ผิวบอบบางต้องการคนเข้าใจ…4 ขั้นตอนนี้จาก Burt’s Bees เพื่อผิวเซนซิทีฟโดยเฉพาะ

ใช้อะไรก็แพ้ง่าย บำรุงอะไรใหม่ๆ ก็รู้สึกรุนแรงกับผิวไปหมด เรามาเริ่มใหม่กับการปลอบประโลมผิวจากความเป็นธรรมชาติมากที่สุด แบรนด์ที่มั่นใจได้ตอนนี้ที่คลีโอคัดเลือกและยกให้เป็นเดอะเบสท์ คือไลน์ดูแลผิวบอบบางจาก Burt’s Bees ที่อยากให้คนผิวเซนซิทีฟมั่นใจมากขึ้นกว่าเดิม การันตีด้วยรางวัล Best Calming Facial Set จาก Cleo Beauty Hall of Fame 2023 ปีนี้ กลายมาเป็น Skincare Routine ใน 4 ขั้นตอนกับ 5 ผลิตภัณฑ์ต่อไปนี้แล้วผิวของคุณจะสดใสและแข็งแรง เลิกเป็นสาวขี้แพ้ได้ไม่ยากเกินไป

เคลียร์ผิวหมองคล้ำ ไม่เรียบเนียนให้กระจ่างใสด้วย 3 บูสเตอร์จาก Neal’s Yard Remedies ระดับรางวัลบิวตี้แห่งปี

ไม่ว่าผลิตภัณฑ์ไหนจาก Neal’s Yard Remedies แบรนด์พรีเมียมออร์แกนิคดังจากอังกฤษที่เราใช้ตัวไหนก็ประทับใจไปหมด เพราะทางแบรนด์ค้นหาสารสกัดออร์แกนิคที่ปลอดภัย ดีต่อใจจนมั่นใจได้ว่าธรรมชาติกำลังดูแลผิวของเราอยู่จริงๆ และโปรดักท์ล่าสุดที่เราเทใจให้ทั้งหมดสำหรับปีนี้ คือสกินแคร์บูสเตอร์ 3 ขวดเล็กทรงประสิทธิภาพใน Skincare Booster Collection เพราะคอลเลคชั่นนี้เป็นนวัตกรรมการบำรุงผิวที่ให้ประโยชน์กับผิวในประสิทธิภาพสูง ผ่านการรับรองผลิตภัณฑ์ออร์แกนิคและวีแกน เพิ่มเข้ามาเป็นการดูแลผิวในชีวิตประจำวันได้ง่ายๆ ด้วยสารสกัดจากออร์แกนิคเข้มข้นจนทำให้ CLEO Beauty Hall of Fame 2023 มอบรางวัล Best Trio Skin Boosters ให้กับสามบูสเตอร์นี้ไปครองอย่างสวยงาม

ฉลองคริสต์มาสแบบรักษ์โลก กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

มาฉลองคริสต์มาสส่งท้ายปีแบบรักษ์โลกให้รู้สึกดีที่สุด ที่สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้อย่างไม่รู้จบ มอบประสบการณ์พิเศษสร้างสรรค์ต้นคริสต์มาสที่ไม่เหมือนใครและแตกต่าง โดยเฉพาะการเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขต้อนรับปีใหม่ในแบบซิกเนเจอร์ที่ไม่มีใครเหมือน ในปีนี้ กับ Sustainable Living X’mas Tree 2023

38 ความหมายทางจิตวิญญาณ เมื่อเราชอบเห็นสัตว์เหล่านี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดา!

สงสัยเลยว่าทำไมเราชอบเห็นสัตว์บางชนิดบ่อยๆ บางทีก็เห็นจริงๆ คาตา บางทีเป็นรูป บางทีมาในฝัน สัตว์เหล่านี้มีความหมายทางจิตวิญญาณเลยนะ ลองสังเกตดูแล้วลองทำนายความหมายตามนี้! สัตว์มีความหมายทางจิตวิญญาณที่ลึกซึ้งเลยนะ เป็นทั้งเรื่องพลัง ปัญญา การทรานส์ฟอร์ม การเดินทางของชีวิต เป็นสัญลักษณ์บางอย่างเพื่อบอกเราว่า “ช่วงเวลานี้เรากำลังเชื่อมโยงกับอะไรอยู่” บางครั้งก็เป็นกำลังใจให้เราได้เลยด้วย ลองมาดูความหมายของสัตว์ 38 ชนิดนี้กันนะ ผีเสื้อ ผีเสื้อมักเป็นสัตว์ที่หมายถึง “การทรานส์ฟอร์ม” เมื่อไหร่ที่เราชอบเห็นผีเสื้อบ่อยๆ บอกเลยว่าชีวิตคุณกำลังมีอะไรเปลี่ยนแปลงอยู่ คุณกำลังจะเติบโต และมีความสวยงามบางอย่างของชีวิตเผยออกมา ผีเสื้อยังหมายถึงว่าคุณกำลังจะก้าวผ่านการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ที่ทำให้ชีวิตคุณสง่างามและแผ่วเบาขึ้นด้วย และยังเหป็นเรื่องของนิสัย ไลฟ์สไตล์ มุมมองที่กำลังจะเปลี่ยนไปของคุณ ผีเสื้อหมายถึง… แมงมุม แมงมุมคือสัญลักษณ์ของพลังงานของความเฟมินีนและความคิดสร้างสรรค์ แมงมุมคือสัตว์ที่รู้จักเฝ้ารอที่จะจ้องตะครุบเหยื่อ จึงเป็นสัญลักษณ์ของความอดทนด้วย คุณอาจมีคุณสมบัติในการเปิดกว้าง มีความคิดสร้างสรรค์สูง แมงมุมจะช่วยให้คุณปรับตัวเข้ากับวิถีของชีวิต และช่วยร้อยเรียงทุกก้าวของโชคชะตาคุณให้ฉลาดขึ้นในทุกก้าวเดิน แมงมุมคือพลังของความเป็นแม่อันเข้มแข็งด้วย แมงมุมหมายถึง… นกสีฟ้า สีนำเงิน นกสีฟ้า หรือสีน้ำเงิน นกที่มีขนสีฟ้ามันมีความหมายในเรื่องของความฉลาด เป็นสัญลักษณ์ของความขี้เล่นในตัวเราด้วย  และเป็นเรื่องของการเอาชนะศัตรูด้วยไหวพริบอันฉลาด มีเรื่องของการบงการและความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่ นกสีฟ้านี้ยังเป็นเหมือนครูที่ทรงพลังแสดงให้เราเห็นว่าเราจะลับสัญชาติญาณของเราให้คมกริบ และใช้พรสวรรค์ของเราให้เต็มศักยภาพได้ยอ่างไร เมื่อเห็นนกสีฟ้าเราจะอยากพัฒนาความเชื่อมโยงของเราให้ลึกซึ้งกับโลกรอบตัวของเราด้วย นกสีฟ้ายังหมายถึงการผุดรู้ภายใน การที่เราเชื่อมโยงกับพลังที่สูงส่ง การปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ยากๆ […]
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีกรกฎวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

มีความถึกระดับสิบแต่ไม่ใช่คนอดทน ชอบการควบคุมและใช้อำนาจเป็นคนใช้ชีวิตแบบไม่มีแผนแต่สามารถควบคุมและจัดการกับชีวิตของตัวเองได้ เน้นความรวดเร็วตอบสนองแบบทันใจชอบใช้ทางลัดเพื่อที่จะทำให้เกิดความสำเร็จเร็วขึ้นราศีกรกฎไม่ได้สนใจ ว่าสิ่งนั้นจะถูกหรือผิดแต่จะตัดสินใจด้วยการลงมือทำทดลองก่อน ถ้าถูกใจและมั่นใจว่าใช่ หรือทำได้ก็จะเดินหน้าต่อไป ใครที่คิดจะหาคำตอบหาความแน่นอนจากราศีกรกฎบอกเลยว่ายาก แผนชีวิตเปลี่ยนแปลงไปตามอารมณ์ แต่ราศีกรกฎเป็นคนใจดี ไม่ขี้เหนียวเลี้ยงได้แจกได้ ชอบช่วยเหลือคนอื่นปีนี้ ราศีกรกฎ จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีชีวิตจะได้ขยับขยาย ดีขึ้นกว่าเดิม อะไรที่อยากได้จะได้มาแบบไม่ยาก มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

การงาน

การทำงานไม่เน้นงานที่ชอบแต่อยากทำงานแบบมีความสุขมากกว่าให้ความสำคัญเรื่องผลประโยชน์เรื่องรายได้ สามารถรับผิดชอบและทำงานหนักได้ มีความถึกแต่ไม่ได้อดทนกับอารมณ์ใครจะอ่อนไหวและเซนซิทีฟง่ายการงานปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรงานที่ทำจะมีการปรับโครงสร้างใหม่คุณจะถูกเลือกหรือถูกส่งตัวให้ไปทำงาน ช่วยเหลือหรือทำแทนคนอื่นงานปีนี้ค่อนข้างจุกจิกงานเยอะมากกว่าเดิม มีอำนาจในการควบคุมมากขึ้นหน้าที่การงานจะดีมีโอกาสเติบโต ราศีกรกฏเป็นคนคิดเร็วทำเร็วแต่ไม่ชอบอะไรที่เป็นทางการหรือต้องมานั่งอธิบายอย่างละเอียด ขี้อึดอัดขี้รำคาญ จะเหวี่ยงวีนง่าย ต้องระวังคำพูดเพราะยังเป็นคนหัวร้อน ปีนี้บริษัทจะวุ่นวายเรื่องบริหารเรื่องอำนาจภายในองค์กรที่จัดสรรยาก เจ้านายพูดจาไม่รู้เรื่องทำให้ทะเลาะกันบ่อย งานปีนี้ต้องรองรับปัญหารอบด้าน ถึงงานจะหนักแต่จะมีผลงานและทำงานสำเร็จได้ตามเป้าหมายราศีกรกฎต้องวางแผนการทำงานให้ดีอย่าทำให้ตัวเองดูวุ่นวายทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกันมากเกินไปถ้ารู้จักควบคุมและแบ่งแยกจัดสรรให้ดีจะทำงานง่ายขึ้น ราศีกรกฎจะได้บริวารดีได้ลูกน้องใหม่ ลูกค้าจะตอบรับดีขึ้น ถ้าต้องการเปลี่ยนงานจะมีคนชวนไปทำงาน จะได้งานจากการแนะนำงานใหม่จะได้ผลประโยชน์เรื่องเงินมากขึ้น ธุรกิจจะปรับเปลี่ยนใหม่ มีหุ้นส่วนหรือได้ขยายสาขาเพิ่ม งานปีนี้ต้องควบคุมเรื่องผลประโยชน์ให้ดี อย่าทำงานแบบตายดาบหน้าต้องมีความละเอียดเรื่องหลังบ้านให้มากขึ้น ราศีกรกฎจะมีความเดือดร้อนเสียหายจากการทำอะไรเพราะใจร้อน อยากได้มากเกินไป หรือใจดีเชื่อคนง่าย ปีนี้งานเงินจะหาได้มากขึ้นเหนื่อยมากขึ้น แต่ทำจะให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ให้อดทนใช้สติทำงาน วางแผนให้ดี ทุกอย่างจะดีระยะยาว

การเงิน

ปีนี้การเงินจะสมบูรณ์ขึ้นสามารถเคลียร์ปัญหาหนี้สินหรือมีทรัพย์สินเพิ่มได้จะมีรายได้เข้ามามากกว่าหนึ่งช่องทางหรือมีคนชวนลงทุนทำธุรกิจด้วยราศีกรกฎต้องวางแผนและทำสัญญาให้ดีอย่าใจดีเกินไป รายได้จากงานจะดีขึ้นจากการเปลี่ยนงานใหม่หรือได้โยกย้ายปรับตำแหน่งงานธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ของมึนเมา ธุรกิจค้าส่งหรือการเกษตรพืชผักต้นไม้จะทำรายได้ดี ด้านอสังหาริมทรัพย์การปล่อยเช่าจะมีคนเช่าเต็มปีนี้ราศีกรกฏจะมีโอกาสย้ายที่อยู่ ต่อเติมสร้างเพิ่มได้ เป็นคนมีหนี้สินต่อเนื่องหมดก้อนมีอีกก้อนแต่ปีนี้ชีวิตจะสามารถขยับขยายทำอะไรได้มากขึ้นกว่าเดิม ราศีกรกฎต้องระวังเรื่องการใช้เงินตามใจตัวเอง ใจร้อนไม่ละเอียด มีเงินอยู่ในมือไม่ได้ อย่าทำบัตรเครดิตเยอะ งานสีเทาต้องระวังเรื่องถูกโกงหรือมีเรื่องกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง การเงินปีนี้ค่อนข้างหมุนเวียนดีรับมาจ่ายไปแบบไม่ติดขัด การเสี่ยงดวงทำได้เล่นได้แต่อย่าลงทุนเยอะ อย่าโลภอย่าใจร้อน ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีสำหรับราศีกรกฎที่จะเริ่มต้นและตั้งตนอีกครั้งต้องใช้สติในการแก้ปัญหาและควบคุมการงานการลงทุนให้มีระบบมีแผนในการทำงานให้ดีชีวิตจะไม่วุ่นวาย จะไม่เสียหาย

ความรัก

ความรักที่ผ่านเข้ามาทำให้ราศีกรกฎเรียนรู้ในการใช้ชีวิตมากขึ้น แต่ดวงเรื่องความรักยังไม่ค่อยดี อยู่กับใครได้ไม่นานก็เลิก หรือต้องเจอกับความรักซับซ้อนเราซ้อนเค้าซ้อน ราศีกรกฎเป็นคนมีเสน่ห์จะมีคนเข้ามาตลอด มาไวไปไว ปีนี้คนโสดจะเจอความรักแบบคลุมเคลือ สร้างความอึดอัด รักหรือจะเลิกแบบเคลียร์ไม่ได้ ความรักที่ซับซ้อนปีนี้จะถูกเปิดเผยความลับไม่มีในโลกใครกิ๊กกับใครระวังโป๊ะ ต้องคบแบบเผื่อใจความผิดหวังไว้บ้าง ความรักปีนี้ยังไม่ใช่คู่ที่จะลงเอย เป็นความสัมพันธ์ที่คุยเพื่อจูนใหัติด กุ๊กกิ๊กกันไปก่อนสำหรับชีวิตคู่จะมีปัญหาความสัมพันธ์ที่ทะเลาะกันบ่อย ไม่เข้าใจกันหรือต้องระวังถูกแทรกแซง ราศีกรกฎอย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหาเด็ดขาด คนรักของคุณอาจจะอึดอัดทนคุณไม่ได้เช่นกัน ความรักของราศีกรกฏขึ้นอยู่กับความสุขการตอบสนองจากคนรักปีนี้จะเรียกร้องหรือควบคุมอะไรยาก อย่าใช้อำนาจอย่าเอาความต้องการของตัวเองไปเปลี่ยนแปลงใคร ความสัมพันธ์จะขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคนทั้งคู่ว่าจะมีความอดทนกันได้มากแค่ไหนเพราะปีนี้ก็เป็นปีที่จะต้องวัดความสัมพันธ์เช่นกันว่าจะอยู่หรือจะไป

สุขภาพ

ปีนี้ต้องการควบคุมน้ำหนัก อยากคุมอาหารแต่ชีวิตจริงทำยากมาก การใช้ชีวิตขึ้นอยู่กับภาระหน้าที่ในแต่ละวัน แผนชีวิตไม่แน่นอน ทำให้มีผลกับการกิน ร่างกายภายในมีการเปลี่ยนแปลงไปตามฮอร์โมนอ้วนง่าย ผอมง่าย ราศีกรกฎยังเป็นคนติดหวาน จะชอบกินของหวาน ขนมมากขึ้น ขาดน้ำตาลไม่ได้ ไขมันปีนี้จะสะสมตามส่วนเกิน ตามช่วงท้อง ร่างกายของราศีกรกฎต้องดูแลระบบขับถ่ายให้ดี ควรทานผักให้เยอะขึ้นหรือออกกำลังกายใหัมีการเผาผลาญโดยไม่ต้องพึ่งยา ราศีกรกฎต้องมีแพลชชั่นก่อน ถึงจะทำได้ดี ปีนี้สุขภาพจะเน้นการควบคุมและต้องระวังเรื่องอารมณ์ที่เหวี่ยงวีนง่ายมากเกินไป จะส่งผลต่อสภาพจิตใจกลายเป็นไบโพล่า ฮอร์โมนตก ปีนี้ไม่มีอุบัติเหตุหรือโรคร้ายแรงอะไร ควรดูแลเรื่องสุขภาพจิตอย่าให้เครียดมากเกินไปก็พอแล้ว

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']