนเกิน ตามช่วงท้อง ร่างกายของราศีกรกฎต้องดูแลระบบขับถ่ายให้ดี ควรทานผักให้เยอะขึ้นหรือออกกำลังกายใหัมีการเผาผลาญโดยไม่ต้องพึ่งยา ราศีกรกฎต้องมีแพลชชั่นก่อน ถึงจะทำได้ดี ปีนี้สุขภาพจะเน้นการควบคุมและต้องระวังเรื่องอารมณ์ที่เหวี่ยงวีนง่ายมากเกินไป จะส่งผลต่อสภาพจิตใจกลายเป็นไบโพล่า ฮอร์โมนตก ปีนี้ไม่มีอุบัติเหตุหรือโรคร้ายแรงอะไร ควรดูแลเรื่องสุขภาพจิตอย่าให้เครียดมากเกินไปก็พอแล้ว

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More