กลับมาสะเทือนวงการความงามอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับ Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก 13 – 15 มิถุนายนนี้! ลงทะเบียนเข้าชมงาน ฟรี!

Cosmoprof CBE ASEAN 2024 งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบผู้ผลิต และแบรนด์สินค้าความงามคุณภาพกว่า 1,500 บริษัท จาก 20 ประเทศ อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี จีน ฝรั่งเศส อิตาลี ไทย และอีกมากมาย บนพื้นที่จัดแสดงงานกว่า 22,000 ตารางเมตร นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมส่งเสริมธุรกิจ อาทิโปรแกรมจับคู่เจรจาธุรกิจที่ทำให้คุณได้พบกับเจ้าของแบรนด์และโรงงานผลิตโดยตรง รวมไปถึงสัมมนาความรู้จากผู้เชี่ยวชาญระดับโลกที่จะมาอัปเดตเทรนด์ความงามล่าสุด และบิวตี้เวิร์คช็อป ตลอด 3 วันการจัดงาน มาร่วมก้าวสู่โลกแห่งความงามระดับโลกไปพร้อมกัน แล้วพบกัน 13-15 มิถุนายนนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ลงทะเบียนเข้าชมงานฟรี! คลิก! https://bit.ly/4a3D1Lm และดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cosmoprofcbeasean.com ทำไมคุณถึงไม่ควรพลาดงาน Cosmoprof CBE ASEAN 2024! 1. เป็นงานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามที่ใหญ่ที่สุดในไทย และอาเซียน2. มีผู้ออกแสดงสินค้าชั้นนำกว่า 1,500 แบรนด์ จาก 20 ประเทศทั่วโลก3. […]

15 กฎเหล็กแห่งการมูฟออน “สัญญากับตัวเอง ว่าเราต้องทำให้ได้นะ”

อย่างแรกเลยคือเซ็ตความตั้งใจให้ตัวเอง “ฉันจะต้องขึ้นมาจากหลุมให้ได้” แรงใจที่เราอยากเห็นตัวเองมีความสุข จะพาเรามูฟออนได้เกลี้ยง 100% แน่นอน เริ่มขยับตัวออกจากหลุมกันเลยนะ… เพราะเราจะไม่ยอมจมปลัก ไม่ยอมแพ้ใจตัวเอง เรามองเห็นตัวเองนี่นา ว่าเราจะมีความสุขใสๆ ได้กว่านี้ เราเลยต้องให้กำลังใจตัวเอง ตั้งกฏเหล็กให้ตัวเอง คนอย่างฉัน ไม่มีเธอ ฉันก็มูฟออนสวยๆ ได้ ว่าแล้วลุยกันเลย!! อ่านเรื่องราวอื่นๆ ต่อได้ที่ ฮาวทูรักตัวเอง เมื่อต้องมูฟออนจริงๆ

ฉันไม่โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคน “มองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น”

ฉันไม่ได้โชคดีแบบนั้น ฉันไม่ได้โชคดีพอที่จะมีผู้ชายสักคนมองเห็นฉันในแบบที่ฉันเป็น มองเห็นความเจ็บปวดของฉัน และอยากฉุดฉันขึ้นไป ไม่มีวิธีไหนอีกแล้วที่ฉันจะบอกตัวเองได้ดีไปกว่า “ยอมรับความจริงเถอะ” ทุกครั้งเวลาที่ฉันเห็นใครๆ เขารักกัน ความหวังในใจ ความเพ้อทุกครั้งที่กดแอปสีดำแดงเพื่อเลือกซีรีย์เกาหลีเรื่องใหม่ โจทย์ของฉันไม่มีอะไรมาก ต้องเป็นเรื่องที่ฉันสามารถสมมุติตัวเองเป็นนางเอกในเรื่องได้ แล้วจินตนาการต่อว่า บางทีฉันอาจจะเจอผู้ชายในชีวิตจริง ที่เป็นเหมือนพระเอกในเรื่อง หนังสือฮาวทูบอกว่า ให้คิดว่าอยากได้ผู้ชายแบบไหน ลิสต์ออกมาให้เยอะที่สุด แล้วตัดออกให้เหลือสัก 10 ข้อว่านั่นคือคุณสมบัติผู้ชายที่อยากได้ ฉันลองทำและกุมลิสท์นั้นไว้แน่นในกระเป๋าสตางค์ เอามาเปิดอ่านบ่อยๆ ด้วย บางทีที่เขาบอกว่าคืนพระจันทร์เต็มดวง พระจันทร์จะมอบพลังงานของความรักดูดใครให้เข้ามาในชีวิต ฉันจะเอาลิสท์นั้น ออกไปหาแสงจันทร์ ตั้งจิตอธิษฐาน แล้วนึกถึงเขา แน่นอนว่าฉันมีความเชื่อ ยังคงเชื่อ และก็จะเชื่อต่อไป เรื่องราวในโทรศัพท์กับเพื่อนสาว เราจะวนเวียนกันที่ซีรีย์ที่เพิ่งดู กรี๊ดพระเอก อยากบินไปเกาหลี แล้วเราก็จะกลับมาที่เรื่องของเรากัน ทำไมเพื่อนคนนั้นได้แฟนดีจัง แฟนเขาพาไปเมืองนอกบ่อยมากเลย เขาไปทริปกันอีกแล้ว ฉันกับเพื่อนก็ได้แต่พยายามหาเรื่องเน่าๆ ในเรื่องรักของคนอื่น “แต่พวกเขาอาจมีอะไรไม่แฮปปี้ก็ได้นะ พวกเราไม่มีทางรู้หรอก” มันคงเป็นคำปลอบใจที่เราบ่นให้กันฟัง แต่ฉันก็ยังไม่มีใครเข้ามาในชีวิตอยู่ดี “ที่เธอเหนื่อยเพราะไม่มีคนรักหรือเปล่า?” ประโยคจากเรื่อง My Liberation Notes หัวหน้าของพี่สาวนางเอกถามขึ้นมา หลังจากที่เธอมาทำงานแล้วบ่นว่าเหนื่อยๆๆๆๆ ทำไมชีวิตฉันถึงเหนื่อยขนาดนี้ […]

คุณหมอสา-Guardian Diamond พี่สาวที่เปิดประตูลับ ช่วยเคลียร์พลังงานลบให้คุณพบความสำเร็จ

ตั้งแต่เข้าปี 2024 ที่ผ่านมา คลีโอขอบอกว่านี่เป็นการสัมภาษณ์ที่เบิกเนตรให้เรารู้สึกมีความหวังและกำลังใจ รู้สึกว่าจักรวาลมอบของล้ำค่าเอาไว้ให้เราเสมอ เป็นเรื่องไม่บังเอิญที่ทำให้เราได้เจอกับคุณหมอสา หรือหลายคนรู้จักเธอในชื่อ Doctor Diamond กับฉายาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญเรื่องเพชรที่ไม่ได้จบแพทยศาสตร์ แต่เป็นผู้ที่ช่วยเยียวยาให้ความรู้กับคนที่สนใจเรื่องเพชร รวมทั้งก้าวเข้ามาแก้ปัญหาชีวิตด้วยพลังของ “เพชรดิบ” ที่ค้นพบพลังงานอันยิ่งใหญ่นี้จนกลายมาเป็นแบรนด์ Guardian Diamond ที่สายมูบอกว่ามาลองแล้วขนลุกซู่ทุกคน ลูกสาวครอบครัวคนจีนที่ฝึกค้าขายตั้งแต่เด็ก “ตอนเด็กไม่รู้ว่าเราอยากเป็นอะไร พ่อแม่อยากให้เรียนที่เอแบค เพราะเห็นว่าเราภาษาดีมาตั้งแต่เด็ก เราไม่มีฝันเลย เป็นเจเนอเรชั่นที่ที่บ้านเป็นคนจีน ดังนั้นก็จะมีบอกแค่ว่าต้องมาช่วยพ่อแม่นะ เราก็รู้สึกว่าเราต้องทําไปจนตลอดชีวิต ไม่เคยมีความคิดอื่นเลย ที่บ้านทำธุรกิจขายเพขร เรียนจบมาให้ไปเรียนดูเพชรนะ เราก็ไป ซึ่งเรียนดูเพชรของสถาบัน GIA ซึ่งตอนนั้นมีสาขาในประเทศไทย เป็นโรงเรียนเล็กๆ ในยุค IMF ค่ะนานมากแล้ว” “คุณพ่อคุณแม่พยายามหนักมากในการส่งเราเรียนนะคะ จําได้เลยว่าแม่ให้เราเดินเข้าไปถามแล้วขอตีเช็ค 4 ใบจ่ายค่าเทอมได้ไหม ช่วงนั้นเราก็รู้เลยว่าชีวิตไม่ได้ง่าย ต้องเรียนให้จบกลับไปช่วยเขา เพราะแม่ก็จะพูดตลอด ตาแม่ก็เริ่มไปแล้วนะ เหมือนเขามาเปิดร้านตอนประมาณ 40 กว่าแล้ว ดังนั้นจะให้เค้าดูเพชรไปตลอดก็เป็นไปไม่ได้ เราเริ่มทําทุกอย่างตั้งแต่เสิร์ฟน้ํา เช็ดตู้ วิ่งงาน บางทีมีงานช่าง เราก็ขับรถออกไปเอง เดินส่งของส่งงาน แม่จะเหน็บเราไปด้วย […]
Horoscope

ดวงปี 2566 ราศีกรกฎวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

มีความถึกระดับสิบแต่ไม่ใช่คนอดทน ชอบการควบคุมและใช้อำนาจเป็นคนใช้ชีวิตแบบไม่มีแผนแต่สามารถควบคุมและจัดการกับชีวิตของตัวเองได้ เน้นความรวดเร็วตอบสนองแบบทันใจชอบใช้ทางลัดเพื่อที่จะทำให้เกิดความสำเร็จเร็วขึ้นราศีกรกฎไม่ได้สนใจ ว่าสิ่งนั้นจะถูกหรือผิดแต่จะตัดสินใจด้วยการลงมือทำทดลองก่อน ถ้าถูกใจและมั่นใจว่าใช่ หรือทำได้ก็จะเดินหน้าต่อไป ใครที่คิดจะหาคำตอบหาความแน่นอนจากราศีกรกฎบอกเลยว่ายาก แผนชีวิตเปลี่ยนแปลงไปตามอารมณ์ แต่ราศีกรกฎเป็นคนใจดี ไม่ขี้เหนียวเลี้ยงได้แจกได้ ชอบช่วยเหลือคนอื่นปีนี้ ราศีกรกฎ จะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีชีวิตจะได้ขยับขยาย ดีขึ้นกว่าเดิม อะไรที่อยากได้จะได้มาแบบไม่ยาก มีคนช่วยเหลืออุปถัมภ์ มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

การงาน

การทำงานไม่เน้นงานที่ชอบแต่อยากทำงานแบบมีความสุขมากกว่าให้ความสำคัญเรื่องผลประโยชน์เรื่องรายได้ สามารถรับผิดชอบและทำงานหนักได้ มีความถึกแต่ไม่ได้อดทนกับอารมณ์ใครจะอ่อนไหวและเซนซิทีฟง่ายการงานปีนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงภายในองค์กรงานที่ทำจะมีการปรับโครงสร้างใหม่คุณจะถูกเลือกหรือถูกส่งตัวให้ไปทำงาน ช่วยเหลือหรือทำแทนคนอื่นงานปีนี้ค่อนข้างจุกจิกงานเยอะมากกว่าเดิม มีอำนาจในการควบคุมมากขึ้นหน้าที่การงานจะดีมีโอกาสเติบโต ราศีกรกฏเป็นคนคิดเร็วทำเร็วแต่ไม่ชอบอะไรที่เป็นทางการหรือต้องมานั่งอธิบายอย่างละเอียด ขี้อึดอัดขี้รำคาญ จะเหวี่ยงวีนง่าย ต้องระวังคำพูดเพราะยังเป็นคนหัวร้อน ปีนี้บริษัทจะวุ่นวายเรื่องบริหารเรื่องอำนาจภายในองค์กรที่จัดสรรยาก เจ้านายพูดจาไม่รู้เรื่องทำให้ทะเลาะกันบ่อย งานปีนี้ต้องรองรับปัญหารอบด้าน ถึงงานจะหนักแต่จะมีผลงานและทำงานสำเร็จได้ตามเป้าหมายราศีกรกฎต้องวางแผนการทำงานให้ดีอย่าทำให้ตัวเองดูวุ่นวายทำอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกันมากเกินไปถ้ารู้จักควบคุมและแบ่งแยกจัดสรรให้ดีจะทำงานง่ายขึ้น ราศีกรกฎจะได้บริวารดีได้ลูกน้องใหม่ ลูกค้าจะตอบรับดีขึ้น ถ้าต้องการเปลี่ยนงานจะมีคนชวนไปทำงาน จะได้งานจากการแนะนำงานใหม่จะได้ผลประโยชน์เรื่องเงินมากขึ้น ธุรกิจจะปรับเปลี่ยนใหม่ มีหุ้นส่วนหรือได้ขยายสาขาเพิ่ม งานปีนี้ต้องควบคุมเรื่องผลประโยชน์ให้ดี อย่าทำงานแบบตายดาบหน้าต้องมีความละเอียดเรื่องหลังบ้านให้มากขึ้น ราศีกรกฎจะมีความเดือดร้อนเสียหายจากการทำอะไรเพราะใจร้อน อยากได้มากเกินไป หรือใจดีเชื่อคนง่าย ปีนี้งานเงินจะหาได้มากขึ้นเหนื่อยมากขึ้น แต่ทำจะให้ชีวิตเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี ให้อดทนใช้สติทำงาน วางแผนให้ดี ทุกอย่างจะดีระยะยาว

การเงิน

ปีนี้การเงินจะสมบูรณ์ขึ้นสามารถเคลียร์ปัญหาหนี้สินหรือมีทรัพย์สินเพิ่มได้จะมีรายได้เข้ามามากกว่าหนึ่งช่องทางหรือมีคนชวนลงทุนทำธุรกิจด้วยราศีกรกฎต้องวางแผนและทำสัญญาให้ดีอย่าใจดีเกินไป รายได้จากงานจะดีขึ้นจากการเปลี่ยนงานใหม่หรือได้โยกย้ายปรับตำแหน่งงานธุรกิจเกี่ยวกับร้านอาหาร ของมึนเมา ธุรกิจค้าส่งหรือการเกษตรพืชผักต้นไม้จะทำรายได้ดี ด้านอสังหาริมทรัพย์การปล่อยเช่าจะมีคนเช่าเต็มปีนี้ราศีกรกฏจะมีโอกาสย้ายที่อยู่ ต่อเติมสร้างเพิ่มได้ เป็นคนมีหนี้สินต่อเนื่องหมดก้อนมีอีกก้อนแต่ปีนี้ชีวิตจะสามารถขยับขยายทำอะไรได้มากขึ้นกว่าเดิม ราศีกรกฎต้องระวังเรื่องการใช้เงินตามใจตัวเอง ใจร้อนไม่ละเอียด มีเงินอยู่ในมือไม่ได้ อย่าทำบัตรเครดิตเยอะ งานสีเทาต้องระวังเรื่องถูกโกงหรือมีเรื่องกฎหมายเข้ามาเกี่ยวข้อง การเงินปีนี้ค่อนข้างหมุนเวียนดีรับมาจ่ายไปแบบไม่ติดขัด การเสี่ยงดวงทำได้เล่นได้แต่อย่าลงทุนเยอะ อย่าโลภอย่าใจร้อน ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ดีสำหรับราศีกรกฎที่จะเริ่มต้นและตั้งตนอีกครั้งต้องใช้สติในการแก้ปัญหาและควบคุมการงานการลงทุนให้มีระบบมีแผนในการทำงานให้ดีชีวิตจะไม่วุ่นวาย จะไม่เสียหาย

ความรัก

ความรักที่ผ่านเข้ามาทำให้ราศีกรกฎเรียนรู้ในการใช้ชีวิตมากขึ้น แต่ดวงเรื่องความรักยังไม่ค่อยดี อยู่กับใครได้ไม่นานก็เลิก หรือต้องเจอกับความรักซับซ้อนเราซ้อนเค้าซ้อน ราศีกรกฎเป็นคนมีเสน่ห์จะมีคนเข้ามาตลอด มาไวไปไว ปีนี้คนโสดจะเจอความรักแบบคลุมเคลือ สร้างความอึดอัด รักหรือจะเลิกแบบเคลียร์ไม่ได้ ความรักที่ซับซ้อนปีนี้จะถูกเปิดเผยความลับไม่มีในโลกใครกิ๊กกับใครระวังโป๊ะ ต้องคบแบบเผื่อใจความผิดหวังไว้บ้าง ความรักปีนี้ยังไม่ใช่คู่ที่จะลงเอย เป็นความสัมพันธ์ที่คุยเพื่อจูนใหัติด กุ๊กกิ๊กกันไปก่อนสำหรับชีวิตคู่จะมีปัญหาความสัมพันธ์ที่ทะเลาะกันบ่อย ไม่เข้าใจกันหรือต้องระวังถูกแทรกแซง ราศีกรกฎอย่าใช้อารมณ์แก้ปัญหาเด็ดขาด คนรักของคุณอาจจะอึดอัดทนคุณไม่ได้เช่นกัน ความรักของราศีกรกฏขึ้นอยู่กับความสุขการตอบสนองจากคนรักปีนี้จะเรียกร้องหรือควบคุมอะไรยาก อย่าใช้อำนาจอย่าเอาความต้องการของตัวเองไปเปลี่ยนแปลงใคร ความสัมพันธ์จะขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคนทั้งคู่ว่าจะมีความอดทนกันได้มากแค่ไหนเพราะปีนี้ก็เป็นปีที่จะต้องวัดความสัมพันธ์เช่นกันว่าจะอยู่หรือจะไป

สุขภาพ

ปีนี้ต้องการควบคุมน้ำหนัก อยากคุมอาหารแต่ชีวิตจริงทำยากมาก การใช้ชีวิตขึ้นอยู่กับภาระหน้าที่ในแต่ละวัน แผนชีวิตไม่แน่นอน ทำให้มีผลกับการกิน ร่างกายภายในมีการเปลี่ยนแปลงไปตามฮอร์โมนอ้วนง่าย ผอมง่าย ราศีกรกฎยังเป็นคนติดหวาน จะชอบกินของหวาน ขนมมากขึ้น ขาดน้ำตาลไม่ได้ ไขมันปีนี้จะสะสมตามส่วนเกิน ตามช่วงท้อง ร่างกายของราศีกรกฎต้องดูแลระบบขับถ่ายให้ดี ควรทานผักให้เยอะขึ้นหรือออกกำลังกายใหัมีการเผาผลาญโดยไม่ต้องพึ่งยา ราศีกรกฎต้องมีแพลชชั่นก่อน ถึงจะทำได้ดี ปีนี้สุขภาพจะเน้นการควบคุมและต้องระวังเรื่องอารมณ์ที่เหวี่ยงวีนง่ายมากเกินไป จะส่งผลต่อสภาพจิตใจกลายเป็นไบโพล่า ฮอร์โมนตก ปีนี้ไม่มีอุบัติเหตุหรือโรคร้ายแรงอะไร ควรดูแลเรื่องสุขภาพจิตอย่าให้เครียดมากเกินไปก็พอแล้ว

.

ดวงปี 2566 ทั้ง 12 ราศี งาน เงิน ความรัก สุขภาพ แม่นสุดในปฐพี!!

.

ราศีมังกร

ราศีมังกร (15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์)

ราศีกุมภ์

ราศีกุมภ์ (13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม)

ราศีมีน

ราศีมีน (15 มีนาคม – 13 เมษายน)

ราศีเมษ

ราศีเมษ (14 เมษายน – 14 พฤษภาคม)

ราศีพฤษภ

ราศีพฤษภ (15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน)

ราศีเมถุน

ราศีเมถุน (15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม)

ราศีกรกฎ

ราศีกรกฎ (17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม)

ราศีสิงห์

ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ราศีกันย์

ราศีกันย์ (17กันยายน – 17 ตุลาคม)

ราศีตุลย์

ราศีตุลย์ (18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน)

ราศีพิจิก

ราศีพิจิก (17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม)

ราศีธนู

ราศีธนู (16 ธันวาคม – 14 มกราคม)

More

[ajax_load_more posts_per_page='6']